Devil Kiss V1.0.7 APK MOD [Premium Choices]

APP Name Devil Kiss :Romance otome game
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ StoryTaco.inc
ประเภท
ขนาด 68.7 MB
คุณสมบัติ MOD Premium Choices
เวอร์ชัน 1.0.7
Get it On Download on the Google Play
Update พฤษภาคม 20, 2022 (6 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ทางเลือกระดับพรีเมียม

เกี่ยวกับ Devil Kiss :Romance otome game

แจกฟรีโปรโกงเกม Devil Kiss MOD APK ทางเลือกระดับพรีเมียม

นำเสนอเรื่องราวความรักโรแมนติกที่ผู้เล่นจะตัดสินใจพัฒนาเนื้อหาในทิศทางของตนเองได้อย่างอิสระ คุณเคยคิดที่จะออกเดทกับปีศาจหรือเทวดาหรือไม่? เข้าร่วมเกมนี้ทันทีเพื่อค้นพบสถานการณ์ในชีวิตจริงที่กำลังจะเปิดเผย

Devil Kiss นำเสนอเรื่องราวที่สดชื่นให้กับผู้เล่นผ่านการเล่นเกมแนวนิยายภาพทั่วไป ความน่าสนใจของเกมนี้ส่วนใหญ่อยู่ในเนื้อเรื่องแฟนตาซีที่น่าสนใจ ด้วยเนื้อหาที่หลากหลาย เราเชื่อว่าเกมนี้จะทำให้คุณประหลาดใจ หากต้องการ ให้ดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ลงในเว็บไซต์ของเราเพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในแต่ละสถานการณ์

Devil Kiss - เกมจำลองสถานการณ์ที่สำรวจเรื่องราวความรักโรแมนติก

เกมวิชวลโนเวลแต่ละเกมมีเนื้อหาที่แตกต่างกันเพื่อให้ผู้เล่นได้สำรวจอย่างอิสระ ใน Devil Kiss ผู้เล่นจะกลายเป็นตัวละครหลักในเรื่องราวความรักระหว่างหญิงสาวกับหนุ่มหล่อสองคน ทุกการเดินทางไม่สร้างความแตกต่าง จนกว่าคุณจะพบว่าผู้ชายคนหนึ่งเป็นปีศาจ อีกคนคือนางฟ้า ทั้งคู่มีคุณสมบัติที่ดีในการเป็นคู่รักของคุณ แต่การตัดสินใจขั้นสุดท้ายของคุณคืออะไร?

ดังนั้น นี่จึงเป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดจากผู้จัดพิมพ์ StoryTaco.inc บนแพลตฟอร์มมือถือ พวกเขาเชี่ยวชาญในการผลิตเกมที่มีการเล่นเกมแนววิชวลโนเวลบนเว็บเบราว์เซอร์ ดังนั้นคุณจึงวางใจได้เมื่อได้สัมผัสกับมัน ดาวน์โหลด Devil Kiss ผ่าน Google Play หรือ App Store เพื่อสนุกกับเกมนี้ทันที

เนื้อเรื่องเข้าใจง่าย

เนื้อเรื่องใน Devil Kiss เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของสาวสวยที่ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟในร้านกาแฟ ชีวิตดำเนินไปอย่างสงบสุขจนกระทั่งวันหนึ่งเธอค้นพบเครื่องหมายแปลก ๆ ที่คอของเธอ มันไม่ใช่แมลงกัดธรรมดา ๆ แล้ว การปรากฏตัวของเทวดาและปีศาจในบ้านของคุณเอง เป็นเทพเจ้าชายสององค์ที่หน้าตาดี ตามเรื่องราวพวกเขาเข้ามาในโลกนี้เพื่อช่วยรักษาแผลที่คอของคุณ จากที่นี่จะมีสถานการณ์ที่น่าสนใจมากมายที่คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับบุคลิกภาพของแต่ละคนเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับความรักที่สวยงาม

มาเป็นนางเอกคนสวยเพื่อค้นหาความรัก

ภารกิจของผู้เล่นใน Devil Kiss ไม่ได้เป็นเพียงการช่วยนางเอกรักษาบาดแผลที่คอของเธอเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการหาแฟนในอุดมคติอีกด้วย เช่นเดียวกับเกมวิชวลโนเวลอื่น ๆ เกมนี้ให้ผู้เล่นสำรวจเนื้อหาได้อย่างอิสระโดยการเลือกที่เหมาะสม ในบางกรณี คุณต้องคิดให้รอบคอบเพื่อให้ได้จุดจบที่ดีที่สุด

หลังจากแต่ละการเลือกเนื้อหาหลักจะเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกน่าสนใจยิ่งขึ้น นอกจากนี้ การปรากฏตัวของสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันใน Devil Kiss อาจส่งผลต่อความรักของคุณ ใจเย็นๆ คุณต้องอาศัยคำตอบบนหน้าจอเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดถ้าคุณไม่ต้องการให้ความรักแตกสลาย ตามการแนะนำของผู้จัดพิมพ์ เกมนี้มีตัวเลือกมากกว่า 200 ตัวเลือกพร้อมภาพประกอบเต็มรูปแบบเพื่อให้ผู้เล่นสำรวจได้อย่างอิสระ

เปิดรับตัวละครต่างๆมากมาย

Devil Kiss ให้ผู้เล่นมีระบบตัวละครที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละระบบมีผลกระทบต่อการค้นหาความรักของตัวละครหลัก เราเชื่อว่าตัวละครแต่ละตัวในเกมจะมีภารกิจที่แตกต่างกันในชีวิตของตัวละครหลัก ดังนั้นจงเข้ากับคนง่ายเรียนรู้เกี่ยวกับบุคลิกภาพของแต่ละคนเพื่อเลือกว่าใครเหมาะสมกับความรักของคุณมากที่สุด ในทางกลับกัน คุณสามารถถือว่าพวกเขาเป็นเพื่อนเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีได้

เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวที่ไม่เหมือนใคร

สำหรับผู้ที่ไม่รู้ Devil Kiss นำเสนอเรื่องราวความรักเรื่องเดียวที่มีเนื้อหายาวกว่าเรื่องปกติ ดังนั้นจึงต้องใช้เวลามากในการสำรวจเนื้อหาที่เกมนี้นำเสนออย่างเต็มที่ เกมนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นที่ฝึกสวมบทบาทและตัดสินใจเลือกโอโตเมะ หลังจากสำรวจเรื่องราวทั้งหมดในเกมแล้ว คุณสามารถดูเกมอื่นๆ จาก StoryTaco.inc ของผู้จัดพิมพ์ได้ที่เว็บไซต์ของเรา

กราฟิกที่สดใส

คุณภาพกราฟิกใน Devil Kiss นั้นค่อนข้างครบครันด้วยภาพที่สวยงามที่แสดงบนหน้าจอประสบการณ์ เมื่อเข้าร่วมเกม คุณจะมีโอกาสเห็นภาพที่แตกต่างกันหลังจากแต่ละสถานการณ์โต้ตอบระหว่างตัวละครหลัก ส่วนใหญ่จะนำเสนอในรูปแบบการ์ตูนทั่วไปและคล้ายกับเกมนิยายภาพอื่น ๆ ส่วนใหญ่ในตลาดเกมมือถือ ดังนั้นเราจะไม่ตัดสินในส่วนนี้มากเกินไป

นอกจากนี้ เสียงของเกมได้รับการปรับปรุงอย่างมากเมื่อพูดถึงเสียงของตัวละครในเพลงประกอบที่นุ่มนวล การผสมผสานระหว่างกราฟิกและเสียงในเกมนี้จะทำให้คุณรู้สึกพึงพอใจเป็นอย่างยิ่ง

วิธีการติดตั้ง Devil Kiss

ขั้นตอนที่ 1: อนุญาตให้อุปกรณ์ติดตั้งจากแหล่งที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 2: ดาวน์โหลดเกมผ่านลิงค์ APK ด้านล่างบทความนี้

ขั้นตอนที่ 3: แตะปุ่มติดตั้งบนหน้าจอหลัก

ขั้นตอนที่ 4: ไอคอน Devil Kiss จะปรากฏขึ้นหลังจากติดตั้งสำเร็จ ให้แตะเพื่อเล่นเกม

ดาวน์โหลด Devil Kiss V1.0.7 APK MOD [Premium Choices]

ดาวน์โหลด (68.7 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Devil Kiss V1.0.7 APK MOD [Premium Choices] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer