Gangstar New Orleans MOD APK 1.9.0l (กระสุนไม่จำกัด,Fast Reload ,ปิดการใช้งานการตรวจจับโกง)

APP Name Gangstar New Orleans OpenWorld
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Gameloft SE
ประเภท
ขนาด 910M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Ammo, Fast Reload, Disabled Cheat Detection
เวอร์ชัน 1.9.0l
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 11, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • กระสุนไม่ จำกัด / ไม่บรรจุซ้ำ : นี่เป็นคุณสมบัติ MOD ที่ช่วยให้คุณเอาชนะศัตรูทั้งหมดและเอาชนะการต่อสู้ด้วยปืนกับแก๊งอื่น ๆ ในเกมได้อย่างง่ายดาย
  • โหลดด่วน
  • Disabled Cheat Detection : คุณจะไม่ถูกแบนเมื่อใช้ MOD เวอร์ชั่น
วิธีติดตั้ง Gangstar New Orleans MOD APK + OBB (ไม่ต้องตรวจสอบลิขสิทธิ์)
  1. ดาวน์โหลดไฟล์ APK และ OBB ของ Gangstar New Orleans ใน 99PROGAME
  2. แตกไฟล์ “com.gameloft.android.ANMP.GloftOLHM.zip”
  3. คัดลอกโฟลเดอร์“ com.gameloft.android.ANMP.GloftOLHM” ไปยังโฟลเดอร์“ Android / obb”
  4. นี่เป็นขั้นตอนสำคัญที่ช่วยให้คุณผ่านการตรวจสอบใบอนุญาต ก่อนติดตั้งไฟล์ APK ให้ไปที่ Google Play และติดตั้ง Gangstar New Orleans หลังจากกระบวนการติดตั้งทำงานประมาณ 2% ให้ยกเลิก
  5. ติดตั้งไฟล์ MOD APK

Gangstar New Orleans MOD APK

ดาวน์โหลดเดี๋ยวนี้Gangstar New Orleans MOD APKและมีส่วนร่วมในการต่อสู้ใต้พิภพที่น่าตื่นเต้นที่สุดบนมือถือ

แนะนำ Gangstar New Orleans

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของซีรี่ส์เกม GTAคุณจะไม่สามารถเพิกเฉยต่อเกมฮิตของ Gameloft – Gangstar New Orleans เกมนี้เป็นเกมเปิดของโลกที่สร้างความนิยมในหมู่นักเล่นเกมทั่วโลกตั้งแต่เปิดตัว ด้วยยานพาหนะและอาวุธนับร้อยคุณจะมีอิสระที่จะท่องไปรอบ ๆ และเล่นเหมือนอาชญากร ดังนั้น Gangstar New Orleans มีอะไรบ้าง

โครงเรื่อง

แก๊งสตาร์นิวออร์ลีนส์นำผู้เล่นสู่โลกที่น่าสนใจอย่างยิ่งใหญ่ – เมืองนิวออร์ลีนส์ในยุค 70 และ 80 ของศตวรรษที่ผ่านมา – สวยงามและน่าหลงใหล อย่างไรก็ตามผู้คนเรียกเมืองนี้ว่าเป็นบ้านของอาชญากร

ผู้เล่นจะได้ผจญภัยในเมืองนิวออร์ลีนส์ซึ่งเป็นเมืองท่าของสหรัฐอเมริกา ในเมืองนั้นมีความขัดแย้งทางวัฒนธรรมที่รุนแรง นิวออร์ลีนส์นำผู้อยู่อาศัยมารวมกันซึ่งไม่ได้มีการบังคับใช้กฎหมายโดยความยุติธรรม

ในเมืองแห่งดักนี้คุณเป็นนักเดินทางที่ลึกลับไม่เปิดเผยตัวและไม่รู้จัก การเดินทางของคุณคือการเอาชนะทีมแข่งและตำรวจที่ไม่ดีเพื่อครองตำแหน่งในโลกนักเลงไม่แพ้เทคนิคทั้งหมดเพื่อสร้างอาณาจักรของคุณเอง

