Hempire – Plant Growing Game App Free icon

Hempire – Plant Growing Game v2.3.1 MOD APK (Unlimited Money/VIP)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.3.1ตุลาคม 20, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Hempire – Plant Growing Game
Offers Free
Size 70.6 MB
Updated
Developer LBC Studios Inc.
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/ Credits /VIP

เกี่ยวกับ Hempire – Plant Growing Game

Hempire – Plant Growing Game (MOD, Unlimited Money/VIP) ให้สภาพแวดล้อมในการปลูกฝังและวิจัยพืชใหม่ๆ สร้างฟาร์มเพื่อรับผลกำไร

คุณเป็นคนที่ชอบสำรวจ ค้นคว้าเกี่ยวกับพืชใหม่ๆ หรือสิ่งที่น่าสนใจรอบตัวเรา แม้แต่สิ่งเล็กๆ ในชีวิต และเกมต่อไปนี้จะเหมาะกับคุณอย่างยิ่ง ในบางประเทศทั่วโลก การปลูกวัชพืชเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใน Hempire – Plant Growing Game คุณสามารถปลูกฟาร์มขนาดใหญ่ที่มีวัชพืชป่าและทำให้ทุกคนสามารถใช้ได้ สามารถค้นพบและศึกษาพืชวัชพืชชนิดใหม่ได้ เกมนี้เป็นเกมฟรีโดยสมบูรณ์ ดังนั้นผู้เล่นจึงสามารถเล่นได้ทุกที่และทุกเวลาที่ต้องการโดยไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต อ่านบทความด้านล่างเพื่อค้นหาคุณสมบัติที่น่าสนใจและรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใครของเกม

บทนำทั่วไปเกี่ยวกับเกมที่น่าดึงดูด

Hempire คือเกมจำลองฟาร์มสนามหญ้าและเกมกลยุทธ์ที่เผยแพร่โดย LBC Studios Inc. สำหรับอุปกรณ์อัจฉริยะ Android และ iOS ผู้เล่นจะเข้าสู่ธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายเพื่อปลูกพืชวัชพืช ในขั้นต้น ฟาร์มของคุณเป็นเพียงเรือนกระจกและไม้พุ่มเก่าแก่ ตลอดจนลูกค้าเพียงไม่กี่ราย คุณต้องปลูกวัชพืชต่างๆ เพื่อขายให้กับลูกค้าและทำกำไร ช่วยให้คุณเติบโตและขยายธุรกิจของคุณ

นอกจากนี้ คุณต้องเพิ่มพื้นที่ปลูก จำนวนคนงาน และกระจายวัชพืชด้วยการค้นคว้าและแนะนำพันธุ์ใหม่ในสวนของคุณ ด้วยการรับสกุลเงินเสมือนในเกม ผู้เล่นสามารถอัพเกรดอุปกรณ์และซื้อไอเท็มใหม่ในร้านค้าของแอพเพื่อขยายฟาร์มของพวกเขา ผู้เล่นจำเป็นต้องพัฒนาและบำรุงรักษาไอเทมและพืชผลด้วยไอเทมอื่นๆ เช่น น้ำมัน เรซิน และไอเทมอื่นๆ

สร้างอาณาจักรป่าน

ในการสร้างอาณาจักรป่าน สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือเผยแพร่หรือแจกจ่ายพันธุ์พืชใหม่ๆ ในฟาร์มของคุณ คุณต้องดูแลมันและจ้างคนงานเพิ่มเพื่อเพิ่มปริมาณและคุณภาพของพืชผล จากนั้นคุณขายให้กับลูกค้าและทำเงินได้มากมาย

คุณจะใช้เงินเสมือนนั้นเพื่ออัพเกรดและซ่อมแซมอุปกรณ์ทำฟาร์มของคุณเพื่อปรับปรุงคุณภาพพืชผลของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถปลดล็อกของตกแต่งและไอเท็มที่น่าสนใจอื่นๆ ได้อีกด้วย คุณยังสามารถใช้เงินนั้นเพื่อซ่อมแซมและทำความสะอาดเมืองของคุณ ทำให้เมืองของคุณสะอาดขึ้นและสวยงามขึ้นเพื่อดึงดูดลูกค้า คุณต้องทำธุรกรรมที่จำเป็นกับเจ้าของฟาร์มคนอื่นหรือกับลูกค้าเพื่อขยายฟาร์มและขยายธุรกิจของคุณด้วย

