Identity V App Free icon

Identity V v1.0.892516 MOD APK + OBB (Wall Hack)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.0.892516ตุลาคม 13, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Identity V
Offers Free
Size 4G
Updated
Developer NetEase Games
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesWall Hack/WireFrame

เกี่ยวกับ Identity V

Identity V จะเป็นเกมที่ให้ประสบการณ์ที่แตกต่างจากความตื่นเต้นไปจนถึงความหวาดกลัวเพราะความสยองขวัญที่นำมา

การไล่ล่าใน Identity V จะนำผู้เล่นไปสู่ประสบการณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจและบางครั้งเครียดเพราะความสยองขวัญที่จะเกิดขึ้น ผู้เล่นจะมีประสบการณ์ที่หลากหลายอย่างสมบูรณ์เนื่องจากบทบาทที่พวกเขาสามารถหาได้ในเกม นอกจากนี้ แต่ละบทบาทยังมีคุณลักษณะเฉพาะที่คุณจะต้องเข้าใจเพื่อให้ผ่านด่านและดำเนินการตามแผนของเกม

 

ค้นพบบ้านลึกลับ

ผู้เล่นจะเข้าสู่โลกที่ออกแบบด้วยสีสันที่น่าขนลุกซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้เวลาในการสำรวจ เรื่องราวของเกมนี้เริ่มต้นเมื่อตัวละครนักสืบได้รับจดหมาย และเขาเริ่มย้ายไปที่บ้านร้าง ในเวลาเดียวกัน รูปลักษณ์ของบ้านก็น่ากลัวที่ผู้เล่นจะรู้สึกประทับใจ และทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นเมื่อเขาเข้าไปในบ้าน ภายในมีองค์ประกอบต่างๆ ที่คุณจะสามารถเห็นและโต้ตอบกับสิ่งจำเป็นได้

คุณจะควบคุมตัวละครใน Identity V จากมุมมองที่สามและช่วยให้คุณสังเกตองค์ประกอบโดยรอบได้อย่างง่ายดาย ในเวลาเดียวกัน จะมีองค์ประกอบมากมายให้คุณค้นหา และข้อมูลที่คุณได้รับในบ้านจะทำให้นึกถึงเนื้อเรื่องของเกม ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถละเลยอะไรได้ ทางด้านขวาของหน้าจอ นั่นเป็นงานที่คุณจะต้องทำเพื่อให้ความคืบหน้าภายในเกม เนื่องจากเกมมีองค์ประกอบมากมายให้แก้

ติดตามการเดินทางของนักสืบ

การสำรวจสภาพแวดล้อมด้วยสีสันที่น่าขนลุกนำมาซึ่งประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้เล่นเสมอ ในเวลาเดียวกัน จะมีความลึกลับมากมายที่คุณจะสามารถไขได้ในเกมนี้ และเรื่องราวของเกมนี้จะค่อย ๆ คลี่คลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น คุณจะต้องปฏิบัติตามสิ่งที่เกมนี้ต้องการผ่านงานที่เกมนี้นำมา จะมีสมุดโน้ตเล็กๆ ที่ผู้เล่นสามารถค้นหาเบาะแสที่ตัวละครได้รับ

แต่ละภารกิจมีวิธีแก้ปัญหา และบางครั้งองค์ประกอบบางอย่างก็ชัดเจนซึ่งคุณมองเห็นได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะต้องจุดไฟในช่วงแรกของเกมและเดินตามรอยเท้าที่มีอยู่บนพื้น อาจกล่าวได้ว่าแม้ในสภาพแวดล้อมที่มืดมน องค์ประกอบเหล่านี้ยังคงปรากฏให้เห็นอย่างเด่นชัดต่อหน้าต่อตาผู้เล่น คุณจะไม่สามารถเพิกเฉยต่อข้อความที่คุณได้รับตลอดระดับและค่อยๆ คลี่คลายโครงเรื่องเมื่อรวมกับเบาะแส

