Hooked Inc: Fisher Tycoon MOD APK v2.21.4 (Unlimited Money)

APP Name Hooked Inc: Fisher Tycoon
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Lion Studios
ประเภท
ขนาด ุ69MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 2.21.4
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 04, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินเพิ่มขึ้นเมื่อใช้ไป!

เกี่ยวกับ

การตกปลาเป็นกีฬาสันทนาการรูปแบบหนึ่งสำหรับทุกเพศทุกวัยและผู้ชม เพราะกีฬากลางแจ้งนั้นง่ายต่อการนำทาง โดยไม่คำนึงถึงอายุ เศรษฐกิจ อายุ หรือที่อยู่อาศัย การตกปลาช่วยให้เราผ่อนคลาย ผ่อนคลายจิตใจ ลดปัญหาท้องถนนหลังจากทำงานเครียดมาหลายชั่วโมง และถ้าคุณกำลังเบื่อของเกมการกระทำการต่อสู้ในวันนี้ให้ฉันแนะนำคุณกับเกมที่ไม่ซ้ำจำลองจากกิจกรรมการประมงเรียกว่าติดยาเสพติด Inc: ฟิชเชอร์ Tycoon เกมดังกล่าวเผยแพร่โดย A Creative Endeavour AB ซึ่งเป็นผู้เผยแพร่เนื้อหาที่ให้ความบันเทิงและมีประโยชน์สำหรับผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นรู้สึกสบายใจและพึงพอใจ

เกมกีฬาง่ายๆ

เมื่อคุณเข้าร่วมในเกม คุณจะแปลงร่างเป็นชาวประมงที่แท้จริง คุณจะได้รับเรือและอุปกรณ์เต็มรูปแบบของ “ผู้อาวุโส” ในฉากหลัง คุณจะได้เดินทางออกทะเลเพื่อเริ่มต้นการผจญภัยไปพร้อมกับลูกเรือ ทำเงินเป็นจำนวนมากเพื่ออัพเกรดอุปกรณ์ตกปลาและงานฝีมือของคุณเอง!

รูปแบบการเล่นนั้นง่ายมาก เมื่อคุณเข้าร่วม คุณจะอยู่ท่ามกลางมหาสมุทร ใต้น้ำคือปลาที่ว่ายน้ำเร็วมาก ข้ามยานอวกาศของคุณ งานของคุณคือ ปล่อยประโยค จากนั้นแตะหน้าจอ เคลื่อนที่อย่างต่อเนื่องไปยังที่ที่ปลาว่าย จากนั้นปลาจะถูกจับโดยอัตโนมัติหากคุณโดน ในการจับแต่ละครั้ง คุณจะได้รับโบนัส ประสบการณ์ และคะแนนบางส่วน เมื่อประสบการณ์และคะแนนดีพอ คุณจะมีสิทธิ์ในการสำรวจและก้าวไปสู่น่านน้ำใหม่ที่มีปลาสายพันธุ์หายากมากขึ้น คุณสามารถอัปเกรดโมเดลเรือต่างๆ ได้มากถึง 1,000 แบบสำหรับการตกปลานอกชายฝั่ง จำไว้ว่าเงินของคุณมีจำกัด พยายามใช้เงินให้ถูกวัตถุประสงค์

คุณสมบัติ

  • อัพเกรดยานอวกาศของคุณ สร้างอาณาจักรยักษ์ของคุณเอง
  • มองหาทะเลใหม่ที่อุดมด้วยทรัพยากรและมองหาปลาในตำนาน
  • ค้นหาขุมทรัพย์ที่ซ่อนอยู่ในทะเลและเรือที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัว
  • เข้าร่วมการแข่งขันที่จัดขึ้นเป็นการแข่งขันตกปลา
  • ลองเสี่ยงโชคกับล้อหมุนบนยานอวกาศของคุณ
  • อัพเกรดอุปกรณ์ตกปลาและของตกแต่งร้านมากมาย
  • สวมบทบาทเป็นโคลัมโบเพื่อสำรวจเกาะใหม่

กราฟิกพิกเซล 3 มิติ

เกมดังกล่าวมีกราฟิกที่เรียบง่ายมาก ออกแบบในสไตล์พิกเซล 3 มิติ คุณจะไม่สามารถหาปลาที่แท้จริงได้เหมือนในFishing Strikeแต่คุณจะต้องพอใจกับเกมนี้อย่างแน่นอน Hooked Inc: Fisher Tycoon MODเป็นเกมที่สนุกและเล่นแล้วติดซึ่งคุณต้องติดตั้ง กลายเป็นตำนานในกีฬาตกปลา และแข่งขันกับเพื่อนของคุณ!

ดาวน์โหลด Hooked Inc: Fisher Tycoon MOD APK v2.21.4 (Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (ุ69MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Hooked Inc: Fisher Tycoon MOD APK v2.21.4 (Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer