Killing Kiss V1.5.1 APK MOD [Free Rewards]

APP Name Killing Kiss : BL story game
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ StoryTaco.inc
ประเภท
ขนาด 72.1 MB
คุณสมบัติ MOD Free Rewards
เวอร์ชัน 1.5.1
Get it On Download on the Google Play
Update มีนาคม 07, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • รางวัลฟรี

เกี่ยวกับ Killing Kiss : BL story game

แจกฟรีโปรเกม Killing Kiss MOD APK เป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนวนิยาย Boy’s Love พร้อมภาพประกอบคุณภาพสูงและบทสนทนาที่รอบคอบ เข้าร่วมตอนนี้ ตัดสินใจเลือกตอนจบของเรื่องราวความรักที่โรแมนติกและน่าตื่นเต้น

Killing Kiss เป็นเกมเนื้อเรื่องที่สดใหม่และน่าติดตาม นำเรื่องราวแฟนตาซีของ Boy’s Love กับสถานการณ์ที่น่าทึ่งมากมาย เนื้อเรื่องน่าลงทุน เสียงน่าฟัง รูปสวย หาได้ที่นี่ มันยอดเยี่ยมมากสำหรับคุณที่จะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่ดื่มด่ำบนโทรศัพท์ของคุณ นอกจากนี้ ภาพลักษณ์ของตัวละครชายที่เต็มไปด้วยอารมณ์ยังเป็นปัจจัยที่สร้างแรงดึงดูดพิเศษให้กับเกมอีกด้วย นักเล่นเกมส่วนใหญ่ชอบมัน และคุณก็คงจะชอบมันเช่นกัน ลองเล่นเกมตอนนี้เลย

Killing Kiss - เกมจำลองสถานการณ์ที่ผสมผสานเรื่องราวแฟนตาซีสุดโรแมนติก

หากคุณเคยเล่นเกมเนื้อเรื่องจากสำนักพิมพ์ StoryTaco.inc คุณอาจประทับใจกับรูปแบบการเล่นแบบโต้ตอบที่หลากหลายและคุณภาพกราฟิกระดับไฮเอนด์ และ Killing Kiss เป็นชื่อต่อไปที่คุณไม่ควรพลาดเพราะได้เปิดให้เล่นบนมือถือแล้วตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เกมนี้มีจำนวนการติดตั้งมากกว่า 100,000 ครั้งและได้รับคะแนน 4.8/5 บน Google Play ดังนั้นเราจึงคิดว่ามันเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณในการค้นพบเรื่องราวความรักใหม่ๆ

 

แม้ว่าประเภทการจำลองที่รวมองค์ประกอบของเรื่องราวจะไม่ใหม่เกินไป Killing Kiss จะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นด้วยเนื้อหาที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก ประเภทนี้เป็นจุดแข็งของผู้จัดพิมพ์ StoryTaco จริง ๆ และพวกเขาทำได้ดีมากกับผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ ดังนั้นจึงมีโครงเรื่องที่มีการจัดระเบียบอย่างดี เสียงที่น่าดึงดูด รวมถึงภาพและพื้นหลังของตัวละครที่สวยงามจริงๆ ทั้งหมดนี้จะทำให้คุณละสายตาจากหน้าจอไม่ได้และเกิดความประทับใจไม่รู้ลืม ปัจจุบันเกมนี้มีให้บริการในภาษาญี่ปุ่น ภาษาอังกฤษ และภาษาเกาหลี เพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลดเกมและเข้าถึงได้ง่าย

สำรวจเรื่องราวความรักของเด็กชายและโต้ตอบในแบบของคุณ

แม้ว่าเรื่องราวแนวแฟนตาซีของ Boy’s Love จะค่อนข้างเป็นที่นิยมในปัจจุบัน แต่หลายคนก็ยังเข้าถึงได้ยาก อย่างไรก็ตาม ด้วยการเล่าเรื่องที่น่าดึงดูด Killing Kiss จะทำให้คุณติดใจกับโครงเรื่องตั้งแต่แรกเริ่ม คุณเข้าร่วมเกมในฐานะชายหนุ่มชื่อ Ryu ที่เพิ่งเข้ามาในเมืองสีเทา เขาบังเอิญขโมยบางสิ่งที่เขาไม่ควรแตะต้องและกลายเป็นคนที่ถูกพวกมาเฟียไล่ตาม

