H.I.D.E - Hide-and-Seek Online App Free icon

H.I.D.E – Hide-and-Seek Online (MOD, Unlocked All Items)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.35.39กันยายน 05, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name H.I.D.E - Hide-and-Seek Online
Offers Free
Size 239MB
Updated
Developer GS Games Studio
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlocked All Items

เกี่ยวกับ H.I.D.E – Hide-and-Seek Online

ยินดีต้อนรับสู่HIDE – Online Hide and Seekเกมจากสำนักพิมพ์ GS Games Studio ในซีรีส์เกมแอคชั่น เกมนี้เป็นเกมที่ผสมผสานการเล่นเกมยิง ซ่อนหา รวมกับกราฟิก Minecraft ที่ไม่เหมือนใคร โลกในเกมอยู่ในบ้านที่มีห้องต่างๆ มากมายให้เล่นเกมซ่อนหาแบบดั้งเดิม เกมที่คุ้นเคยเกินไปเป็นของนักเล่นเกม

คุณทำตามตัวละครอะไรในเกม?

การเล่นเกม HIDE นั้นตรงไปตรงมาและคุ้นเคย ทันทีที่คุณเข้าสู่การต่อสู้ คุณจะถูกเลือกให้เป็นนักล่าหรือไอเท็มก่อน อย่างไรก็ตาม หลังจากเลือกครั้งแรกแล้ว ผู้เล่นจะสลับตำแหน่งในด่านต่อไป ตัวอย่างเช่น หากระดับแรกที่คุณเลือกเป็นนักล่า เกมอัตโนมัติที่สองจะให้คุณเล่นเป็นตัวละครในที่ซ่อน หากคุณเป็นนักล่า เกมจะเสนอคำแนะนำเล็กน้อยเกี่ยวกับรูปร่างของตัวละครและปืนประเภทต่างๆ ที่อนุญาตให้พวกเขาเลือกและตั้งชื่อเล่นของตัวละครเอง อาจเป็นชื่อจริงของคุณ ชื่อคนรักของคุณ หรือชื่อที่คุณสนใจ …

คุณจะได้สัมผัสทั้งสองด้าน นั่นคือ ด้านนักล่า กับภารกิจในการหาของปลอมมายิง อีกด้านเป็นด้านวัตถุเพื่อซ่อนการค้นหาและกลายเป็นเป้าหมายของการยิงของศัตรู ทั้งสองฝ่ายจะซ่อนตัวจากกันและกันและหากันตลอดทั้งเกม แล้วแต่ใครจะรอดก็ชนะ

 

ตัวละคร "สิ่ง" ซ่อน

หากคุณเป็นวัตถุใน HIDE จะไม่อนุญาตให้คุณทราบและเลือกรายการที่คุณจะจุติ ดังนั้นผู้เล่นจะต้องตะลึงเมื่อเข้าสู่หน้าจอเกม วัตถุอาจเป็นถ้วยโคคา เครื่องเกม หม้อ แซนวิช … คุณจะยืนนิ่งและไม่เคลื่อนไหวจนกว่าเพลงจะเล่น คุณจะได้รับอนุญาตให้วิ่งและหาที่ที่เหมาะสมสำหรับตัวเองเพื่อซ่อน เมื่อดนตรีจบลง ก็ต้องหยุดนิ่ง ดังนั้นผู้เล่นส่วนใหญ่จึงอยากเป็น Coca-Cola หรือแซนวิชสักถ้วยเพราะจะเคลื่อนย้ายได้ง่ายกว่าเครื่องเล่นเกม

ตัวละคร "ฮันเตอร์" ค้นหา

นั่นคือผู้เล่นในบทบาทของวัตถุที่ทำภารกิจซ่อนตัว แต่งานของคุณคือค้นหาว่าคุณเป็นนักล่าหรือไม่ คุณจะใช้ดวงตา สัมผัสที่หก และประสบการณ์ในการติดตามสิ่งผิดปกติในห้องนั้น เพื่อค้นหาวัตถุปลอม แล้วยิงมันตายด้วยปืน ระวังเมื่อยิงเพราะถ้าคุณบังเอิญยิงไปที่วัตถุจริง ตัวละครของคุณจะเสียเลือดและอ่อนแอลง ทั้งสองฝ่ายก็ผลัดกันอย่างนั้น แต่ละหน้าจอที่หยุดนิ่งจะชนะในที่สุด

คำแนะนำในเกมที่หายาก

โดยทั่วไปแล้ว การค้นหาตัวละครนักล่าจะซับซ้อนกว่าตัวละครที่เป็นวัตถุ เพราะในห้องนั้น มีความคล้ายคลึงกันมากมายที่แยกแยะได้ยาก ดังนั้นคำแนะนำข้อหนึ่งที่ HIDE เสนอคือในขณะที่เพลงเล่นเพื่อให้วัตถุที่หนีอยู่บนวัตถุจะมีรูปภาพของไอคอนเคลื่อนไหว ด้วยเหตุนี้ ผู้เล่นจึงสามารถตรวจจับวัตถุและไล่ล่าพวกมันได้ แต่วัตถุนั้นวิ่งเร็วมากจนนักล่ามองไม่เห็นและสามารถยิงได้ทันที สถานการณ์ร้องไห้และตลกไม่ดีเกิดขึ้นเมื่อผู้เล่นยิงวัตถุจริงที่สูญเสียสี ทำให้ตัวละครหัวเราะอย่างมีความสุข

ด้วยภาพกราฟิกที่สว่างสดใส ภาพที่สมจริง สีสันสดใสที่ถ่ายทอดรายละเอียดของวัตถุ ประกอบกับเสียง เสียงปืน ฝีเท้าที่วิ่ง … ไม่เพียงเท่านั้น รูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใครยังต้องสร้างความสำเร็จให้กับ HIDE

ข้อมูล MOD

  • เมนูม็อด
  • ปลดล็อคทุกรายการ

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด H.I.D.E – Hide-and-Seek Online (MOD, Unlocked All Items)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download H.I.D.E – Hide-and-Seek Online (MOD, Unlocked All Items) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.