ผู้เล่นจะสำรวจทุกซอกทุกมุมของเมืองตั้งแต่ซูเปอร์มาร์เก็ตโรงละครร้างไปจนถึงหนองน้ำเฟรนช์ควอเตอร์ … คุณจะมีประสบการณ์มากมายเช่นการขโมยรถหลบหนีตำรวจฆาตกรรม ทั้งหมดนี้ให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมเมื่อเอาชนะความท้าทายที่ยากและท้าทาย

เพลย์

รูปแบบการเล่นเกมที่ไม่เหมือนใครของ Gangstar New Orleans“ ราชาแห่งสงคราม” – เกมที่น่าสนใจคล้ายกับ Mafia III ในเกมนี้คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของโลกนักเลง

เกมดังกล่าวจะมีกิจกรรมมากมายเช่นภารกิจรายวัน, ความท้าทาย, การต่อสู้, … ผ่านงานประจำวันมากมายคุณจะเพิ่มอิทธิพลของคุณโดยการรุกราน การบุกรุกพื้นที่ของฝ่ายตรงข้ามและเปลี่ยนพื้นที่นั้นให้กลายเป็นของคุณคุณจะเพิ่มพลังและรับทรัพยากรมากขึ้น

Open World

ในทุก ๆ เมืองของนิวออร์ลีนส์มีเรื่องราวที่แตกต่างกันไปตามความแตกต่างและการกระทำ คุณจะเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่อิสระและมีชีวิตชีวาของเมืองทั่วชุมชนแออัดย่านฝรั่งเศสพื้นที่ชุ่มน้ำลึกลับ

สถิติการออกกำลังกายของคุณจะเพิ่มขึ้นตามระดับ อย่างไรก็ตามนี่เป็นความท้าทายถ้าคุณล้มเหลวในภารกิจทางกายภาพจะไม่สามารถกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้

Gangstar New Orleans เป็นเกมที่มีความยากพอสมควร

ารใช้งานพื้นฐานที่คุณใช้ใน Gangstar New Orleans กำลังต่อสู้และขับรถ ทิศทางของยานพาหนะและตัวละครถูกควบคุมโดยปุ่มซ้าย ปุ่มขวาใช้เพื่อดำเนินการต่าง ๆ เช่นการเพิ่มหรือลดความเร็วของยานพาหนะการซ่อนหรือการโจมตี

เกมดังกล่าวมีระบบเล็งอัตโนมัติที่ช่วยให้ผู้เล่นโหลดและโจมตีได้โดยไม่ต้องยิงในโหมดคลาสสิค

กราฟิก

กราฟิก

ด้วย Gangstar New Orleans คุณจะพึงพอใจกับกราฟิกระดับแนวหน้าที่เกมนี้นำมา ระบบกราฟิก 3D ในตัวที่ยอดเยี่ยมพร้อมการออกแบบที่คมชัดและเสียงที่สมจริงที่สุด ในขณะเดียวกันเอฟเฟกต์แบบไดนามิกทำให้เกมดูน่าสนใจยิ่งขึ้น

 

อาวุธ

จากตัวเลือกที่หลากหลายคุณสามารถสร้างนักเลงของคุณเองใน Gangstar New Orleans ยิ่งกว่านั้นหากคุณรักษาและขยายพื้นที่ของคุณสำเร็จคุณจะรวบรวมทรัพยากรเพื่อดำเนินการกับอาวุธระดับสูงมากขึ้น ผู้เล่นจะมีอิสระในการติดตั้งอาวุธต่อสู้รวมทั้งผสานและพัฒนาอาวุธ ที่นี่คุณมีสิทธิ์ที่จะสร้างแก๊งของคุณในแบบของคุณเอง

ใน Gangstar New Orleans คุณจะมีอิสระในการเลือกประเภทของอาชญากรรมที่คุณต้องการแสดง: ผู้เชี่ยวชาญด้านปืนผู้เชี่ยวชาญด้านวัตถุระเบิดผู้ก่อการร้าย … อาชญากรรมประเภทใดที่คุณสนใจ

ดาวน์โหลด Gangstar New Orleans MOD APK 1.9.0l (กระสุนไม่จำกัด,Fast Reload ,ปิดการใช้งานการตรวจจับโกง)

ดาวน์โหลด (910M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Gangstar New Orleans MOD APK 1.9.0l (กระสุนไม่จำกัด,Fast Reload ,ปิดการใช้งานการตรวจจับโกง) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer