DRAW CHILLY (MOD, Unlimited Money/Lives)

APP Name DRAW CHILLY
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ AZAMATIKA
ประเภท
ขนาด 45M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/Lives
เวอร์ชัน 1.0.24
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 09, 2021 (one year ago)

เกี่ยวกับ DRAW CHILLY

ภารกิจที่น่าตื่นเต้นที่ผู้เล่นสามารถเข้าไปข้างในDRAW CHILLYขณะที่พวกเขาควบคุมตัวละคร Vladimir เป็นผู้ชายที่มีสัญญากับยมทูตและต้องทำหน้าที่ของตนให้สำเร็จด้วยการไปสถานที่ต่างๆและพบปะผู้คนมากมาย ในขณะเดียวกัน กระบวนการนี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะคุณจะต้องต่อสู้กับศัตรูร่วมกับเพื่อนร่วมทีมของคุณ นอกจากนี้ ความยากจะเพิ่มขึ้นตามความสูงที่คุณไปถึง

ปฏิบัติหน้าที่ของยมทูต

ผู้เล่นจะเข้าสู่โลก 2D ที่คุณจะควบคุมตัวละครชื่อ Vladimir เพื่อทำภารกิจของ Reaper ในสภาพแวดล้อมนี้ ผู้เล่นสามารถผ่านกราฟิกที่ยอดเยี่ยม และผู้เล่นที่จะเล่นจะรู้สึกสบายใจในขณะที่ประสบกับมัน เรื่องราวถูกส่งอย่างรวดเร็วและไม่คาดคิด ดังนั้นคุณจะเข้าร่วมตัวละครในการเดินทางเพื่อนำผู้คนกลับมายังสถานที่ของพวกเขาหลังจากความผิดพลาดของเทพเจ้าแห่งความตาย

ใน DRAW CHILLY ผู้เล่นจะได้รับภารกิจที่ได้รับโดยตรงจาก Reaper และตัวเอกของเราตกลงหลังจากได้ยินคำขอ โดยเฉพาะเพื่อนร่วมงานของ Reaper สับสนและส่งบางคนไปผิดที่ งานของคุณคือนำคนเหล่านี้เข้ามาในพื้นที่และเผชิญหน้ากับศัตรูจำนวนมากที่ปรากฏในพื้นที่ทำงาน นอกจากนี้ คุณจะเคลื่อนไหวในสภาพแวดล้อมที่สั้นพอสมควรและแทบไม่เปลี่ยนแปลงเพราะจะเปลี่ยนแค่ระดับความสูงเท่านั้น

ปราบศัตรูที่ปรากฏ

ใน DRAW CHILLY ผู้เล่นจะควบคุมตัวละครให้เคลื่อนที่ไปในพื้นที่ที่มีโรงงาน ทั้งสองฝ่ายจะเป็นคนงานที่พยายามดึงโซ่ และความสูงจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นตามกาลเวลา แต่การปีนขึ้นไปบนที่สูงนั้นไม่ง่ายอย่างที่คุณคิด เพราะจะมีศัตรูมากมายที่สามารถปรากฏตัวต่อหน้าต่อตาคุณ และจำนวนของพวกมันก็เพิ่มขึ้นเมื่อคุณไปที่ที่สูงขึ้น ดังนั้น คุณจะต้องเชี่ยวชาญทักษะการต่อสู้ของเกม

เมื่อคุณเริ่มต้นที่ชั้น 1 คุณจะได้รับระดับการฝึกสอนเพื่อรับคำแนะนำเฉพาะเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวหรือการโจมตี คุณสามารถเคลื่อนที่ได้ตามปกติหรือใช้มอเตอร์ไซค์ของคุณเพื่อเคลื่อนที่เร็วขึ้น นอกจากนี้ อาวุธของคุณยังมีด้ามยาว และพยายามกำจัดลิงที่กระโดดไปมาบนโรงงานที่กำลังเคลื่อนที่ของคุณ แต่มีองค์ประกอบที่คุณจะชอบว่าคุณจะไม่ต่อสู้คนเดียว แต่มีเพื่อนร่วมทีมคอยสนับสนุน

