First Strike App Free icon

First Strike V4.2.0 APK MOD [Unlocked Superpowers/Weapons]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

4.2.0เมษายน 19, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name First Strike
Offers Free
Size 95.2 MB
Updated
Developer Blindflug Studios AG
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlocked Superpowers/Weapons

เกี่ยวกับ First Strike

แจกฟรีโปรเกม First Strike MOD APK ปลดล็อคพลังพิเศษ/อาวุธ

จะทำให้ผู้เล่นกลายเป็นผู้นำแห่งพลังโลกเป็นครั้งแรก ซึ่งหมายความว่าคุณมีคลังอาวุธนิวเคลียร์ที่ทรงพลัง เพียงพอที่จะระเบิดประเทศอื่นๆ ได้หากต้องการ อย่างไรก็ตาม คุณไม่ใช่ประเทศเดียวที่มีอาวุธนิวเคลียร์ แล้วจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

อาวุธนิวเคลียร์เป็นสิ่งที่ทำลายล้างได้ ดังนั้นจงเลือกการเคลื่อนไหวของคุณอย่างระมัดระวังใน First Strike เนื่องจากเป็นถนนสายเล็กๆ ที่เปราะบาง การตัดสินใจผิดเพียงครั้งเดียวก็เพียงพอแล้วที่จะลบประเทศใดประเทศหนึ่งบนแผนที่โลก ไม่ว่าคุณจะรักความสงบสุขหรือต้องการปกครองโลกด้วยสงครามขนาดใหญ่ First Strike คือโอกาสที่ต้องมีเพื่อเข้าสู่สงครามนิวเคลียร์อย่างรวดเร็ว

First Strike – สร้างระเบียบโลกใหม่ด้วยอาวุธนิวเคลียร์

สงครามนิวเคลียร์เป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นในขณะนี้ แม้จะมีอาวุธนิวเคลียร์ที่ทรงพลัง แต่มหาอำนาจของโลกก็ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ไม่ว่ารูปแบบใด แต่ใน First Strike ทุกอย่างตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง สงครามปะทุขึ้นในระดับโลก

นี่คือช่วงเวลาที่ประเทศต่างๆ ที่มีอาวุธนิวเคลียร์พร้อมที่จะสร้างระเบียบโลกขึ้นใหม่ด้วยการเกร็งกล้ามเนื้อ จะเห็นได้ว่าผู้จัดพิมพ์ Blindflug Studios AG กล้าหาญมากเมื่อใช้ประโยชน์จากหัวข้อของอาวุธนิวเคลียร์ในเกมกลยุทธ์ล่าสุด เมื่อเข้าร่วมเกม คุณจะมีโอกาสตัดสินชะตากรรมของโลกด้วยอาวุธนิวเคลียร์ แต่ในขณะเดียวกัน ให้ระวังคู่ต่อสู้คนอื่นๆ ดาวน์โหลด First Strike ผ่าน Google Play หรือ App Store เพื่อสนุกกับมันทันที

เลือกประเทศที่ใช่

หากคุณเป็นผู้ติดตามข่าวทั่วโลก คุณอาจจะรู้เกี่ยวกับการปรากฏตัวของอาวุธนิวเคลียร์ในพลังป้องกันอันทรงพลังบางอย่าง ใช่ สิ่งเหล่านี้คือมหาอำนาจ เช่น สหรัฐฯ รัสเซีย เกาหลีเหนือ ญี่ปุ่น จีน และอื่นๆ อีกสองสามประเทศ ใน First Strike ผู้เล่นจะเริ่มต้นด้วยการเลือกประเทศที่เหมาะสมเพื่อพัฒนาอาวุธนิวเคลียร์

ไม่ว่าคุณจะเลือกประเทศใด ภารกิจของคุณคือการสร้างระเบิดปรมาณู ขีปนาวุธ และอาวุธนิวเคลียร์ จากนั้น ใช้อาวุธนิวเคลียร์ที่ผลิตได้สำเร็จเพื่อเอาชนะประเทศอื่นด้วยกลยุทธ์อันชาญฉลาด นอกจากนี้ คุณต้องมั่นใจในความปลอดภัยของผู้คนและตัวคุณเองจากการตอบโต้ที่รุนแรงจากศัตรู นอกจากนี้อุกกาบาตบางตัวยังลอยอยู่ในอวกาศซึ่งเป็นอันตรายที่คุณจะต้องเผชิญในอนาคต

