Heroes Evolved App Free icon

Heroes Evolved v2.2.1.7 MOD APK + OBB (Hack Map)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.2.1.7พฤศจิกายน 04, 2021 (4 weeks ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Heroes Evolved
Offers Free
Size 361 MB
Updated
Developer Netdragon Websoft Inc
Category ยุทธศาสตร์,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesHack Map

เกี่ยวกับ Heroes Evolved

เช่นเดียวกับผู้เผยแพร่โฆษณารายอื่น Netdragon Websoft Inc ยังต้องการเปิดตัวเกม MOBA สำหรับผู้เล่นมือถือ เป็นที่เข้าใจได้เพียงเพราะเกมนี้ยังคงครองตลาดอยู่จนถึงปัจจุบัน Heroes Evolvedเป็นผู้ผลิตชั้นนำของผู้จัดพิมพ์รายนี้ เกมดังกล่าวจะนำผู้เล่นไปสู่โลกแฟนตาซีที่มีตัวละครทรงพลังมากมาย

ตัวละครที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันหลายร้อยตัว

สำหรับเกมที่ใช้องค์ประกอบแฟนตาซี ตัวละครต้องมีพลังที่หลากหลาย พวกเขาจะนำมาซึ่งการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใครและน่าสนใจ ตัวละครแต่ละตัวจะมีระบบทักษะพิเศษให้คุณใช้ในการต่อสู้ โดยพื้นฐานแล้วฮีโร่ในเกมจะแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มหลัก Strength, Agility, Intelligence เป็นคุณสมบัติเมื่อใช้หน่วยเหล่านี้ในเกม พวกเขากำหนดรูปแบบการสร้างไอเท็มและรูปแบบการต่อสู้ตลอดการแข่งขัน Heroes Evolved จะนำเสนอตัวละครยอดนิยมและคุ้นเคยเช่น Sun Wukong, Odin, Anubis,  พวกเขาทั้งหมดเป็นตัวแทนของชั้นเรียนที่มีทักษะเฉพาะที่แสดงบทบาทในเกม

 

เกม MOBA 5v5 สุดคลาสสิกที่มีองค์ประกอบแฟนตาซีมากมาย

สำหรับเกมเมอร์หลายๆ คนในปัจจุบัน พวกเขาคุ้นเคยกับการเล่นเกมแนว MOBA นี้มากเกินไป คุณจะเลือกฮีโร่แล้วต่อสู้กับคู่ต่อสู้ของคุณ สุดท้ายนี้ ผ่านกระบวนการสร้างความแข็งแกร่งด้วยการฆ่ากองกำลังของศัตรูและแม้แต่การฆ่าศัตรู คุณต้องโจมตีเพื่อทำลายฐาน เป้าหมายสูงสุดของเกมนี้คือการทำลายฐานศัตรู ฆ่าศัตรู คุณจะได้รับทองจำนวนมากเพื่อซื้อไอเท็มทรงพลังเพื่อปราบปรามคู่ต่อสู้ เมื่อคุณแข็งแกร่งกว่าพวกเขา คู่แข่งของคุณแทบจะไม่สามารถต้านทานเมื่อคุณทำลายอาคารและชนะ วิธีการเล่นนี้จะมีการปรับแต่งที่แตกต่างกันไปตามโหมดต่างๆ โดยทั่วไปคุณจะต้องต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นอย่างต่อเนื่องจนกว่าการแข่งขันจะจบลง

โหมดเกมที่ไม่เหมือนใคร

นอกจากโหมด 5v5 สุดคลาสสิกแล้ว เกมยังแนะนำวิธีการต่อสู้ที่หลากหลายอีกด้วย ด้วยโหมดเหล่านี้ การเล่นเกมของคุณจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนการเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่องเพื่อให้พวกเขาได้รับการรีเฟรชหลังการแข่งขันด้วยกลไกที่ซ้ำซากจำเจ ด้วยโหมด 3v3 แผนที่จะเล็กลง โอกาสที่คุณจะปะทะกับคู่ต่อสู้จะสูงขึ้นมาก ผู้ที่ชอบลองใช้ทักษะของตนเองควรเล่นแบบ 1 ต่อ 1 นั่นคือที่ที่คุณต้องเผชิญหน้ากับบุคคลหนึ่งในรูปแบบโซโล่ โดยปกติ รูปแบบนี้มีกฎเกณฑ์ของตนเองที่คนสองคนทำขึ้นเพื่อต่อสู้กันเอง แต่ถ้าคุณต้องการตัดสินใจให้ชัดเจนว่าชนะหรือแพ้ คุณยังสามารถทำลายฐานศัตรูได้

