Idleville: Idle kingdom tycoon MOD APK V4.3.0 [Free Purchases]

APP Name Idleville: Idle kingdom tycoon
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Frekken Games
ประเภท
ขนาด 90.3 MB
คุณสมบัติ MOD Free Purchases
เวอร์ชัน 4.3.0
Get it On Download on the Google Play
Update มีนาคม 13, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ซื้อฟรี

เกี่ยวกับ Idleville: Idle kingdom tycoon

แจกฟรีโปรเกมใหม่ล่าสุด Idleville: Idle kingdom tycoon MOD APK เป็นเกมจำลองการก่อสร้างที่ไม่ได้ใช้งาน คุณสามารถสร้างอาณาจักรในฝันของคุณที่ลอยอยู่ในอากาศ อัปเกรดและปลดล็อกสิ่งปลูกสร้างมากมายด้วยสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ เพียงคลิกเพื่อเล่นและชื่นชมความงามของบทกวีแห่งความสำเร็จของคุณ

Idleville: Idle kingdom tycoon จะเป็นทางเลือกในการสร้างความบันเทิงให้กับคุณตลอดเวลา คุณจะเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมที่ไม่ได้ใช้งานแต่น่าติดตาม แสดงความคิดสร้างสรรค์ของคุณในการสร้าง ออกแบบ และอัปเกรดอาณาจักร มีสิ่งปลูกสร้างมากมายให้ปลดล็อก มีบูสเตอร์มากมายให้เลือก และแผนที่มากมายที่มีคุณสมบัติต่างกัน สำรวจทั้งหมดบนโทรศัพท์ของคุณ และจำไว้ว่า เพียงแค่คลิกเพื่อเล่น

Idleville: Idle tycoon – เกมจำลองสถานการณ์ที่ไม่ได้ใช้งานอย่างง่าย

เมื่อพูดถึงประเภทเกม Tycoon คุณคงไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับเกมนี้ ในตลาดเกมมือถือในปัจจุบันมีเกมผู้ประกอบการที่ไม่ได้ใช้งานหลายร้อยเกมที่ชื่นชอบ อย่างไรก็ตาม เราต้องการพูดคุยเกี่ยวกับ Idleville: Idle tycoon ชื่อใหม่จาก Frekken Games ของผู้จัดพิมพ์ มันเป็นประสบการณ์ที่เรียบง่ายแต่น่าดึงดูดสำหรับคุณที่จะเล่นทุกที่ทุกเวลา การเล่นเกมจำลองที่เรียบง่าย การใช้งานเกมที่ไม่ได้ใช้งาน และกราฟิกที่สวยงาม นั่นคือสิ่งที่คุณพบที่นี่ สนุกกับมันในแบบของคุณและสร้างอาณาจักรที่สวยงามในสไตล์ที่แตกต่าง คุณจะพบกับความงามที่โรแมนติกและไอเท็มพิเศษมากมายจากที่นั่น

สร้างอาณาจักรจากความว่างเปล่า

เตรียมพร้อมที่จะเป็นคนที่ทรงพลังที่สุดในการสร้างทุกสิ่งในโลกนี้ โลกที่คุ้นเคยได้ถูกทำลายลงและอารยธรรมสุดท้ายของมนุษยชาติจำเป็นต้องได้รับการดูแลจากซากปรักหักพัง เมื่อไม่มีที่ว่างเหลือสำหรับการพัฒนาขื้นใหม่ ผู้ที่ได้รับเลือกจะต้องสร้างอาณาจักรขึ้นใหม่บนเกาะที่ลอยอยู่บนท้องฟ้า คุณเป็นหนึ่งในนั้น ดังนั้นจงแสดงความสามารถของคุณในการเปลี่ยนเกาะที่แห้งแล้งให้กลายเป็นอาณาจักรที่เจริญรุ่งเรือง จากที่นั่น จะช่วยฟื้นฟูอารยธรรม สร้างที่อยู่อาศัยใหม่ด้วยผลงานคลาสสิกที่มีเอกลักษณ์หลายสิบชิ้น

แต่อย่ากังวลมากเกินไปเกี่ยวกับภารกิจที่ยอดเยี่ยมของคุณ เกมเมอร์เพียงแค่คลิกเพื่อเล่น คลิกเพื่อปลดล็อกสิ่งปลูกสร้างและวางไว้บนเกาะ คลิกเพื่ออัปเกรดพวกมันให้แข็งแกร่งและสามารถผลิตสมบัติได้มากมาย นี่เป็นประสบการณ์การสร้างที่ไม่ได้ใช้งาน แต่มีที่เก็บเนื้อหาที่หลากหลาย ยิ่งคุณเล่นนานเท่าไหร่ สิ่งปลูกสร้างใหม่ ๆ ให้ค้นพบมากขึ้นเท่านั้น จนกว่าคุณจะเติมเต็มเกาะด้วยสิ่งปลูกสร้างที่คุณชื่นชอบ คุณสามารถผจญภัยไปยังเกาะใหม่ๆ ได้ต่อไป ที่นั่น ยังคงวางรากฐานสำหรับอารยธรรมใหม่ คลิกเพื่อสร้าง คลิกเพื่ออัปเกรด และเป็นเจ้าของสมบัติล้ำค่า

