Dragons: Titan Uprising MOD APK v1.21.3 (God Mode/One Hit)

APP Name Dragons: Titan Uprising
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Ludia Inc.
ประเภท
ขนาด 128 MB
คุณสมบัติ MOD GOD MODE/ONE HIT
เวอร์ชัน 1.21.3
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 10, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • ตัวคูณความเสียหาย x1-x100
  • โหมดพระเจ้า

[ อย่าเล่น PvP อย่าเล่นเพื่อเอาชนะผู้ชายที่ไม่สมจริง x5 แข็งแกร่งกว่าที่คุณจะเตือนได้อย่างชัดเจน ม็อดไม่ได้ถูกแบน 100% ปราศจากความเสี่ยง] –

บัญชีที่ถูกแบน (ผู้ใช้มือถือ):- หากบัญชีของคุณถูกแบนและคุณต้องการเล่นด้วยบัญชีใหม่

  1. ติดตั้งแอพ Parallel Space บนโทรศัพท์ของคุณ
  2. จากนั้นเพิ่ม Dragons: Titan Uprising สู่อวกาศคู่ขนาน
  3. จากนั้นเล่น Dragons: Titan Uprising จากแอพ Parallel Space ด้วยบัญชีใหม่

และหากบัญชีของคุณถูกแบนจากพื้นที่คู่ขนาน ให้ล้างข้อมูลของพื้นที่คู่ขนานและทำซ้ำขั้นตอนอีกครั้ง

เกี่ยวกับ Dragons: Titan Uprising

Dragons: Titan Uprising (MOD, GOD MODE/ONE HIT) ให้คุณสำรวจเกาะ Berk ด้วยปริศนา เพาะพันธุ์มังกร และรวบรวมพวกมันในเรื่องราวที่น่าสนใจ

Dragons: Titan Uprising เป็นเกมไขปริศนาจับคู่ 3 อันที่น่าตื่นเต้นซึ่งจัดทำโดยผู้พัฒนา Ludia พร้อมเนื้อเรื่องที่เป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้ผู้เล่นเข้าสู่โลกลึกลับของทีมมังกร คุณต้องไขปริศนาที่ท้าทายเพื่อต่อสู้กับมังกรทรงพลังตัวอื่นและควบคุมท้องฟ้าและดินแดนของคุณ เลี้ยงมังกรที่วิวัฒนาการแล้วและอัพเกรดพวกมันเพื่อให้สามารถต่อสู้กับมังกรตัวอื่นได้ เกมดังกล่าวจะช่วยให้คุณกลายเป็นแชมป์เปี้ยนในตำนานด้วยระบบควบคุมการเลื่อนอัจฉริยะและการต่อสู้บนบกที่น่าตื่นเต้น

 

เกมรหัสผ่านที่ไม่ซ้ำกัน

คุณจะเข้าร่วมกับ Hiccup และ Toothless ในขณะที่คุณสำรวจ Dragons: Titan Uprising ด้วยภารกิจในการกอบกู้เกาะ Berk จากบริษัท Dragonroot ที่ชั่วร้าย นอกจากนี้ คุณต้องผสมพันธุ์และรวบรวมมังกรในตำนานมากมายผ่านเกมไขปริศนานี้ คุณจะเริ่มต้นการเดินทางเพื่อค้นหาเมื่อมังกรไททันลุกขึ้นและนำสิ่งที่หายไปกลับคืนมา นอกจากปัจจัยข้างต้นแล้ว เกมยังมีสิ่งที่น่าตื่นเต้นอีกมากมายให้คุณได้เพลิดเพลิน ซึ่งเป็นเรื่องราวของมังกรในตำนาน เกมไขปริศนานี้จะง่ายขึ้นเมื่อผู้เล่นสวมบทบาทต่อสู้กับจิตใจ ต้องขอบคุณปัจจัยข้างต้น เกมนี้ดึงดูดผู้เล่นและบทวิจารณ์ที่ดีขึ้น

