First Strike V4.2.0 APK MOD [Unlocked Superpowers/Weapons]

APP Name First Strike
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Blindflug Studios AG
ประเภท
ขนาด 95.2 MB
คุณสมบัติ MOD Unlocked Superpowers/Weapons
เวอร์ชัน 4.2.0
Get it On Download on the Google Play
Update เมษายน 19, 2022 (5 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ปลดล็อคพลังพิเศษ/อาวุธ

เกี่ยวกับ First Strike

แจกฟรีโปรเกม First Strike MOD APK ปลดล็อคพลังพิเศษ/อาวุธ

จะทำให้ผู้เล่นกลายเป็นผู้นำแห่งพลังโลกเป็นครั้งแรก ซึ่งหมายความว่าคุณมีคลังอาวุธนิวเคลียร์ที่ทรงพลัง เพียงพอที่จะระเบิดประเทศอื่นๆ ได้หากต้องการ อย่างไรก็ตาม คุณไม่ใช่ประเทศเดียวที่มีอาวุธนิวเคลียร์ แล้วจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

อาวุธนิวเคลียร์เป็นสิ่งที่ทำลายล้างได้ ดังนั้นจงเลือกการเคลื่อนไหวของคุณอย่างระมัดระวังใน First Strike เนื่องจากเป็นถนนสายเล็กๆ ที่เปราะบาง การตัดสินใจผิดเพียงครั้งเดียวก็เพียงพอแล้วที่จะลบประเทศใดประเทศหนึ่งบนแผนที่โลก ไม่ว่าคุณจะรักความสงบสุขหรือต้องการปกครองโลกด้วยสงครามขนาดใหญ่ First Strike คือโอกาสที่ต้องมีเพื่อเข้าสู่สงครามนิวเคลียร์อย่างรวดเร็ว

First Strike – สร้างระเบียบโลกใหม่ด้วยอาวุธนิวเคลียร์

สงครามนิวเคลียร์เป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นในขณะนี้ แม้จะมีอาวุธนิวเคลียร์ที่ทรงพลัง แต่มหาอำนาจของโลกก็ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ไม่ว่ารูปแบบใด แต่ใน First Strike ทุกอย่างตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง สงครามปะทุขึ้นในระดับโลก

นี่คือช่วงเวลาที่ประเทศต่างๆ ที่มีอาวุธนิวเคลียร์พร้อมที่จะสร้างระเบียบโลกขึ้นใหม่ด้วยการเกร็งกล้ามเนื้อ จะเห็นได้ว่าผู้จัดพิมพ์ Blindflug Studios AG กล้าหาญมากเมื่อใช้ประโยชน์จากหัวข้อของอาวุธนิวเคลียร์ในเกมกลยุทธ์ล่าสุด เมื่อเข้าร่วมเกม คุณจะมีโอกาสตัดสินชะตากรรมของโลกด้วยอาวุธนิวเคลียร์ แต่ในขณะเดียวกัน ให้ระวังคู่ต่อสู้คนอื่นๆ ดาวน์โหลด First Strike ผ่าน Google Play หรือ App Store เพื่อสนุกกับมันทันที

เลือกประเทศที่ใช่

หากคุณเป็นผู้ติดตามข่าวทั่วโลก คุณอาจจะรู้เกี่ยวกับการปรากฏตัวของอาวุธนิวเคลียร์ในพลังป้องกันอันทรงพลังบางอย่าง ใช่ สิ่งเหล่านี้คือมหาอำนาจ เช่น สหรัฐฯ รัสเซีย เกาหลีเหนือ ญี่ปุ่น จีน และอื่นๆ อีกสองสามประเทศ ใน First Strike ผู้เล่นจะเริ่มต้นด้วยการเลือกประเทศที่เหมาะสมเพื่อพัฒนาอาวุธนิวเคลียร์

ไม่ว่าคุณจะเลือกประเทศใด ภารกิจของคุณคือการสร้างระเบิดปรมาณู ขีปนาวุธ และอาวุธนิวเคลียร์ จากนั้น ใช้อาวุธนิวเคลียร์ที่ผลิตได้สำเร็จเพื่อเอาชนะประเทศอื่นด้วยกลยุทธ์อันชาญฉลาด นอกจากนี้ คุณต้องมั่นใจในความปลอดภัยของผู้คนและตัวคุณเองจากการตอบโต้ที่รุนแรงจากศัตรู นอกจากนี้อุกกาบาตบางตัวยังลอยอยู่ในอวกาศซึ่งเป็นอันตรายที่คุณจะต้องเผชิญในอนาคต

