Idle Frontier: Tap Town Tycoon App Free icon

Idle Frontier V1.080 APK MOD [Menu/Anti Cheat/Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.080กุมภาพันธ์ 24, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Idle Frontier: Tap Town Tycoon
Offers Free
Size 99.7 MB
Updated
Developer Kongregate
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMenu/Anti Cheat/Money

เกี่ยวกับ Idle Frontier: Tap Town Tycoon

แจกฟรีโปรโกงเกม Idle Frontier MOD APK เป็นเกมจำลองการสร้างเมืองที่มีองค์ประกอบของกลยุทธ์และการจัดการ ดื่มด่ำกับการผลิตและการกระจายสินค้าบนดินแดนอันพลุกพล่านของป่าตะวันตก คุณสามารถพัฒนาให้เป็นสถานที่เฟื่องฟูที่สุด

สำรวจเมืองที่ยังไม่ถูกทำลายและพัฒนาให้กลายเป็นดินแดนในฝันใน Idle Frontier มีภารกิจที่น่าสนใจมากมายแต่แตะเพื่อเล่นและจัดการซัพพลายเชนของคุณ แตะเพื่อผลิต แตะเพื่อจัดส่งและส่งมอบสินค้า รวยได้ไม่ยากเพราะเป็นเกมว่าง ลองใช้เลยตอนนี้เพื่อดื่มด่ำกับดินแดนที่มีแนวโน้มสำหรับเศรษฐกิจสินค้าโภคภัณฑ์ คุณสามารถทำให้มันเจริญเร็วกว่าเพื่อให้ทุกคนมีความสุข จัดการและอัปเกรดพนักงานที่มีความสามารถของคุณ ซึ่งเป็นบุคคลที่สำคัญที่สุดในรูปแบบธุรกิจคลาสสิกนี้ คุณพร้อมที่จะลองหรือยัง

Idle Frontier – แตะเพื่อผลิต แลกเปลี่ยน และรวย

Idle Frontier เป็นเกมจากผู้เผยแพร่ Kongregate ซึ่งขณะนี้มีการติดตั้งมากกว่า 1 ล้านครั้งบน Google Play เกมนี้ค่อนข้างน่าสนใจด้วยรูปแบบการเล่นการจัดการที่ไม่ได้ใช้งานและรูปแบบกราฟิกที่สนุกสนาน นักเล่นเกมจะได้ดื่มด่ำกับงานต่างๆ เช่น การผลิต การจัดจำหน่ายสินค้า และการทำเงินจากดีลที่ท่าเรือเป็นเวลาหลายชั่วโมง มันมีเนื้อหาให้สำรวจมากมาย เช่น ระบบเควสรายวัน ระบบตัวละคร การรวบรวมไอเท็ม และอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ ผู้เล่นจึงสามารถสำรวจและขยายประสบการณ์ของตนได้อย่างอิสระในฐานะเจ้าของเมือง

เกมนี้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีบนโทรศัพท์มือถือ ความจุของเกมค่อนข้างเบาแม้ว่าเนื้อหาจะสมบูรณ์ ดังนั้นใครๆ ก็เล่นได้ตลอดเวลาเพื่อเรียนรู้วิธีรวยจากกิจกรรมการซื้อขายในโลกคลาสสิก แตะ แตะ และแตะเพิ่มเติมเพื่อผลิตและผลักดันสินค้าของคุณไปยังดินแดนที่มากขึ้น สร้างรายได้จากมันและเปลี่ยนเมืองเล็กๆ ให้กลายเป็นดินแดนในฝัน

การเล่นเกมที่ไม่ได้ใช้งานที่สนุกและเป็นมิตร

ดังที่กล่าวไว้ตั้งแต่ต้น Idle Frontier มีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายแต่ใกล้เคียงมาก มันคล้ายกับเกมจำลองการจัดการเศรษฐกิจหลายๆ เกมที่เกมเมอร์สามารถมั่งคั่งจากการผลิตและกิจกรรมทางธุรกิจ แต่ที่นี่ พวกเขาไม่เพียงแต่จัดการร้านค้าหรือโรงแรมเท่านั้น แต่ยังบริหารจัดการที่ดินขนาดใหญ่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนืออีกด้วย เริ่มต้นด้วยการดำเนินการทุกอย่างด้วยตัวเองตั้งแต่การผลิตสินค้าในโรงงานการรอสินค้าโดยการขนส่งจนถึงการส่งมอบสินค้าทางเรือ แต่เพียงคลิกที่สิ่งปลูกสร้างเพื่อให้ทุกอย่างดำเนินไปและทำกำไรได้ รวยไม่เคยง่ายแบบนี้ใช่มั้ย?

ค่อยๆ คุณสามารถปลดล็อกโรงงานใหม่ ๆ รวมถึงตู้โดยสารใหม่ ๆ และสร้างห่วงโซ่อุปทานที่ราบรื่นตั้งแต่ต้นจนจบ แต่ธุรกิจต้องการกลยุทธ์ที่ชัดเจน ไม่ต้องรีบเสียเงินโดยไม่มีกำไร ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับจุดต่างๆ ในห่วงโซ่อุปทานเพื่อดูว่ามีปัญหาคอขวดในการจัดการสินค้าคงคลังอยู่ที่ใด นอกจากนี้ คุณควรให้ความสนใจกับความสัมพันธ์ความร่วมมือในการแลกเปลี่ยนสินค้า ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสินค้าของคุณมาถึงปลายทางที่กำหนดเพื่อรับเงิน เงินเป็นเครื่องมือในการพัฒนาเมืองของคุณ ยิ่งคึกคักยิ่งมีความสุขและมั่งคั่งมากขึ้น

ปลดล็อคบัตรพนักงานเพื่อจัดการ

เมืองของคุณใน Idle Frontier จะเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมภารกิจมากมายที่ต้องทำ ดังนั้นจึงไม่สามารถทำได้คนเดียว ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะจ้างพนักงานเพิ่ม ปลดล็อกเกษตรกรรายใหม่ด้วยทักษะและประสบการณ์เฉพาะทางเพื่อทำงานต่างๆ บางคนเชี่ยวชาญด้านการผลิต บางคนเชี่ยวชาญด้านการขนส่งและการจัดจำหน่าย แต่ละคนมีงานทำ แต่มีส่วนสำคัญต่อกระบวนการจัดหาของผู้เล่น จุดขาดทรัพยากรมนุษย์ถูกบล็อกทันที สินค้าคงคลังก็เกิดจากที่นั่น

บัตรพนักงานมีหลายประเภทที่เกมเมอร์สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน แน่นอนว่าพวกเขาต้องจ่ายเงินเพื่อเป็นเจ้าของพนักงานที่พวกเขาต้องการ โดยทั่วไปแล้วหากต้องการรับอะไรให้ใช้เงิน ดังนั้นคุณต้องเล่นให้หนักหรือเล่น Idle Frontier เวอร์ชัน MOD ที่ โปรเกม.com เพื่อเพลิดเพลินกับการช็อปปิ้งโดยไม่ต้องฝึกฝน

 

อัปเกรดเพื่อขยายเมืองว่าง

ในการพัฒนาเมือง ผู้เล่นจำเป็นต้องอัปเกรดเป็นประจำ แล้วอัพอะไร? พวกเขาจะต้องอัพเกรดโรงงาน สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการขนส่ง และพนักงานเพื่อเพิ่มผลผลิต ความเร็วในการทำงานจะเพิ่มขึ้นหลายเท่าเมื่อเทียบกับของเดิมเพื่อให้เงินถูกสร้างขึ้นเร็วขึ้น คุณจึงสามารถเล่นได้เร็วขึ้นเพื่อปลดล็อกเนื้อหาใหม่เพิ่มเติมในเร็วๆ นี้ ในขณะเดียวกัน อย่าลืมขยายเมืองของคุณไปยังดินแดนใหม่เพื่อเพิ่มทรัพยากรและห่วงโซ่อุปทานที่มีคุณค่า

กราฟิก chibi น่ารัก

ใครๆ ก็ตกหลุมรัก Idle Frontier เป็นครั้งแรกได้ง่ายๆ ด้วยสไตล์ chibi แสนสนุก พื้นหลังเกมสดใส สีสันสดใส และเต็มไปด้วยพลัง ตัวละครมีขนาดเล็กแต่ดูตลกและมีการแสดงออกที่ยืดหยุ่น การทำงานที่ไม่ได้ใช้งานในเกมยังถูกเน้นด้วยเอฟเฟกต์ที่สดใส นอกจากนั้น ดนตรีก็ค่อนข้างเท่ด้วยเพลงแบ็คกราวด์ที่นุ่มนวลแต่ติดหู ด้วยเหตุนี้ เกมเมอร์จึงสามารถเล่นได้หลายชั่วโมงแต่ยังคงรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุข

ขั้นตอนในการติดตั้ง Idle Frontier

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องดาวน์โหลด Idle Frontier APK หรือ MOD เวอร์ชันที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ดำเนินการต่อเพื่อปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์ Android

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้งไฟล์ Idle Frontier.apk

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำเพื่อทำการติดตั้งให้เสร็จสิ้น จากนั้นคลิกที่ไอคอนของเกมเพื่อสัมผัสทันที

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • ต่อต้านการโกง
  • อัพเกรดการ์ดราคา 1
  • ค่าอัพเกรด 0
  • ผลผลิตเงินที่สูงขึ้น

ดาวน์โหลด Idle Frontier V1.080 APK MOD [Menu/Anti Cheat/Money]



0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Idle Frontier V1.080 APK MOD [Menu/Anti Cheat/Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.