Elune  App Free icon

Elune V2.11.15 APK MOD [Menu/Damage/Defense]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.11.15เมษายน 19, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Elune
Offers Free
Size 118 MB
Updated
Developer Com2uS Holdings Corporation
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ Elune

แจกฟรีโปรโกงเกม Elune MOD APK เมนู MOD มัลติเพลเยอร์สร้างความเสียหาย การป้องกัน Multiplay

เป็นเกม RPG ที่ผสมผสานองค์ประกอบการล่ามอนสเตอร์ที่น่าดึงดูดใจอย่างยิ่ง เข้าร่วมเกม งานของคุณคือรวบรวมฮีโร่ที่เก่งที่สุดเพื่อต่อสู้กับกองกำลังแก้มดำที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ก่อนอื่น มาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมที่น่าสนใจนี้กัน

ด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย Elune จึงเป็นหนึ่งในเกม RPG ที่คุ้มค่าที่สุดบนแพลตฟอร์มมือถืออย่างแท้จริง เกมนี้มีโหมดเกมที่น่าสนใจมากมายให้ผู้เล่นได้มีส่วนร่วมและสร้างกลยุทธ์เฉพาะของตนเอง นอกจากนี้ คุณควรดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ที่เราให้ไว้ด้านล่างบทความนี้เพื่อเพิ่มอัตราการชนะของคุณเมื่อเล่นเกม

Elune – เกม RPG ล่าสัตว์ประหลาดที่มีภารกิจกอบกู้โลก

คุณอาจไม่รู้เลย Com2uS เป็นหนึ่งในผู้เผยแพร่เกมที่โดดเด่นที่สุดในเกาหลีด้วยผลิตภัณฑ์ยอดนิยมมากมายและเป็นที่รักของผู้เล่นหลายคน หนึ่งในนั้นคือการปรากฏตัวของ Elune เกมต่อสู้สวมบทบาทแบบผลัดกันเล่นที่มีองค์ประกอบของกลยุทธ์การ์ด ในเกม ผู้เล่นจำเป็นต้องรวบรวมไพ่ที่ทรงพลังที่สุดและคิดกลยุทธ์ที่เหมาะสมเพื่อเอาชนะในแต่ละด่าน คุณพร้อมที่จะเข้าร่วมการเดินทางที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเทพเจ้าดวงจันทร์โดยมีเป้าหมายในการค้นหา Dark Stone หรือไม่? ดาวน์โหลดเกมผ่าน Google Play หรือ App Store เพื่อสนุกกับมันทันที

การเดินทางที่น่าจดจำ

Elune ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์ที่มิติของระบบสุริยะตกอยู่ในอันตราย มีทั้งหมด 7 มิติที่แตกต่างกันซึ่งได้รับการปกป้องโดยนักรบ Elune ที่ทรงพลังที่สุด แต่ดูเหมือนว่าการพัฒนาของกองกำลังความมืดได้เปลี่ยนลำดับนี้ไปโดยสิ้นเชิง ในเกม คุณจะแปลงร่างเป็นนักล่าสัตว์ประหลาดด้วยภารกิจกำจัดสัตว์ประหลาดทั้งหมดเพื่อฟื้นฟูความสงบสุขให้กับมิติ

สิ่งพิเศษคือมิติเชิงพื้นที่ใน Elune จะแบ่งออกเป็นระดับต่างๆ มากมาย ดังนั้น คุณจะต้องรวบรวมนักรบที่เก่งที่สุดอยู่เสมอ หากคุณต้องการเอาชนะศัตรูที่แข็งแกร่งหรือแม้แต่บอสใหญ่ นอกจากนี้ อย่าลืมค้นหา Dark Stone และทำลายมันเพื่อนำสันติสุขมาสู่มวลมนุษยชาติ โดยทั่วไป เนื้อเรื่องของเกมนี้ค่อนข้างเข้าใจง่ายสำหรับผู้เล่นทุกคน

