Devil Kiss :Romance otome game App Free icon

Devil Kiss V1.0.7 APK MOD [Premium Choices]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.0.7พฤษภาคม 20, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Devil Kiss :Romance otome game
Offers Free
Size 68.7 MB
Updated
Developer StoryTaco.inc
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesPremium Choices

เกี่ยวกับ Devil Kiss :Romance otome game

แจกฟรีโปรโกงเกม Devil Kiss MOD APK ทางเลือกระดับพรีเมียม

นำเสนอเรื่องราวความรักโรแมนติกที่ผู้เล่นจะตัดสินใจพัฒนาเนื้อหาในทิศทางของตนเองได้อย่างอิสระ คุณเคยคิดที่จะออกเดทกับปีศาจหรือเทวดาหรือไม่? เข้าร่วมเกมนี้ทันทีเพื่อค้นพบสถานการณ์ในชีวิตจริงที่กำลังจะเปิดเผย

Devil Kiss นำเสนอเรื่องราวที่สดชื่นให้กับผู้เล่นผ่านการเล่นเกมแนวนิยายภาพทั่วไป ความน่าสนใจของเกมนี้ส่วนใหญ่อยู่ในเนื้อเรื่องแฟนตาซีที่น่าสนใจ ด้วยเนื้อหาที่หลากหลาย เราเชื่อว่าเกมนี้จะทำให้คุณประหลาดใจ หากต้องการ ให้ดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ลงในเว็บไซต์ของเราเพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในแต่ละสถานการณ์

Devil Kiss - เกมจำลองสถานการณ์ที่สำรวจเรื่องราวความรักโรแมนติก

เกมวิชวลโนเวลแต่ละเกมมีเนื้อหาที่แตกต่างกันเพื่อให้ผู้เล่นได้สำรวจอย่างอิสระ ใน Devil Kiss ผู้เล่นจะกลายเป็นตัวละครหลักในเรื่องราวความรักระหว่างหญิงสาวกับหนุ่มหล่อสองคน ทุกการเดินทางไม่สร้างความแตกต่าง จนกว่าคุณจะพบว่าผู้ชายคนหนึ่งเป็นปีศาจ อีกคนคือนางฟ้า ทั้งคู่มีคุณสมบัติที่ดีในการเป็นคู่รักของคุณ แต่การตัดสินใจขั้นสุดท้ายของคุณคืออะไร?

ดังนั้น นี่จึงเป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดจากผู้จัดพิมพ์ StoryTaco.inc บนแพลตฟอร์มมือถือ พวกเขาเชี่ยวชาญในการผลิตเกมที่มีการเล่นเกมแนววิชวลโนเวลบนเว็บเบราว์เซอร์ ดังนั้นคุณจึงวางใจได้เมื่อได้สัมผัสกับมัน ดาวน์โหลด Devil Kiss ผ่าน Google Play หรือ App Store เพื่อสนุกกับเกมนี้ทันที

เนื้อเรื่องเข้าใจง่าย

เนื้อเรื่องใน Devil Kiss เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของสาวสวยที่ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟในร้านกาแฟ ชีวิตดำเนินไปอย่างสงบสุขจนกระทั่งวันหนึ่งเธอค้นพบเครื่องหมายแปลก ๆ ที่คอของเธอ มันไม่ใช่แมลงกัดธรรมดา ๆ แล้ว การปรากฏตัวของเทวดาและปีศาจในบ้านของคุณเอง เป็นเทพเจ้าชายสององค์ที่หน้าตาดี ตามเรื่องราวพวกเขาเข้ามาในโลกนี้เพื่อช่วยรักษาแผลที่คอของคุณ จากที่นี่จะมีสถานการณ์ที่น่าสนใจมากมายที่คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับบุคลิกภาพของแต่ละคนเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับความรักที่สวยงาม

มาเป็นนางเอกคนสวยเพื่อค้นหาความรัก

ภารกิจของผู้เล่นใน Devil Kiss ไม่ได้เป็นเพียงการช่วยนางเอกรักษาบาดแผลที่คอของเธอเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการหาแฟนในอุดมคติอีกด้วย เช่นเดียวกับเกมวิชวลโนเวลอื่น ๆ เกมนี้ให้ผู้เล่นสำรวจเนื้อหาได้อย่างอิสระโดยการเลือกที่เหมาะสม ในบางกรณี คุณต้องคิดให้รอบคอบเพื่อให้ได้จุดจบที่ดีที่สุด

