Dynamons World App Free icon

Dynamons World V1.6.26 APK + MOD [Coins/Dusts/Discatches/Reward X10]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.6.26พฤษภาคม 09, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Dynamons World
Offers Free
Size 60.6 MB
Updated
Developer Spil Games
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ Dynamons World

แจกฟรีโปรโกงเกม Dynamons World MOD APK เหรียญ / ฝุ่น / การปล่อยไม่ จำกัด ,ถ้วยรางวัล x 10 (โหมด PvP) ,รางวัลฝุ่น x10 (โหมด PvP) ,เหรียญรางวัล x 100 (โหมด PvP) ,รางวัล PvP และถ้วยรางวัลยังคงให้แม้ว่าคุณจะแพ้

เป็นเกม RPG ที่ให้ผู้เล่นได้สำรวจการเดินทางเพื่อฝึกฝนสิ่งมีชีวิตในตำนาน มันค่อนข้างคล้ายกับวิธีการทำงานของเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโปเกมอน แต่รูปแบบการเล่นนั้นง่ายกว่าและเข้าถึงได้ง่ายกว่ามาก เข้าร่วมกับเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้

สำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมฝึกสัตว์และการต่อสู้แบบเรียลไทม์ Dynamons World จะเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาดในขณะนี้ เกมนี้นำเสนอคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมายพร้อมกับโหมดเกมพิเศษที่คุณจะต้องแข่งขันกับคู่ต่อสู้ที่แตกต่างกันทั่วโลก นอกจากนี้ เวอร์ชัน MOD ที่เราให้ไว้ด้านล่างบทความนี้จะช่วยให้คุณชนะได้ง่ายขึ้นเมื่อประสบปัญหา

Dynamons World – เข้าร่วมการเดินทางเพื่อค้นพบโลกมหัศจรรย์ของ Dynamons

เกมฝึกมอนสเตอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโปเกมอนไม่เคยทำให้ผิดหวัง หลังจากประสบความสำเร็จในหลายเกมก่อนหน้านี้ Dynamons World ถือกำเนิดขึ้นพร้อมกับข้อสงสัยมากมายจากผู้เล่นทั่วโลก นี่คือเวอร์ชันของซีรีส์เกมที่มีชื่อเสียงจากผู้จัดจำหน่าย Spil Games นำหน้าด้วยการปรากฏตัวของ Dynamons และ Dynamons 2

เมื่อเข้าร่วมเกม คุณจะยังคงเดินทางต่อไปเพื่อสำรวจโลกมหัศจรรย์ของ Dynamons และแสดงความสามารถของคุณในการรวบรวมสัตว์ประหลาดที่ทรงพลังที่สุด งานของคุณง่ายมาก มันคือการล่าสัตว์และฝึกกองทัพที่ทรงพลังของไดนามอน จากนั้นเอาชนะศัตรูทั้งหมดในการต่อสู้ที่ดุเดือด ด้วยการติดตั้งมากกว่า 10 ล้านครั้งบน Google Play เราเชื่อว่าเกมนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังกับสิ่งที่นำเสนอ

รับสมัครและฝึกอบรม Dynamons

อันดับแรก ผู้เล่นจะเริ่มต้นด้วยการรวบรวมและฝึกฝนกองทัพ Dynamons ที่แข็งแกร่งเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับสงครามที่น่าตื่นเต้นครั้งต่อไป คุณสามารถควบคุมตัวละครของคุณให้เคลื่อนที่ไปมาเพื่อค้นหาสัตว์ที่เหมาะสม ซึ่งจะทำให้พวกมันเชื่องเพื่อเป็นเพื่อนร่วมทีมของคุณ แน่นอน คุณต้องมีกลยุทธ์ที่เหมาะสมเพื่อรวบรวม Dynamons ที่ดีที่สุดกับทีมของคุณใน Dynamons World สัตว์ประหลาดแต่ละประเภทในเกมจะมีลักษณะเฉพาะของตัวเอง คุณต้องเรียนรู้ข้อมูลของพวกเขาอย่างรอบคอบเพื่อเพิ่มอัตราความสำเร็จในการจับภาพ

มีส่วนร่วมในการต่อสู้ผลัดกันเล่นที่น่าตื่นเต้น

รูปแบบการเล่นของ Dynamons World เป็นแบบผลัดกันเล่น การดำเนินการต่อสู้ส่วนใหญ่จะเป็นแบบอัตโนมัติและไม่มีการรบกวนจากผู้เล่น งานของคุณคือเพียงแค่เลือกทักษะการโจมตีที่เหมาะสม เพื่อช่วยให้กองทัพ Dynamons เพิ่มความแข็งแกร่งในการต่อสู้แต่ละครั้ง นอกจากนี้ คุณควรให้ความสนใจกับระบบสุขภาพและแถบพลังงานของตัวละครแต่ละตัว และใช้หม้อฉุกเฉินที่มีอยู่เพื่อกู้คืนในกรณีที่จำเป็น