การเล่นเกมสวมบทบาทด้วยระบบการต่อสู้แบบผลัดกันเล่น

ดังที่กล่าวไว้ ผู้เล่นจะเริ่มสำรวจเกมโดยการควบคุมกลุ่มฮีโร่ จากที่นั่น พยายามทำสิ่งท้าทายที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ และส่งผ่านพื้นที่เพื่อพัฒนาเรื่องราว แน่นอนว่าจะมีระบบแนะนำโดยละเอียดเพื่อให้คุณเข้าใจได้ง่าย หลังจากผ่านการต่อสู้ครั้งแรก ผู้เล่นจะถูกส่งไปยังมิติอื่นเพื่อเดินทางต่อไป ในเวลาเดียวกัน คุณจะได้พบกับนักรบ Elune ที่ทรงพลัง ทำทุกอย่างเพื่อปลดปล่อยทักษะขั้นสูงสุดของพวกเขาผ่านการต่อสู้แบบทีมที่น่าทึ่ง

รวบรวมฮีโร่ในตำนาน

จนถึงปัจจุบัน Elune มีอักขระมากกว่า 200 ตัวจาก 5 คลาสที่แตกต่างกันให้ผู้เล่นเลือก ดังนั้นความแข็งแกร่งของตัวละครแต่ละตัวจะถูกประเมินตามจำนวนดาวและความหายาก ตัวอย่างเช่น ตัวละครที่มีดาวสูงสุด 5 ดวงจะมีความแข็งแกร่งเหนือกว่าเมื่อเทียบกับตัวละครที่เหลือ นอกจากนี้ บทบาทของตัวละครแต่ละตัวในการต่อสู้แต่ละครั้งก็แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง คุณควรรวมมันอย่างเหมาะสมเพื่อสร้างทีมที่แข็งแกร่ง

นอกจากองค์ประกอบของตัวละครแล้ว Elune ยังต้องการให้ผู้เล่นค้นหาอุปกรณ์ที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวละคร ฮีโร่แต่ละคนเข้ากันได้กับชุดอุปกรณ์พิเศษ อุปกรณ์ส่วนใหญ่ในเกมมีสถานะคงที่ เช่น การป้องกัน การโจมตี HP และเพิ่มความเร็วในการโจมตีสำหรับตัวละคร นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้ทรัพยากรที่คุณมีในการอัพเกรดอุปกรณ์ได้อีกด้วย

โหมดเกมต่างๆ

นอกจากโหมดเนื้อเรื่องปกติแล้ว Elune ยังให้ผู้เล่นเข้าร่วมในโหมดเกมอื่นๆ ได้อีกด้วย รวม PvE, PvP, 5v5 แบบเรียลไทม์และอีกมากมาย โหมดเกมที่แตกต่างกันแต่ละโหมดจะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ แม้ว่าจะมีวิธีการใช้งานที่แตกต่างกัน แต่ภารกิจของผู้เล่นก็ยังคงต้องฝึกฝนและพัฒนารูปแบบการต่อสู้ที่เหมาะสมที่สุด นอกจากนี้ เกมนี้ยังให้ผู้เล่นสร้างดันเจี้ยนของตนเองผ่านวัสดุที่รวบรวมได้

กราฟิกที่น่าทึ่ง

ในแง่ของกราฟิก Elune ทำงานได้ดีมากเมื่อพูดถึงคุณภาพของภาพ 3 มิติพร้อมเอฟเฟกต์ที่สะดุดตา สิ่งนี้จะสร้างความประทับใจให้ผู้เล่นอย่างแน่นอนตั้งแต่ประสบการณ์ครั้งแรก การต่อสู้ในเกมยังทำให้เกิดความสั่นสะเทือนอีกด้วย ความสว่างเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ Elune น่าสนใจสำหรับผู้เล่นหลายคน ไม่เพียงแต่จะหยุดอยู่แค่นั้น แต่คุณภาพเสียงยังมีส่วนสำคัญต่อความสำเร็จของเกมนี้มาจนถึงปัจจุบัน

วิธีการติดตั้ง Elune

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องดาวน์โหลดเวอร์ชัน Elune (APK หรือ MOD) ที่พัฒนาโดย โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกแหล่งที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์ Android ของคุณเพื่ออนุญาตให้ “Elune” เข้าถึงตัวติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้งไฟล์ Elune_MOD_.com.apk

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอหลักจนกว่าการติดตั้งจะเสร็จสิ้น คลิกที่ไอคอนที่มีอยู่เพื่อเล่นเกม

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • มัลติเพลเยอร์สร้างความเสียหาย
  • การป้องกัน Multiplay

ดาวน์โหลด Elune V2.11.15 APK MOD [Menu/Damage/Defense]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Elune V2.11.15 APK MOD [Menu/Damage/Defense] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.