Hay Day v1.52.130 MOD APK (Unlimited Everything)

APP Name Hay Day
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Supercell
ประเภท
ขนาด 157 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Everything
เวอร์ชัน 1.52.130
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 26, 2021 (8 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด
  • เพชรไม่จำกัด
  • เมล็ดไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Hay Day

Hay Day (MOD APK, Unlimited Everything) เป็นเกมทำฟาร์มที่มีเนื้อหาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและบรรยากาศที่เป็นกันเองที่ยินดีต้อนรับผู้เล่นอย่างอบอุ่น

เฮย์เดย์เป็นชื่อที่มีชื่อเสียงในวงการเกมโลกจริงๆ แค่พูดถึงเกม Farm ก็เป็นชื่อแรกที่คนแนะนำ หลายคนให้ความเห็นว่าเป็นเกมฟาร์มที่ดีที่สุดที่คุณสามารถเล่นได้ในขณะนี้ เป็นที่นิยมมากจนวางจำหน่ายใน 122 ประเทศและเป็นเกมที่คนหลายวัยชื่นชอบ

คุณลักษณะที่ทำให้เกมนี้แตกต่างคือเนื้อหามีความหลากหลายมาก แม้ว่าจะเป็นเพียงเกมฟาร์ม แต่ Hay Day ได้เพิ่มเนื้อหาประเภทเกมต่างๆ มากมาย คุณต้องทำงานของชาวนา เป็นผู้จัดการที่มีความสามารถ และเป็นคนที่มีความรู้ด้านเศรษฐกิจมาก นอกจากนี้ ความสนุกเช่นการตกปลาหรือเยี่ยมบ้านเพื่อนยังทำให้เกมสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

ภาพที่สะดุดตาด้วยการออกแบบที่คุ้นเคย

Hayday ดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากด้วยภาพที่สมจริง เปิดเกมครั้งแรกจะเห็นว่าเหมือนฟาร์มจริง เมื่อเทียบกับเกม Callable ที่เล่นแล้วและกำลังดำเนินการอยู่ ภาพในเกมนี้มีจุดแข็งของบล็อกบัสเตอร์ทั้งหมด

ทุกอย่างเสร็จสิ้นด้วยกราฟิก 3 มิติพร้อมโมเดลจริง ฟาร์มของคุณไม่ใช่สถานที่ร่ำรวย จึงเป็นประเทศกำลังพัฒนาที่มีที่ดินอุดมสมบูรณ์ ผู้เล่นจะค่อยๆ สร้างสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ เพื่อให้พวกเขาร่ำรวย โรงเลี้ยงสัตว์จะค่อยๆ เติบโตและก่อให้เกิดประโยชน์ทางเศรษฐกิจอย่างมหาศาล แล้วบ้านอื่นๆ เช่น โกดัง โรงขนมปัง โรงงานนม ก็ถูกสร้างขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง

เกษตรกรรมและการพัฒนาผลิตภัณฑ์

เมื่อมาถึง Hay day งานหลักของคุณคือทำฟาร์ม ผู้เล่นจะพยายามปลูกพืช เลี้ยงสัตว์ และรับผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจจากพวกมัน ยิ่งกระบวนการทำเหมืองมีประสิทธิภาพมากเท่าไหร่ ผู้เล่นก็จะยิ่งรวยเร็วขึ้นและทำให้ฟาร์มเติบโตได้ในระดับหนึ่ง อย่างไรก็ตาม ในเกมมีข้อจำกัดในสินค้าคงคลังของผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร บางครั้งเมื่อคุณผลิตมากเกินไปโดยไม่มีพื้นที่จัดเก็บสำหรับผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป มันจะสูญเปล่าอย่างสมบูรณ์
ดังนั้นนอกจากการพัฒนาการเกษตรแล้ว ยังต้องพัฒนาเศรษฐกิจด้วย เมื่อคุณรู้สึกว่าผลผลิตทางการเกษตรดิบของคุณมีมากเกินไป ให้หาวิธีที่จะเปลี่ยนเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าทางเศรษฐกิจที่สูงขึ้น ในสวรรค์คุณไม่สามารถมาจากนมวัวสดที่มากเกินไปได้ โปรดหาวิธีเปลี่ยนเป็นเนยและแม้แต่เป็นส่วนผสมในการทำขนมปัง เช่นเดียวกันกับผ้าขนสัตว์และผ้าขนสัตว์ ข้าวสาลี; น้ำผึ้ง

