Evolution 2: Battle for Utopia App Free icon

Evolution 2 v0.714.88445 MOD APK + OBB (High Damage)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.714.88445กันยายน 28, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Evolution 2: Battle for Utopia
Offers Free
Size 671 MB
Updated
Developer My.com BV
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesHigh Damage

เกี่ยวกับ Evolution 2: Battle for Utopia

หากคุณกำลังมองหาเกมแอคชั่นมหากาพย์ที่มีองค์ประกอบต่างกัน ฉันจะแนะนำให้คุณรู้จักกับเกมที่สวยงาม It’s Evolution 2: Battle for Utopia – เกมนี้เป็นเกมที่พัฒนาโดย My.com BV และผู้คนหลายล้านชื่นชอบเกมนี้ นี่คือการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการยิงปืน แทคติค แอ็กชัน และสวมบทบาท ถึงตอนนี้ คุณสามารถจินตนาการได้ว่าการระเบิดของเกมนั้นยิ่งใหญ่เพียงใดใช่ไหม? มาที่เกมเพื่อฟังเรื่องราวเกี่ยวกับจักรวาล Utopia และทุกสิ่งจะทำให้คุณหลงใหล คุณจะรออะไรโดยไม่มีฉันเพื่อค้นหาทันทีว่าเกมนี้น่าสนใจพอๆ กับชื่อเกมอะไร

เกี่ยวกับเกม

ส่วนที่สองของเกมนี้เปิดตัวด้วยความหมายของการนำบรรยากาศใหม่ของ Evolution มาสู่ผู้เล่น เนื้อเรื่องมีความสวยงามโดยอิงจากเรื่องราวที่น่าประหลาดใจและน่าติดตามซึ่งถูกเปิดเผยบนดาวยูโทเปีย เคยเป็นรีสอร์ทสำหรับมหาเศรษฐี และตอนนี้กลายเป็นนรกที่มีชีวิตที่ถูกครอบครองโดยงานแต่งงานที่โหดเหี้ยม สัตว์ประหลาด และหุ่นยนต์ต่อสู้ ตั้งแต่นั้นมา สงครามที่เลวร้ายก็เกิดขึ้นที่นี่

คุณจะดำดิ่งสู่โลกแห่งการต่อสู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด คุณจะต้องใช้อาวุธที่มีพลังสูงสุดของตัวละครหลักในเกม คุณจะควบคุมและสั่งให้เขาทำลายคู่ต่อสู้ของเขาโดยอาศัยพลังพิเศษของเขา ภารกิจและบทบาทของคุณมีความสำคัญอย่างยิ่งในการช่วยให้ผู้ชายคนนี้ชนะในการต่อสู้ที่โหดร้าย

คุณสมบัติเด่น

เกมแอคชั่นที่สร้างจากนิยายวิทยาศาสตร์สร้างพื้นที่ที่น่าตื่นเต้นพร้อมกับดาวเคราะห์ที่อยู่ห่างไกล ไม่ใช่จินตนาการของมนุษย์ สิ่งนี้สร้างความรู้สึกแปลกใหม่และอยากรู้อยากเห็นให้กับผู้เล่น ทำให้พวกเขาชอบที่จะสำรวจและเรียนรู้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มีการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์และความสมดุลระหว่างการกระทำและกลยุทธ์ในเกมนี้ ทำให้เกิดการต่อสู้ที่สวยงามและวางแผนมากขึ้น ทำให้ผู้เล่นมีความน่าสนใจและประทับใจในเกมมากขึ้น

ถัดไป การเล่นเกมแทคติคได้สร้างข้อได้เปรียบที่สำคัญมากมายสำหรับผู้เล่น โดยการอัพเกรดตัวละครของคุณและสหายของพวกเขา คุณสามารถเลือกอาวุธที่เหมาะสมเพื่อต่อสู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจุดอ่อนของศัตรู ด้วยภารกิจมากมายที่เกมกำหนดแคมเปญ PvE ที่น่าตื่นเต้นและดุเดือดอย่างมาก หลังจากการต่อสู้แต่ละครั้ง ศัตรูของคุณจะมีแนวโน้มแข็งแกร่งขึ้น ดังนั้น คุณต้องมีกลยุทธ์ที่ชาญฉลาดและการเปลี่ยนแปลงที่ยืดหยุ่นหลังการแข่งขันแต่ละครั้ง ในการทำภารกิจให้สำเร็จกับผู้เล่นคนอื่น เกมจะสร้างโหมด co-op ให้คุณใช้จากนี้ไปเพื่อขอความช่วยเหลือจากพันธมิตรที่คุณไว้ใจได้และทำงานร่วมกันเพื่อบรรลุเป้าหมายใหญ่