ในการต่อสู้ คุณต้องหาวิธีใช้ทักษะในเวลาที่เหมาะสมเพื่อเอาชนะศัตรูโดยเร็วที่สุด แม้ว่ากลยุทธ์ในเกมจะเป็นเรื่องระยะสั้น แต่เราเชื่อว่ามันจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน หลังจากการชนะแต่ละครั้ง คุณยังสามารถปลดล็อกทักษะใหม่ๆ สำหรับไดนามอนของคุณได้อีกด้วย ทีมของคุณจะค่อยๆ สมบูรณ์มากขึ้นและพร้อมที่จะรับโค้ชที่ดีที่สุด

โหมดเกมที่น่าสนใจมากมาย

ไม่เพียงแต่คุณจะได้สัมผัสกับ Dynamons World ในโหมดเนื้อเรื่องเท่านั้น แต่คุณยังสามารถเข้าร่วมการต่อสู้ PvP แบบเรียลไทม์ได้อีกด้วย นี่คือที่ที่คุณต่อสู้กับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก พวกเขาเป็นทั้งครูฝึกสัตว์ที่มีความสามารถและมีคอลเลกชันสัตว์ที่ยอดเยี่ยม นี่เป็นเวลาที่คุณต้องแสดงทักษะและกลยุทธ์เพื่อพิชิตคู่ต่อสู้ทั้งหมด รางวัลของคุณหลังจากการต่อสู้แต่ละครั้งจะดีกว่าในโหมดปกติ นอกจากนี้อย่าลืมเข้าร่วมกิจกรรมประจำปีที่จัดขึ้นในเกมนี้เพื่อรับรางวัลที่คุ้มค่า

สำรวจโลกเปิดขนาดใหญ่

Dynamons World นำเสนอโลกที่เปิดกว้าง ซึ่งคุณจะเห็นบริบทที่เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องหลังการต่อสู้แต่ละครั้ง สิ่งนี้จะช่วยสร้างความรู้สึกตื่นเต้นให้กับผู้เล่นที่ต้องการสำรวจระหว่างประสบการณ์ แน่นอนว่าระบบจะไม่ปลดล็อคทั้งแผนที่ในระยะเริ่มต้น คุณต้องทำงานที่ได้รับมอบหมายให้เสร็จเพื่อสัมผัสสถานที่ใหม่ๆ ในเกมที่น่าตื่นเต้นนี้

กราฟิก 2D นั้นไม่น่าประทับใจเกินไป

เมื่อเทียบกับเกม Pokemon อื่น ๆ ในตลาดปัจจุบัน กราฟิกของ Dynamons World ไม่ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นมากนัก ดังนั้น เกมนี้จึงพัฒนากราฟิกในรูปแบบ 2D ที่คุ้นเคย ซึ่งทำให้รายละเอียดการแสดงผลไม่คมและแตกเกินไป อย่างไรก็ตาม องค์ประกอบกราฟิกที่เหลือนั้นอยู่ในระดับที่ดี ซึ่งเพียงพอสำหรับผู้เล่นที่จะรู้สึกถึงการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นและมีสีสัน

ยิ่งไปกว่านั้น คุณภาพกราฟิกที่ต่ำจะทำให้ขนาดเกมเบามาก จากที่นั่น คุณสามารถดาวน์โหลดและสัมผัสประสบการณ์เกมได้อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์มือถือจำนวนมากวันนี้ หวังว่าผู้จัดพิมพ์จะอัปเดตเอฟเฟกต์ภาพและปรับปรุงกราฟิกของเกมนี้ต่อไปเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้เล่น

วิธีการติดตั้ง Dynamons World

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน APK หรือ MOD ของ Dynamons World จาก โปรเกม.COM

ขั้นตอนที่ 2: คลิกที่ติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3: ขั้นตอนการติดตั้งจะเกิดขึ้นค่อนข้างเร็ว จากนั้นไอคอนเกมจะปรากฏบนหน้าจอหลัก

ขั้นตอนที่ 4: คุณเพียงแค่ต้องแตะไอคอน Dynamons World เพื่อประสบการณ์ที่รวดเร็ว

คุณสมบัติ MOD

  • เหรียญ / ฝุ่น / การปล่อยไม่ จำกัด
  • ถ้วยรางวัล x 10 (โหมด PvP)
  • รางวัลฝุ่น x10 (โหมด PvP)
  • เหรียญรางวัล x 100 (โหมด PvP)
  • รางวัล PvP และถ้วยรางวัลยังคงให้แม้ว่าคุณจะแพ้

ดาวน์โหลด Dynamons World V1.6.26 APK + MOD [Coins/Dusts/Discatches/Reward X10]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Dynamons World V1.6.26 APK + MOD [Coins/Dusts/Discatches/Reward X10] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.