Hopeless: The Dark Cave App Free icon

Hopeless: The Dark Cave v2.0.53 MOD APK (Unlocked All Items)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.0.53ตุลาคม 11, 2021 (4 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Hopeless: The Dark Cave
Offers Free
Size 44.8 MB
Updated
Developer Upopa Games
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlocked All Items

เกี่ยวกับ Hopeless: The Dark Cave

เพื่อตอบสนองความต้องการด้านความบันเทิงที่เพิ่มขึ้นของผู้เล่น ผู้ผลิตต้องสำรวจและวิจัยเพื่อสร้างเกมที่น่าตื่นเต้นเสมอเพื่อช่วยให้ผู้เล่นคลายเครียด มีเกมหลายประเภทที่วางจำหน่าย เช่น แอ็คชั่น อารมณ์ขัน แบบทดสอบ แอนิเมชั่น การแข่งรถ … แต่เกมแอคชั่นเป็นประเภทของเกมที่หลายคนชื่นชอบและชื่นชอบ—เนื้อหาที่ไม่ซ้ำใครเช่นเดียวกับการเล่นเกม ใช่ เกมแอคชั่นช่วยให้ผู้เล่นผ่อนคลายมากกว่าเกมไขปริศนาอัจฉริยะ ซึ่งผู้เล่นต้องคิดให้มาก Hopeless: The Dark Caveเป็นเกมแอคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความสยองขวัญและความน่ารัก เกมนี้เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่ไม่รู้จบโดยมีจุดไฟสีเหลืองน่ารักติดอยู่ในความมืด และรอบๆ พวกมันก็มีสัตว์ประหลาดขนดกซึ่งทำให้พวกมันกลัวที่จะเลือก เข้าร่วมเกมและช่วยจุดไฟหลบหนีจากดันเจี้ยนนั้น

เกมแอคชั่นที่น่าสนใจ

ในประเภทเกมแอคชั่นนั้นยังมีเกมหลายประเภท เช่นเกมต่อสู้ โจรกรรม สวมบทบาทหรือการผจญภัย … แต่ Hopeless เป็นเกมแอคชั่นที่ฆ่าสัตว์ประหลาดได้อย่างน่าทึ่งและมีความแตกต่างในตัวเอง เกมนี้เป็นเหมือนภาพยนตร์แนวสยองขวัญเอาชีวิตรอดที่มีสัตว์ประหลาดที่ชั่วร้ายอย่างยิ่ง เกมนี้จะทำให้คุณประหม่าและตกใจกับการปรากฏตัวของสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวเหล่านั้น

ในความมืดมิดนั้น กลุ่มของจุดสว่างรวมตัวกัน เฝ้าดู และรอให้เงาเคลื่อนเข้ามาใกล้เพื่อฆ่าพวกมัน เกมนี้ใช้นิ้วแตะหน้าจอเพื่อยิงเบาๆ เมื่อยิงมอนสเตอร์ ผู้เล่นจะได้รับคะแนนโบนัสที่เกี่ยวข้อง และจุดประสงค์หลักของผู้เล่นในเกมนี้คือการชนะคะแนนให้ได้มากที่สุด จุดสว่างอื่น ๆ สามารถเข้ามาช่วยเหลือและปกป้องเพื่อน ๆ ของพวกเขาและสังหารศัตรูสัตว์ประหลาดขนยาวเมื่อพวกเขาออกมาจากความมืดเพื่อโจมตีคุณ

เกมเพลย์ของเกม

รูปแบบการเล่นของเกมฟังดูง่าย แต่จริงๆ แล้วมันไม่ง่ายอย่างนั้นเลย ทันทีที่ทุกอย่างเริ่มต้น จุดสว่างและสัตว์ประหลาดสามารถหลอมรวมเป็นจลาจลที่วุ่นวายได้อย่างง่ายดายด้วยความเร็วที่เวียนหัว และแยกความแตกต่างระหว่างศัตรู คุณกลายเป็นเรื่องยากและคุณจะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการยิงของเขาอย่างรวดเร็วและทันใด โปรดพึ่งพาความสามารถของตาในการตรวจจับการเคลื่อนไหวของดวงตาและความสามารถของสมองในการตัดสินใจอย่างรวดเร็วเพื่อระบุว่าเป็นศัตรูหรือเพื่อน

