Idleville: Idle kingdom tycoon App Free icon

Idleville: Idle kingdom tycoon MOD APK V4.3.0 [Free Purchases]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

4.3.0มีนาคม 13, 2022 (12 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Idleville: Idle kingdom tycoon
Offers Free
Size 90.3 MB
Updated
Developer Frekken Games
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 10. หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Purchases

เกี่ยวกับ Idleville: Idle kingdom tycoon

แจกฟรีโปรเกมใหม่ล่าสุด Idleville: Idle kingdom tycoon MOD APK เป็นเกมจำลองการก่อสร้างที่ไม่ได้ใช้งาน คุณสามารถสร้างอาณาจักรในฝันของคุณที่ลอยอยู่ในอากาศ อัปเกรดและปลดล็อกสิ่งปลูกสร้างมากมายด้วยสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ เพียงคลิกเพื่อเล่นและชื่นชมความงามของบทกวีแห่งความสำเร็จของคุณ

Idleville: Idle kingdom tycoon จะเป็นทางเลือกในการสร้างความบันเทิงให้กับคุณตลอดเวลา คุณจะเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมที่ไม่ได้ใช้งานแต่น่าติดตาม แสดงความคิดสร้างสรรค์ของคุณในการสร้าง ออกแบบ และอัปเกรดอาณาจักร มีสิ่งปลูกสร้างมากมายให้ปลดล็อก มีบูสเตอร์มากมายให้เลือก และแผนที่มากมายที่มีคุณสมบัติต่างกัน สำรวจทั้งหมดบนโทรศัพท์ของคุณ และจำไว้ว่า เพียงแค่คลิกเพื่อเล่น

Idleville: Idle tycoon – เกมจำลองสถานการณ์ที่ไม่ได้ใช้งานอย่างง่าย

เมื่อพูดถึงประเภทเกม Tycoon คุณคงไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับเกมนี้ ในตลาดเกมมือถือในปัจจุบันมีเกมผู้ประกอบการที่ไม่ได้ใช้งานหลายร้อยเกมที่ชื่นชอบ อย่างไรก็ตาม เราต้องการพูดคุยเกี่ยวกับ Idleville: Idle tycoon ชื่อใหม่จาก Frekken Games ของผู้จัดพิมพ์ มันเป็นประสบการณ์ที่เรียบง่ายแต่น่าดึงดูดสำหรับคุณที่จะเล่นทุกที่ทุกเวลา การเล่นเกมจำลองที่เรียบง่าย การใช้งานเกมที่ไม่ได้ใช้งาน และกราฟิกที่สวยงาม นั่นคือสิ่งที่คุณพบที่นี่ สนุกกับมันในแบบของคุณและสร้างอาณาจักรที่สวยงามในสไตล์ที่แตกต่าง คุณจะพบกับความงามที่โรแมนติกและไอเท็มพิเศษมากมายจากที่นั่น

สร้างอาณาจักรจากความว่างเปล่า

เตรียมพร้อมที่จะเป็นคนที่ทรงพลังที่สุดในการสร้างทุกสิ่งในโลกนี้ โลกที่คุ้นเคยได้ถูกทำลายลงและอารยธรรมสุดท้ายของมนุษยชาติจำเป็นต้องได้รับการดูแลจากซากปรักหักพัง เมื่อไม่มีที่ว่างเหลือสำหรับการพัฒนาขื้นใหม่ ผู้ที่ได้รับเลือกจะต้องสร้างอาณาจักรขึ้นใหม่บนเกาะที่ลอยอยู่บนท้องฟ้า คุณเป็นหนึ่งในนั้น ดังนั้นจงแสดงความสามารถของคุณในการเปลี่ยนเกาะที่แห้งแล้งให้กลายเป็นอาณาจักรที่เจริญรุ่งเรือง จากที่นั่น จะช่วยฟื้นฟูอารยธรรม สร้างที่อยู่อาศัยใหม่ด้วยผลงานคลาสสิกที่มีเอกลักษณ์หลายสิบชิ้น

แต่อย่ากังวลมากเกินไปเกี่ยวกับภารกิจที่ยอดเยี่ยมของคุณ เกมเมอร์เพียงแค่คลิกเพื่อเล่น คลิกเพื่อปลดล็อกสิ่งปลูกสร้างและวางไว้บนเกาะ คลิกเพื่ออัปเกรดพวกมันให้แข็งแกร่งและสามารถผลิตสมบัติได้มากมาย นี่เป็นประสบการณ์การสร้างที่ไม่ได้ใช้งาน แต่มีที่เก็บเนื้อหาที่หลากหลาย ยิ่งคุณเล่นนานเท่าไหร่ สิ่งปลูกสร้างใหม่ ๆ ให้ค้นพบมากขึ้นเท่านั้น จนกว่าคุณจะเติมเต็มเกาะด้วยสิ่งปลูกสร้างที่คุณชื่นชอบ คุณสามารถผจญภัยไปยังเกาะใหม่ๆ ได้ต่อไป ที่นั่น ยังคงวางรากฐานสำหรับอารยธรรมใหม่ คลิกเพื่อสร้าง คลิกเพื่ออัปเกรด และเป็นเจ้าของสมบัติล้ำค่า

