Duskwood - Detective Story App Free icon

Duskwood – Detective Story V1.9.5 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.9.5มีนาคม 14, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Duskwood - Detective Story
Offers Free
Size 137 MB
Updated
Developer Everbyte
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Duskwood - Detective Story

แจกฟรีโปรโกงเกม Duskwood MOD APK เงินไม่จำกัด เป็นเกมนักสืบที่น่าสนใจซึ่งผู้เล่นจะค้นพบการฆาตกรรมจากมุมมองที่สมจริงที่สุด งานของคุณคือค้นหาผู้กระทำผิดก่อนที่เขาจะสามารถหลบหนีได้หลายวิธี เตรียมจิตใจให้ดี ทุกแผนในเกมจะส่งผลต่อชื่อเสียงของคุณ

Duskwood นำเสนอคดีลึกลับด้วยวิธีปฏิบัติการที่ค่อนข้างพิเศษในปัจจุบัน เมื่อเข้าร่วมเกม ผู้เล่นจะมีโอกาสแสดงวิจารณญาณที่ยอดเยี่ยมและเปิดเผยความลึกลับในตัว โดยไม่จำเป็นต้องใช้นักสืบ เราเชื่อว่าคนทั่วไปสามารถตอบคำถามในเกมนี้ได้ แม้ว่าจะต้องใช้เวลาสักเล็กน้อยก็ตาม

Duskwood – เปิดเผยและไขปริศนาที่น่าขนลุก

Duskwood เป็นเกมแนวสืบสวนที่มีองค์ประกอบของความสยองขวัญและความลึกลับที่น่าสนใจอย่างยิ่ง ในเกม ผู้เล่นจะเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวที่น่าสนใจและตัวละครหลัก บทบาทของคุณคือเปิดเผยความลึกลับและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเกมเพื่อให้ผู้บรรยายรู้สึกสบายใจ

เรื่องราวในเกมได้รับการบอกเล่าอย่างช้าๆ แต่เพียงพอแล้วที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกถึงทุกสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวพวกเขา ปัจจุบัน Duskwood มีการติดตั้งมากกว่า 5 ล้านครั้งบน Google Play พร้อมกับบทวิจารณ์ในเชิงบวกจากชุมชนผู้เล่นทั่วโลก โดยรวมแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่น่าสนใจอย่างยิ่งจากผู้เผยแพร่ Everbyte ที่คุณไม่ควรมองข้าม

เนื้อเรื่องมีหลายเหตุการณ์

เรื่องราวในเกมเริ่มต้นด้วยการหายตัวไปอย่างลึกลับของฮันนาห์ สาวสวยที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้าน Duskwood โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ชะตากรรมที่คุณมาจุติในเกมคือแฟนของฮันนาห์ ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องรับผิดชอบมากที่สุดในการค้นหาผู้หญิงที่โชคร้ายคนนี้

หลังจากนั้น กลุ่มเพื่อนของ Hannah ได้ติดต่อและเชิญคุณเข้าร่วมกลุ่มแชทของพวกเขาอย่างแข็งขัน เพื่อที่พวกเขาจะได้ค้นพบเบาะแสเกี่ยวกับ Hannah ด้วยกัน แน่นอนว่านี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณในการแสดงความสามารถในการเป็นผู้นำ

ผ่านข้อความในเกม ผู้เล่นจะค่อยๆ สังเกตเห็นความแตกต่างในบุคลิกภาพของแต่ละคน คุณสามารถยืนยันได้อย่างมั่นใจว่าผู้ลักพาตัวของฮันนาห์เป็นหนึ่งในวัตถุเหล่านี้ผ่านการหักเงินในเบื้องต้น แต่จะพิสูจน์ได้อย่างไร? คุณไม่มีหลักฐานที่เป็นรูปธรรมหรือไม่? สิ่งต่างๆ เริ่มยากสำหรับคุณในขณะนี้

รูปแบบการเล่นนั้นเรียบง่าย แต่น่าดึงดูดอย่างยิ่ง

วิธีการใช้งาน Duskwood แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากเกมประเภทเดียวกันอื่นๆ ในเกมผู้เล่นได้สังเกตเฉพาะหน้าจอมือถือที่มีข้อความต่อเนื่อง อินเทอร์เฟซของเกมนี้จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกคุ้นเคยอย่างมาก บนหน้าจอของโทรศัพท์ คุณกำลังถืออยู่ อินเทอร์เฟซหน้าจอของโทรศัพท์เครื่องอื่นที่มีอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายมากจะปรากฏขึ้น

โดยพื้นฐานแล้ว สิ่งที่คุณจะทำในเกมนี้คืออ่านข้อความที่มีอยู่ในโทรศัพท์ จากนั้นคุณต้องตอบอย่างชาญฉลาดเพื่อค้นหาเบาะแสที่มาจากเพื่อนสนิทของฮันนาห์ จำไว้ว่าบทสนทนาในเกมจะส่งผลโดยตรงต่อการค้นพบปริศนาที่เกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของฮันนาห์ ดังนั้น โครงเรื่องทั้งหมดใน Duskwood จะเปลี่ยนไปอย่างต่อเนื่องตามคำตอบของผู้เล่น

ตัดสินใจอย่างชาญฉลาด

Duskwood มีลักษณะเฉพาะของเกมเล่าเรื่องแบบดั้งเดิม ซึ่งผู้เล่นจะถูกนำไปยังสถานการณ์เฉพาะ จากนั้น ตัวเลือกที่เกมเสนอจะบังคับให้คุณจัดการกับมันอย่างมีเหตุมีผลเพื่อค้นหาเบาะแสสุดท้าย

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตัวเลือกในเกมไม่ได้เป็นเพียงคำถามแบบปรนัย คุณจะต้องป้อนคำตอบผ่านหน้าต่างแชทในการแชทแทน ซึ่งหมายความว่าคุณต้องมีความรู้ภาษาอังกฤษในการเลือกวิธีแก้ปัญหาที่เหมาะสมที่สุด

บทพิสูจน์ที่แท้จริง

ไม่ใช่แค่บทสนทนาง่ายๆ ผ่านข้อความ Duskwood ยังนำแฮงเอาท์วิดีโอ ไฟล์ที่เป็นความลับ หรือรูปถ่ายส่วนตัว ฯลฯ มาด้วย ทั้งหมดนี้จะแสดงบนหน้าจอโทรศัพท์ของคุณ ตรวจสอบหลักฐานแต่ละชิ้นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดเบาะแสใดๆ บทสนทนาในเกมจะเกิดขึ้นในทิศทางที่มืดกว่ามากหลังจากช่วงเริ่มต้น คุณควรเตรียมพร้อมที่จะเผชิญหน้า

นอกจากนี้ แค่คำแนะนำหรือข้อความก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้คุณฆ่าฮันนาห์ได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นจงระวังคำพูดหรือแอนิเมชั่นของคุณ ใครๆ ก็กลายเป็นนักฆ่าเลือดเย็นได้ในเกมนี้

กราฟิกและเสียงที่น่าขนลุก

ดังนั้น Duskwood จึงไม่มีเพลงประกอบและเสียงในเกมส่วนใหญ่เป็นข้อความ “ting ting” ที่พบได้ทั่วไปในสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ยังมีเสียงที่มาจากการโทรปกติหรือการสนทนาทางวิดีโอในเกม

นอกจากนี้ กราฟิกในเกมยังมีความเรียบง่ายอย่างมากเมื่อเทียบกับเกมอื่นๆ ในประเภทเดียวกัน ผู้เล่นเพียงแค่ใช้อินเทอร์เฟซของโทรศัพท์มือถือทั่วไป อย่างไรก็ตาม อย่าใช้อัตวิสัยกับความคุ้นเคยนั้น รูปภาพทั้งหมดแสดงอย่างละเอียดตั้งแต่ไอคอนที่สื่ออารมณ์ไปจนถึงอวตารของตัวละครที่จะทำให้เกมน่าสนใจยิ่งขึ้นกว่าเดิม

วิธีการติดตั้ง Duskwood- Detective Story

ขั้นตอนที่ 1: คุณสามารถใช้เวอร์ชัน (Original APK หรือ MOD) ของ Duskwood- Detective Storyที่พัฒนาโดย โปรเกม.com เท่านั้น

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก อนุญาตให้ “Duskwood- Detective Story” เข้าถึงโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Duskwood- Detective Story MOD.apk การตั้งค่า

ขั้นตอนที่ 4: ไอคอนเกมจะปรากฏขึ้น “Duskwood- Detective Story” เยี่ยมชมและสัมผัสได้ในขณะนี้

คุณสมบ้ติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Duskwood – Detective Story V1.9.5 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Duskwood – Detective Story V1.9.5 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.