Grow Castle - Tower Defense App Free icon

Grow Castle v1.36.5 MOD APK (Unlimited Money/Auto Battle)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.36.5ธันวาคม 08, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Grow Castle - Tower Defense
Offers Free
Size 40.1 MB
Updated
Developer RAON GAMES
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Auto Battle

เกี่ยวกับ Grow Castle - Tower Defense

เกม Idle Defense เป็นเกมประเภทที่สนุกสนานและมีกลยุทธ์เมื่อผู้เล่นพัฒนาฐานที่มั่นของตนอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อสู้กับฝูงมอนสเตอร์นับไม่ถ้วน และGrow Castle  ก็เป็นเกมแนวนั้นเช่นกัน แต่มีกราฟิกที่เรียบง่ายและรูปแบบการเล่นที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ ในเกมนี้ ผู้เล่นจะต้องสร้างแนวป้องกันที่แข็งแกร่งจากกองทัพของมอนสเตอร์ ที่มาพร้อมกับพวกเขาจะเป็นระบบอัพเกรดที่ไม่มีที่สิ้นสุดพร้อมกลไกที่ไม่ได้ใช้งานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันของผู้เล่น เมื่อการต่อสู้ดำเนินต่อไป ยูนิตใหม่ก็จะปรากฏขึ้น มอนสเตอร์ที่ทรงพลังจะถูกสร้างขึ้น มีเป้าหมายสำหรับผู้เล่นมากยิ่งขึ้น หากคุณมั่นใจในกลยุทธ์การป้องกัน เกมนี้จะเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่า

เกมเพลย์ที่เล่นง่ายแต่ติดหนึบ

รูปแบบเกมของ Grow Castle เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการป้องกันและกลยุทธ์ ซึ่งผู้เล่นต้องใช้ทรัพยากรที่มีอยู่เพื่อสร้างการป้องกันที่ทรงพลังที่สุด อย่างไรก็ตาม แทนที่จะทำให้การป้องกันไม่มีที่สิ้นสุด การเดินทางของผู้เล่นจะแบ่งออกเป็นความท้าทายมากมาย แม้กระทั่งกิจกรรมพิเศษมากมายให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน แต่ละโหมดเกมจะมีข้อมูลของตัวเองและบันทึกความคืบหน้าของผู้เล่นโดยอัตโนมัติเพื่อสนุกกับเกมได้ทุกที่ทุกเวลา เกมดังกล่าวจะแนะนำผู้เล่นให้รู้จักกับระบบอัปเกรดขนาดใหญ่ ซึ่งแบ่งออกเป็นประเภทต่าง ๆ มากมายพร้อมหน่วยรบและเทคโนโลยีที่หลากหลาย แน่นอน ศัตรูจะอัพเกรดโดยอัตโนมัติตามระดับของผู้เล่น และปัจจัยที่สำคัญที่สุดยังคงเป็นกลยุทธ์ของผู้เล่น

สร้างแนวป้องกันที่ยากที่สุด

กลไกการป้องกันของเกมนี้เรียบง่าย ประกอบด้วยสามส่วนหลัก: แนวหน้า กำแพง และด้านหลัง แต่ละพื้นที่เหมาะสำหรับสร้างแนวป้องกันเฉพาะ แต่ริมถนนในสนามรบจะใช้เพื่อสร้างอุปกรณ์หรือป้อมปราการที่มีพลังพิเศษ กองหลังจะรวบรวมพลธนู คอยซัพพอร์ตแนวหน้าอย่างต่อเนื่องด้วยลูกธนูนับไม่ถ้วน บนกำแพงมีไว้สำหรับฮีโร่ที่มีพละกำลังมหาศาลและสามารถสนับสนุนกองทัพในพื้นที่ขนาดใหญ่ได้ และผู้เล่นจะได้รับการสนับสนุนด้วยระบบที่อัปเกรดทำให้การป้องกันเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและผู้เล่นสามารถเผชิญหน้ากับศัตรูได้มากขึ้น

กำหนดเวลาได้อย่างสมบูรณ์แบบ วางไข่มินเนี่ยนหรือใช้ทักษะ

ขณะป้องกัน ผู้เล่นต้องรู้จังหวะที่เหมาะสมในการเผชิญหน้ากับศัตรูตัวยักษ์หรือศัตรูที่ทรงพลัง ผู้เล่นสามารถใช้ฟังก์ชั่นที่ใช้งานมากมายในการต่อสู้ เช่น วางไข่มินเนี่ยน ใช้ทักษะ และระบุเป้าหมาย แต่ละฟังก์ชันจะใช้เวลาสักครู่เพื่อทำให้เย็นลง แม้แต่มินเนี่ยนก็จะหายไปโดยอัตโนมัติหลังจากช่วงเวลาหนึ่ง แต่ละฟังก์ชันมีลักษณะเฉพาะของตัวเอง และได้รับอิทธิพลจากองค์ประกอบต่างๆ ของเกม เช่น ระบบอัปเกรดและฮีโร่

