Duskwood – Detective Story V1.9.5 APK MOD [Unlimited Money]

APP Name Duskwood - Detective Story
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Everbyte
ประเภท
ขนาด 137 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.9.5
Get it On Download on the Google Play
Update มีนาคม 14, 2022 (7 months ago)
คุณสมบ้ติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Duskwood - Detective Story

แจกฟรีโปรโกงเกม Duskwood MOD APK เงินไม่จำกัด เป็นเกมนักสืบที่น่าสนใจซึ่งผู้เล่นจะค้นพบการฆาตกรรมจากมุมมองที่สมจริงที่สุด งานของคุณคือค้นหาผู้กระทำผิดก่อนที่เขาจะสามารถหลบหนีได้หลายวิธี เตรียมจิตใจให้ดี ทุกแผนในเกมจะส่งผลต่อชื่อเสียงของคุณ

Duskwood นำเสนอคดีลึกลับด้วยวิธีปฏิบัติการที่ค่อนข้างพิเศษในปัจจุบัน เมื่อเข้าร่วมเกม ผู้เล่นจะมีโอกาสแสดงวิจารณญาณที่ยอดเยี่ยมและเปิดเผยความลึกลับในตัว โดยไม่จำเป็นต้องใช้นักสืบ เราเชื่อว่าคนทั่วไปสามารถตอบคำถามในเกมนี้ได้ แม้ว่าจะต้องใช้เวลาสักเล็กน้อยก็ตาม

Duskwood – เปิดเผยและไขปริศนาที่น่าขนลุก

Duskwood เป็นเกมแนวสืบสวนที่มีองค์ประกอบของความสยองขวัญและความลึกลับที่น่าสนใจอย่างยิ่ง ในเกม ผู้เล่นจะเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวที่น่าสนใจและตัวละครหลัก บทบาทของคุณคือเปิดเผยความลึกลับและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเกมเพื่อให้ผู้บรรยายรู้สึกสบายใจ

เรื่องราวในเกมได้รับการบอกเล่าอย่างช้าๆ แต่เพียงพอแล้วที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกถึงทุกสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวพวกเขา ปัจจุบัน Duskwood มีการติดตั้งมากกว่า 5 ล้านครั้งบน Google Play พร้อมกับบทวิจารณ์ในเชิงบวกจากชุมชนผู้เล่นทั่วโลก โดยรวมแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่น่าสนใจอย่างยิ่งจากผู้เผยแพร่ Everbyte ที่คุณไม่ควรมองข้าม

เนื้อเรื่องมีหลายเหตุการณ์

เรื่องราวในเกมเริ่มต้นด้วยการหายตัวไปอย่างลึกลับของฮันนาห์ สาวสวยที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้าน Duskwood โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ชะตากรรมที่คุณมาจุติในเกมคือแฟนของฮันนาห์ ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องรับผิดชอบมากที่สุดในการค้นหาผู้หญิงที่โชคร้ายคนนี้

หลังจากนั้น กลุ่มเพื่อนของ Hannah ได้ติดต่อและเชิญคุณเข้าร่วมกลุ่มแชทของพวกเขาอย่างแข็งขัน เพื่อที่พวกเขาจะได้ค้นพบเบาะแสเกี่ยวกับ Hannah ด้วยกัน แน่นอนว่านี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณในการแสดงความสามารถในการเป็นผู้นำ

ผ่านข้อความในเกม ผู้เล่นจะค่อยๆ สังเกตเห็นความแตกต่างในบุคลิกภาพของแต่ละคน คุณสามารถยืนยันได้อย่างมั่นใจว่าผู้ลักพาตัวของฮันนาห์เป็นหนึ่งในวัตถุเหล่านี้ผ่านการหักเงินในเบื้องต้น แต่จะพิสูจน์ได้อย่างไร? คุณไม่มีหลักฐานที่เป็นรูปธรรมหรือไม่? สิ่งต่างๆ เริ่มยากสำหรับคุณในขณะนี้

รูปแบบการเล่นนั้นเรียบง่าย แต่น่าดึงดูดอย่างยิ่ง

วิธีการใช้งาน Duskwood แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากเกมประเภทเดียวกันอื่นๆ ในเกมผู้เล่นได้สังเกตเฉพาะหน้าจอมือถือที่มีข้อความต่อเนื่อง อินเทอร์เฟซของเกมนี้จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกคุ้นเคยอย่างมาก บนหน้าจอของโทรศัพท์ คุณกำลังถืออยู่ อินเทอร์เฟซหน้าจอของโทรศัพท์เครื่องอื่นที่มีอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายมากจะปรากฏขึ้น

