Gladiator Heroes App Free icon

Gladiator Heroes MOD APK + OBB v3.4.5 (Free Shopping/Skill Points)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.4.5กันยายน 06, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Gladiator Heroes
Offers Free
Size 186MB
Updated
Developer Genera Games
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Shopping/Skill Points

เกี่ยวกับ Gladiator Heroes

เกมยอดนิยมพูดถึงความขัดแย้งและสงครามในยุคกลางเพื่อแย่งชิงอำนาจหรือไม่? ณ จุดนี้ หากคุณสามารถแสดงกองทัพของคุณเองได้ คุณก็จะสร้างอาณาจักรของคุณเอง แม้กระทั่งพิชิตโลก เกมประเภทนี้จัดอยู่ในหมวดหมู่ยุทธวิธี ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นจะใช้ความฉลาดในการจัดรูปแบบที่สมบูรณ์แบบเพื่อนำมาต่อสู้เพื่อตนเอง แล้วหาวิธีเอาชนะคู่ต่อสู้อย่างทั่วถึงอย่างแน่นอน

Gladiator Heroes Clash ได้รับการเผยแพร่มาเป็นเวลานานและมีการดาวน์โหลดนับล้านครั้งบน Google Play เกมนี้ยังใช้กลยุทธ์เดียวกันกับผลิตภัณฑ์ที่เคยเป็นที่นิยม ดังนั้นจึงไม่แปลกเกินไปสำหรับนักเล่นเกมทั่วโลก ผู้เล่นสามารถทำความคุ้นเคยกับคุณสมบัติของประเภทที่ “Gladiator Heroes Clash” นำเสนอได้อย่างรวดเร็ว และแน่นอนว่ามันจะมีจุดใหม่ๆ ที่ดึงดูดใจผู้เล่นด้วย นี่อาจเรียกได้ว่าเป็นอนาคตใหม่สำหรับซีรีส์นี้

การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่และการต่อสู้เชิงกลยุทธ์!

ครั้งแรกที่พูดถึงเนื้อหา; ไม่ได้บอกเล่าเรื่องราวของผู้พิชิตและผู้มีอิทธิพล “Gladiator Heroes Clash” มุ่งเน้นไปที่องค์ประกอบการต่อสู้มากขึ้นและให้การต่อสู้ที่ดุเดือดแก่ผู้เล่น ตามชื่อเกม คุณจะเห็นว่านี่จะเป็นการปะทะกันของ Gladiator Heroes การต่อสู้ครั้งนี้เป็นการผสมผสานระหว่างเทพเจ้าและฮีโร่สองประเภท คุณจะเร่งดำเนินการและใช้พลังทั้งหมดของคุณ นักรบและเทพเจ้าอย่าง Thor หรือ Xena พร้อมให้บริการคุณเสมอ

สนุกกับกิจกรรม PvP แบบผู้เล่นหลายคน

เช่นเดียวกับเกมประเภทอื่นๆ Gladiator Heroes Clash ให้ผู้เล่นสร้างอาณาจักรได้ด้วยตัวเอง เกมแรกจะให้พื้นที่ว่างซึ่งมีอาคารประปรายเพียงไม่กี่แห่ง แต่เมื่อคุณเห็นพวกเขาอย่าอารมณ์เสียเกินไปเพราะนี่คือที่มาของทุกสิ่ง อาคารเล็ก ๆ ที่มีผู้อยู่อาศัยไม่กี่แห่งที่นั่นจะช่วยคุณในสิ่งต่าง ๆ เช่นการทำฟาร์มหรือสร้างทรัพยากรขนาดเล็กเพื่อจัดหาชีวิตที่นี่ ต่อมาเมื่อคุณมีเงินเยอะ อย่ากลัวที่จะอัพเกรดบ้านของคุณเพื่อให้สามารถรองรับนักสู้ได้มากขึ้น หาเงินได้มากขึ้น และมั่นคง ทุกอย่างได้รับการออกแบบในรูปแบบ 3D เต็มรูปแบบ ทำให้ผู้เล่นมองเห็นสิ่งต่างๆ ได้ชัดเจนและชัดเจนยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีสไตล์สำหรับเด็ก ๆ เมื่อพวกเขาเข้ามาในค่ายทหารของคุณ ทุกอย่างถูกย่อให้เล็กสุด สีสันในเกมยังสดใส

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเข้าสู่เกม มันเป็นกราฟิกอันดับต้น ๆ ของเกมจริงๆ สำหรับการต่อสู้จริง ผู้เล่นสามารถนำนักรบได้ประมาณ 5 คน ทุกคนมีการเคลื่อนไหวพิเศษ ขั้นแรก ผู้เล่นจะแตะไอคอนของบุคคลนั้นแล้ววางตัวละครที่พวกเขานำมาขึ้นบนสังเวียน พวกเขาจะกระโดดเข้าสู่การต่อสู้กับศัตรูโดยอัตโนมัติ และผู้เล่นจะตัดสินใจว่าเมื่อใดที่จะเปิดตัวทักษะพิเศษ เกมจะแบ่งแต่ละด่านและแต่ละด่านต่างกัน จากนั้นทุกอย่างจะออฟไลน์ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีอินเทอร์เน็ต สนุกกับเกมได้ทุกที่

คุณสมบัติ MOD

1. 1 HIT
2. GOD MODE
3. MOD MENU


หมายเหตุ : ขั้นแรกให้ติดตั้งเกมจาก google play จากนั้นติดตั้งบนแอพที่ modded apk ใช้ bypass apk หากคุณไม่สามารถเข้าเกมได้หลังจากที่คุณออกจาก modded apk ทำซ้ำขั้นตอนจนกว่าจะป้อนอีกครั้ง นี่สำหรับรูทเท่านั้นเนื่องจากจำเป็นต้องติดตั้งทับแอพดั้งเดิม โหมดพระเจ้าบางครั้งก็ใช้ไม่ได้กับศัตรูบางคน

ดาวน์โหลด Gladiator Heroes MOD APK + OBB v3.4.5 (Free Shopping/Skill Points)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Gladiator Heroes MOD APK + OBB v3.4.5 (Free Shopping/Skill Points) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.