นักสู้ที่มีพลังมากที่สุด

คุณจะเข้าร่วมการต่อสู้ออนไลน์ในสนามรบกับผู้เล่นอื่น คุณจะทำงานต่างๆ เช่น ไต่อันดับและชนะเพื่อรับโบนัสอันมีค่ามากมาย อาวุธที่หลากหลายจะเป็นเครื่องมือที่จะช่วยคุณในขณะที่ต่อสู้ด้วยคุณสมบัติพิเศษมากมาย ไม่เพียงแต่คุณจะต่อสู้กับปืนเก่าของคุณต่อไปเท่านั้น แต่คุณยังสามารถอัพเกรดคลังอาวุธที่ล้ำสมัยของคุณหรือเลือกปืนใหญ่พลังงานและปืนไบโอนิคเพื่อต่อสู้อย่างเต็มกำลัง

นอกจากนี้ คุณยังสามารถพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกของคุณด้วยการเปิดห้องใหม่จำนวนมากและเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีแห่งอนาคต เวทีจะมีชีวิตชีวาและน่าดึงดูดมากเพราะมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้เล่นสูง คุณสามารถร่วมทีมเพื่อนำทีมของคุณในการต่อสู้กับยูโทเปีย

กราฟิกและคุณสมบัติล่าสุด

กราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงพร้อมเส้นสายที่สมจริงช่วยให้คุณดำดิ่งสู่โลกแห่งเกมที่มีสีสัน เสียงพร้อมเอฟเฟกต์ที่ลงทุนมาอย่างดีได้สร้างแมตช์ที่เข้มข้น ระทึกใจ และเหมือนจริง นอกจากนี้ ส่วนที่ 2 ของเกมนี้ยังมีจุดที่น่าสนใจใหม่ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจได้ มันเพิ่มงานใหม่เพื่อค้นหานิวเคลียสพลังงานที่นำคุณไปสู่ดาวเคราะห์ที่ระลึก และในเวลาเดียวกัน มอบหมายภารกิจย่อยใหม่หลายภารกิจให้คุณ

เกมดังกล่าวได้เพิ่มอาวุธและชุดเกราะระดับ A เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับ Utopia ต่อไป พร้อมกันนี้ด้วยโหมด Base Defense ที่ปรับปรุงแล้ว คุณสามารถใช้พลังงานเพื่อทำการโจมตีแบบเซอร์ไพรส์ได้ นอกจากนี้ ซีซั่นที่ 2 ของเกมยังได้ปรับปรุงกลไกการควบคุม การแก้ไขข้อผิดพลาด และการปรับปรุงอื่นๆ ที่น่ายกย่อง

เกมดังกล่าวมีหลายสิ่งให้สำรวจอย่างอิสระ เพื่อค้นหาความสนุกสำหรับตัวคุณเองผ่านด่านที่ไม่เหมือนใคร ดังนั้นดาวน์โหลดเกมและสนุกกับมัน! ขอให้สนุกและสบายใจกับเกมที่ไม่เหมือนใครนี้!

ข้อมูล MOD

  • เมนู MOD
  • ตัวคูณความเสียหาย [x10 – x5000]
  • โหมดพระเจ้า
  • ชนะอัตโนมัติ
  • เลี่ยงการโกง (สมัครบัญชีใหม่)

  หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด Evolution 2 v0.714.88445 MOD APK + OBB (High Damage)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Evolution 2 v0.714.88445 MOD APK + OBB (High Damage) for free. Here are some notes:

 • Please check our installation guide.
 • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.