Heroics Epic Legend of Archero App Free icon

Heroics V2.2.4 APK + MOD [God Mode, One Hit Kill]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.2.4มีนาคม 03, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Heroics Epic Legend of Archero
Offers Free
Size 159 MB
Updated
Developer LETSTRYGAMES
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesGod Mode, One Hit Kill

เกี่ยวกับ Heroics: Epic Fantasy Legend of Archero Adventures

แจกฟรีโปร Heroics Epic Legend of Archero MOD APK มาเป็นฮีโร่ตัวจริงและบดขยี้คู่ต่อสู้ของคุณใน Heroics MOD APK เกมนี้เป็นเกมแอคชั่นที่ผสมผสานกับองค์ประกอบการผจญภัยที่สัญญาว่าจะนำผู้เล่นไปสู่ความท้าทายที่แตกต่างกัน คุณพร้อมที่จะเป็นตัวแทนของความยุติธรรมเพื่อปกป้องความปลอดภัยของผู้บริสุทธิ์หรือไม่?

Heroics ไม่ได้เป็นเพียงเกมเล่นตามบทบาทแอ็กชันแบบสบาย ๆ แต่ยังให้ผู้เล่นมีด่านที่น่าสนใจมากมาย คุณต้องใช้อาวุธและควบคุมตัวละครของคุณอย่างเหมาะสมเพื่อเพิ่มอัตราการชนะ นอกจากนี้ ฟีเจอร์ MOD ที่เรามีให้ด้านล่างบทความนี้จะช่วยคุณได้มากในการพิชิตความท้าทายทั้งหมดในเกมได้อย่างง่ายดาย

Heroics - เกมสวมบทบาทแนวแอ็กชั่นผจญภัยที่น่าตื่นเต้นบนมือถือ

การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ใน Heroics กำลังรอให้คุณสำรวจผ่านมุมมองของตัวละครฮีโร่ ที่นี่ คุณเพียงแค่ต้องควบคุมตัวละครของคุณและบดขยี้คู่ต่อสู้ทุกคนบนแผนที่เพื่อค้นหาโครงเรื่องหลักทั้งหมดในเกม ตำนานของนักมายากลและการปรากฏตัวของสิ่งมีชีวิต Abyss โบราณจะทำให้ผู้เล่นสนุกสนานมาก

โดยทั่วไป นี่เป็นผลิตภัณฑ์จากผู้จัดพิมพ์ LETSTRYGAMES และเป็นผลิตภัณฑ์เดียวของพวกเขาจนถึงปัจจุบัน หากคุณเคยเล่นผ่าน Archero คุณจะจำความคล้ายคลึงกันได้อย่างแน่นอนเมื่อเพลิดเพลินกับ Heroics เกมนี้มีให้บริการใน App Store และ Google Play ดังนั้นจึงใช้เวลาไม่นานในการดาวน์โหลดลงอุปกรณ์ของคุณ มาเริ่มการเดินทางที่ไม่มีวันสิ้นสุดในเกมกันตอนนี้เลย

เลือกบทบาทที่คุณต้องการ

ก่อนเริ่มสำรวจระดับที่ไม่มีที่สิ้นสุดในเกม ผู้เล่นจะเลือกตัวละครที่เหมาะสมกับตนเอง อาจเป็นนักธนูในตำนานที่มีธนูผู้ชำนาญ นักล่าสมบัติที่กระหายชัยชนะ ผู้วิเศษที่ควบคุมเวทมนตร์อันทรงพลัง และอื่นๆ อีกมากมาย ตัวละครแต่ละตัวในเกมมีทักษะเฉพาะตัว และความแข็งแกร่งของพวกมันจะเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปเพื่อเอาชนะศัตรูทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย เลือกตัวละครที่เหมาะสมและทำให้เขาเป็นตำนานที่หลายคนรู้จัก

เข้าร่วมการต่อสู้ที่แน่วแน่

ดังที่ได้กล่าวไว้ Heroics เสนอให้ผู้เล่นต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวตั้งแต่สมัยโบราณ ภารกิจของผู้เล่นคือการใช้ทักษะของตัวละครหลักเพื่อเอาชนะศัตรูทั้งหมดและทำภารกิจท้าทายที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ เนื่องจากรูปแบบเกมของเกมนี้ค่อนข้างหลากหลาย คุณจึงต้องให้ความสำคัญกับการอัปเกรดความแข็งแกร่งของตัวละครด้วย โดยทั่วไปแล้ว รวบรวมสิ่งของล้ำค่า รับประสบการณ์ หรืออัพเกรดอุปกรณ์สำหรับตัวละคร