โหมดการจัดอันดับและการแบ่งระดับ

ด้วยความนิยมของ LOL เกม MOBA ต่อมาทั้งหมดมุ่งเป้าไปที่โหมดการจัดอันดับเพื่อแบ่งออกเป็นผู้เล่น อันดับแรก ผู้เล่นจะต้องแข่งขันกับผู้เล่นระดับเดียวกับตนเอง จากนั้น เมื่อชนะหรือแพ้ติดต่อกัน คุณจะถูกลดระดับหรือเลื่อนขั้นเป็นระดับอันดับขึ้นอยู่กับระดับของคุณ ยิ่งคุณเล่นเกมได้ดีเท่าไหร่ อันดับของคุณก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้ เมื่อไปถึงระดับที่กำหนด ผู้เล่นยังสามารถได้รับของขวัญล้ำค่าจากผู้ผลิตอีกด้วย

กฎของเกมที่เรียบง่าย แต่ยุติธรรม ทักษะได้รับการดูแลเสมอ

สำหรับผู้ที่คุ้นเคยกับเกม MOBA ต้องรู้จักคำว่า meta อย่างแน่นอน หมายถึงแนวโน้มทางยุทธวิธีที่แพร่หลายเนื่องจากมีพลังมากเกินไปและมีประสิทธิภาพมากกว่ายุทธวิธีอื่น ๆ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะความสามารถของฮีโร่ที่ก่อให้เกิดความแตกต่างของพลัง เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้นบ่อยเกินไป Heroes Evolved มักจะมองหาวิธีที่จะทำให้สิ่งต่าง ๆ สมดุล ทักษะที่แข็งแกร่งเกินไปจะถูกเนิร์ฟและทักษะที่อ่อนแอกว่าจะได้รับบัฟ โดยทั่วไป คุณจะสนุกกับเกมโดยไม่มีอุปสรรคต่อความคิดสร้างสรรค์ทางยุทธวิธีของคุณ คุณต้องเรียนรู้อย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับวิธีการทำงานของฮีโร่และค้นหาสิ่งที่ดีที่สุด หากผู้เล่นมีประสบการณ์ที่ดี พวกเขาจะไปถึงระดับอย่างรวดเร็ว

เชื่อมต่อกับเพื่อนทั่วโลก

มีผู้เล่นมากมายจากภูมิภาคต่าง ๆ เพลิดเพลินกับ “Heroes Evolved” มันเป็นเกมที่มีผู้เล่นหลายคนเพื่อให้สมาชิกได้มากที่สุด หากคุณต้องการมีเพื่อนที่สามารถประสานงานได้ดี คุณควรหาเพื่อนกับคนที่เพิ่งเล่นกับคุณอย่างรวดเร็ว การสนทนา การรวมทีม การตั้งค่าระบบแคลน … จะเกิดขึ้นแบบเรียลไทม์ มันหมายถึงสิ่งที่คุณต้องการกับเกม เชิญเพื่อนของคุณเข้าร่วมการแข่งขันและจัดอันดับด้วยกัน หรือคุณสามารถเชิญพวกเขาให้เข้าสู่โหมดโซโล 1 ต่อ 1 เพื่อทดสอบกันและกัน ฝึกฝนร่วมกันเพื่อเพิ่มระดับของพวกเขา

คุณสมบัติ MOD

1. แฮ็คแผนที่
2. แสดงวอร์ดและกับดักของศัตรู

ดาวน์โหลด Heroes Evolved v2.2.1.7 MOD APK + OBB (Hack Map)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Heroes Evolved v2.2.1.7 MOD APK + OBB (Hack Map) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.