Idle Islands Empire v1.0.7 MOD APK (Unlimited Money)

APP Name Idle Islands Empire
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Nibble
ประเภท
ขนาด 57MB
คุณสมบัติ MOD Free Shopping
เวอร์ชัน 1.0.7
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 27, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Idle Islands Empire

Idle Islands Empire (MOD, Unlimited Money) เป็นเกมจำลองสถานการณ์เกี่ยวกับการสร้างรีสอร์ทระดับ 5 ดาวบนเกาะสวรรค์

หากคุณเคยมีส่วนร่วมในเกมธุรกิจและล้มเหลวในการควบคุมเกม อย่าท้อแท้ เริ่มต้นอาชีพของคุณด้วยเกมนี้ เมื่อเข้าร่วมในเกม ผู้เล่นจะค้นพบเกาะที่เต็มไปด้วยทรัพยากรอันมีค่าและพัฒนาอาชีพของพวกเขาบนเกาะนั้น คุณพร้อมที่จะจัดการธุรกิจเหมืองแร่ทองคำของคุณเองแล้วหรือยัง

การจัดการธุรกิจเหมืองแร่ทองคำ

เกมนี้เป็นเกมบริหารธุรกิจที่ดีที่สุด ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นแสดงความสามารถในการจัดการเวลาและทรัพยากรธรรมชาติ Idle Islands Empire เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่ผสมผสานกลยุทธ์ และผู้เล่นจะได้เล่นเป็นนักธุรกิจในด้านการขุดทอง โดยมีหน้าที่จัดการธุรกิจของเขาให้ดี ในเกมนี้ ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจต่าง ๆ มากมายเพื่อให้สำเร็จและพัฒนาธุรกิจของตนให้ดี คุณจะต้องสร้างธุรกิจของคุณบนเกาะเพื่อรวบรวมสิ่งของเพิ่มเติมในดินแดนนี้ อย่างไรก็ตาม ความยากลำบากและความท้าทายมากมายรอเราอยู่ข้างหน้า ดังนั้นผู้เล่นควรใช้ทักษะบางอย่างที่เล่นในเกมที่คล้ายคลึงกันกับเกมนี้

การสร้างและพัฒนาหมู่บ้าน

ในระหว่างภารกิจ ธุรกิจของคุณจะมีคู่ต่อสู้จำนวนมากที่ต้องการเล่นแย่เพื่อทำลายอาชีพของคุณบนเกาะสวรรค์แห่งนี้ อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นควรเตรียมกลยุทธ์อันชาญฉลาดเพื่อสร้างและพัฒนาหมู่บ้านใน Idle Islands Empire ให้แตกต่างออกไป ในระหว่างกระบวนการขุดทอง ผู้เล่นจะสามารถใช้ความสำเร็จของพวกเขาในการสร้างและพัฒนาหมู่บ้านแรกบนเกาะทรายแห่งนี้ การสร้างฐานบนเกาะทำให้การใช้ชีวิตและรับมือกับความท้าทายอื่นเป็นเรื่องง่าย ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นสามารถอัพเกรดและตกแต่งหมู่บ้านของตนได้อย่างยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น

ค้นพบเกาะทางการแพทย์

เป็นที่น่าสังเกตว่าผู้เล่นจะต้องทำภารกิจทางยุทธวิธีในเกมเพื่อพัฒนาให้เหนือกว่าเกาะใหม่ๆ มากมาย Idle Islands Empire ให้ผู้เล่นใช้ประโยชน์จากทรัพยากรบนเกาะได้อย่างอิสระเพื่อสร้างรายได้ให้กับธุรกิจของตนมากขึ้น จากนั้นพัฒนาอาณาจักรของคุณให้แข็งแกร่งกว่าธุรกิจใกล้เคียง ในเกม ผู้เล่นยังมีโอกาสสำรวจเกาะต่างๆ ในยุคกลางอีกด้วย หลังจากผ่านด่านปัจจุบัน ผู้เล่นจะสามารถเปิดระดับที่สูงขึ้นเพื่อค้นหาความแปลกใหม่ของเกาะ นอกจากนี้ คุณยังต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดในท้องทะเลในการขุดและยึดครองดินแดน

การพัฒนาธุรกิจขนาดเล็กขนาดใหญ่

ในการสำรวจเกาะต่างๆ ให้มากขึ้น ผู้เล่นควรจ้างผู้จัดการเพิ่มเพื่อพัฒนาทักษะการขุดและปล่อยให้พวกเขารวบรวมทรัพยากรโดยอัตโนมัติ ใน Idle Islands Empire ผู้เล่นจะคลิกอย่างต่อเนื่องเพื่อรวบรวมทองคำจำนวนมากจากเหมืองต่างๆ อย่างไรก็ตาม ในฐานะผู้จัดการธุรกิจ ผู้เล่นเข้าใจดีว่าการค้าและการขยายขนาดมีความสำคัญเพียงใด ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องคิดกลยุทธ์ใหม่ๆ อยู่เสมอเพื่อรวบรวมทรัพยากรให้มากขึ้น หรือผู้เล่นสามารถใช้ Flet เพื่อช่วยคุณจัดการทรัพยากรต่างๆ เช่น ไม้ เหรียญ และเหล็กกล้า เพื่อค้นคว้าและสร้างวัสดุสำหรับสร้าง นอกจากนี้ หลังจากใช้ประโยชน์จากกระบวนการนี้แล้ว เงินที่คุณรวบรวมจะถูกนำไปใช้เพื่อเป้าหมายทางธุรกิจใหม่

เกมการจัดการธุรกิจที่น่าตื่นเต้นนี้ทำให้ผู้เล่นมีความรู้สึกใหม่ในการเป็นเจ้านายของธุรกิจเหมืองแร่ทองคำ ที่นี่ผู้เล่นจะสามารถทำด่านที่น่าประทับใจมากมายเพื่อสร้างระบบการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม

ดาวน์โหลด Idle Islands Empire v1.0.7 MOD APK (Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (57MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Idle Islands Empire v1.0.7 MOD APK (Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You