บางทีคุณอาจจะยิงเพื่อนของคุณเพราะพวกเขาไม่ได้กำหนดไว้อย่างดี คุณจะยิงศัตรูได้อย่างรวดเร็วในแง่ของความสามารถในการเล่น เพราะบางครั้งจะมีศัตรูจำนวนมากและคุณต้องไม่พลาดชื่อใด ๆ คุณสามารถทำการซื้อภายในแอพได้ ดังนั้นคุณจึงสามารถมีวิธีที่ยอดเยี่ยมมากมายที่จะช่วยให้คุณเล่นเกมได้นานที่สุดโดยไม่มีอุปสรรคหรือสิ่งกีดขวางใดๆ นอกจากนี้ คุณสามารถปลดล็อกของขวัญเพิ่มพลังภายในชั่วโมงแรกของเกมเพื่อให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

คุณสมบัติของเกมที่น่าดึงดูด

หากคุณยิงสัตว์ประหลาด คุณจะได้รับ 300 คะแนน และคุณจะได้รับเพื่อนเข้าร่วมการต่อสู้กับคุณ ช่วยให้คุณยิงสัตว์ประหลาดที่ชั่วร้ายเหล่านั้น จำนวนเพื่อนที่มีจุดด่างดำสูงสุดที่คุณสามารถมีได้จะแสดงอยู่ที่มุมล่างขวาของหน้าจอ และเมื่อคุณมีเพื่อนครบจำนวนสูงสุดนั้น สัตว์ประหลาดจะหายไปจากหน้าจอ และคุณจะได้รับคะแนนโบนัสที่สวยงาม

ในขณะที่คุณเล่นเกมนี้ ตราบใดที่คุณคืบหน้าไป คุณสามารถเพิ่มจุดสว่างให้กับแวดวงของคุณได้ และนี่จะทำให้คุณมีโอกาสหยุดการโจมตีของมอนสเตอร์ตัวสูง เพื่อนของคุณจะอยู่รอบตัวคุณเสมอเพื่อปกป้องคุณและช่วยคุณฆ่าสัตว์ประหลาดเหล่านั้น แม้ว่าการฆ่ามอนสเตอร์จะค่อนข้างง่าย แต่มันจะเป็นความท้าทายที่พวกมันจะพุ่งเข้าหาคุณอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ทำให้คุณและเพื่อนร่วมทีมของคุณล้มเหลวทันเวลา และอาจกลายเป็นเรื่องซับซ้อนเมื่อฝูงสัตว์ประหลาดทะลักออกมาจากทุกมุมของหน้าจอ

รับคะแนนโบนัสที่น่าสนใจ

หลังจากยิงมอนสเตอร์ คุณจะได้รับโบนัส 100 หรือ 300 คะแนนจากเกม ขึ้นอยู่กับจำนวนคะแนนที่คุณสะสม คุณจะได้รับพลังประเภทพลังงานที่แตกต่างกัน เช่น หยดเพื่อขยายวงกลมแห่งแสงของคุณ หรือปืนใหม่ที่มีระดับสูงกว่าเพื่อทำลายมอนสเตอร์ คุณจะก้าวหน้าไปเรื่อย ๆ ผ่านแต่ละระดับหรือจะไม่อดทนพอที่จะต่อสู้กับศัตรู คุณสามารถซื้อสินค้าขั้นสูงเป็นการซื้อในแอพได้

นอกจากนั้น คุณยังสามารถซื้อหยดฉุกเฉินจำนวนหนึ่งเพื่อช่วยถ้าคุณเห็นศัตรูของคุณมีมากกว่าคุณและโจมตีคุณแรงเกินไป เนื่องจาก Hopeless เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่ไม่รู้จบ คุณจึงต้องระมัดระวังไม่ให้มอนสเตอร์เหล่านั้นกินเข้าไป หากคุณตาย เกมจะเริ่มต้นใหม่ แต่พลังปลดล็อคทั้งหมดของคุณยังคงอยู่

เกมนี้เป็นเกมยิงปืนเอาชีวิตรอดที่น่าตื่นเต้นแต่มีเสน่ห์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งและช่วยให้ผู้เล่นเพิ่มการตอบสนอง ช่วยชีวิตจุดสว่างให้มากที่สุดและทำลายมอนสเตอร์จำนวนมาก คุณจะได้รับคะแนนโบนัสเพิ่มขึ้น และมอนสเตอร์จะยากต่อการเอาชนะ

คุณสมบัติ MOD

  • ปลดล็อคทั้งหมด

ดาวน์โหลด Hopeless: The Dark Cave v2.0.53 MOD APK (Unlocked All Items)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Hopeless: The Dark Cave v2.0.53 MOD APK (Unlocked All Items) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.