Hopeless: The Dark Cave v2.0.53 MOD APK (Unlocked All Items)

APP Name Hopeless: The Dark Cave
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Upopa Games
ประเภท
ขนาด 44.8 MB
คุณสมบัติ MOD Unlocked All Items
เวอร์ชัน 2.0.53
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 11, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ปลดล็อคทั้งหมด

เกี่ยวกับ Hopeless: The Dark Cave

เพื่อตอบสนองความต้องการด้านความบันเทิงที่เพิ่มขึ้นของผู้เล่น ผู้ผลิตต้องสำรวจและวิจัยเพื่อสร้างเกมที่น่าตื่นเต้นเสมอเพื่อช่วยให้ผู้เล่นคลายเครียด มีเกมหลายประเภทที่วางจำหน่าย เช่น แอ็คชั่น อารมณ์ขัน แบบทดสอบ แอนิเมชั่น การแข่งรถ … แต่เกมแอคชั่นเป็นประเภทของเกมที่หลายคนชื่นชอบและชื่นชอบ—เนื้อหาที่ไม่ซ้ำใครเช่นเดียวกับการเล่นเกม ใช่ เกมแอคชั่นช่วยให้ผู้เล่นผ่อนคลายมากกว่าเกมไขปริศนาอัจฉริยะ ซึ่งผู้เล่นต้องคิดให้มาก Hopeless: The Dark Caveเป็นเกมแอคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความสยองขวัญและความน่ารัก เกมนี้เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่ไม่รู้จบโดยมีจุดไฟสีเหลืองน่ารักติดอยู่ในความมืด และรอบๆ พวกมันก็มีสัตว์ประหลาดขนดกซึ่งทำให้พวกมันกลัวที่จะเลือก เข้าร่วมเกมและช่วยจุดไฟหลบหนีจากดันเจี้ยนนั้น

เกมแอคชั่นที่น่าสนใจ

ในประเภทเกมแอคชั่นนั้นยังมีเกมหลายประเภท เช่นเกมต่อสู้ โจรกรรม สวมบทบาทหรือการผจญภัย … แต่ Hopeless เป็นเกมแอคชั่นที่ฆ่าสัตว์ประหลาดได้อย่างน่าทึ่งและมีความแตกต่างในตัวเอง เกมนี้เป็นเหมือนภาพยนตร์แนวสยองขวัญเอาชีวิตรอดที่มีสัตว์ประหลาดที่ชั่วร้ายอย่างยิ่ง เกมนี้จะทำให้คุณประหม่าและตกใจกับการปรากฏตัวของสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวเหล่านั้น

ในความมืดมิดนั้น กลุ่มของจุดสว่างรวมตัวกัน เฝ้าดู และรอให้เงาเคลื่อนเข้ามาใกล้เพื่อฆ่าพวกมัน เกมนี้ใช้นิ้วแตะหน้าจอเพื่อยิงเบาๆ เมื่อยิงมอนสเตอร์ ผู้เล่นจะได้รับคะแนนโบนัสที่เกี่ยวข้อง และจุดประสงค์หลักของผู้เล่นในเกมนี้คือการชนะคะแนนให้ได้มากที่สุด จุดสว่างอื่น ๆ สามารถเข้ามาช่วยเหลือและปกป้องเพื่อน ๆ ของพวกเขาและสังหารศัตรูสัตว์ประหลาดขนยาวเมื่อพวกเขาออกมาจากความมืดเพื่อโจมตีคุณ

เกมเพลย์ของเกม

รูปแบบการเล่นของเกมฟังดูง่าย แต่จริงๆ แล้วมันไม่ง่ายอย่างนั้นเลย ทันทีที่ทุกอย่างเริ่มต้น จุดสว่างและสัตว์ประหลาดสามารถหลอมรวมเป็นจลาจลที่วุ่นวายได้อย่างง่ายดายด้วยความเร็วที่เวียนหัว และแยกความแตกต่างระหว่างศัตรู คุณกลายเป็นเรื่องยากและคุณจะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการยิงของเขาอย่างรวดเร็วและทันใด โปรดพึ่งพาความสามารถของตาในการตรวจจับการเคลื่อนไหวของดวงตาและความสามารถของสมองในการตัดสินใจอย่างรวดเร็วเพื่อระบุว่าเป็นศัตรูหรือเพื่อน

