Hazmob FPS App Free icon

Hazmob FPS v1.0.22 MOD APK + OBB (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.0.22กันยายน 04, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Hazmob FPS
Offers Free
Size 251MB
Updated
Developer Haz LTD
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับบ Hazmob FPS

คุณเป็นแฟนตัวยงของเกมต่อสู้สวมบทบาทหรือไม่? หรือคุณใฝ่ฝันที่จะเป็นนักแม่นปืนมืออาชีพ? สำหรับคุณHazmob FPSเป็นเกมในอุดมคติ เกมดังกล่าวมอบประสบการณ์ การผจญภัย และความยากลำบากให้กับผู้เข้าร่วมในสถานที่ อาคาร และดันเจี้ยนที่หลากหลาย ค้นหาทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับเกมนี้ทันที!

ต้องการเป็นผู้พิทักษ์มืออาชีพหรือไม่

Hazmob FPS มอบการเผชิญหน้าที่น่าตื่นเต้นมากมายให้กับนักเล่นเกม การเป็นนักแม่นปืนในแนวหน้าเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย เป้าหมายคือเพื่อช่วยเพื่อนร่วมทีมที่ตกอยู่ในอันตรายหรือทำงานร่วมกันเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ ผู้เล่นจะถือว่าตัวตนของตัวละครนิรนาม ผู้เล่นสามารถรับสิ่งของและอาวุธเพื่อต่อสู้กับคู่ต่อสู้และชนะพื้นที่ชัยชนะระหว่างเกม การต่อสู้กับศัตรูจำนวนมาก อาวุธทรงพลัง กับดัก และการป้องกันที่ยอดเยี่ยมเป็นงานที่ซับซ้อน เป็นผลให้แต่ละแมตช์ต้องการให้ผู้เล่นใช้แนวทางและยุทธวิธีที่แตกต่างกัน

เข้าร่วมการต่อสู้ที่ดุเดือดและน่าสะพรึงกลัว

เมื่อเล่น Hazmob FPS ผู้เล่นจะได้พบกับคู่ต่อสู้ที่หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก คนดีทุกคนตั้งแต่เพื่อนเล่นไปจนถึงคนแปลกหน้าสามารถเป็นเพื่อนร่วมทีมได้ คุณสมบัติใหม่มากมาย เช่น อาวุธทรงพลังและทักษะการเอาชีวิตรอด ทำให้ผู้เล่นชนะได้ง่ายขึ้น ผู้เข้าร่วมจะได้รับความรู้เกี่ยวกับวิธีการเล่นเกมโดยใช้แผนที่ทิศทาง ซึ่งจะแสดงไอคอนที่เคลื่อนไหวและอาวุธต่อสู้ชนิดใดที่จะใช้ ในระหว่างเกม ผู้เล่นจะต้องแตะไอคอนบางอย่าง เนื่องจากรูปแบบการเล่นที่หลากหลายและจำนวนศัตรูที่นับไม่ถ้วน ผู้เล่นจึงต้องรวดเร็วและรู้ว่าควรใช้อาวุธชนิดใดเพื่อกำจัดคู่ต่อสู้

ระบบอาวุธที่ติดตั้งต่างกัน

ระบบอาวุธที่หลากหลายอย่างไม่น่าเชื่ออาจเป็นสิ่งที่ผู้เล่นหลายคนชื่นชมเกี่ยวกับ Hazmob FPS คุณสามารถใช้ปืนไรเฟิล ปืนหนัก ปืนกล และอาวุธอื่น ๆ ในสถานการณ์การต่อสู้ที่หลากหลายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ เนื่องจากอาวุธแต่ละชนิดจะมีการเพิ่มความเสียหายให้มีประสิทธิภาพ ผู้เล่นต้องรู้ว่าควรใช้ประเภทใด ตัวละครในความขัดแย้งไม่เพียงแค่ต่อสู้ด้วยอาวุธปืน พวกเขายังสามารถใช้กับดักและร่วมทีมเพื่อป้องกันไม่ให้กองทหารของศัตรูกำจัดกลุ่มเล็กๆ พร้อมกับกลไกการป้องกันที่ดีในโครงสร้างเพื่อช่วยผู้เล่นในการซ่อนและติดตามคู่ต่อสู้ ภารกิจก็น่าสนใจยิ่งขึ้น

โหมดผู้เล่นหลายคนพร้อมอุปกรณ์ที่ให้ข้อมูล

คุณจะมีอุปกรณ์และเพื่อนร่วมทางที่มีค่าจำนวนมากเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับความขัดแย้งที่รุนแรงครั้งต่อไป ผู้เล่นยังได้รับคุณสมบัติพิเศษเพิ่มเติมมากมาย เช่น อาวุธ ทิศทางแผนที่ และทักษะการต่อสู้ ในขณะเดียวกัน ผู้ใช้สามารถเลือกโหมดเกมได้หลากหลาย รวมถึงการยิงทางอินเทอร์เน็ต การประสานงานกับผู้เล่นหลายคน หรือเพียงแค่กลายเป็นมือปืนด้วยตัวเอง เมื่อคุณได้คะแนนครบตามที่กำหนดแล้ว คุณยังสามารถปลดล็อกอุปกรณ์เพิ่มเติมและอัปเกรดทักษะตามธรรมชาติของคุณได้อีกด้วย

Hazmob FPS เป็นเกมที่จะมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นให้กับคุณในขณะที่คุณพิชิตสนามรบใหม่และเอาชนะศัตรูที่น่าเกรงขาม จึงเป็นที่มาของความบันเทิงรูปแบบหนึ่งที่คุณควรให้ความสนใจในอนาคต พยายามไขความลึกลับของเกมนี้ด้วยการดาวน์โหลดและเล่น

คุณสมบัติ MOD

  • เงิน/ทองเพิ่มขึ้นเมื่อใช้;
  • รับรางวัลโดยไม่ต้องดูโฆษณา

 

  • Money/Gold increase when spent.
  • Get rewarded without watching ads.

ดาวน์โหลด Hazmob FPS v1.0.22 MOD APK + OBB (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Hazmob FPS v1.0.22 MOD APK + OBB (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.