ในขณะนั้น มีชายแปลกหน้าสามคนปรากฏตัวต่อหน้าเขา และพวกเขามีสิทธิ์เรียกร้องพิเศษสำหรับการกระทำของคุณ ร่วมกับเพื่อนของริว เรื่องราวระหว่างเด็กชายทั้ง 5 เริ่มต้นที่นี่ เป้าหมายของผู้เล่นในเกมคือการพัฒนาเรื่องราวนั้น เปิดเผยความลับของความรัก และค้นหาทางเอาชีวิตรอดในเมือง Grey ที่อันตราย คุณจะพบอะไรในเรื่องยาวนี้? ความรัก ความเกลียดชัง หรือการดูแลเป็นพิเศษระหว่างผู้ชาย

พัฒนาความสัมพันธ์ที่คุณต้องการ

เกมเนื้อเรื่องใด ๆ ให้ผู้เล่นโต้ตอบและตัดสินใจเลือกเรื่องราวของพวกเขา Killing Kiss ก็ไม่มีข้อยกเว้น ผู้เล่นสามารถสนทนากับเด็กๆ เป็นประจำเพื่อสำรวจโครงเรื่องของเกม ในขณะเดียวกัน พวกเขาสามารถตัดสินใจได้ในหลายสถานการณ์เพื่อตัดสินเรื่องราวต่อไป

บางครั้งการตัดสินใจเลือกไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ทำตามความรู้สึกของตัวเองแล้วคุณจะเห็นผลลัพธ์ที่คุ้มค่า ผู้ชายที่มีบุคลิกต่างกันให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน บางคนรักชีวิตและมีความสุข ในขณะที่บางคนเย็นชาแต่อบอุ่น ดังนั้นสำหรับแต่ละคน นักเล่นเกมจึงมีวิธีการโต้ตอบและปฏิบัติที่แตกต่างกัน สิ่งนี้สร้างความสัมพันธ์ที่แตกต่างกันและพัฒนาเรื่องราวในทิศทางที่ไม่เหมือนใคร

ช่วงเวลาที่โรแมนติกหรือโศกนาฏกรรม

เตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน คุณจะพบว่าเรื่องราวในเกมจะมีความสมบูรณ์และขยายมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตัวเลือกของคุณ จากตรงนั้น คุณสามารถสร้างอารมณ์เฉพาะตัวจากความรัก ความแค้น และอื่นๆ นอกจากนี้ ช่วงเวลาโรแมนติกระหว่างผู้ชายยังดีที่จะทำให้คุณตื่นเต้น แต่บางครั้ง เพื่อให้ได้มา ผู้เล่นต้องผ่านเหตุการณ์และความขัดแย้งต่างๆ ในความคิด

กราฟิก 2D ที่สวยงามและสดใส

ไม่สามารถบ่นเกี่ยวกับกราฟิกของ Killing Kiss ได้เพราะมันเจ๋งจริงๆ ตัวละครในเกมมีสไตล์การออกแบบอะนิเมะด้วยรูปลักษณ์ที่หล่อเหลา มีสไตล์ และเจ้าอารมณ์ ด้วยการออกแบบแต่ละสไตล์ เกมได้เน้นถึงบุคลิกของตัวละครแต่ละตัว จากนั้นจะสร้างระบบตัวละครที่หลากหลายและเจาะลึก นอกจากนี้ เรายังต้องพูดถึงระบบบริบทในเกมด้วย มีความหลากหลายไม่แพ้กันกับฉากในห้องนอน สถานที่จัดปาร์ตี้ ถนน

วิธีการติดตั้ง Killing Kiss

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Killing Kiss (APK หรือ MOD) ที่ โปรเกม.com ผ่านลิงก์ “ดาวน์โหลด” ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลดมาและติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3: หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ คุณจะเห็นไอคอนเกมปรากฏขึ้นบนหน้าจอพร้อมคำว่า “Killing Kiss By โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 4: คลิกเกมเพื่อเปิดและเล่นทันที

ดาวน์โหลด Killing Kiss V1.5.1 APK MOD [Free Rewards]

ดาวน์โหลด (72.1 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Killing Kiss V1.5.1 APK MOD [Free Rewards] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer