Ground Digger V1.21.2 Mod APK (Unlimited money)

APP Name Ground Digger
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ HOMA GAMES
ประเภท
ขนาด 68.6 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited money
เวอร์ชัน 1.21.2
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 10, 2022 (8 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

แนะนำ Ground Digger

แจกฟรีโปรเกมมาแรง Ground Digger MOD APK ซึ่งมีเงินและอัญมณีไม่จำกัดสำหรับการขุด ยิ่งไปกว่านั้น เกมดังกล่าวยังประกอบด้วยเครื่องมือมากมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณให้สูงสุด

HOMA GAMES นำเสนอเกมสบาย ๆ ที่เรียกว่า Ground Digger ซึ่งคุณขุดพื้นดินและพยายามดึงสมบัติต่างๆ เกมดังกล่าวสามารถมีส่วนร่วมอย่างมากเพราะแต่ละด่านมีความท้าทายที่แตกต่างกัน เกมจะไม่ทำให้คุณเบื่อ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่เบื่อขณะเล่น

นอกจากนี้ เกมนี้มีความสมจริงและมีกราฟิกที่ดี มีหลายชั้นในโลก และพื้นดินดูสมจริง คุณสามารถดื่มด่ำกับมันได้

ดาวน์โหลด Ground Digger สำหรับ Android หากคุณต้องการประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงและเป็นกันเอง มีขนาดเพียง 69 ล้าน และใช้งานได้ดีกับ Android 5.0+

เกี่ยวกับ Ground Digger Mod APK

Ground Digger Mod APK มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ผ่อนคลาย การควบคุมเครื่องมือและบอทจำนวนมากจะเป็นความท้าทายของคุณ เพื่อความก้าวหน้า คุณต้องแยกจำนวนรายการที่ต้องการจากแต่ละระดับ เมื่อคุณผ่านด่านแล้ว คุณสามารถไปยังด่านต่อไปได้

ระดับใหม่แต่ละระดับจะท้าทายคุณมากยิ่งขึ้น และทักษะการขุดของคุณก็จะยิ่งท้าทายมากขึ้นเมื่อคุณก้าวหน้า โอกาสในการค้นหาไอเทมหายากจะเพิ่มขึ้นเมื่อคุณขุดเร็วขึ้น

นอกจากนี้ คุณต้องจัดการระดับพลังงานอย่างระมัดระวัง เนื่องจากอาจส่งผลต่อความสามารถในการขุดของคุณ เนื่องจากเกมนี้ใช้ฟิสิกส์จริง การใช้เครื่องมืออย่างมีประสิทธิภาพจึงต้องใช้พลังงาน

ข่าวดีก็คือคุณสามารถเปิดใช้งานดีเด่นมากมายเพื่อประหยัดพลังงานในขณะขุด ด้วยเหตุนี้ ทรัพยากรของคุณจะมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

ไปที่ Earth Core!

มีระดับความท้าทายในเกมนี้ เมื่อเล่นเกมไปเรื่อย ๆ คุณสามารถปลดล็อกเครื่องมือใหม่ ๆ ที่สามารถช่วยคุณแยกไอเท็มได้ ขึ้นอยู่กับว่าคุณเล่นได้ดีแค่ไหน คุณจะได้รับรางวัลเมื่อคุณผ่านด่านได้สำเร็จ

คุณสามารถใช้ไอเท็มที่คุณดึงออกมาเพื่ออัปเกรดบอทของคุณ ดังนั้นยิ่งคุณสกัดได้มากเท่าไหร่ รางวัลของคุณก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น คุณจะสามารถก้าวหน้าได้เร็วยิ่งขึ้นและเจาะลึกลงไปอีก

การทำภารกิจให้สำเร็จจะทำให้คุณมีพลังงานมากขึ้น ดังนั้นคุณจึงสามารถขุดสิ่งของล้ำค่าได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ เป้าหมายควรจะไปถึงแกนกลางเสมอ

ชั้นต่างๆ ของโลกทำให้เกิดความท้าทายที่แตกต่างกัน คุณจะพบน้ำแข็ง ลาวา น้ำ และแม้แต่โลหะ ด้วยการใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสม คุณจะสามารถดึงไอเท็มได้อย่างง่ายดาย ด้วยเหตุผลนี้ คุณต้องมีอาวุธทรงพลังที่สามารถทนต่ออุณหภูมิที่รุนแรงได้

กราฟิกที่สมจริงเพื่อการดื่มด่ำสูงสุด

ด้วยกราฟิกที่สมจริง เกมนี้มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริง คุณจะประทับใจกับกราฟิก 3 มิติของเกมบนอุปกรณ์พกพา

ขณะขุดจะมองเห็นชั้นดิน เลเยอร์จะแสดงในรูปแบบรหัสสี ซึ่งทำให้สิ่งนี้เป็นไปได้ เครื่องมือจะดึงไอเทมที่จำเป็นหลังจากผ่านชั้นต่างๆ

นอกจากนี้ คุณสามารถใช้เครื่องมือหลายอย่างเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด ตัวอย่างเช่น เครื่องมือขุดเจาะและเจาะระเบิด มีความสามารถที่แตกต่างกัน ในขณะเดียวกัน เครื่องมืออื่นๆ ได้แก่ เครื่องเจาะและเจาะอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดและติดตั้ง Ground Digger

1. ดาวน์โหลด

ในการดาวน์โหลดแอปของเรา ให้คลิกที่ปุ่ม “ดาวน์โหลด Ground Digger Mod APK” ด้านบน หลังจากรอ 10 วินาทีเพื่อเปิดหน้า แอพจะดาวน์โหลดไปยังอุปกรณ์ของคุณโดยอัตโนมัติเป็นไฟล์ APK

2. อนุญาตแหล่งที่ไม่รู้จัก

ก่อนที่คุณจะสามารถติดตั้งลงในโทรศัพท์ได้ คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าแอปของบุคคลที่สามได้รับอนุญาตบนอุปกรณ์ของคุณ สำหรับสิ่งนี้ คุณต้องทำตามขั้นตอนเหล่านี้ เปิด เมนู> การตั้งค่า> ความปลอดภัย> และค้นหาแหล่งที่ไม่รู้จักหลังจากเปิดใช้งานแหล่งที่ไม่รู้จัก

3. ติดตั้งแอปพลิเคชั่น

ไปที่ตัวจัดการการดาวน์โหลดของอุปกรณ์ Android ของคุณและคลิกที่ Ground Digger Mod APK ตอนนี้ได้เวลาติดตั้งแล้ว

สองตัวเลือกสามารถพบได้บนหน้าจอมือถือ มีสองวิธีในการติดตั้งระบบปฏิบัติการ และสิ่งที่คุณต้องทำคือบูตระบบปฏิบัติการบนอุปกรณ์ Android ของคุณอย่างรวดเร็ว

4. เริ่มใช้มัน!

เมื่อการดาวน์โหลดและการติดตั้งทั้งหมดเสร็จสิ้น เพียงคลิกตัวเลือก “เปิด” และเปิดหน้าจอบนอุปกรณ์มือถือของคุณ เมื่อการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ คุณสามารถใช้แอปพลิเคชันได้ตามปกติ

ดาวน์โหลด Ground Digger V1.21.2 Mod APK (Unlimited money)

ดาวน์โหลด (68.6 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Ground Digger V1.21.2 Mod APK (Unlimited money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You