Jetpack Joyride App Free icon

Jetpack Joyride 2 v0.1.50 MOD APK (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.1.50กันยายน 19, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Jetpack Joyride
Offers Free
Size 146MB
Updated
Developer Halfbrick Studios
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Jetpack Joyride 2

Jetpack Joyride 2: Bullet Rushเป็นเกมสนุก ๆ ที่ผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับศัตรูเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จในแต่ละด่านและสะสมเหรียญ ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น Jetpack Joyride นักวิ่งที่โด่งดังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด! นอกจากนี้ ตัวละครยังมีความสามารถในการยิงแบบใหม่อีกด้วย! มาค้นหาสิ่งที่น่าสนใจรอ Jetpack Joyride ในการผจญภัยของคุณกัน!

นี่เป็นภาคต่อของเกมชื่อดังอย่าง Jetpack Joyride ที่ผลิตโดย Halfbrick; เขาเป็นผู้เขียนเกมบันเทิงที่มีชื่อเสียงอื่นๆ เช่น Fruit Ninja, Dan the Man, … ผู้เล่นจะเข้าร่วม แข่ง ต่อสู้กับศัตรู หลบอันตรายมากมาย เก็บเหรียญ และบรรลุเป้าหมายในระดับต่างๆ ผู้เล่นสามารถบินผ่านห้องแล็บ วิ่งผ่านแล็บใหม่ด้วยกระสุนที่ไม่มีที่สิ้นสุด! เกมที่มีกราฟิกที่สวยงาม การเล่นเกมที่เรียบง่ายและน่าดึงดูดใจช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกดึงดูดทุกครั้งที่เข้าร่วมเล่น Jetpack Joyride 2: Bullet Rush

THE BOSS – สมองของศาสตราจารย์

เกมดังกล่าวสร้างระดับและโหมดเกมต่างๆ มากมาย ทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ใหม่มากมาย เมื่อเสร็จสิ้นภารกิจ ผู้เล่นสามารถปลดล็อกนักแข่งต่าง ๆ และเพิ่มอาวุธและอุปกรณ์อันทรงพลังเพื่อช่วยต่อสู้กับศัตรูได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ยิ่งผู้เล่นสะสมเหรียญได้มากเท่าไร โอกาสในการอัพเกรดอุปกรณ์และอาวุธก็จะมากขึ้นเท่านั้น ศัตรูในเกมนี้อันตรายอย่างยิ่งกับกองทัพขนาดใหญ่ที่นำโดยศาสตราจารย์ Brains ซึ่งต้องหยุดเขาด้วยห้องปฏิบัติการที่แตกต่างกันเล็กน้อย ในระหว่างเกม ผู้เล่นจะได้รับการแจ้งเตือนถึงภัยคุกคามที่เป็นอันตรายโดยสัญญาณไฟ ทุกครั้งที่คุณชนกับประกายไฟหรือศัตรู ผู้เล่นจะเสียเลือด หากสูญเสียสุขภาพทั้งหมด ผู้เล่นจะแพ้การแข่งขันและจบเกม นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีทักษะและการโจมตีที่หลากหลาย ดังนั้นคุณจะหลงใหลในเกมนี้ได้อย่างง่ายดาย

ความหลากหลายของคำถาม

เมื่อเริ่มเกมจะมีการสนทนาระหว่างแบร์รี่และเครก ผู้เล่นจะทำภารกิจตามการสนทนานี้ เมื่อผู้เล่นทำภารกิจไม่สำเร็จ เครกจะแจ้งให้ผู้เล่นพยายามให้มากขึ้นในภารกิจถัดไป กล่องของขวัญลับจะปรากฏขึ้นพร้อมอาวุธและไอเท็มที่ช่วยให้ผู้เล่นเอาชนะศัตรูได้อย่างง่ายดายและผ่านด่านได้เร็วขึ้น ยิ่งเลเวลสูง ยิ่งมีภารกิจมาก ศัตรูก็ยิ่งยากที่จะทำลาย ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องสะสมเหรียญเพื่อซื้ออาวุธเพื่อทำลายศัตรู ในตอนท้ายของแต่ละระดับ บอส Briains ที่มีทักษะโดดเด่นมากมายจะหลีกเลี่ยงการโจมตีและโจมตีผู้เล่นด้วยขีปนาวุธที่อันตรายมาก

