Killing Kiss : BL story game App Free icon

Killing Kiss V1.5.1 APK MOD [Free Rewards]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.5.1มีนาคม 07, 2022 (12 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Killing Kiss : BL story game
Offers Free
Size 72.1 MB
Updated
Developer StoryTaco.inc
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Rewards

เกี่ยวกับ Killing Kiss : BL story game

แจกฟรีโปรเกม Killing Kiss MOD APK เป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนวนิยาย Boy’s Love พร้อมภาพประกอบคุณภาพสูงและบทสนทนาที่รอบคอบ เข้าร่วมตอนนี้ ตัดสินใจเลือกตอนจบของเรื่องราวความรักที่โรแมนติกและน่าตื่นเต้น

Killing Kiss เป็นเกมเนื้อเรื่องที่สดใหม่และน่าติดตาม นำเรื่องราวแฟนตาซีของ Boy’s Love กับสถานการณ์ที่น่าทึ่งมากมาย เนื้อเรื่องน่าลงทุน เสียงน่าฟัง รูปสวย หาได้ที่นี่ มันยอดเยี่ยมมากสำหรับคุณที่จะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่ดื่มด่ำบนโทรศัพท์ของคุณ นอกจากนี้ ภาพลักษณ์ของตัวละครชายที่เต็มไปด้วยอารมณ์ยังเป็นปัจจัยที่สร้างแรงดึงดูดพิเศษให้กับเกมอีกด้วย นักเล่นเกมส่วนใหญ่ชอบมัน และคุณก็คงจะชอบมันเช่นกัน ลองเล่นเกมตอนนี้เลย

Killing Kiss - เกมจำลองสถานการณ์ที่ผสมผสานเรื่องราวแฟนตาซีสุดโรแมนติก

หากคุณเคยเล่นเกมเนื้อเรื่องจากสำนักพิมพ์ StoryTaco.inc คุณอาจประทับใจกับรูปแบบการเล่นแบบโต้ตอบที่หลากหลายและคุณภาพกราฟิกระดับไฮเอนด์ และ Killing Kiss เป็นชื่อต่อไปที่คุณไม่ควรพลาดเพราะได้เปิดให้เล่นบนมือถือแล้วตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เกมนี้มีจำนวนการติดตั้งมากกว่า 100,000 ครั้งและได้รับคะแนน 4.8/5 บน Google Play ดังนั้นเราจึงคิดว่ามันเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณในการค้นพบเรื่องราวความรักใหม่ๆ

 

แม้ว่าประเภทการจำลองที่รวมองค์ประกอบของเรื่องราวจะไม่ใหม่เกินไป Killing Kiss จะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นด้วยเนื้อหาที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก ประเภทนี้เป็นจุดแข็งของผู้จัดพิมพ์ StoryTaco จริง ๆ และพวกเขาทำได้ดีมากกับผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ ดังนั้นจึงมีโครงเรื่องที่มีการจัดระเบียบอย่างดี เสียงที่น่าดึงดูด รวมถึงภาพและพื้นหลังของตัวละครที่สวยงามจริงๆ ทั้งหมดนี้จะทำให้คุณละสายตาจากหน้าจอไม่ได้และเกิดความประทับใจไม่รู้ลืม ปัจจุบันเกมนี้มีให้บริการในภาษาญี่ปุ่น ภาษาอังกฤษ และภาษาเกาหลี เพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลดเกมและเข้าถึงได้ง่าย

สำรวจเรื่องราวความรักของเด็กชายและโต้ตอบในแบบของคุณ

แม้ว่าเรื่องราวแนวแฟนตาซีของ Boy’s Love จะค่อนข้างเป็นที่นิยมในปัจจุบัน แต่หลายคนก็ยังเข้าถึงได้ยาก อย่างไรก็ตาม ด้วยการเล่าเรื่องที่น่าดึงดูด Killing Kiss จะทำให้คุณติดใจกับโครงเรื่องตั้งแต่แรกเริ่ม คุณเข้าร่วมเกมในฐานะชายหนุ่มชื่อ Ryu ที่เพิ่งเข้ามาในเมืองสีเทา เขาบังเอิญขโมยบางสิ่งที่เขาไม่ควรแตะต้องและกลายเป็นคนที่ถูกพวกมาเฟียไล่ตาม