เกี่ยวกับเกม BATTLE

คุณจะเลือกทีมต่อสู้มังกรที่มีปริศนาในตำนานจากมังกรเกือบ 100 ตัวที่ทำภารกิจ แต่ละทีมจะเป็นเจ้าของกองทัพมังกรเมื่อพวกเขายังเด็กและต่อสู้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น คุณจะใช้กองทัพมังกรต่อสู้และชนะเพื่ออัปเกรดพวกเขาให้เป็นทีมมังกรยักษ์ ในการไขปริศนา คุณจะต้องเผชิญหน้ากับมังกรของผู้เล่นอื่น 3, 4 หรือ 5 ตัวและรูนจับคู่ 3 ตัวที่มีสีเดียวกัน หินหลากสีใน Dragons: Titan Uprising จะให้พลังเวทย์มนตร์ในการโจมตีที่ทรงพลังเมื่อคุณไขปริศนาได้สำเร็จ

เกมเพลย์ที่เรียบง่าย

เกมนี้เป็นเกมฝึกมังกรด้วย แต่รูปแบบการเล่นใหม่ทั้งหมด นอกจากนี้ วิธีการฝึกฝน เพิ่มเลเวล รวบรวม และต่อสู้ใน Dragons: Titan Uprising ก็แตกต่างเช่นกัน อย่างไรก็ตาม รูปแบบการเล่นที่แน่นอนของเกมนี้เป็นเกมไขปริศนาจับคู่ 3 ตัวที่ผู้เล่นสามารถทะลุผ่านหินสีและสร้างความเสียหายให้กับศัตรูได้

จะมีสองฝ่ายที่ชัดเจนด้วยเลย์เอาต์ที่เรียบง่าย ฝั่งศัตรูจะอยู่ที่ด้านบนของหน้าจอ ฝ่ายเราจะอยู่ใต้หน้าจอ และตรงกลางเป็นกระดานปริศนา หินสีบนกระดานนั้นจะขึ้นอยู่กับประเภทของมังกรที่คุณเป็นเจ้าของ งานของคุณคือเชื่อมต่อหินตั้งแต่สามก้อนขึ้นไป และพวกมันต้องมีสีเดียวกัน แถวแนวนอนหรือแนวตั้งเหมือนกัน มังกรที่มีสีตรงกับหินที่คุณไขปริศนาจะได้รับอนุญาตให้โจมตีฝ่ายตรงข้าม เกมนี้ไม่ใช่เกมผลัดกันเล่น ดังนั้นยิ่งคุณจับคู่ได้มากเท่าไหร่ มังกรของคุณจะสามารถปลดปล่อยการโจมตีจำนวนมากด้วยความเร็วที่รวดเร็วมากขึ้นเท่านั้น และคุณสามารถจบการแข่งขันด้วยชัยชนะที่น่าเชื่อได้

คุณสมบัติเด่น

มีการต่อสู้ที่แตกต่างกันมากกว่า 750 ครั้งระหว่างกองทัพมังกร และการต่อสู้แต่ละครั้งจะมีการต่อสู้และบริบทของศัตรูที่แตกต่างกัน ซึ่งสร้างแรงดึงดูดให้กับผู้เล่น นอกจากนี้ Dragons: Titan Uprising ยังมีมังกรอีกกว่า 100 สายพันธุ์ให้ผู้เล่นได้ชื่นชมและสนุกไปกับการต่อสู้อันยิ่งใหญ่กับพวกมัน เกมดังกล่าวมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับนักรบมังกรผู้ยิ่งใหญ่ในอาณาจักรเบิร์ก

รายละเอียดและกราฟิกที่สวยงาม

กราฟิกเป็นปัจจัยเฉพาะที่สร้างระดับปริศนาที่ไม่เหมือนใครและให้การค้นพบที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้เล่น กระดานปริศนาที่มีสีหลากหลายและเสียงอันน่าทึ่ง นอกจากนี้ การต่อสู้ในเกมยังแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนผ่านภาพและรายละเอียดที่เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ผู้เล่นไม่สามารถละทิ้งเกมได้กลางคัน

ดาวน์โหลด Dragons: Titan Uprising MOD APK v1.21.3 (God Mode/One Hit)

ดาวน์โหลด (128 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Dragons: Titan Uprising MOD APK v1.21.3 (God Mode/One Hit) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You