อัปเกรดปราสาทและกองกำลังของคุณ

การป้องกันของมนุษย์ขึ้นอยู่กับฐานที่มั่นของผู้เล่น ดังนั้นพวกเขาจึงต้องสร้างการป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดที่ดุร้าย “Grow Castle” จะนำเสนอผู้เล่นด้วยระบบที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่ได้รับการอัพเกรดและหลากหลาย เนื่องจากมีพื้นที่อื่น ๆ อีกมากมายเพื่อให้ผู้เล่นสนุกกับเกม ผู้เล่นจะได้รับเงินทุกครั้งที่เอาชนะสัตว์ประหลาด และพวกเขาสามารถใช้พวกมันเพื่ออัพเกรดนักธนู กองทหาร และฮีโร่บนกำแพง แต่ละฟังก์ชั่นการอัพเกรดจะปลดล็อคสิ่งใหม่ ๆ และผู้เล่นสามารถปรับปรุงปริมาณและคุณภาพของแต่ละยูนิตให้อยู่ในระดับใหม่ ระบบอัปเกรดยังส่งผลต่อทักษะทั่วไปของกองทัพด้วย และผู้เล่นสามารถพัฒนากำแพงทั้งหมดได้หากไปถึงระดับหนึ่ง

กิจกรรมที่น่าตื่นเต้นพร้อมความท้าทายที่จำกัดเวลา

Grow Castle จะมอบกิจกรรมความบันเทิงมากมายให้ผู้เล่นได้ผ่อนคลายกับผู้เล่นคนอื่นๆ ทั่วโลก กิจกรรมพิเศษและการท้าทายจะให้รางวัลที่น่าสนใจแก่ผู้เล่น เช่น หน่วยป้องกันและฮีโร่ที่ทรงพลัง อย่างไรก็ตาม ระดับของพวกเขาได้รับการออกแบบแยกกัน และผู้เล่นต้องใช้ทรัพยากรที่มีอยู่เพื่อสร้างการป้องกันใหม่และต่อสู้กับศัตรูใหม่ ความสำเร็จของผู้เล่นได้รับการบันทึกและได้รับการยกย่องจากทั่วโลก แน่นอนว่ากิจกรรมพิเศษและการท้าทายนั้นไม่มีที่สิ้นสุด และผู้เล่นสามารถท้าทายตัวเองด้วยทักษะการป้องกันตัวของตัวเองได้ไกลแค่ไหน

ต่อสู้กับหัวหน้าผู้ยิ่งใหญ่เพื่อปกป้องปราสาท

ทุกๆ 5 ความท้าทายจะปรากฏเป็นสิ่งมีชีวิตระดับบอสในการเดินทางของผู้เล่น พวกมันมีความแข็งแกร่งและการป้องกันที่ต่อเนื่องอย่างมาก และสร้างมอนสเตอร์ตัวเล็ก ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง ผู้เล่นจะสามารถใช้ฟังก์ชั่นความก้าวหน้า ซึ่งเป็นรูปแบบของการควบคุมมินเนี่ยน เพื่อโจมตีฐานและบอส อย่างไรก็ตาม ความสามารถจะไม่เปิดใช้งาน เนื่องจากเกมจะจำกัดพื้นที่การใช้งาน และบอสจะอยู่ห่างจากระยะโจมตีเสมอ ดังนั้นผู้เล่นจะต้องปรับปรุงพลังของมินเนี่ยนเพื่อกำจัดศัตรูที่ขวางทาง

Grow Castle ถือเป็นหนึ่งในเกมที่ให้ความบันเทิงสูง และเป็นส่วนผสมที่ลงตัวขององค์ประกอบมากมายให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน หากคุณต้องการท้าทายกลยุทธ์การป้องกัน เกมนี้จะเป็นประสบการณ์ใหม่ นอกจากนี้ยังมอบความประหลาดใจมากมายให้กับคุณในกระบวนการอัปเกรดและป้องกัน คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุดกับเกมนี้

คุณสมบัติ MOD

  • เหรียญและคริสตัลเพิ่มขึ้นเมื่อใช้ไป!

ดาวน์โหลด Grow Castle v1.36.5 MOD APK (Unlimited Money/Auto Battle)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Grow Castle v1.36.5 MOD APK (Unlimited Money/Auto Battle) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.