Empire Warriors Premium App Free icon

Empire Warriors Premium v2.4.20 MOD APK (Unlimited All/VIP)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.4.20กันยายน 21, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Empire Warriors Premium
Offers Free
Size 92MB
Updated
Developer ZITGA
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited All/VIP

เกี่ยวกับ Empire Warriors Premium

คุณเป็นแฟนเกมแนวกลยุทธ์ TD หรือ RTS หรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้น เกมEmpire Warriors TD Premiumจะเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม เกมดังกล่าวเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเกมสวมบทบาทและเกมวางแผนสองรูปแบบ เกมดังกล่าวมีฉากเหมือนฝันในทวีปเสมือนจริงที่มีเผ่าพันธุ์มากมายที่อาศัยอยู่ มนุษย์ สัตว์ประหลาด ก๊อบลิน ผู้คน หรือสิ่งมีชีวิตที่ไม่มีใครรู้จักหรือสิ่งมีชีวิตในตำนาน ดินแดนใหม่แต่ละแห่งจะเป็นการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นสำหรับคุณ สร้างปราสาท ปกป้องพวกมันจากสงครามของสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ไม่ว่าคุณจะสามารถประกาศให้กษัตริย์เป็นแชมป์หรือคุณจะพ่ายแพ้ เข้าร่วมกับเราในเกมกลยุทธ์การป้องกันที่ไม่เหมือนใคร

แนะนำ

Empire Warriors TD Premium เป็นเกมที่ผลิตโดยผู้พัฒนา ZITGA นี่คือผู้เผยแพร่เกมที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตเกมกลยุทธ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับทุกคน ทุกคนสามารถเล่นได้ เกมนี้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้พัฒนา ในเวอร์ชันพรีเมียมนี้ ผู้เล่นจะได้รับ 1,500 อัญมณี, 300 คริสตัล, 4 ดาว 4 ดวง และเหรียญพรีเมียม 50 เหรียญ

เกมดังกล่าวมีภูมิประเทศที่หลากหลาย เช่น ที่ราบ ป่าที่มีก็อบลินอาศัยอยู่ คนแคระซ่อนตัวอยู่ใต้ภูเขา และสร้างอาณาจักร หนองน้ำ ภูเขาน้ำแข็ง และภูมิประเทศที่อันตรายอื่นๆ นับไม่ถ้วน มันทำให้เกมน่าสนใจและน่าดึงดูดยิ่งขึ้น สร้างอาณาจักรของคุณด้วยอาวุธและเวทมนตร์ที่คุณมี ใช้ภูมิปัญญาของคุณในยุทธวิธีเพื่อต้านทานการโจมตีอันรุนแรงของศัตรูด้วยหอคอยของคุณ เกมดังกล่าวมีวิธีการเล่นที่เรียบง่าย ความยากของเกมจะเพิ่มขึ้นในแต่ละรอบ ดังนั้นจงฉลาดและใจเย็นที่จะชนะเกมนี้

 

เรื่องราวที่น่าประทับใจ

เกมดังกล่าวตั้งอยู่ในโลกแฟนตาซีที่เรียกว่า Loria ดินแดนมหัศจรรย์นี้มีสิ่งมีชีวิตมากมาย รวมทั้งมนุษย์ และสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ล้วนแต่ไม่ธรรมดา สิ่งมีชีวิตจากเผ่าพันธุ์ต่างๆ เช่น คนแคระ ปีศาจ สัตว์ประหลาด และสัตว์ในตำนานอื่นๆ อยู่มาวันหนึ่ง อาณาจักร Endia ถูกโจมตีโดยพันธมิตรของอาณาจักร Grando สิ่งที่ทำให้ทุกคนประหลาดใจก็คือว่า Grando อยู่ภายใต้คำสั่งของ Dark Lord Orcs

สงครามระหว่างสองประเทศที่ใกล้ชิดได้ปะทุขึ้น และสถานการณ์ก็อันตราย เจ้าชาย Jave บุตรชายของราชาแห่ง Endia นำกองทัพเข้าร่วมการต่อสู้เพื่อปกป้องประเทศอันเป็นที่รักของเขา ด้วยการสนับสนุนจากเจ้าแห่งความมืด Grando Empire มีพลังการต่อสู้ที่รุนแรงและดุดัน