บางทีคุณอาจจะยิงเพื่อนของคุณเพราะพวกเขาไม่ได้กำหนดไว้อย่างดี คุณจะยิงศัตรูได้อย่างรวดเร็วในแง่ของความสามารถในการเล่น เพราะบางครั้งจะมีศัตรูจำนวนมากและคุณต้องไม่พลาดชื่อใด ๆ คุณสามารถทำการซื้อภายในแอพได้ ดังนั้นคุณจึงสามารถมีวิธีที่ยอดเยี่ยมมากมายที่จะช่วยให้คุณเล่นเกมได้นานที่สุดโดยไม่มีอุปสรรคหรือสิ่งกีดขวางใดๆ นอกจากนี้ คุณสามารถปลดล็อกของขวัญเพิ่มพลังภายในชั่วโมงแรกของเกมเพื่อให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

คุณสมบัติของเกมที่น่าดึงดูด

หากคุณยิงสัตว์ประหลาด คุณจะได้รับ 300 คะแนน และคุณจะได้รับเพื่อนเข้าร่วมการต่อสู้กับคุณ ช่วยให้คุณยิงสัตว์ประหลาดที่ชั่วร้ายเหล่านั้น จำนวนเพื่อนที่มีจุดด่างดำสูงสุดที่คุณสามารถมีได้จะแสดงอยู่ที่มุมล่างขวาของหน้าจอ และเมื่อคุณมีเพื่อนครบจำนวนสูงสุดนั้น สัตว์ประหลาดจะหายไปจากหน้าจอ และคุณจะได้รับคะแนนโบนัสที่สวยงาม

ในขณะที่คุณเล่นเกมนี้ ตราบใดที่คุณคืบหน้าไป คุณสามารถเพิ่มจุดสว่างให้กับแวดวงของคุณได้ และนี่จะทำให้คุณมีโอกาสหยุดการโจมตีของมอนสเตอร์ตัวสูง เพื่อนของคุณจะอยู่รอบตัวคุณเสมอเพื่อปกป้องคุณและช่วยคุณฆ่าสัตว์ประหลาดเหล่านั้น แม้ว่าการฆ่ามอนสเตอร์จะค่อนข้างง่าย แต่มันจะเป็นความท้าทายที่พวกมันจะพุ่งเข้าหาคุณอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ทำให้คุณและเพื่อนร่วมทีมของคุณล้มเหลวทันเวลา และอาจกลายเป็นเรื่องซับซ้อนเมื่อฝูงสัตว์ประหลาดทะลักออกมาจากทุกมุมของหน้าจอ

รับคะแนนโบนัสที่น่าสนใจ

หลังจากยิงมอนสเตอร์ คุณจะได้รับโบนัส 100 หรือ 300 คะแนนจากเกม ขึ้นอยู่กับจำนวนคะแนนที่คุณสะสม คุณจะได้รับพลังประเภทพลังงานที่แตกต่างกัน เช่น หยดเพื่อขยายวงกลมแห่งแสงของคุณ หรือปืนใหม่ที่มีระดับสูงกว่าเพื่อทำลายมอนสเตอร์ คุณจะก้าวหน้าไปเรื่อย ๆ ผ่านแต่ละระดับหรือจะไม่อดทนพอที่จะต่อสู้กับศัตรู คุณสามารถซื้อสินค้าขั้นสูงเป็นการซื้อในแอพได้

นอกจากนั้น คุณยังสามารถซื้อหยดฉุกเฉินจำนวนหนึ่งเพื่อช่วยถ้าคุณเห็นศัตรูของคุณมีมากกว่าคุณและโจมตีคุณแรงเกินไป เนื่องจาก Hopeless เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่ไม่รู้จบ คุณจึงต้องระมัดระวังไม่ให้มอนสเตอร์เหล่านั้นกินเข้าไป หากคุณตาย เกมจะเริ่มต้นใหม่ แต่พลังปลดล็อคทั้งหมดของคุณยังคงอยู่

เกมนี้เป็นเกมยิงปืนเอาชีวิตรอดที่น่าตื่นเต้นแต่มีเสน่ห์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งและช่วยให้ผู้เล่นเพิ่มการตอบสนอง ช่วยชีวิตจุดสว่างให้มากที่สุดและทำลายมอนสเตอร์จำนวนมาก คุณจะได้รับคะแนนโบนัสเพิ่มขึ้น และมอนสเตอร์จะยากต่อการเอาชนะ

ดาวน์โหลด Hopeless: The Dark Cave v2.0.53 MOD APK (Unlocked All Items)

ดาวน์โหลด (44.8 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Hopeless: The Dark Cave v2.0.53 MOD APK (Unlocked All Items) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You