เข้าร่วมการต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามมากถึง 9 คน

First Strike เป็นเกมวางแผนแบบผู้เล่นหลายคน ดังนั้นผู้เล่นจะมีโอกาสต่อสู้เคียงข้างคู่ต่อสู้มากถึง 9 คนทั่วโลกแบบเรียลไทม์ จำไว้ว่าพวกมันเป็นตัวแทนของพลังป้องกันที่แข็งแกร่ง ดังนั้นแม้ความผิดพลาดเล็กน้อยก็อาจทำให้คุณต้องเสียค่าใช้จ่ายอย่างมาก

โดยพื้นฐานแล้ว หน้าจอเกมจะปรากฏเป็นแบบจำลอง Earth จำลอง นี่เป็นส่วนต่อประสานหลักสำหรับคุณในการแสดงกลวิธีอันชาญฉลาดของคุณเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้คนอื่น ๆ โดยเร็วที่สุด ดังนั้นแต่ละคนเป็นตัวแทนของแต่ละประเทศ คุณสามารถเชื่อมโยงกับผู้เล่นอื่นเพื่อต่อสู้กับศัตรูด้วยกัน พันธมิตรจะไม่โจมตีซึ่งกันและกันหลังจากลงนามในสนธิสัญญาสันติภาพ นี่เป็นกลยุทธ์ทางการทูตที่ดีในการเพิ่มอัตราชัยชนะ

การพัฒนาอาวุธนิวเคลียร์

มีหลายวิธีในการพัฒนาอาวุธนิวเคลียร์ใน First Strike แต่ก่อนอื่น ผู้เล่นต้องแน่ใจว่าจะชนะการต่อสู้ให้ได้มากที่สุดเพื่อรวบรวมของขวัญล้ำค่า จากนั้นใช้สิ่งเหล่านี้เพื่อวิจัยและขยายตัวเลือกเคอร์เนลของคุณเอง รวมถึงความเร็วในการโจมตีที่เร็วขึ้น พลังทำลายล้างที่มากขึ้น การสอดแนมที่ดีขึ้น ระบบอัตโนมัติ และอื่นๆ ทำการอัพเกรดที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่านิวเคลียร์ของคุณมีวิวัฒนาการตลอดเวลา

ปรับใช้กลยุทธ์อย่างรวดเร็ว

การปรับปรุงครั้งต่อไปของ First Strike เมื่อเทียบกับส่วนแรกคือระบบ AI ที่ได้รับการอัพเกรดอย่างแข็งแกร่ง ด้วยเหตุนี้ ผู้เล่นจึงสามารถปรับใช้กลยุทธ์ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น แทนที่จะดำเนินการด้วยตนเองทั้งหมดเหมือนเมื่อก่อน การกระทำแต่ละอย่างของคุณเป็นปัจจัยชี้ขาดในการทำลายประเทศของฝ่ายตรงข้าม ดังนั้นจงปรับปรุงอาวุธอย่างต่อเนื่องและคิดกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดหากคุณต้องการควบคุมโลกในแบบของคุณเอง

กราฟิก 3 มิติที่สวยงาม

First Strike เป็นเจ้าของแพลตฟอร์มกราฟิกที่สวยงามด้วยรูปแบบ 3D ในตัว รายละเอียดทั้งหมดในเกมได้อธิบายไว้ในรูปแบบที่เรียบง่าย ซึ่งจะช่วยให้เข้าถึงผู้เล่นได้กว้างขึ้น เอฟเฟกต์การโจมตีของอาวุธนิวเคลียร์ยังนำเสนอด้วยสีสันสดใสและไอคอนที่ทันสมัย นอกจากนี้ การปรากฏตัวของระบบเสียงที่หลากหลายยังช่วยสร้างความรู้สึกมีชีวิตชีวาให้กับผู้เล่นในระหว่างการสัมผัสประสบการณ์

วิธีการติดตั้ง First Strike

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน First Strike (MOD Unlocked) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: เปิดแหล่งที่มาที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์มือถือของคุณและให้สิทธิ์แอปเข้าถึงได้อย่างเต็มที่

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้งไฟล์

ขั้นตอนที่ 4: รอให้การติดตั้งเสร็จสิ้น คลิกที่ไอคอนบนหน้าจอเพื่อเล่นเกม

คุณสมบัติ MOD

  • ปลดล็อคพลังพิเศษ/อาวุธ

ดาวน์โหลด First Strike V4.2.0 APK MOD [Unlocked Superpowers/Weapons]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download First Strike V4.2.0 APK MOD [Unlocked Superpowers/Weapons] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.