Elune  App Free icon

Elune APK 2.10.3

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.10.3มิถุนายน 11, 2021 (5 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Elune
Offers Free
Size 97M
Updated
Developer GAMEVIL
Category RPG,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD Featuresไม่มี

Elune MOD APK

หลังจากความสำเร็จของซีรีย์เกมสวมบทบาท GAMEVIL ยังคงเปิดตัว Elune APK สำหรับผู้เล่นเพื่อสำรวจเรื่องราวและดินแดนใหม่ต่อไป มันสมควรกับการรอของผู้เล่นที่รักเกมสวมบทบาทหรือไม่?

แนะนำเกี่ยวกับ Elune

เมื่ออุตสาหกรรมเกมเริ่มมีความอิ่มตัวและขาดความคิด GAMEVIL ก็โผล่ออกมาและสูดอากาศบริสุทธิ์พร้อมกับการพัฒนาเกมและกราฟิก ก่อนหน้านั้นTalionประสบความสำเร็จอย่างมาก แล้วอีลูนล่ะ?

?

พล็อต

จากจุดเริ่มต้นมากจักรวาลเป็นเพียงพื้นที่ว่างเปล่าและไม่มีชีวิต ต้องขอบคุณความวุ่นวายที่เกิดขึ้น ผู้สร้างสร้างมิติแรกที่เรียกว่าแอสโตเรียจากนั้นสร้างสิ่งมีชีวิตในมิติเดียวกัน แต่เขาไม่ได้คาดหวังว่าความวุ่นวายเกิดขึ้นก็สร้างมิติที่ซ่อนอยู่อีกด้วยสัตว์ประหลาดมากมาย พวกเขาโหดร้ายพยายามสร้างความขัดแย้งอยู่เสมอและสิ่งนี้นำไปสู่ความเสี่ยงของแอสโตเรียที่ใกล้จะสูญพันธุ์

ผู้สร้างไม่อนุญาตให้ฆ่าลูกของเขา เขาสร้างนักรบปกป้องอีกครั้งหนึ่งเรียกว่า Elune และมอบพลังให้พวกเขา คำสั่งและความสงบสุขของแอสโตเรียมีความเปราะบางกว่าเดิม ในฐานะนักรบ Elune คุณสามารถขับไล่ผลที่เกิดขึ้นระหว่างการก่อตั้งจักรวาลได้หรือไม่?

การเล่น

เกมเริ่มต้นขึ้นในป่าโบราณที่ชื่อว่าแอสโตเรียซึ่งเป็นต้นกำเนิดของชีวิต เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นสถานที่ในประวัติศาสตร์โบราณสถานที่ของเอลฟ์และคนป่า คุณจะสำรวจที่นี่กับเพื่อนสามคน Lyn, Lato และ Medina

เท่าที่เห็นในการต่อสู้ครั้งแรกกับผึ้งเกมนี้มีการเล่นตามบทบาทและการเล่นเกมตามเทิร์นเบส คุณสามารถควบคุมกลุ่มฮีโร่พยายามข้ามพื้นที่เพื่อพัฒนาเรื่องราวและปลดล็อกคุณสมบัติใหม่ Elune จะให้ข้อมูลและคำแนะนำที่คุณต้องรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

ดังที่กล่าวมา Elune เป็นเกม RPG แนวเทิร์นเบส เรามีสองสิ่งที่จะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ประการแรกเกี่ยวกับกลยุทธ์ ตัวละครในเกมได้รับการออกแบบอย่างเหมาะสมเพื่อให้คุณสามารถปรับแต่งกลยุทธ์ในการต่อสู้ ทีมที่อ่อนแอและได้เปรียบในจำนวนน้อยยังคงมีโอกาสที่จะชนะถ้ามีการโจมตีที่จัดระเบียบและวางแผนมาอย่างดี ประการที่สองการเล่นเกมมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย แต่ก็เพียงพอที่จะสร้างความแตกต่างใหญ่ ฮีโร่ของคุณใช้ทักษะกับศัตรูพวกเขาสามารถบล็อกมันและตอบโต้ทันทีเช่นเดียวกับพวกเขา

ตัวละคร

Elune เป็นเพียงเกมที่มีขนาดน้อยกว่า 100MB แต่การออกแบบกราฟิกคุณลักษณะและตัวละครมีความเป็นมืออาชีพอย่างยิ่ง จากข้อมูลเริ่มต้นที่ผู้พัฒนาได้จัดเตรียมไว้คุณสามารถสำรวจชุดฮีโร่ 200 ตัวที่มีทั้งเชื้อสายเผ่าพันธุ์และคลาสที่แตกต่างกัน นี่ก็หมายความว่าพวกเขามีความสามารถที่ยอดเยี่ยมในพวกเขาและคุณสามารถนำไปใช้กับกลยุทธ์โดยรวมของทีม

เพื่อให้จินตนาการง่ายขึ้นดูที่ Medina เธอเป็นเภสัชกรผู้ยิ่งใหญ่แม่มดผู้มีความสามารถซึ่งสามารถช่วยฟื้นฟูสุขภาพให้กับทุกคน ในขณะเดียวกัน Lyn ก็เป็นทูตสวรรค์การโจมตีของเธอก็นำคะแนนวิญญาณเพื่อให้นักรบในกลุ่มสามารถใช้ทักษะที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น และ Lato ฮีโร่ที่มีความสามารถที่สมบูรณ์แบบทั้งในด้านพลังและการป้องกัน

มีความสามารถอื่น ๆ อีกมากมายเช่นกัน พวกเขาจะปรากฏขึ้นในอนาคตอาจเป็นดินแดนใหม่ที่คุณกำลังเตรียมการสำรวจ แต่มันอาจอยู่ในมิติที่แตกต่างจากแอสโตเรีย อย่าคิดมากลองต่อสู้และทำภารกิจเพราะรางวัลก็มีค่าเช่นกัน!

อัพเกรด

ไม่เพียง แต่ตัวละครที่มีความหลากหลายเท่านั้น แต่แต่ละตัวยังสามารถอัพเกรดให้แข็งแกร่งขึ้นได้อีกด้วย ยกระดับพัฒนาทักษะและอุปกรณ์ กิจกรรมเหล่านี้ช่วยเพิ่มตัวบ่งชี้ส่วนบุคคลของความแข็งแกร่งสุขภาพการป้องกันและประสิทธิภาพของการโจมตี Medina ที่ระดับ 20 สามารถฟื้นฟู 50% ของพลังชีวิตของพันธมิตรแทนค่าเริ่มต้น 25%

ความท้าทาย

ไม่เพียง แต่ในแอสโตเรียเท่านั้น แต่ยังมีดินแดนและมิติอื่น ๆ อีกมากมายที่อยู่ในความโกลาหลของกองกำลังชั่วร้าย หากคุณต้องการความช่วยเหลือโปรดไปที่ “ความท้าทาย” ที่รายการบนหน้าจอหลัก Elune มีบอสต่อสู้ในสนามรบหรือในมิติอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีการผจญภัยใหม่ที่ไม่ปรากฏในเนื้อเรื่อง

แต่ระวังกฎไม่เหมือนแอสโตเรียและระดับความยากจะสูงกว่ามาก!

ดาวน์โหลด Elune APK 2.10.30 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Elune APK 2.10.3 for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.