ปริศนานี้มีความสำคัญ และทุกคนรู้ว่ามันสำคัญแค่ไหนเมื่อเปิดประตูให้ผู้เล่นเข้าถึงองค์ประกอบใหม่ ในเวลาเดียวกัน นอกจากองค์ประกอบการติดตามที่คุณมองหาแล้ว คุณยังสามารถเห็นเงาของอักขระเฉพาะปรากฏขึ้นได้อีกด้วย จากนั้นคุณก็เคลื่อนไหวตามให้ทัน แล้วบางสิ่งก็เกิดขึ้นที่จะทำให้ใครๆ ประหลาดใจ ตัวละครนักสืบและภาพเงาถูกดึงเข้าด้วยกัน และมีการเปิดเผยรูปแบบการเล่นใหม่ของเกม

เอาชีวิตรอดจากการไล่ล่าของศัตรู

บทบาทของนักสืบใน Identity V คือการช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับตัวละครที่ปรากฏในบ้านหลังนี้ เช่นเดียวกับเงาที่คุณพบในเกม ดังนั้นคุณจะควบคุมเขาจนกว่าเกมเพลย์อื่นจะปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตาคุณ ที่นี่ คุณจะสร้างกิจกรรมระหว่างตัวละครสองกลุ่มที่เป็นผู้ล่าและผู้ถูกล่า กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณจะเข้าสู่การเล่นเกมสยองขวัญที่แท้จริง

ผู้เล่นจะยังคงควบคุมตัวละครจากมุมมองเดียวกันกับด้านบน และคุณจะต้องพยายามหลบหนีจากชายอ้วนที่สวมหน้ากากตัวตลกที่พยายามโจมตีคุณ คุณจะสามารถวิ่ง ซ่อน และการกระทำอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อหลีกเลี่ยงการไล่ตามศัตรู นอกจากนี้ ตลอดทั้งเกม คุณจะต้องทำภารกิจที่กำหนดและหลบศัตรู วิธีการเล่นนี้มักจะปรากฏขึ้น และบางครั้ง คุณต้องประสานงานกับตัวละคร AI ตัวอื่นเพื่อให้ผ่านด่าน

ทำหน้าที่เป็นผู้ไล่ล่า

เมื่อคุณทำภารกิจค้นหาตัวละครที่ไม่ใช่นักสืบสำเร็จ หน้าจอจะกลับไปสู่บทบาทก่อนหน้าและเปิดด่านใหม่ด้วยบทบาทใหม่ต่อไป ดังนั้น ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับรูปแบบการเล่นที่หลากหลายระหว่างการหลบหนี/การไล่ล่าและการสำรวจเรื่องราว นอกจากบทบาทที่ถูกไล่ล่าแล้ว คุณยังสามารถเล่นเป็นชายอ้วนสวมหน้ากากด้วยอาวุธแปลก ๆ ที่พยายามจับตัวละครอื่น ๆ และวางไว้บนเก้าอี้จรวด

อาวุธของนักล่าคือแท่งที่มีรูปฉลามที่โจมตีตัวละครที่ถูกไล่ล่า และหากคุณโจมตีสองครั้ง เป้าหมายของคุณจะมึนงง คุณจะสามารถเข้าใกล้และผูกตัวละครด้วยลูกโป่งและเชือกได้ทันที ในขณะเดียวกัน เป้าหมายของคุณคือกำจัดตัวละครเหล่านี้โดยผูกไว้กับเก้าอี้จรวดเพื่อยิงไปที่อื่น คุณสามารถค้นหาไฟฟ้าช็อตจากเครื่องเข้ารหัสเพื่อระบุตำแหน่งเป้าหมายของคุณและปฏิบัติตาม

คุณสมบัติ MOD

1.Wall Hack
2.WireFrame Purple
3.WireFrame Yellow
4.WireFrame Cyan

ดาวน์โหลด Identity V v1.0.892516 MOD APK + OBB (Wall Hack)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Identity V v1.0.892516 MOD APK + OBB (Wall Hack) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.