เข้าร่วมการต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามมากถึง 9 คน

First Strike เป็นเกมวางแผนแบบผู้เล่นหลายคน ดังนั้นผู้เล่นจะมีโอกาสต่อสู้เคียงข้างคู่ต่อสู้มากถึง 9 คนทั่วโลกแบบเรียลไทม์ จำไว้ว่าพวกมันเป็นตัวแทนของพลังป้องกันที่แข็งแกร่ง ดังนั้นแม้ความผิดพลาดเล็กน้อยก็อาจทำให้คุณต้องเสียค่าใช้จ่ายอย่างมาก

โดยพื้นฐานแล้ว หน้าจอเกมจะปรากฏเป็นแบบจำลอง Earth จำลอง นี่เป็นส่วนต่อประสานหลักสำหรับคุณในการแสดงกลวิธีอันชาญฉลาดของคุณเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้คนอื่น ๆ โดยเร็วที่สุด ดังนั้นแต่ละคนเป็นตัวแทนของแต่ละประเทศ คุณสามารถเชื่อมโยงกับผู้เล่นอื่นเพื่อต่อสู้กับศัตรูด้วยกัน พันธมิตรจะไม่โจมตีซึ่งกันและกันหลังจากลงนามในสนธิสัญญาสันติภาพ นี่เป็นกลยุทธ์ทางการทูตที่ดีในการเพิ่มอัตราชัยชนะ

การพัฒนาอาวุธนิวเคลียร์

มีหลายวิธีในการพัฒนาอาวุธนิวเคลียร์ใน First Strike แต่ก่อนอื่น ผู้เล่นต้องแน่ใจว่าจะชนะการต่อสู้ให้ได้มากที่สุดเพื่อรวบรวมของขวัญล้ำค่า จากนั้นใช้สิ่งเหล่านี้เพื่อวิจัยและขยายตัวเลือกเคอร์เนลของคุณเอง รวมถึงความเร็วในการโจมตีที่เร็วขึ้น พลังทำลายล้างที่มากขึ้น การสอดแนมที่ดีขึ้น ระบบอัตโนมัติ และอื่นๆ ทำการอัพเกรดที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่านิวเคลียร์ของคุณมีวิวัฒนาการตลอดเวลา

ปรับใช้กลยุทธ์อย่างรวดเร็ว

การปรับปรุงครั้งต่อไปของ First Strike เมื่อเทียบกับส่วนแรกคือระบบ AI ที่ได้รับการอัพเกรดอย่างแข็งแกร่ง ด้วยเหตุนี้ ผู้เล่นจึงสามารถปรับใช้กลยุทธ์ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น แทนที่จะดำเนินการด้วยตนเองทั้งหมดเหมือนเมื่อก่อน การกระทำแต่ละอย่างของคุณเป็นปัจจัยชี้ขาดในการทำลายประเทศของฝ่ายตรงข้าม ดังนั้นจงปรับปรุงอาวุธอย่างต่อเนื่องและคิดกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดหากคุณต้องการควบคุมโลกในแบบของคุณเอง

กราฟิก 3 มิติที่สวยงาม

First Strike เป็นเจ้าของแพลตฟอร์มกราฟิกที่สวยงามด้วยรูปแบบ 3D ในตัว รายละเอียดทั้งหมดในเกมได้อธิบายไว้ในรูปแบบที่เรียบง่าย ซึ่งจะช่วยให้เข้าถึงผู้เล่นได้กว้างขึ้น เอฟเฟกต์การโจมตีของอาวุธนิวเคลียร์ยังนำเสนอด้วยสีสันสดใสและไอคอนที่ทันสมัย นอกจากนี้ การปรากฏตัวของระบบเสียงที่หลากหลายยังช่วยสร้างความรู้สึกมีชีวิตชีวาให้กับผู้เล่นในระหว่างการสัมผัสประสบการณ์

วิธีการติดตั้ง First Strike

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน First Strike (MOD Unlocked) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: เปิดแหล่งที่มาที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์มือถือของคุณและให้สิทธิ์แอปเข้าถึงได้อย่างเต็มที่

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้งไฟล์

ขั้นตอนที่ 4: รอให้การติดตั้งเสร็จสิ้น คลิกที่ไอคอนบนหน้าจอเพื่อเล่นเกม

ดาวน์โหลด First Strike V4.2.0 APK MOD [Unlocked Superpowers/Weapons]

ดาวน์โหลด (95.2 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว First Strike V4.2.0 APK MOD [Unlocked Superpowers/Weapons] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You