Idle Space Business Tycoon App Free icon

Idle Space Business Tycoon v2.0.35 MOD APK (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.0.35สิงหาคม 29, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Idle Space Business Tycoon
Offers Free
Size 79M
Updated
Developer Craft game world
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Idle Space Business Tycoon

ต้องการที่จะเป็นผู้ประกอบการที่ร่ำรวยที่ได้รับเหรียญไม่ได้ใช้งานหรือไม่? หรือต้องการที่จะเป็นผู้จัดการการตลาดพื้นที่โดยอัตโนมัติและการประกอบกระบวนการโดยการวิจัยที่ทันสมัย, เครื่องความจุขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มรายได้ของคุณคำแนะนำสำหรับคุณเป็นIdle อวกาศธุรกิจ Tycoon เกมนี้มีองค์ประกอบของนักธุรกิจที่มีความสามารถและผสมผสานองค์ประกอบที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้นมากมายที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายหลังจากชั่วโมงทำงานที่เหน็ดเหนื่อย

เรื่องราวที่น่าสนใจและให้กำลังใจ

Idle Space Business Tycoon ดึงดูดผู้เล่นด้วยเนื้อเรื่องที่น่าดึงดูดและมีส่วนร่วม ผู้เล่นจำเป็นต้องเปิดธุรกิจการผลิต อัปเกรด สร้างสินค้า และแลกเปลี่ยนกับบริษัทกาแล็กซี่อื่นๆ วิจัยเทคโนโลยี อัปเกรด AI ปัญญาประดิษฐ์ของคุณ ทำตามคำสั่งพิเศษ และสร้าง Great Citadel ในเกมที่ไม่ได้ใช้งานนี้ เร่งประสิทธิภาพการทำงานเพื่อให้ได้เงินมากขึ้น

ในขณะเดียวกัน สาขาธุรกิจของคุณมีความหลากหลายมากในหลายทิศทาง เช่น การขุดแร่ การผลิตอาหาร การจัดหาสินค้าฟุ่มเฟือย… ผู้เล่นต้องสำรวจตัวเองโดยใช้ทักษะของพวกเขาเพื่อขยายการผลิตและสร้างอาณาจักรธุรกิจอวกาศ ลงทุนในแผนกต่างๆ ในสำนักงานเพื่อโอกาสในการเพิ่มผลกำไรมากขึ้น ในระหว่างการเล่น เหรียญที่ไม่ได้ใช้งานจะถูกสร้างขึ้น ยิ่งคุณเป็นเจ้าของมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเอาชนะความท้าทายได้ง่ายขึ้นเท่านั้น และการลงทุนในอวกาศเพื่อพิชิตจักรวาลก็ง่ายกว่า

การเล่นเกมที่ง่ายสำหรับคนจำนวนมาก

Idle Space Business Tycoon เป็นเกมที่ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากผู้เล่นด้วยการสร้างรูปแบบเกมที่เรียบง่ายและเป็นธรรมชาติที่กระตุ้นได้สูง สิ่งที่สวยงามคือเกมนี้ให้ผู้เล่นได้สำรวจในระดับสูง ความท้าทายมากมายเกิดขึ้นติดต่อกันและสร้างเครื่องจักรที่ทันสมัยเฉพาะในนิยายวิทยาศาสตร์เท่านั้น ดังนั้นผู้เล่นจำเป็นต้องเปลี่ยนอย่างยืดหยุ่นและมีความคิดในการจัดการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจและสร้างผลกำไรสูง

นอกเหนือจากการเข้าร่วมในภารกิจทางธุรกิจแล้ว ผู้เล่นยังต้องค้นคว้าเกี่ยวกับยานอวกาศใหม่ที่น่าสนใจและจัดการกองยานอวกาศ โรงเก็บเครื่องบิน ลูกเรือ … เพื่อหารายได้ที่ไม่ได้ใช้งาน ยิ่งคุณไปได้สูงเท่าไหร่ ความท้าทายก็ยิ่งซับซ้อนมากขึ้นเท่านั้น ท้าทายในการพิชิต ผู้เล่นต้องใช้ทักษะ ความสามารถในการจัดการ ปรับปรุง AI เพื่อรวบรวมเหรียญทองเพื่อเอาชนะความท้าทายสู่ระดับใหม่

จุดที่น่าสนใจในเกม

Idle Space Business Tycoon และการมีส่วนร่วมในการผลิตและงานธุรกิจยังต้องมีส่วนร่วมในการผจญภัยที่เดินทางไปทั่วอวกาศด้วยภารกิจเต็มรูปแบบ ผู้เล่นจะได้พบกับเทคโนโลยี นิยายวิทยาศาสตร์ เครื่องจักรที่ทันสมัย ​​… หน้าที่ของผู้เล่นคือการเอาชนะความท้าทายเหล่านี้ เพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจ และรับเงินจำนวนมากที่ไม่ได้ใช้งาน การจะชนะ ผู้เล่นต้องรู้จักใช้ทักษะการจัดการ มีความรู้ด้านการลงทุน…

ในขณะเดียวกัน งานในแต่ละพล็อตก็มีความหลากหลายและสมบูรณ์อย่างไม่น่าเชื่อ ดังนั้นผู้เล่นจึงรู้สึกทึ่งและไม่เบื่อเมื่อเล่นเป็นเวลานาน ในที่สุด ผู้เล่นก็เชี่ยวชาญ กลายเป็นผู้ประกอบการที่ร่ำรวยที่สุด จัดการพนักงาน … เอาชนะความท้าทายในการรวบรวมสิ่งของมีค่า

Idle Space Business Tycoon เป็นเกมที่รวมเอาประสบการณ์จริง การผจญภัย และการค้นพบ การเล่นเกมที่น่าตื่นเต้น งานที่หลากหลาย เทคนิคที่ชาญฉลาด … คือความรู้สึกเมื่อคุณได้สัมผัสกับเกมนี้

ดาวน์โหลด Idle Space Business Tycoon v2.0.35 MOD APK (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Idle Space Business Tycoon v2.0.35 MOD APK (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.