โดยพื้นฐานแล้ว สิ่งที่คุณจะทำในเกมนี้คืออ่านข้อความที่มีอยู่ในโทรศัพท์ จากนั้นคุณต้องตอบอย่างชาญฉลาดเพื่อค้นหาเบาะแสที่มาจากเพื่อนสนิทของฮันนาห์ จำไว้ว่าบทสนทนาในเกมจะส่งผลโดยตรงต่อการค้นพบปริศนาที่เกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของฮันนาห์ ดังนั้น โครงเรื่องทั้งหมดใน Duskwood จะเปลี่ยนไปอย่างต่อเนื่องตามคำตอบของผู้เล่น

ตัดสินใจอย่างชาญฉลาด

Duskwood มีลักษณะเฉพาะของเกมเล่าเรื่องแบบดั้งเดิม ซึ่งผู้เล่นจะถูกนำไปยังสถานการณ์เฉพาะ จากนั้น ตัวเลือกที่เกมเสนอจะบังคับให้คุณจัดการกับมันอย่างมีเหตุมีผลเพื่อค้นหาเบาะแสสุดท้าย

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตัวเลือกในเกมไม่ได้เป็นเพียงคำถามแบบปรนัย คุณจะต้องป้อนคำตอบผ่านหน้าต่างแชทในการแชทแทน ซึ่งหมายความว่าคุณต้องมีความรู้ภาษาอังกฤษในการเลือกวิธีแก้ปัญหาที่เหมาะสมที่สุด

บทพิสูจน์ที่แท้จริง

ไม่ใช่แค่บทสนทนาง่ายๆ ผ่านข้อความ Duskwood ยังนำแฮงเอาท์วิดีโอ ไฟล์ที่เป็นความลับ หรือรูปถ่ายส่วนตัว ฯลฯ มาด้วย ทั้งหมดนี้จะแสดงบนหน้าจอโทรศัพท์ของคุณ ตรวจสอบหลักฐานแต่ละชิ้นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดเบาะแสใดๆ บทสนทนาในเกมจะเกิดขึ้นในทิศทางที่มืดกว่ามากหลังจากช่วงเริ่มต้น คุณควรเตรียมพร้อมที่จะเผชิญหน้า

นอกจากนี้ แค่คำแนะนำหรือข้อความก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้คุณฆ่าฮันนาห์ได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นจงระวังคำพูดหรือแอนิเมชั่นของคุณ ใครๆ ก็กลายเป็นนักฆ่าเลือดเย็นได้ในเกมนี้

กราฟิกและเสียงที่น่าขนลุก

ดังนั้น Duskwood จึงไม่มีเพลงประกอบและเสียงในเกมส่วนใหญ่เป็นข้อความ “ting ting” ที่พบได้ทั่วไปในสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ยังมีเสียงที่มาจากการโทรปกติหรือการสนทนาทางวิดีโอในเกม

นอกจากนี้ กราฟิกในเกมยังมีความเรียบง่ายอย่างมากเมื่อเทียบกับเกมอื่นๆ ในประเภทเดียวกัน ผู้เล่นเพียงแค่ใช้อินเทอร์เฟซของโทรศัพท์มือถือทั่วไป อย่างไรก็ตาม อย่าใช้อัตวิสัยกับความคุ้นเคยนั้น รูปภาพทั้งหมดแสดงอย่างละเอียดตั้งแต่ไอคอนที่สื่ออารมณ์ไปจนถึงอวตารของตัวละครที่จะทำให้เกมน่าสนใจยิ่งขึ้นกว่าเดิม

วิธีการติดตั้ง Duskwood- Detective Story

ขั้นตอนที่ 1: คุณสามารถใช้เวอร์ชัน (Original APK หรือ MOD) ของ Duskwood- Detective Storyที่พัฒนาโดย โปรเกม.com เท่านั้น

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก อนุญาตให้ “Duskwood- Detective Story” เข้าถึงโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Duskwood- Detective Story MOD.apk การตั้งค่า

ขั้นตอนที่ 4: ไอคอนเกมจะปรากฏขึ้น “Duskwood- Detective Story” เยี่ยมชมและสัมผัสได้ในขณะนี้

ดาวน์โหลด Duskwood – Detective Story V1.9.5 APK MOD [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (137 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Duskwood – Detective Story V1.9.5 APK MOD [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You