Farm Town: Happy Farming Day App Free icon

Farm Town: Happy Farming Day (MOD, Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.51กรกฎาคม 24, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Farm Town: Happy Farming Day
Offers Free
Size 70MB
Updated
Developer foranj
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

Farm Town: Happy Farming Day เป็นเกมในซีรี่ส์ Farming Town เกี่ยวกับการสร้างฟาร์มที่พัฒนาและผลิตโดย Foranj เกมเฮาส์ หากคุณต้องการสัมผัสชีวิตในชนบทอันงดงาม ทิวทัศน์อันเงียบสงบ และงานที่ตรงไปตรงมา คุณไม่ควรพลาดเกมที่น่าตื่นเต้นนี้ ด้านล่างนี้ ฉันจะแบ่งปันข้อมูลที่มีประโยชน์เพื่ออธิบายว่าทำไมเกมนี้ถึงได้รับความนิยมและเป็นที่รักของผู้คนมากมาย

แนะนำเกม

Farm Town: Happy Farming Day เป็นเรื่องราวที่เริ่มต้นจากหญิงสาววัย 70 ปี ชื่อ ป้าเมย์ ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารชื่อดังในเมืองนี้ ที่ต้องการมีชีวิตที่สุขสบายในวันสุดท้ายของเธอ ตั้งใจที่จะหยุดกิจการของราชวงศ์ที่จะสร้าง ฟาร์มเล็กๆ ในแถบชานเมืองที่พ่อของเธอทิ้งไว้ อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างเริ่มค่อนข้างยุ่งยากและลำบากเมื่อพื้นที่รกร้างเสื่อมโทรมลงอย่างหนัก และเครื่องจักรที่เสียหายก็ไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป ป้าเมย์จึงต้องหาวิธีทวงคืนที่ดิน อัพเกรดเครื่องจักร และปลูกพืชไร่ นอกจากเรื่องบันเทิงแล้ว ก็ต้องเน้นช่วยป้าเมย์ให้เสร็จเร็วๆ นะ

ผลิตโดยทีมงานมืออาชีพ ด้วยความสำเร็จของซีรี่ส์ Farming Town คุณภาพของมันจึงปฏิเสธไม่ได้ เกมดังกล่าวมีความละเอียดสูง สีสันสะดุดตา เสียงที่สดใส พร้อมกิจกรรมในชีวิตจริงมากมายที่ทำให้ผู้คนรู้สึกจริงใจและตื่นเต้นจนแทบแยกตาจากหน้าจอแทบไม่ออกเพราะคุณยังมีชีวิตอยู่ในชีวิตของคุณในเรื่องราวของคุณเอง

ภารกิจของผู้เล่นคนนั้น

ด้วยการเล่นเกมที่คุ้นเคยและเรียบง่าย งานของคุณคือการเติบโตและขยายฟาร์มด้วยวิธีการสอนเกมหรือในสไตล์ที่คุณต้องการ งานแรกของคุณคือปลูกพืชจากเมล็ดที่มีจำหน่ายในร้านค้า และคุณต้องดูแลมันให้เติบโตได้ดีที่สุดเช่นเดียวกับที่เกษตรกรในปัจจุบันทำจากการปฏิสนธิ รดน้ำ กำจัดศัตรูพืช และวิธีปฏิบัติในการจัดการผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ไม่เพียงเท่านั้นในฐานะฟาร์มปศุสัตว์เช่นไก่เป็ดและวัวจะขาดไม่ได้ ผู้เล่นสามารถใช้ประโยชน์จากไข่ ขนนก หรือนมเพื่อสร้างผลกำไรทางเศรษฐกิจที่สูงนอกเหนือจากเนื้อสัตว์ เมื่อคุณมีเศรษฐกิจที่มั่นคงแล้ว คุณต้องใช้เทคโนโลยีทางเทคนิคเพื่อเพิ่มผลผลิต สร้างสินค้าที่สร้างรายได้มากขึ้น และตอบสนองความต้องการด้านอาหารของคุณโดยการซื้อเครื่องจักรที่มีอยู่ เช่น ไถ เครื่องรีดนม เตาอบ …

คุณสมบัติที่โดดเด่น

ในระหว่างเกมและทำฟาร์ม เพาะพันธุ์ คุณยังสามารถสร้างบ้านและอัพเกรดอาคารฟาร์มได้ตามความต้องการและความชอบของคุณ เช่น วิลล่า อาคารสูง สระว่ายน้ำ น้ำพุ: น้ำ และของตกแต่งอื่นๆ นอกจากนี้ หน้าที่ของการเชื่อมต่อเพื่อนผ่านการแลกเปลี่ยนและการซื้อขายสินค้ายังนำความตื่นเต้นใหม่ๆ มาสู่ผู้เล่นอีกด้วย พวกเขาสามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกันในการทำงานได้อย่างรวดเร็วจากสภาพแวดล้อมฟาร์มที่มั่นคง

อีกหนึ่งคุณลักษณะสำคัญที่ไม่ควรพลาดคือการสร้างเมืองของคุณเองและดึงดูดนักท่องเที่ยว นี่คือจุดเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่ในเกมนี้ การพัฒนาการเกษตรยังนำไปสู่การพัฒนาการท่องเที่ยว ด้วยเหตุนี้ผู้เล่นหลายคนจึงยืนยันอยู่เสมอว่าเกมนี้มีประโยชน์มากมายเพราะช่วยให้คุณสร้างความบันเทิงให้กับศีรษะและลดความเครียดหลังจากทำงานหนัก มันยังขยายและปรับปรุงความเข้าใจของคุณในทุกด้านของชีวิตสังคม

คุณสมบัติที่สำคัญอื่น ๆ

นอกจากการซื้อเครื่องจักรจากร้านค้าแล้ว Happy Farming Day ยังให้คุณประดิษฐ์งานฝีมือที่มีประโยชน์และเครื่องมือในการปลูกมากมาย ดูเหมือนว่าจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่ไม่เพียงแต่ช่วยคุณรักษาชีวิตในเกมทองคำและเพชร แต่ยังเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ของคุณและรับมือกับสถานการณ์ภายนอกชีวิตในเชิงรุก

มันเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นเฉพาะในเกมนี้เท่านั้นที่สามารถและความรู้สึกของการได้สัมผัสกับชีวิตของนักธุรกิจที่แท้จริงหรือบุคคลที่ประสบความสำเร็จ ตั้งแต่การผลิต การผลิตผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงการขายให้กับผู้ค้า หารายได้ และสร้างฟาร์มของคุณเอง และคุณสมบัติที่เหนือกว่าอื่น ๆ อีกมากมายนั้นยากที่จะพูดถึง และฉันจะปล่อยให้สิ่งนี้ทำการสำรวจความลึกลับที่น่าตื่นเต้นที่คุณจะค้นพบในระหว่างเกมต่อไป

ข้อมูล MOD

  • เงินเพิ่มขึ้นเมื่อใช้ไป!

ดาวน์โหลด Farm Town: Happy Farming Day (MOD, Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Farm Town: Happy Farming Day (MOD, Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.