การเป็นนักเศรษฐศาสตร์ที่ดี

สิ่งที่คุณทำไม่น่าจะถูกบริโภคหมด นอกจากนี้ยังไม่สามารถจัดเก็บสินค้าทั้งหมดไว้ในสต็อกได้ ฟาร์มเติบโตอย่างรวดเร็ว แต่ไม่มีที่ว่างเพียงพอสำหรับเก็บผลผลิต ดังนั้นขายของเหลือเพื่อเงิน เงินเป็นทรัพยากรที่คุณสามารถจัดเก็บได้ไม่จำกัด ดังนั้น สำหรับอะไรก็ตามที่สามารถแปลงเป็นเงินได้ อย่าลังเลที่จะทำ เมื่อคุณได้รับเงินแล้ว คุณสามารถใช้มันเพื่ออัปเกรดสิ่งอื่น ๆ ได้ ตราบใดที่คุณมีการจัดการที่มั่นคง ฟาร์มก็สามารถเพิ่มทรัพยากรที่คุณใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่

มีหลายวิธีที่คุณสามารถซื้อขายและกลายเป็นคนรวยได้ ขั้นแรก คุณสามารถวางสิ่งของชิ้นเล็กๆ ไว้ในแผงขายของแล้ววางไว้ที่ด้านหน้าฟาร์ม หลายๆ คนมักจะมาเยี่ยมชมฟาร์มของคุณเพื่อซื้อสินค้าที่ต้องการ ในทางกลับกัน คุณยังสามารถเยี่ยมชมบ้านของคนอื่นเพื่อค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ มีการต่อรองราคาว่าถ้าคุณไม่รีบจะมีคนซื้อก่อนแน่นอน

การขนส่งทางไกลและข้อตกลงทางธุรกิจขนาดใหญ่

นอกจากสินค้าส่วนเกินที่คุณนำมาขายที่ประตูฟาร์มแล้ว ผู้เล่นยังสามารถรับดีลใหญ่ได้อีกด้วย ข้อตกลงเหล่านี้จะบรรจุในแพ็คเกจขนาดใหญ่ ใช้เวลานานในการย้ายข้อตกลงเช่นนั้น เงินที่คุณหามาได้นั้นแลกมากับการเตรียมตัวที่ยาวนาน หากคุณไม่เตรียมการทันเวลา คุณยังสามารถออกจากฟาร์มอื่นๆ และออกล่าสินค้าลดราคาได้ กิจกรรมกระตุ้นการแลกเปลี่ยนเพื่อนำทุกจังหวะมาสู่เกมและทำให้มันมีส่วนร่วม เกม Hay Day as a Farm กลายเป็นเกมผู้เล่นหลายคนที่น่าดึงดูด

ในแง่ของวิธีการขนส่ง มีหลากหลายวิธีในการขนส่ง คุณสามารถจัดส่งสินค้าโดยรถไฟ โดยปกติ รถไฟจะมาและไปในตารางที่คับแคบ นอกจากนี้ คุณยังสามารถซื้อสินค้าผ่านเรือ รถบรรทุก … ยานพาหนะเหล่านี้จะมาอย่างต่อเนื่องเพื่อนำคำสั่งซื้อเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางเศรษฐกิจให้กับคุณ มีจุดที่น่าขบขันที่เด็ก ๆ มาซื้อสินค้าในฟาร์มของคุณ พวกเขาจะเสนอให้ซื้อสินค้าส่วนเกินคืนในราคาเกมมาตรฐาน หมายความว่าอาหารที่คุณไม่รู้จักขายให้ใครขายให้ แน่นอนว่ามีการสูญเสียเล็กน้อยหากขายปลีกเช่นนี้ แต่ช่วยให้คุณขยายสต็อกและเก็บเกี่ยวผลผลิตชุดต่อไปได้ต่อไป

ดาวน์โหลด Hay Day v1.52.130 MOD APK (Unlimited Everything)

ดาวน์โหลด (157 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Hay Day v1.52.130 MOD APK (Unlimited Everything) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer