Gladiator Glory MOD APK v5.14.9 (Unlimited Money)

APP Name Gladiator Glory
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Progress Games
ประเภท
ขนาด 144MB
คุณสมบัติ MOD Money/Stupid Bots
เวอร์ชัน 5.14.9
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 06, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • ความเสียหาย x 1,000
  • บอทแช่แข็ง
  • เงินไม่จำกัด (เพิ่มขึ้นเมื่อใช้)
  • คะแนนทักษะไม่ จำกัด (เพิ่มขึ้นเมื่อใช้)

เกี่ยวกับ Gladiator Glory

Gladiator Glory (MOD, Money/Stupid Bots) มอบดาบที่คมกริบให้คุณเข้าสู่การฟันดาบอันเข้มข้นด้วยกลุ่มนักสู้และเอาชนะพวกเขา

Colisee Arena เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากในกรุงโรม ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นสนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดที่สร้างขึ้นในสมัยกรุงโรมโบราณ รองรับผู้คนมากกว่า 50,000 คน และเป็นหนึ่งในอาคารที่มีสถาปัตยกรรมโรมันที่สวยงามที่สุดที่ยังคงมีอยู่ในปัจจุบัน ที่นี่มีฉากนองเลือดมากมายที่ทาสและนักสู้ต่อสู้กันเองเพื่อใช้เป็นงานอดิเรกสำหรับราชวงศ์ ฟังแล้วเขินมั้ย? กลาดิเอเตอร์ กลอรี่ จะพาคุณย้อนเวลากลับไปสู่ยุคโรมัน และพบกับความบันเทิงสุดเลือดสาดในยามว่าง

เรื่องราว

กลาดิเอเตอร์ กลอรี่  เกิดขึ้นในช่วงเวลาของอาณาจักรโรมันที่กำลังเติบโต หมุนเวียนไปรอบ ๆ ทุ่งเลือด โดยมีทาสเข้าร่วม ขุนนางและเจ้าของที่ดินเปลี่ยนทาสที่พวกเขาซื้อให้กลายเป็นนักรบที่ไม่เต็มใจ เข้าร่วมการต่อสู้แบบมนุษย์ในเวที นำความบันเทิงมาสู่ชนชั้นปกครอง กฎของการต่อสู้ถูกตราขึ้นว่ามีเพียงคนเดียวที่รอดชีวิตและพวกเขาจะได้รับการปล่อยตัว คุณบังเอิญกลายเป็นส่วนหนึ่งของฉากบันเทิงนองเลือดนี้ คุณเพิ่มความหวังในการหนีจากการเป็นทาสและทำลายผู้ที่นำคุณไปสู่โลกแห่งนรกนี้ สิ่งเดียวที่เจ้ามีคือความเกลียดชังด้วยดาบสีเลือด คุณสามารถเอาชีวิตรอดและบรรลุเป้าหมายการแก้แค้นของคุณหรือไม่

เพลิดเพลินไปกับการต่อสู้ของชาวโรมันโบราณอันน่าตื่นเต้นในสนามกีฬาโคลีเซียม

ตามที่แนะนำ คุณจะกลายเป็นนักรบ ในกระบวนการหลบหนีจากการเป็นทาส คุณจะต้องต่อสู้กับนักสู้ผู้ชั่วร้ายหลายร้อยคนเพื่อบรรลุเป้าหมายของคุณ ระบบภารกิจจะนำคุณไปสู่ส่วนลึกของเนื้อเรื่อง นำคุณไปยังดินแดนต่างๆ ในกรุงโรม นั่นหมายความว่าคุณจะมีปัญหามากมาย ดังนั้น คุณต้องเชี่ยวชาญทักษะในการต่อสู้และอัพเกรดอุปกรณ์ของคุณ ระบบจะให้คอนโซลการต่อสู้แก่คุณ ซึ่งรวมถึงปุ่มเสมือนจริงและ 2 ทักษะ: การโจมตีและการป้องกัน ตามลำดับ สัญลักษณ์ดาบและโล่ที่มุมขวาของหน้าจอ

เมื่อคุณแตะไอคอนรูปโล่ ตัวละครจะใส่โล่เพื่อป้องกันการโจมตี และคลิกที่ไอคอนดาบเพื่อสร้างความเสียหายแก่ศัตรู แม้ว่าจะมีเพียง 2 ทักษะ แต่เมื่อรวมเข้ากับการเคลื่อนไหวที่ยืดหยุ่น จะสร้างคอมโบที่จะทำให้คู่ต่อสู้ไม่สามารถโต้กลับได้ เกี่ยวกับการอัพเกรดอุปกรณ์ ตัวละครในขั้นต้นจะมีอุปกรณ์พื้นฐาน เช่น เกราะ โล่ และอาวุธ คุณสามารถใช้โบนัสจากการต่อสู้ที่คุณชนะเพื่ออัพเกรดอุปกรณ์ ปรับปรุงคุณสมบัติ ยิ่งคุณภาพสูงเท่าไหร่ ตัวละครของคุณก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น ช่วยให้คุณต่อสู้กับศัตรูในสนามประลองได้ นอกจากนี้ ระบบยังมีอุปกรณ์อื่นๆ อีกนับร้อยประเภทตั้งแต่เกราะ โล่ อาวุธ… วัสดุหายากและมีค่าจำนวนมากมีคุณสมบัติที่สูงมาก และคุณสามารถซื้อได้โดยการซื้อในร้านค้า หรือทำงานที่ยากลำบากให้เสร็จสิ้น

กราฟิก

Gladiator Glory มอบพื้นหลังกราฟิก 3 มิติให้กับผู้เล่น พร้อมด้วยมุมกล้องที่ยอดเยี่ยมและภาพที่คมชัดอย่างน่าทึ่ง สภาพแวดล้อมถูกจัดวางอย่างวิจิตรบรรจง การออกแบบและโทนสีค่อนข้างละเอียดอ่อนและระมัดระวัง ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนได้กลับไปสู่ยุคโรมัน นอกจากนี้ การจัดการการเคลื่อนไหวทางกายภาพยังยอดเยี่ยม ให้ประสบการณ์ที่ราบรื่น เอฟเฟกต์เลือดรวมอยู่ด้วย รวมกับดนตรีประกอบและเสียงของการชนกัน ทำให้รู้สึกไม่สมจริง โดยรวมแล้ว Gladiator Glory เป็นเกมเล่นตามบทบาทที่เยี่ยมมาก ในทั้งสามแง่มุมของการเล่นเกม โครงเรื่อง และกราฟิก กลาดิเอเตอร์ กลอรี่ สัญญาว่าจะให้ความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมแก่คุณ อย่าพลาด

ดาวน์โหลด Gladiator Glory MOD APK v5.14.9 (Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (144MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Gladiator Glory MOD APK v5.14.9 (Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You