DRAW CHILLY App Free icon

DRAW CHILLY (MOD, Unlimited Money/Lives)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.0.24สิงหาคม 09, 2021 (3 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name DRAW CHILLY
Offers Free
Size 45M
Updated
Developer AZAMATIKA
Category อาเขต,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Lives

เกี่ยวกับ DRAW CHILLY

ภารกิจที่น่าตื่นเต้นที่ผู้เล่นสามารถเข้าไปข้างในDRAW CHILLYขณะที่พวกเขาควบคุมตัวละคร Vladimir เป็นผู้ชายที่มีสัญญากับยมทูตและต้องทำหน้าที่ของตนให้สำเร็จด้วยการไปสถานที่ต่างๆและพบปะผู้คนมากมาย ในขณะเดียวกัน กระบวนการนี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะคุณจะต้องต่อสู้กับศัตรูร่วมกับเพื่อนร่วมทีมของคุณ นอกจากนี้ ความยากจะเพิ่มขึ้นตามความสูงที่คุณไปถึง

ปฏิบัติหน้าที่ของยมทูต

ผู้เล่นจะเข้าสู่โลก 2D ที่คุณจะควบคุมตัวละครชื่อ Vladimir เพื่อทำภารกิจของ Reaper ในสภาพแวดล้อมนี้ ผู้เล่นสามารถผ่านกราฟิกที่ยอดเยี่ยม และผู้เล่นที่จะเล่นจะรู้สึกสบายใจในขณะที่ประสบกับมัน เรื่องราวถูกส่งอย่างรวดเร็วและไม่คาดคิด ดังนั้นคุณจะเข้าร่วมตัวละครในการเดินทางเพื่อนำผู้คนกลับมายังสถานที่ของพวกเขาหลังจากความผิดพลาดของเทพเจ้าแห่งความตาย

ใน DRAW CHILLY ผู้เล่นจะได้รับภารกิจที่ได้รับโดยตรงจาก Reaper และตัวเอกของเราตกลงหลังจากได้ยินคำขอ โดยเฉพาะเพื่อนร่วมงานของ Reaper สับสนและส่งบางคนไปผิดที่ งานของคุณคือนำคนเหล่านี้เข้ามาในพื้นที่และเผชิญหน้ากับศัตรูจำนวนมากที่ปรากฏในพื้นที่ทำงาน นอกจากนี้ คุณจะเคลื่อนไหวในสภาพแวดล้อมที่สั้นพอสมควรและแทบไม่เปลี่ยนแปลงเพราะจะเปลี่ยนแค่ระดับความสูงเท่านั้น

ปราบศัตรูที่ปรากฏ

ใน DRAW CHILLY ผู้เล่นจะควบคุมตัวละครให้เคลื่อนที่ไปในพื้นที่ที่มีโรงงาน ทั้งสองฝ่ายจะเป็นคนงานที่พยายามดึงโซ่ และความสูงจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นตามกาลเวลา แต่การปีนขึ้นไปบนที่สูงนั้นไม่ง่ายอย่างที่คุณคิด เพราะจะมีศัตรูมากมายที่สามารถปรากฏตัวต่อหน้าต่อตาคุณ และจำนวนของพวกมันก็เพิ่มขึ้นเมื่อคุณไปที่ที่สูงขึ้น ดังนั้น คุณจะต้องเชี่ยวชาญทักษะการต่อสู้ของเกม

เมื่อคุณเริ่มต้นที่ชั้น 1 คุณจะได้รับระดับการฝึกสอนเพื่อรับคำแนะนำเฉพาะเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวหรือการโจมตี คุณสามารถเคลื่อนที่ได้ตามปกติหรือใช้มอเตอร์ไซค์ของคุณเพื่อเคลื่อนที่เร็วขึ้น นอกจากนี้ อาวุธของคุณยังมีด้ามยาว และพยายามกำจัดลิงที่กระโดดไปมาบนโรงงานที่กำลังเคลื่อนที่ของคุณ แต่มีองค์ประกอบที่คุณจะชอบว่าคุณจะไม่ต่อสู้คนเดียว แต่มีเพื่อนร่วมทีมคอยสนับสนุน