รายการสนับสนุนที่ไม่ซ้ำ

เพื่อเร่งความคืบหน้าในการก่อสร้าง ผู้เล่นสามารถปลดล็อกไอเท็มที่มีอยู่ใน Idleville: Idle tycoon มีดีเด่นหลายประเภทและรายการที่ยอดเยี่ยมในการย่นกระบวนการ เร่งความคืบหน้า นอกจากนี้ เกมยังมีไอเทมอื่นๆ ที่ช่วยเพิ่มเงินสะสมจากการก่อสร้างอีกด้วย ด้วยเหตุนี้ เกมเมอร์จึงสามารถเล่นเพื่อปลดล็อกได้ง่ายขึ้นในเร็วๆ นี้ พวกเขาสามารถปลดล็อกอาคารใหม่ได้ก็ต่อเมื่อมีระดับเพียงพอและมีเงินเพียงพอ แต่ถ้าคุณต้องการไปถึงระดับ ไม่มีทางอื่นนอกจากการอัปเกรดและบรรลุความคืบหน้าตามที่กำหนด

อย่าพลาดไอเท็มสุดเจ๋งเหล่านี้เพื่อสร้างสถิติการสร้างใหม่ เกมดังกล่าวยังมีกระดานผู้นำเพื่อประเมินผู้ประมูลจากทั่วโลก เพื่อให้คุณสามารถแข่งขันกับผู้เล่นอื่นนับพันและแสดงความสามารถของคุณ แม้ว่าจะเพียงแค่คลิกเพื่อเล่น แต่คุณต้องมีกลยุทธ์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี เกมเมอร์ทุกคนต้องรู้ว่าเขาจะทำอะไร ขยายหรืออัปเกรด นอกจากนี้พวกเขายังต้องคิดเกี่ยวกับสิ่งที่จะใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและต้นทุนให้เหมาะสม

แผนที่ต่างๆ

จะมีแผนที่ให้สำรวจมากขึ้นใน Idleville: Idle tycoon ผู้เล่นสามารถปลดล็อกได้ทั้งหมดเมื่อถึงระดับที่กำหนด แต่ละแผนที่จะมีลักษณะเฉพาะของตัวเอง พร้อมสิ่งปลูกสร้างที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ดังนั้นเมื่อเปิดแผนที่ใหม่ ผู้เล่นจะมีสิ่งปลูกสร้างและไอเทมใหม่ จะนำวัฒนธรรมและอารยธรรมประเภทต่างๆ ตั้งแต่คลาสสิกจนถึงสมัยใหม่ ด้วยเหตุนี้ กระบวนการสร้างจึงเป็นแรงบันดาลใจให้คุณอยากเล่นตลอดไป

กราฟิกที่มีสีสันและสมจริง

Idleville: Idle tycoon ลงทุนค่อนข้างดีในแง่ของกราฟิกและเสียง เป็นเจ้าของแพลตฟอร์มกราฟิก 2 มิติพร้อมการออกแบบที่สร้างสรรค์ สิ่งปลูกสร้าง แผนที่ สิ่งของต่างๆ มีเอกลักษณ์มาก สีสันสดใส ทำให้ใครๆ ก็มอง เอฟเฟกต์ยังยอดเยี่ยม ทำให้ทุกสัมผัสมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ ในแง่ของเสียง เกมดังกล่าวจะช่วยให้นักเล่นเกมผ่อนคลายด้วยเพลงประกอบที่ผ่อนคลาย ต้องขอบคุณเกมนี้ที่ไม่เพียงดีแต่ยังสวยงามและน่าดึงดูดใจ เหมาะมากสำหรับการพักผ่อนเพื่อคลายเครียด

วิธีการติดตั้ง Idleville: Idle kingdom tycoon

ขั้นตอนที่ 1: โปรดตรวจสอบและถอนการติดตั้ง Idleville: Idle kingdom tycoon หากมีอยู่ในโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD APK ของ Idleville: Idle kingdom tycoon ที่ โปรเกม.com ผ่านลิงก์ “ดาวน์โหลด” ที่ท้ายบทความนี้ โปรดรอสักครู่เพื่อให้การดาวน์โหลดเสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 3: เปิดการตั้งค่าบนโทรศัพท์ของคุณและเปิดใช้งานแหล่งที่ไม่รู้จักเพื่อให้สามารถติดตั้งไฟล์ MOD APK ที่ดาวน์โหลดมา

ขั้นตอนที่ 4: คลิกเปิดไฟล์และเลือกติดตั้ง การติดตั้งจะใช้เวลาประมาณ 1 นาที

ขั้นตอนที่ 5: การติดตั้งเสร็จสิ้น Idleville: Idle kingdom tycoon จะพร้อมเล่นบนโทรศัพท์ของคุณได้ทุกเมื่อ เพียงคลิกที่ไอคอนเกมเพื่อเปิดและเล่นได้ทันที

คุณสมบัติ MOD

  • ซื้อฟรี

ดาวน์โหลด Idleville: Idle kingdom tycoon MOD APK V4.3.0 [Free Purchases]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Idleville: Idle kingdom tycoon MOD APK V4.3.0 [Free Purchases] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.