Fantastic Pets: Merge Magic! App Free icon

Fantastic Pets V1.0.34 APK MOD [Unlimited Resources]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.0.34มกราคม 12, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Fantastic Pets: Merge Magic!
Offers Free
Size 71.0 MB
Updated
Developer Tilting Point
Category ผจญภัย,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Resources

เกี่ยวกับ Fantastic Pets: Merge Magic!

ยินดีต้อนรับสู่โลกมหัศจรรย์ของ Fantastic Pets ที่คุณสามารถจับคู่สัตว์เลี้ยงและดอกไม้เพื่อสร้างป่าของคุณ มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายให้เปิดและผสานโดยเลื่อนนิ้วของคุณผ่านหน้าจอ คุณพร้อมที่จะสำรวจพวกเขาแล้วหรือยัง

ทิ้งความเศร้าโศกในชีวิตจริงไว้ชั่วคราวแล้วมาที่ Fantastic Pets นี่คือโลกธรรมชาติที่สวยงามและมีมนต์ขลังพร้อมสัตว์เลี้ยงวิเศษและความเป็นไปได้ในการรวมกันไม่รู้จบ เพียงแตะที่หน้าจอเพื่อสร้างสิ่งมีชีวิตใหม่ที่มีความงามอันน่าทึ่ง มีสัตว์สนุกๆ มากมายให้คุณเพิ่มในคอลเล็กชันสัตว์เลี้ยงของคุณ คุณพร้อมที่จะออกผจญภัยและพบกับสัตว์เลี้ยงตัวใหม่หรือไม่? ดาวน์โหลดเกมและเล่นฟรีที่นี่

Fantastic Pets - เกมปริศนาที่เรียบง่าย แต่สดใหม่และน่าประทับใจ

เมื่อพูดถึงซีรีส์เกมไขปัญหา คุณอาจนึกถึง Candy Crush Saga หรือชื่อที่คล้ายกันในทันที แต่บางทีคุณอาจไม่รู้ มีเกมปริศนาจับคู่ 3 ตัวใหม่ที่ครอบคลุมชุมชนเกมบนมือถือ คุณจะเห็นมันใน Fantastic Pets เกมนี้เป็นเกมจากสำนักพิมพ์ Tilting Point ชื่อดัง ซึ่งเพิ่งออกไม่นานทั้งบน Google Play และ App Store

มันมีสไตล์ปริศนาที่สนุกและผ่อนคลายเหมือนกับเกมก่อนหน้าอย่าง SpongeBob: Krusty Cook-Off หรือ Hidden Hotel อย่างไรก็ตาม รูปแบบการเล่นที่ง่ายกว่าในเกมนี้น่าจะทำให้เป็นมิตรกับเกมเมอร์ทุกคนมากขึ้น รวมถึงเกมสำหรับเด็กด้วย นอกจากนี้ ด้วยบริบทของเกมและเอฟเฟกต์ที่ออกแบบมาอย่างดี หน้าจอปริศนาที่มีสีสันจะทำให้คุณจำได้ มาเริ่มกันเลยดีกว่า

สำรวจดินแดนสัตว์เลี้ยงมหัศจรรย์

ใน Fantastic Pets ผู้เล่นจะมีโอกาสได้เห็นและสำรวจโลกมหัศจรรย์ของสัตว์เลี้ยงและธรรมชาติ ป่าเมฆจะเป็นสถานที่สำหรับคุณที่จะท่องไปและผจญภัย นอกจากนี้ยังมีสัตว์เลี้ยงหลากหลายประเภทและความสามารถในการรวมตัวที่ยอดเยี่ยมเพื่อปลดล็อกสิ่งใหม่ที่น่าตื่นเต้นทุกวัน อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าสิ่งลึกลับบางอย่างทำให้ดินแดนเวทย์มนตร์ถูกซ่อนอยู่ในสายหมอก ดังนั้นคุณต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อช่วยฟื้นฟูให้กลับมาสวยงามดังเดิม

ในขั้นต้น ผู้เล่นจะได้รับคำแนะนำเบื้องต้นเกี่ยวกับวิธีการเล่น อย่างไรก็ตาม มันง่ายมากที่จะเข้าใกล้ตั้งแต่เริ่มต้น งานของนักเล่นเกมคือจับคู่ไอคอนเดียวกันบนหน้าจอเพื่อสร้างสิ่งมีชีวิตใหม่ อาจเป็นไข่ที่สร้างสัตว์เลี้ยงแสนสนุก เช่น มังกร เสือ หรือแม้แต่ปลาโลมา นอกจากนี้ คุณยังสามารถรวมดอกไม้และพืชต่าง ๆ เข้าด้วยกันเพื่อให้พวกมันมีวิวัฒนาการ ดังนั้นคุณจึงสามารถค้นพบความงามใหม่ๆ ได้ทุกวันโดยไม่เบื่อ ถือว่าดีมาก