นอกจากตัวละครหลัก Vladimir แล้ว ยังมีตัวละครที่ควบคุมโดย AI และติดอาวุธเพื่อต่อสู้กับคุณจากศัตรูบางตัว ดังนั้นคุณจะเข้าร่วมกับพวกเขาในการต่อสู้ที่ดุเดือดกับศัตรู แต่คุณต้องตระหนักว่าพวกมันสามารถหายไปได้ และบางครั้งคุณจะต้องต่อสู้เพียงลำพัง ขณะที่การต่อสู้ดำเนินไป บุคลากรทั้งสองด้านมีหน้าที่ดึงโซ่ ถึงกระนั้น ตำแหน่งนี้ว่างเพราะการต่อสู้ และคุณจะต้องเติมเต็มคนทันที

ปลดล็อคทักษะใหม่

นอกเหนือจากการโจมตีปกติที่คุณมักจะพบในเกมอาร์เคด ผู้เล่นจะได้รับองค์ประกอบสนับสนุนที่สามารถปรากฏขึ้นได้ตลอดเวลาโดยที่คุณไม่รู้ล่วงหน้า ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเห็นกล่องหรือสิ่งของที่คล้ายกันตกลงมา และมีแถบสุขภาพ ดังนั้นคุณสามารถใช้อาวุธของคุณเพื่อทุบพวกมัน และในนั้น คุณจะได้รับทักษะที่น่าตื่นเต้นที่คุณจะต้องพิจารณาเมื่อใช้งาน

จะมีทักษะหลายประเภทที่คุณสามารถหาได้ เช่น การสร้างลูกบอลสายฟ้า แต่คุณจะไม่สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเพราะทุกครั้งที่หยิบทักษะขึ้นมา คุณจะเห็นว่ามีการใช้งานกี่ครั้ง ในกรณีส่วนใหญ่ สิ่งเหล่านี้เป็นทักษะที่ใช้แล้วทิ้ง และหากคุณต้องการได้รับทักษะอื่น คุณต้องรอให้กล่องดรอป จะมีหลายวิธีในการรับหีบเช่นจะหล่นเองหรือให้นกมาส่ง

เก็บเหรียญเพื่ออัพเกรดพลัง

ในกระบวนการเล่น DRAW CHILLY คุณจะเอาชนะศัตรูต่าง ๆ มากมาย และพวกเขาสามารถดรอปเหรียญจำนวนหนึ่งได้ พวกเขาเรียกว่า Vladcoins ซึ่งเป็นทรัพยากรหลักที่คุณสามารถใช้ได้ในเกมนี้ ในขณะเดียวกัน หน้าที่ของมันก็เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์ นั่นคือการนำความแข็งแกร่งใหม่มาสู่วลาดิเมียร์โดยการอัพเกรดทักษะหรือความแข็งแกร่งของตัวละครหลัก ดังนั้น คุณจะต้องตัดสินใจเลือกวลาดิเมียร์ให้ถูกต้อง

คุณสามารถข้ามขั้นตอนการเพิ่มพลังและมุ่งไปที่การต่อสู้กับศัตรูผ่านแมตช์ต่างๆ ต่อไปได้ นั่นสมเหตุสมผลดีเมื่อไม่มีศัตรูมากเกินไปในช่วงต้นเกมที่อาจคุกคาม HP ของคุณ แต่เมื่อเวลาผ่านไป สิ่งเหล่านี้สามารถสร้างความเสียหายให้กับคุณได้อย่างต่อเนื่อง และคุณสามารถพิจารณาอัปเกรดตามความต้องการของคุณได้อย่างสมเหตุสมผล เพื่อให้คุณสามารถใช้เงินที่คุณมีได้ในรูปแบบต่างๆ

ดาวน์โหลด DRAW CHILLY (MOD, Unlimited Money/Lives)

ดาวน์โหลด (45M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว DRAW CHILLY (MOD, Unlimited Money/Lives) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You