รายการสนับสนุนที่ไม่ซ้ำ

เพื่อเร่งความคืบหน้าในการก่อสร้าง ผู้เล่นสามารถปลดล็อกไอเท็มที่มีอยู่ใน Idleville: Idle tycoon มีดีเด่นหลายประเภทและรายการที่ยอดเยี่ยมในการย่นกระบวนการ เร่งความคืบหน้า นอกจากนี้ เกมยังมีไอเทมอื่นๆ ที่ช่วยเพิ่มเงินสะสมจากการก่อสร้างอีกด้วย ด้วยเหตุนี้ เกมเมอร์จึงสามารถเล่นเพื่อปลดล็อกได้ง่ายขึ้นในเร็วๆ นี้ พวกเขาสามารถปลดล็อกอาคารใหม่ได้ก็ต่อเมื่อมีระดับเพียงพอและมีเงินเพียงพอ แต่ถ้าคุณต้องการไปถึงระดับ ไม่มีทางอื่นนอกจากการอัปเกรดและบรรลุความคืบหน้าตามที่กำหนด

อย่าพลาดไอเท็มสุดเจ๋งเหล่านี้เพื่อสร้างสถิติการสร้างใหม่ เกมดังกล่าวยังมีกระดานผู้นำเพื่อประเมินผู้ประมูลจากทั่วโลก เพื่อให้คุณสามารถแข่งขันกับผู้เล่นอื่นนับพันและแสดงความสามารถของคุณ แม้ว่าจะเพียงแค่คลิกเพื่อเล่น แต่คุณต้องมีกลยุทธ์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี เกมเมอร์ทุกคนต้องรู้ว่าเขาจะทำอะไร ขยายหรืออัปเกรด นอกจากนี้พวกเขายังต้องคิดเกี่ยวกับสิ่งที่จะใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและต้นทุนให้เหมาะสม

แผนที่ต่างๆ

จะมีแผนที่ให้สำรวจมากขึ้นใน Idleville: Idle tycoon ผู้เล่นสามารถปลดล็อกได้ทั้งหมดเมื่อถึงระดับที่กำหนด แต่ละแผนที่จะมีลักษณะเฉพาะของตัวเอง พร้อมสิ่งปลูกสร้างที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ดังนั้นเมื่อเปิดแผนที่ใหม่ ผู้เล่นจะมีสิ่งปลูกสร้างและไอเทมใหม่ จะนำวัฒนธรรมและอารยธรรมประเภทต่างๆ ตั้งแต่คลาสสิกจนถึงสมัยใหม่ ด้วยเหตุนี้ กระบวนการสร้างจึงเป็นแรงบันดาลใจให้คุณอยากเล่นตลอดไป

กราฟิกที่มีสีสันและสมจริง

Idleville: Idle tycoon ลงทุนค่อนข้างดีในแง่ของกราฟิกและเสียง เป็นเจ้าของแพลตฟอร์มกราฟิก 2 มิติพร้อมการออกแบบที่สร้างสรรค์ สิ่งปลูกสร้าง แผนที่ สิ่งของต่างๆ มีเอกลักษณ์มาก สีสันสดใส ทำให้ใครๆ ก็มอง เอฟเฟกต์ยังยอดเยี่ยม ทำให้ทุกสัมผัสมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ ในแง่ของเสียง เกมดังกล่าวจะช่วยให้นักเล่นเกมผ่อนคลายด้วยเพลงประกอบที่ผ่อนคลาย ต้องขอบคุณเกมนี้ที่ไม่เพียงดีแต่ยังสวยงามและน่าดึงดูดใจ เหมาะมากสำหรับการพักผ่อนเพื่อคลายเครียด

วิธีการติดตั้ง Idleville: Idle kingdom tycoon

ขั้นตอนที่ 1: โปรดตรวจสอบและถอนการติดตั้ง Idleville: Idle kingdom tycoon หากมีอยู่ในโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD APK ของ Idleville: Idle kingdom tycoon ที่ โปรเกม.com ผ่านลิงก์ “ดาวน์โหลด” ที่ท้ายบทความนี้ โปรดรอสักครู่เพื่อให้การดาวน์โหลดเสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 3: เปิดการตั้งค่าบนโทรศัพท์ของคุณและเปิดใช้งานแหล่งที่ไม่รู้จักเพื่อให้สามารถติดตั้งไฟล์ MOD APK ที่ดาวน์โหลดมา

ขั้นตอนที่ 4: คลิกเปิดไฟล์และเลือกติดตั้ง การติดตั้งจะใช้เวลาประมาณ 1 นาที

ขั้นตอนที่ 5: การติดตั้งเสร็จสิ้น Idleville: Idle kingdom tycoon จะพร้อมเล่นบนโทรศัพท์ของคุณได้ทุกเมื่อ เพียงคลิกที่ไอคอนเกมเพื่อเปิดและเล่นได้ทันที

ดาวน์โหลด Idleville: Idle kingdom tycoon MOD APK V4.3.0 [Free Purchases]

ดาวน์โหลด (90.3 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Idleville: Idle kingdom tycoon MOD APK V4.3.0 [Free Purchases] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You