มีประสิทธิภาพสำหรับศัตรูมากแค่ไหน

Jetpack Joyride 2: Bullet Rush ยังน่าสนใจด้วยความหลากหลายและความสมบูรณ์ของคุณสมบัติที่หลากหลายของเกม การเล่นเกมที่น่าดึงดูดใจจะเป็นกุญแจสำคัญที่จะช่วยให้คุณรักเกมนี้ สร้างกลไกการยิงแบบใหม่ด้วยการสำรวจอวกาศ อาวุธใหม่ ด้วยกลไกการยิงแบบใหม่ ผู้เล่นจะกระโดดผ่านอันตรายมากมายและหลบขีปนาวุธที่เข้ามาเพื่อรักษาปริมาณ เลือดของเขาช่วยให้ผู้เล่นทำลายศัตรูและผู้บังคับบัญชาที่อยู่เบื้องหลังแต่ละระดับ นอกจากนี้ รูปภาพยังได้รับการปรับปรุง การออกแบบกราฟิก HD ที่สวยงาม ทำซ้ำด้วยแอนิเมชั่นมากมาย เมนูอินเทอร์เฟซของเกมได้รับการปรับปรุงด้วยรูปแบบใหม่ที่ใช้งานง่าย ใช้งานง่าย และทันสมัย เนื้อหา เนื้อเรื่องน่าติดตาม น่าติดตามมาก บริบทมีความหลากหลาย สร้างศัตรูที่แข็งแกร่งคือ Professor Brains พร้อมด้วยกลุ่มวายร้ายที่ใช้อาวุธมากมายและอันตรายมาก

เสริมความแข็งแกร่งให้ตัวเอง

ผู้เล่นที่สวมใส่สิ่งของและอาวุธอันทรงพลังสามารถเลือกปืนโปรดได้อย่างอิสระ เช่น เครื่องพ่นไฟ เลเซอร์ หรือแม้แต่ร่ม! แต่ละระดับจะมีไอเท็มและพลังของตัวเอง ผู้เล่นจะควบคุมตัวละครเพื่อเอาชนะความท้าทายที่รวบรวมไว้ ไอเท็มเหล่านี้จะช่วยให้ผู้เล่นเพิ่มกระสุนเพื่อก้าวไปสู่ระดับต่อไป! ผู้เล่นจะได้ใช้ความสามารถใหม่ๆ เช่น การกระโดดบนต้นแบบใหม่ที่พัฒนาโดย Legal Research! เพื่อสัมผัสถึงความรวดเร็วในการลงเล่น นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถอัพเกรด Jetpack ที่มีความสามารถใหม่ๆ มากมาย ที่ผู้เชี่ยวชาญไม่เคยทำมาก่อน!

คุณเป็นคนที่ต้องการสัมผัสกับเกมที่น่าสนใจหรือไม่? คุณต้องการที่จะดื่มด่ำกับ Jetpack เพื่อทำภารกิจของคุณหรือไม่? อยากรู้ไหมว่าศาสตราจารย์ Brains มีความสามารถที่อาจเป็นอันตรายอะไร? คุณจะรออะไรอีกโดยไม่ต้องสัมผัสกับเกม Jetpack Joyride 2: Bullet Rush ทันทีเพื่อรับช่วงเวลาแห่งความบันเทิง!

ข้อมูล MOD

  • เงินเพิ่มขึ้นด้วยการใช้จ่าย!

ดาวน์โหลด Jetpack Joyride 2 v0.1.50 MOD APK (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Jetpack Joyride 2 v0.1.50 MOD APK (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.