หลังจากแต่ละการเลือกเนื้อหาหลักจะเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกน่าสนใจยิ่งขึ้น นอกจากนี้ การปรากฏตัวของสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันใน Devil Kiss อาจส่งผลต่อความรักของคุณ ใจเย็นๆ คุณต้องอาศัยคำตอบบนหน้าจอเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดถ้าคุณไม่ต้องการให้ความรักแตกสลาย ตามการแนะนำของผู้จัดพิมพ์ เกมนี้มีตัวเลือกมากกว่า 200 ตัวเลือกพร้อมภาพประกอบเต็มรูปแบบเพื่อให้ผู้เล่นสำรวจได้อย่างอิสระ

เปิดรับตัวละครต่างๆมากมาย

Devil Kiss ให้ผู้เล่นมีระบบตัวละครที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละระบบมีผลกระทบต่อการค้นหาความรักของตัวละครหลัก เราเชื่อว่าตัวละครแต่ละตัวในเกมจะมีภารกิจที่แตกต่างกันในชีวิตของตัวละครหลัก ดังนั้นจงเข้ากับคนง่ายเรียนรู้เกี่ยวกับบุคลิกภาพของแต่ละคนเพื่อเลือกว่าใครเหมาะสมกับความรักของคุณมากที่สุด ในทางกลับกัน คุณสามารถถือว่าพวกเขาเป็นเพื่อนเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีได้

เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวที่ไม่เหมือนใคร

สำหรับผู้ที่ไม่รู้ Devil Kiss นำเสนอเรื่องราวความรักเรื่องเดียวที่มีเนื้อหายาวกว่าเรื่องปกติ ดังนั้นจึงต้องใช้เวลามากในการสำรวจเนื้อหาที่เกมนี้นำเสนออย่างเต็มที่ เกมนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นที่ฝึกสวมบทบาทและตัดสินใจเลือกโอโตเมะ หลังจากสำรวจเรื่องราวทั้งหมดในเกมแล้ว คุณสามารถดูเกมอื่นๆ จาก StoryTaco.inc ของผู้จัดพิมพ์ได้ที่เว็บไซต์ของเรา

กราฟิกที่สดใส

คุณภาพกราฟิกใน Devil Kiss นั้นค่อนข้างครบครันด้วยภาพที่สวยงามที่แสดงบนหน้าจอประสบการณ์ เมื่อเข้าร่วมเกม คุณจะมีโอกาสเห็นภาพที่แตกต่างกันหลังจากแต่ละสถานการณ์โต้ตอบระหว่างตัวละครหลัก ส่วนใหญ่จะนำเสนอในรูปแบบการ์ตูนทั่วไปและคล้ายกับเกมนิยายภาพอื่น ๆ ส่วนใหญ่ในตลาดเกมมือถือ ดังนั้นเราจะไม่ตัดสินในส่วนนี้มากเกินไป

นอกจากนี้ เสียงของเกมได้รับการปรับปรุงอย่างมากเมื่อพูดถึงเสียงของตัวละครในเพลงประกอบที่นุ่มนวล การผสมผสานระหว่างกราฟิกและเสียงในเกมนี้จะทำให้คุณรู้สึกพึงพอใจเป็นอย่างยิ่ง

วิธีการติดตั้ง Devil Kiss

ขั้นตอนที่ 1: อนุญาตให้อุปกรณ์ติดตั้งจากแหล่งที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 2: ดาวน์โหลดเกมผ่านลิงค์ APK ด้านล่างบทความนี้

ขั้นตอนที่ 3: แตะปุ่มติดตั้งบนหน้าจอหลัก

ขั้นตอนที่ 4: ไอคอน Devil Kiss จะปรากฏขึ้นหลังจากติดตั้งสำเร็จ ให้แตะเพื่อเล่นเกม

คุณสมบัติ MOD

  • ทางเลือกระดับพรีเมียม

ดาวน์โหลด Devil Kiss V1.0.7 APK MOD [Premium Choices]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Devil Kiss V1.0.7 APK MOD [Premium Choices] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.