นอกจากตัวละครหลัก Vladimir แล้ว ยังมีตัวละครที่ควบคุมโดย AI และติดอาวุธเพื่อต่อสู้กับคุณจากศัตรูบางตัว ดังนั้นคุณจะเข้าร่วมกับพวกเขาในการต่อสู้ที่ดุเดือดกับศัตรู แต่คุณต้องตระหนักว่าพวกมันสามารถหายไปได้ และบางครั้งคุณจะต้องต่อสู้เพียงลำพัง ขณะที่การต่อสู้ดำเนินไป บุคลากรทั้งสองด้านมีหน้าที่ดึงโซ่ ถึงกระนั้น ตำแหน่งนี้ว่างเพราะการต่อสู้ และคุณจะต้องเติมเต็มคนทันที

ปลดล็อคทักษะใหม่

นอกเหนือจากการโจมตีปกติที่คุณมักจะพบในเกมอาร์เคด ผู้เล่นจะได้รับองค์ประกอบสนับสนุนที่สามารถปรากฏขึ้นได้ตลอดเวลาโดยที่คุณไม่รู้ล่วงหน้า ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเห็นกล่องหรือสิ่งของที่คล้ายกันตกลงมา และมีแถบสุขภาพ ดังนั้นคุณสามารถใช้อาวุธของคุณเพื่อทุบพวกมัน และในนั้น คุณจะได้รับทักษะที่น่าตื่นเต้นที่คุณจะต้องพิจารณาเมื่อใช้งาน

จะมีทักษะหลายประเภทที่คุณสามารถหาได้ เช่น การสร้างลูกบอลสายฟ้า แต่คุณจะไม่สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเพราะทุกครั้งที่หยิบทักษะขึ้นมา คุณจะเห็นว่ามีการใช้งานกี่ครั้ง ในกรณีส่วนใหญ่ สิ่งเหล่านี้เป็นทักษะที่ใช้แล้วทิ้ง และหากคุณต้องการได้รับทักษะอื่น คุณต้องรอให้กล่องดรอป จะมีหลายวิธีในการรับหีบเช่นจะหล่นเองหรือให้นกมาส่ง

เก็บเหรียญเพื่ออัพเกรดพลัง

ในกระบวนการเล่น DRAW CHILLY คุณจะเอาชนะศัตรูต่าง ๆ มากมาย และพวกเขาสามารถดรอปเหรียญจำนวนหนึ่งได้ พวกเขาเรียกว่า Vladcoins ซึ่งเป็นทรัพยากรหลักที่คุณสามารถใช้ได้ในเกมนี้ ในขณะเดียวกัน หน้าที่ของมันก็เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์ นั่นคือการนำความแข็งแกร่งใหม่มาสู่วลาดิเมียร์โดยการอัพเกรดทักษะหรือความแข็งแกร่งของตัวละครหลัก ดังนั้น คุณจะต้องตัดสินใจเลือกวลาดิเมียร์ให้ถูกต้อง

คุณสามารถข้ามขั้นตอนการเพิ่มพลังและมุ่งไปที่การต่อสู้กับศัตรูผ่านแมตช์ต่างๆ ต่อไปได้ นั่นสมเหตุสมผลดีเมื่อไม่มีศัตรูมากเกินไปในช่วงต้นเกมที่อาจคุกคาม HP ของคุณ แต่เมื่อเวลาผ่านไป สิ่งเหล่านี้สามารถสร้างความเสียหายให้กับคุณได้อย่างต่อเนื่อง และคุณสามารถพิจารณาอัปเกรดตามความต้องการของคุณได้อย่างสมเหตุสมผล เพื่อให้คุณสามารถใช้เงินที่คุณมีได้ในรูปแบบต่างๆ

ดาวน์โหลด DRAW CHILLY (MOD, Unlimited Money/Lives)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download DRAW CHILLY (MOD, Unlimited Money/Lives) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.