ดังนั้น Heroics สามารถให้ผู้เล่นได้สัมผัสทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ โหมดออฟไลน์จะช่วยให้คุณมีส่วนร่วมในภารกิจที่เกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องเป็นหลัก และโหมดออนไลน์จะอนุญาตให้มีปฏิสัมพันธ์กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลก คุณควรลองดาวน์โหลดเกมนี้เพื่อดูว่าเป็นเกมโร๊คไลค์ที่ดีที่สุดผ่านแง่มุมต่างๆ หรือไม่

อาวุธต่างๆ เลือกง่าย

ในฐานะฮีโร่ที่มีพลังพิเศษ ความช่วยเหลือจากอาวุธใน Heroics จะช่วยให้คุณเพิ่มพลังได้สูงสุด จนถึงตอนนี้ เกมนี้นำเสนออาวุธต่างๆ มากกว่า 50 ชนิด ให้ผู้เล่นเลือกได้อย่างง่ายดายตามสไตล์การต่อสู้ของพวกเขา เช่น อาวุธหลัก อาวุธระยะประชิด และอาวุธเวทมนตร์ อาวุธแต่ละชนิดจะมีความแข็งแกร่งและการควบคุมการต่อสู้และเหมาะสำหรับตัวละครหลักบางตัว ดังนั้น คุณต้องเลือกอย่างระมัดระวังเพื่อช่วยให้ตัวละครของคุณแข็งแกร่งขึ้น

เลือกสัตว์เลี้ยงคู่ใจ

นอกจากอาวุธแล้ว ผู้เล่นควรเลือกสหายที่ภักดีเพื่อสำรวจแผนที่ใหม่ด้วยกัน สัตว์เลี้ยงในเกมได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ พวกมันสามารถช่วยให้คุณเพิ่มความเสียหายเล็กน้อยในแต่ละการต่อสู้ แน่นอนว่าความเสียหายจำนวนนี้ไม่มากนัก แต่มีบทบาททางจิตที่จะช่วยให้คุณรู้สึกตื่นเต้นมากขึ้นเมื่อสนุกกับตัวเอง ร่วมกับระบบสัตว์เลี้ยงเพื่อผจญภัยในสถานที่ต่างๆ เช่น ป่าดึกดำบรรพ์ ดินแดนน้ำแข็ง หนองน้ำอันตราย และอีกมากมาย

กราฟิกที่คมชัดและมีสีสัน

กราฟิกใน Heroics ทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นกับสิ่งที่นำเสนอ รายละเอียดในเกมค่อนข้างหลากหลาย ทำให้ผู้เล่นรู้สึกว่าพวกเขากำลังมีส่วนร่วมในการเดินทางที่ไม่รู้จบพร้อมความท้าทายมากมายรออยู่ ยิ่งไปกว่านั้น เอฟเฟกต์การต่อสู้ของตัวละครนั้นมีความเฉพาะเจาะจงมากด้วยสีต่างๆ มากมายที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน โดยทั่วไปแล้ว กราฟิกเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกมนี้โดดเด่นกว่าคู่แข่งรายอื่นๆ ในตลาดเกม

วิธีการติดตั้ง Heroics Epic Legend of Archero

ในการดาวน์โหลดเวอร์ชัน Heroics MOD APK ให้ทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

ขั้นตอนที่ 1: คลิกลิงก์ด้านล่างบทความนี้เพื่อดาวน์โหลด Heroics เวอร์ชัน APK หรือ MOD

ขั้นตอนที่ 2: ไปที่ “การตั้งค่า” ของอุปกรณ์และดำเนินการปลดล็อกและติดตั้งแอปที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลดและคลิกติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: การติดตั้งจะใช้เวลาประมาณ 1 นาที และคุณสามารถเล่น Heroics ได้ทันทีที่เสร็จสิ้น

คุณสมบัติ MOD

  • โหมดพระเจ้า
  • One Hit Kill

ดาวน์โหลด Heroics V2.2.4 APK + MOD [God Mode, One Hit Kill]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Heroics V2.2.4 APK + MOD [God Mode, One Hit Kill] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.