Exile Survival V0.52.1.2962 APK MOD [God Mode]

APP Name Exile Survival
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Pride Games
ประเภท
ขนาด 110 MB
คุณสมบัติ MOD God Mode
เวอร์ชัน 0.52.1.2962
Get it On Download on the Google Play
Update พฤษภาคม 20, 2022 (6 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • โหมดพระเจ้า

หมายเหตุ: ใช้งานได้กับ Emulator . เท่านั้น

เกี่ยวกับ Exile Survival

แจกฟรีโปรโกงเกม Exile Survival MOD APK โหมดพระเจ้า

ด้วยตลาดเกมที่หลากหลายและมั่งคั่งมากขึ้นในปัจจุบัน ทำให้มีตัวเลือกมากมายให้ผู้เล่นเข้าร่วมเกม สำหรับผู้ที่รักเกมเอาชีวิตรอดExile Survivalเป็นคำแนะนำที่ดีที่ควรพิจารณา เกมดังกล่าวเป็นผลิตภัณฑ์ของผู้จัดพิมพ์ Pride Games ซึ่งมีความสนใจและพัฒนาอย่างเต็มที่ในทุกด้าน เพื่อให้เข้าใจเกมมากขึ้น โปรดอ่านคำแนะนำโดยละเอียดด้านล่าง

งานฝีมือ สร้าง ต่อสู้กับมอนสเตอร์

เพื่อไม่ให้ผู้เล่นผิดหวังเมื่อเข้าร่วมเกม ผู้จัดพิมพ์ได้สร้างสนามเด็กเล่นที่เรียกว่า Exile Survival พร้อมกราฟิก 3 มิติคุณภาพเยี่ยม การปรับสร้างระบบตัวละครที่ดึงดูดสายตาผู้เล่น ตัวละครถูกสร้างขึ้นมาค่อนข้างดุร้ายและรุนแรงในการต่อสู้เลือด

เกมดังกล่าวแสดงบนพื้นหลังสกินต่อสู้ด้วยสีสันที่นำพาเทรนด์ในอดีต—บริบทในเกมที่สมจริงเป็นพิเศษและสะดุดตา ยิ่งคุณเข้าเกมมากเท่าไหร่ ภาพก็จะยิ่งสวยงามมากขึ้นเท่านั้น รายละเอียดต่างๆ เช่น อาวุธ สัตว์ประหลาด บ้าน… ถูกสร้างและส่งคืนทั้งหมดเพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนถูกแช่อยู่ในโลกแห่งการเอาชีวิตรอด ไม่เพียงแต่ปรึกษาเรื่องภาพเท่านั้นแต่เสียงในเกมยังสนใจไม่ช้าอีกด้วย เพลงที่มีภาพเลือดและความดุร้ายยังทำให้ผู้เล่นตื่นเต้น เสียงเพลงที่ครึกครื้นในขณะนั้นถือเป็นวีรบุรุษ มีส่วนทำให้เกมนี้ประสบความสำเร็จ

คำสั่งการติดตั้งโรคใด ๆ

เช่นเดียวกับเกมอื่นๆ เพื่อความอยู่รอด ฉากนี้ก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน ดินแดน Exile Survival เคยรุ่งเรืองและพัฒนามาก ชีวิตที่นี่เคยเป็นที่สงบสุขและดีมาก แต่นั่นไม่ได้เกิดขึ้นด้วยดี มันเป็นเทพเจ้าที่นี่ที่ต่อสู้ในดินแดนที่พังยับเยินอย่างรุนแรง การต่อสู้ครั้งสุดท้ายก็เช่นกันเมื่อผู้รอดชีวิตต้องเผชิญกับผลร้ายของสงคราม เมืองและเมืองที่เจริญรุ่งเรืองล่มสลาย อารยธรรมถูกกวาดล้างและชีวิตก็ย้อนกลับ และผู้เล่นจะเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตที่จะต้องผ่านสงครามเอาชีวิตรอดเพื่อรักษาชีวิตของเขาเอาไว้ ดังนั้นผู้เล่นต้องใช้กลยุทธ์ของตนเองเพื่อรักษาการต่อสู้และการผจญภัยในถิ่นทุรกันดารและความตาย

การเล่นเกมที่เรียบง่ายแต่ยังคงความน่าดึงดูด

เปิดด้วย Exile Survival; ซึ่งเป็นปุ่มต่างๆ ของเกมที่แสดงบนหน้าจอเท่านั้น ช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจวิธีการเล่นได้ดีขึ้น ปุ่มสำหรับสลับ ตี และเลือกอาวุธทั้งหมดอยู่บนหน้าจอ ผู้เล่นจะแปลงร่างเป็นผู้รอดชีวิตและเริ่มต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดโดยไม่มีอาวุธในมือ ผู้เล่นต้องค้นหาอาวุธเพื่อกำจัดสัตว์ประหลาดและคนอื่น ๆ ที่เก็บไว้

เกมดังกล่าวอนุญาตให้ผู้เล่นใช้ท่าพิเศษมากมายตามความต้องการ ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นจะต้องค้นหาวัสดุเพื่อสร้างฐานให้สมบูรณ์และน่าพอใจมากที่สุด มีสถานที่ต่าง ๆ มากมายให้ผู้เล่นสำรวจในเกมนี้

โดยทั่วไปแล้ว หากคุณต้องการเล่นบทบาทของผู้หมุนเวียนและต่อสู้อย่างหนัก ดาวน์โหลด Exile Survival และสัมผัสประสบการณ์นั้น!

วิธีการติดตั้ง Exile Survival

ขั้นตอนที่ 1: ค้นหา “Exile Survival” ที่ Modded-1.com แล้วคลิกลิงก์ “ดาวน์โหลด” ในบทความที่เกี่ยวข้อง ถัดไป โปรดรอสักครู่แล้วเลือกดาวน์โหลดไฟล์ APK หรือ MOD ของเกม

ขั้นตอนที่ 2: ติดตั้งไฟล์ที่ดาวน์โหลด

ขั้นตอนที่ 3: รอสักครู่เพื่อให้การติดตั้งเสร็จสิ้น จากนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับเกมบนโทรศัพท์ของคุณ

ดาวน์โหลด Exile Survival V0.52.1.2962 APK MOD [God Mode]

ดาวน์โหลด (110 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Exile Survival V0.52.1.2962 APK MOD [God Mode] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You