ในเวลานั้น เจ้าชาย Jave และพันธมิตรผู้กล้าหาญก็จำคำทำนายของผู้พิทักษ์แห่ง Endia ได้ทันท่วงที ต้องการความช่วยเหลือจากนักวางกลยุทธ์ในตำนาน บุคคลนั้นไม่ใช่คนแปลกหน้าในตัวเอง ช่วยเจ้าชาย Jave ปกป้องอาณาจักร คุณจะมีส่วนร่วมในการสร้างมดเพื่อต่อสู้กับกองทัพของศัตรูที่ทรงพลัง สร้างป้อมปราการ เป็นผู้นำการฝึกกองทัพ ค้นหาและรับฮีโร่ พิสูจน์ความสามารถทางยุทธวิธีและความเป็นผู้นำของคุณในเกม Empire Warriors TD Premium

กลยุทธ์การก่อสร้างและการป้องกัน

ในระหว่างสงครามที่วุ่นวายด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าแห่งศาสตร์มืดที่ทรงพลัง คุณมีความกล้าที่จะมีสติมากพอที่จะสร้างกลยุทธ์ที่โดดเด่นเพื่อเอาชนะ ฉันเชื่อว่าคุณทำได้ แม้ว่าจะอยู่ในโลกแฟนตาซีและสิ่งมีชีวิตลึกลับ
เริ่มการต่อสู้ด้วยกลยุทธ์อันชาญฉลาดและเสริมความแข็งแกร่งให้กับพันธมิตรในแต่ละภารกิจ แต่ละภารกิจจะมีสี่หอคอย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการถอดสายฟ้า – ในหอคอยนี้ คุณจะฝึกนักรบให้แข็งแกร่งมากในการสกัดกั้นทิศทางการโจมตีและฟันคู่ต่อสู้ อย่างที่สองคือการเอาตัวยิงธนูที่สร้างจากความเสียหายทางกายภาพออก และมันถูกใช้เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับหอคอยที่อยู่ใกล้เคียง

ที่สามคือหอคอยเวทย์มนตร์ที่ควบคุมโดยแม่มดที่ดีที่สุดของ Endia และสร้างความเสียหายอย่างมากต่อศัตรูและเรียกมังกร ในที่สุดมันก็ตั้งป้อม Golem- ที่ขาดไม่ได้และเป็นอาวุธลับของ Endia มีหอคอยหินหนักหลายพันตันและขว้างไปทางศัตรูเมื่อใดก็ได้ตามคำสั่ง ความเสียหายต่อหอคอยทำให้เกิดความพลุกพล่านอย่างมาก สำหรับฮีโร่ในเกม Empire Warriors TD Premium คุณจะควบคุมนายพลสามคนพร้อมกัน ฮีโร่แต่ละคนจะมีจุดแข็งและทักษะของตัวเอง อัพเกรดฮีโร่ของคุณให้มีความแข็งแกร่งและทักษะสูงเพื่อปกป้องอาณาจักร Endia ที่สวยงามกับคุณ

สรุป

Empire Warriors TD Premium เป็นเกมเมอร์แนวรับและแทคติคที่คุณไม่ควรพลาด กราฟิกของเกมมีความสวยงามพร้อมภาพ HD ที่คมชัดและสดใส ผสมผสานกับดนตรีที่มีชีวิตชีวาและเดือดพล่านที่กระตุ้นความตั้งใจของผู้เล่นในการต่อสู้ เกมดังกล่าวมีรูปแบบการเล่นที่ตรงไปตรงมาและการควบคุมที่ง่ายสำหรับทุกคน

นอกจากนี้ยังมีรูปแบบการเล่นที่สนุกสนานในเกม และความท้าทายที่เป็นปัญหาทำให้เกมนี้สนุกยิ่งขึ้นไปอีก หากคุณต้องการเล่นกับเพื่อนหรือคนอื่นๆ เกมนี้มีกระดานผู้นำออนไลน์ให้คุณแข่งขันกับผู้คนทั่วโลก โดยทั่วไปแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่ให้ความบันเทิงและน่าตื่นเต้นอย่างมาก ดาวน์โหลดเกมลงในโทรศัพท์ของคุณทันทีเพื่อเพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งความบันเทิงสูงสุด

คุณสมบัติ MOD

  • เพชรไม่จำกัด
  • การซื้อในแอปฟรี

ดาวน์โหลด Empire Warriors Premium v2.4.20 MOD APK (Unlimited All/VIP)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Empire Warriors Premium v2.4.20 MOD APK (Unlimited All/VIP) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.