การขยายและอัปเกรดนั้นไร้ขีดจำกัด

Fantastic Pets นำเสนอโลกเปิดกว้างที่ผู้เล่นสามารถสำรวจและอัปเกรดได้อย่างอิสระโดยไม่มีขีดจำกัด ดำเนินการผสานเวทย์มนตร์ของคุณต่อไปเพื่อฟื้นฟูดินแดนที่ถูกทำลาย คุณสามารถเห็นชีวิตและความงามในทุกเซลล์ของป่าด้วยต้นไม้ ดอกไม้ สัตว์เลี้ยง และแม้แต่สมบัติ การย้ายแต่ละครั้งสามารถสร้างคอมโบใหม่เพื่อรวมเข้าด้วยกัน ซึ่งจะช่วยอัปเกรดแต่ละองค์ประกอบของฟอเรสต์ของคุณ

ประสบการณ์อวกาศนั้นน่าทึ่งด้วยความสามารถในการปรับขนาดได้ไม่จำกัด ประกอบด้วยช่องสี่เหลี่ยมที่มีไอคอนเพื่อรวมเข้าด้วยกันและสามารถปลดล็อกได้ทีละน้อย มันเหมือนสวรรค์ที่ผู้เล่นเชี่ยวชาญทุกอย่าง แต่มันแสดงให้เห็นสิ่งใหม่ๆ มากมายที่ผู้เล่นคาดไม่ถึง ดังนั้นจึงกระตุ้นความอยากรู้และความตื่นเต้น ใช่ นักเล่นเกมไม่รู้ว่าการผสานสามารถทำอะไรได้จนกว่าพวกเขาจะทำจริงๆ คุณต้องการที่จะค้นพบผลไม้ทั้งหมดของคอมโบเหล่านี้หรือไม่

มีป่ามากมายให้สำรวจ

ผู้เล่นสามารถเห็นความคืบหน้าตลอดประสบการณ์ในขณะที่สามารถปลดล็อกแผนที่ใหม่ได้ ทันทีที่ผู้เล่นทำภารกิจฟื้นฟูป่าสำเร็จ พวกเขาก็จะผจญภัยครั้งใหม่ในแผนที่ใหม่ มีสถานที่มากมายให้สำรวจตั้งแต่ Peace Bay 1 ถึง 10 และอื่นๆ แต่ละพื้นที่จะมีสิ่งที่น่าสนใจที่ไม่เคยมีมาก่อนตั้งแต่ดอกไม้ไปจนถึงสัตว์เลี้ยงวิเศษและรางวัลที่น่าดึงดูด อย่าพลาดพวกเขาในการเดินทางไปยัง Fantastic Pets

ด้วยเกณฑ์การเป็นเกมสำหรับเด็ก Fantastic Pets จึงนำภาพที่เป็นมิตรมาก ๆ พร้อมสไตล์การ์ตูนที่สนุกสนาน สัตว์เลี้ยง ต้นไม้ ไอคอน ล้วนเป็นสิ่งสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร ทั้งของแท้ ใหม่และแตกต่าง ดังนั้นจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการส่งเสริมความรักในการค้นพบในเด็กทุกคน นอกจากนี้บริบทของเกมยังค่อนข้างหลากหลายและมีสีสัน เสียงร่าเริง การดำเนินการราบรื่น เล่นโทรศัพท์ได้ทุกที่ทุกเวลาเพื่อการพักผ่อน

 

 

วิธีการติดตั้ง Fantastic Pets

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Fantastic Pets (APK หรือ MOD) ที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: เปิด “การตั้งค่า” บนอุปกรณ์ไปที่ “ความปลอดภัย” และเปิดใช้งาน “แหล่งที่มาที่ไม่รู้จัก” เพื่ออนุญาตให้ติดตั้งไฟล์ APK หรือ MOD

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Fantastic Pets_MOD.apk แล้วเลือก “ติดตั้ง”

ขั้นตอนที่ 4: เพียงแค่เปิดเกมและเล่น

คุณสมบัติ MOD

  • ทรัพยากรไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Fantastic Pets V1.0.34 APK MOD [Unlimited Resources]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Fantastic Pets V1.0.34 APK MOD [Unlimited Resources] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.