ในขณะนั้น มีชายแปลกหน้าสามคนปรากฏตัวต่อหน้าเขา และพวกเขามีสิทธิ์เรียกร้องพิเศษสำหรับการกระทำของคุณ ร่วมกับเพื่อนของริว เรื่องราวระหว่างเด็กชายทั้ง 5 เริ่มต้นที่นี่ เป้าหมายของผู้เล่นในเกมคือการพัฒนาเรื่องราวนั้น เปิดเผยความลับของความรัก และค้นหาทางเอาชีวิตรอดในเมือง Grey ที่อันตราย คุณจะพบอะไรในเรื่องยาวนี้? ความรัก ความเกลียดชัง หรือการดูแลเป็นพิเศษระหว่างผู้ชาย

พัฒนาความสัมพันธ์ที่คุณต้องการ

เกมเนื้อเรื่องใด ๆ ให้ผู้เล่นโต้ตอบและตัดสินใจเลือกเรื่องราวของพวกเขา Killing Kiss ก็ไม่มีข้อยกเว้น ผู้เล่นสามารถสนทนากับเด็กๆ เป็นประจำเพื่อสำรวจโครงเรื่องของเกม ในขณะเดียวกัน พวกเขาสามารถตัดสินใจได้ในหลายสถานการณ์เพื่อตัดสินเรื่องราวต่อไป

บางครั้งการตัดสินใจเลือกไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ทำตามความรู้สึกของตัวเองแล้วคุณจะเห็นผลลัพธ์ที่คุ้มค่า ผู้ชายที่มีบุคลิกต่างกันให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน บางคนรักชีวิตและมีความสุข ในขณะที่บางคนเย็นชาแต่อบอุ่น ดังนั้นสำหรับแต่ละคน นักเล่นเกมจึงมีวิธีการโต้ตอบและปฏิบัติที่แตกต่างกัน สิ่งนี้สร้างความสัมพันธ์ที่แตกต่างกันและพัฒนาเรื่องราวในทิศทางที่ไม่เหมือนใคร

ช่วงเวลาที่โรแมนติกหรือโศกนาฏกรรม

เตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน คุณจะพบว่าเรื่องราวในเกมจะมีความสมบูรณ์และขยายมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตัวเลือกของคุณ จากตรงนั้น คุณสามารถสร้างอารมณ์เฉพาะตัวจากความรัก ความแค้น และอื่นๆ นอกจากนี้ ช่วงเวลาโรแมนติกระหว่างผู้ชายยังดีที่จะทำให้คุณตื่นเต้น แต่บางครั้ง เพื่อให้ได้มา ผู้เล่นต้องผ่านเหตุการณ์และความขัดแย้งต่างๆ ในความคิด

กราฟิก 2D ที่สวยงามและสดใส

ไม่สามารถบ่นเกี่ยวกับกราฟิกของ Killing Kiss ได้เพราะมันเจ๋งจริงๆ ตัวละครในเกมมีสไตล์การออกแบบอะนิเมะด้วยรูปลักษณ์ที่หล่อเหลา มีสไตล์ และเจ้าอารมณ์ ด้วยการออกแบบแต่ละสไตล์ เกมได้เน้นถึงบุคลิกของตัวละครแต่ละตัว จากนั้นจะสร้างระบบตัวละครที่หลากหลายและเจาะลึก นอกจากนี้ เรายังต้องพูดถึงระบบบริบทในเกมด้วย มีความหลากหลายไม่แพ้กันกับฉากในห้องนอน สถานที่จัดปาร์ตี้ ถนน

วิธีการติดตั้ง Killing Kiss

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Killing Kiss (APK หรือ MOD) ที่ โปรเกม.com ผ่านลิงก์ “ดาวน์โหลด” ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลดมาและติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3: หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ คุณจะเห็นไอคอนเกมปรากฏขึ้นบนหน้าจอพร้อมคำว่า “Killing Kiss By โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 4: คลิกเกมเพื่อเปิดและเล่นทันที

คุณสมบัติ MOD

  • รางวัลฟรี

ดาวน์โหลด Killing Kiss V1.5.1 APK MOD [Free Rewards]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Killing Kiss V1.5.1 APK MOD [Free Rewards] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.