ปลูกพืช

ในการเสริมสร้างฟาร์มของคุณและดึงดูดลูกค้าให้มากขึ้น คุณต้องทำการวิจัยและพัฒนาสายพันธุ์ที่ตายแล้ว เช่น Northern Lights, Hindu Kush, Jack Herer และอีกมากมาย พวกเขาจะทำให้การขายของคุณดียิ่งขึ้นเนื่องจากหมวดหมู่ใหม่พิเศษเหล่านี้ดึงดูดลูกค้าและมีราคาสูงกว่ารุ่นปกติ

Indica และ Sativa เป็นพืชวัชพืชพิเศษสองต้นในเกม และผู้เล่นต้องเล่นเป็นเวลานานเพื่อปลดล็อกพืชทั้งสองชนิดนี้ อย่างไรก็ตาม คุณต้องมีเงินมากพอที่จะซื้อทั้งสองประเภท ถ้าคุณรักพวกเขา ให้สะสมเงินอย่างรวดเร็วเพื่อปลูกพืชทั้งสองชนิด นอกจากนี้ คุณจะต้องเพาะพันธุ์สายพันธุ์ใหม่และลูกผสมในห้องปฏิบัติการเพื่อปลูกฟาร์มของคุณ คุณยังสามารถปรับแต่งเมล็ดพันธุ์ของคุณได้ด้วยคลิกเดียวเพื่อรับพันธุ์พิเศษของคุณเอง เมื่อไม่ได้ใช้งาน คุณสามารถสร้างและตกแต่งฟาร์มของคุณได้ด้วยการแตะและคลิก

สร้างผลิตภัณฑ์กัญชาและสร้างรายได้

คุณสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม เช่น คุกกี้อบ อัลมอนด์อบ และอื่นๆ ที่คุณสามารถสร้างจากป่านจากกัญชง นอกจากนี้ การผสมพันธุ์ลูกผสมยังช่วยให้คุณสร้างยอดอ่อนเพื่อพัฒนารูปแบบพืชและปรับปรุงผลผลิต เพิ่มต้นทุนของพืชผลและผลิตผลเพื่อทำกำไรและซื้อสิ่งจำเป็นสำหรับฟาร์มของคุณ

คุณสามารถเปิดร้านขายยาและขายผลิตภัณฑ์ที่สร้างด้วยความช่วยเหลือของคุณเพื่อทำเงิน หรือคุณสามารถทำธุรกรรมกับคนในท้องถิ่นด้วยผลิตภัณฑ์และกลายเป็นเศรษฐี มหาเศรษฐี และแม้แต่ผู้คน—เศรษฐีพันล้านรายด้วยรายได้สูงหรือดีลที่ประสบความสำเร็จ นอกจากการปลูกต้นไม้แล้ว คุณควรลงทุนรายได้ของคุณในธุรกิจในท้องถิ่นและมีส่วนร่วมในอสังหาริมทรัพย์เพื่อให้ร่ำรวยยิ่งขึ้น เมื่อคุณกลายเป็นมหาเศรษฐีแล้ว คุณจะสามารถปรับปรุงอาคาร ซ่อมแซมถนน และสร้างอาณาจักรพืชผลของคุณได้

Hempire เป็นเกมปลูกต้นไม้เชิงกลยุทธ์ที่มีพืชผลที่หลากหลายและไอเท็มงานประดิษฐ์ที่น่าทึ่ง เกมดังกล่าวดึงดูดผู้เล่นด้วยรูปแบบเกมที่เรียบง่ายและไม่เหมือนใคร และเกมนี้จะช่วยให้คุณผ่อนคลายหลังจากทำงานหนักหรือเรียนหนักมาหลายชั่วโมง ดาวน์โหลดเกมและสนุกกับมันทันที

คุณสมบัติ MOD

1. เพชรไม่ จำกัด
2. เงินสดไม่ จำกัด
3. คีย์ไม่ จำกัด

4. ​​เครดิตไม่ จำกัด

5. ปุ๋ยไม่ จำกัด
6. ปลดล็อควีไอพี


*โอกาสถูกแบนน้อยลง คุณสมบัติ* ปลดล็อควีไอพี // เครดิตไม่จำกัด // คีย์ไม่จำกัด // คุณสามารถรับเพชรจากลังยกเค้าซึ่งคุณสามารถซื้อได้โดยใช้เครดิต
หมายเหตุ: เพื่อหลีกเลี่ยงการแบนบนอุปกรณ์/บัญชีหลักของคุณ ให้ใช้ “พื้นที่คู่ขนาน” ซึ่ง สามารถพบได้ใน play store เมื่อใช้สูตรโกง หากคุณแบนแล้ว คุณต้องใช้เครื่องเปลี่ยนรหัสอุปกรณ์

ดาวน์โหลด Hempire – Plant Growing Game v2.3.1 MOD APK (Unlimited Money/VIP)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Hempire – Plant Growing Game v2.3.1 MOD APK (Unlimited Money/VIP) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.