Hero Factory – Idle Factory Manager Tycoon Mod APK 2.10.5 (Unlimited gems)

APP Name Hero Factory
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ PlayHard.Lab
ประเภท
ขนาด ึ72MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited gems
เวอร์ชัน 2.10.5
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 02, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • เพิ่มระดับอย่างรวดเร็ว
  • อัญมณีไม่จำกัด

(เปิด MOD หลังจากเล่นตามคำแนะนำ)

เกี่ยวกับ Hero Factory - Idle Factory Manager Tycoon

สนุกกับเกมต่อสู้ที่ค่อนข้างชิลล์ของสิ่งมีชีวิตที่ดูคล้ายถั่วกับบอสตัวใหญ่ที่ชั่วร้าย เป็นหัวหน้าของคุณเองในกองทัพนักรบจิ๋วของคุณสู่ชัยชนะ

Hero Factory เป็นเกมเล่นตามบทบาท (RPG) ที่ค่อนข้างผ่อนคลายซึ่งทุกคนสามารถเล่นได้ เรื่องราวของเกมเริ่มต้นด้วยตัวละครหลักที่ตกงานเมื่อโรงงานปิดตัวลง ขณะสิ้นหวัง เขาทุบสไลม์ที่ดูแปลกตาที่ผ่านไปมา ที่น่าประหลาดใจคือ สไลม์ผู้น่าสงสารมีโชคลาภมหาศาลอยู่ใต้ร่างที่สั่นคลอนของมัน ด้วยความมั่งคั่งอย่างกะทันหันนี้ เขาจึงเลือกที่จะฉลาดและสร้างโรงงานสำหรับผลิตฮีโร่

เมื่อคุณซื้อโรงงานแห่งแรก คุณจะต้องเผชิญกับหัวหน้าใหญ่ที่ออกไปข่มขู่กองทัพของคุณทันที คุณได้รับเหรียญและอัญมณีทุกครั้งที่คุณกำจัดสัตว์ประหลาดและบรรลุเป้าหมาย การต่อสู้มีความท้าทายมากขึ้นในบอสใหม่ทุกตัวที่คุณเผชิญ ดังนั้นคุณจะต้องเตรียมพร้อมสำหรับการอัพเกรด เร่งความเร็วในการผลิตฮีโร่โดยใช้คุณสมบัติเทอร์โบ ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถสร้างทดแทนสำหรับฮีโร่ที่ตกสู่บาปของคุณได้ทันที

ทุกโรงงานที่คุณซื้อจะมีชุดฮีโร่และอาวุธเป็นของตัวเอง เมื่อคุณได้รับประสบการณ์เพียงพอแล้ว คุณจะได้รับปุ่มการจัดการ ภายใต้คุณสมบัตินี้ คุณสามารถทำการปรับแต่งและอัปเกรดฮีโร่ที่จำเป็นได้ คุณสามารถเปลี่ยนประเภทของฮีโร่ที่ผลิต อาวุธ โล่ และอื่นๆ ได้ รายชื่อฮีโร่ ได้แก่ นักดาบ นักธนู นักเวทย์ นักขวาน ทวน พลปืน ฯลฯ

ภาพที่มีเสน่ห์และเอฟเฟกต์เสียง

เสน่ห์ของ Hero Factory อยู่ที่การสร้างฮีโร่ที่มีสีสันและน่ารัก ไม่มีใครสามารถช่วยได้ แต่สังเกตเห็นความคล้ายคลึงกับแพลงก์ตอนซึ่งเป็นวายร้ายใน Spongebob Squarepants แอนิเมชั่นของมันคือความบันเทิงที่ทำให้เล่นเพลินจนติดเป็นชั่วโมง มันมาในรูปแบบภาพที่จะช่วยให้คุณได้รับความสนุกสนานและความตื่นเต้นในปริมาณที่เหมาะสม แม้จะมีลักษณะการต่อสู้ของเกม แต่สภาพแวดล้อมแบบการ์ตูนก็ช่วยให้คุณปลอดภัยจากความตึงเครียดที่ไม่จำเป็น

นอกจากนี้ ส่วนประกอบเสียงของเกมยังเข้ากับแสงและความรู้สึกสนุกสนานของเกมอีกด้วย มันใช้ประโยชน์จากเพลงประกอบที่น่ารักพร้อมเอฟเฟกต์เสียงขี้เล่น

พร้อมใช้งานบน Android

ดำเนินการกับอุปกรณ์มือถือของคุณเมื่อคุณดาวน์โหลด Hero Factory สำหรับ Android พัฒนาโดย PlayHard.Lab ผู้คนกว่า 1 ล้านคนได้แบ่งปันความสนุกใน Google Play พวกเขาเกือบทั้งหมดไม่มีอะไรนอกจากคำให้การในเชิงบวกสำหรับเกมนี้

เพลิดเพลินกับการอยู่ที่บ้านอย่างสะดวกสบายในช่วงกักตัวด้วย Hero Factory Mod APK ดาวน์โหลดฟรี เข้าถึงเหรียญและอัญมณีได้ไม่จำกัดด้วยแอป Mod นี้ ซื้อโรงงานใหม่และใช้ประโยชน์จากการอัพเกรดโดยไม่ต้องเสียเงินจริง

ดาวน์โหลด Hero Factory – Idle Factory Manager Tycoon Mod APK 2.10.5 (Unlimited gems)

ดาวน์โหลด (ึ72MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Hero Factory – Idle Factory Manager Tycoon Mod APK 2.10.5 (Unlimited gems) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You