Demon Blade - Japan Action RPG App Free icon

Demon Blade V2.030 APK MOD [God Mode, No Attack CD]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.030มกราคม 12, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Demon Blade - Japan Action RPG
Offers Free
Size 217 MB
Updated
Developer Garage51 Entertainment
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesGod Mode, No Attack CD

เกี่ยวกับ Demon Blade - Japan Action RPG

Demon Blade-Japan Action RPG MOD APK เป็นเกมเล่นตามบทบาทที่ผู้เล่นจะกลายเป็นซามูไรพร้อมภารกิจทำลายปีศาจ คุณจะต้องลงมือทันทีเพื่อปราบปีศาจที่ดุร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น ดังนั้นการกอบกู้โลกจึงเป็นภารกิจของคุณในเกมนี้ อันดับแรก มาเรียนรู้บางสิ่งเกี่ยวกับเกมที่น่าสนใจนี้กันก่อน

Demon Blade – เรียนรู้ประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นและภารกิจทำลายปีศาจ

Demon Blade ยังคงนำเสนอรูปแบบเกมแอ็คชั่นที่คุ้นเคยในญี่ปุ่นศักดินา ที่นี่คุณจะกลายเป็นซามูไรที่มีภารกิจกำจัดปีศาจทั้งหมดที่คุกคามโลก ยิ่งไปกว่านั้น กลไก PvP ที่มีให้ทำให้ผู้เล่นสามารถแข่งขันกับคู่ต่อสู้คนอื่น ๆ ทั่วโลกแบบเรียลไทม์

ดังนั้น เกมนี้มาจาก Garage51 Entertainment ซึ่งเป็นผู้จัดพิมพ์รายใหม่ในตลาดเกม แต่คุณสมบัติพิเศษของ Demon Blade ช่วยให้ได้รับการให้คะแนนมากกว่า 4.7/5 อย่างรวดเร็ว และการติดตั้ง 1 ล้านครั้งบน Google Play แน่นอน คุณสามารถดาวน์โหลดเกมผ่าน App Store หรือ Google Play ด้านล่างบทความนี้

เนื้อเรื่องน่าติดตาม

เรื่องราวของเกมนี้เริ่มต้นจากสงครามนักฆ่าอสูรที่ออกแบบสไตล์ญี่ปุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เทพเจ้าแห่งดวงจันทร์ได้หายตัวไป ตามด้วยชุดของปีศาจที่กลับมา นำโดย Yoka และ Onis นี่เป็นช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดของศักดินาญี่ปุ่นเมื่อเหล่าทวยเทพไม่สนับสนุนผู้คนอีกต่อไป

ดังนั้น นี่เป็นเวลาที่คุณต้องยืนขึ้นและร่วมมือกับสมาชิกในครอบครัวเพื่อป้องกันการทำลายล้างของปีศาจ โดยทั่วไป เรื่องราวในตำนานของยุครุ่งเรืองของวีรบุรุษซามูไรจะถูกเล่าขานในไม่ช้าหลังจากนั้น เราเชื่อว่ามันจะทำให้คุณประทับใจตั้งแต่ประสบการณ์ครั้งแรก

ศึกใหญ่

ดังที่กล่าวไว้ ผู้เล่นจะกลายเป็นซามูไรตัวจริงเมื่อเล่น Demon Blade งานของคุณค่อนข้างเข้าใจง่าย มันคือการทำลายมอนสเตอร์ทั้งหมดในแต่ละด่านเพื่อเอาชนะ จะค่อยๆ ปลดล็อกระดับที่ยากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งผู้เล่นจะต้องอัปเกรดอาวุธและอุปกรณ์สำหรับตัวละครหลักอย่างต่อเนื่อง โปรดจำไว้ว่าการต่อสู้ในเกมจะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องจนกว่าคุณจะพิชิตทุกระดับที่มี นอกจากนี้ เนื้อเรื่องในเกมจะค่อยๆ พัฒนาขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นมีความราบรื่น

กลไกการต่อสู้

กลไกการต่อสู้ของ Demon Blade ค่อนข้างคล้ายกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่น Infinity Blade หรือ Fruit Ninja เมื่อเกมนี้ไม่มีปุ่มควบคุมเสมือนปรากฏบนหน้าจอ หน้าที่ของผู้เล่นคืออยู่ในสถานที่และมุ่งเน้นไปที่การโจมตีบนหน้าจอแนวตั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณสามารถทำการโจมตีประเภทต่างๆ ได้โดยการเลื่อนนิ้วของคุณผ่านหน้าจอ และหากคุณคลิกบนหน้าจอเพื่อบล็อกการโจมตีจากคู่ต่อสู้

นอกจากนี้ คุณสามารถคลิกบนหน้าจอในเวลาที่เหมาะสมที่ศัตรูโจมตีเพื่อทำการโจมตีตรงข้าม โปรดทราบว่ามีระดับการโจมตี/บล็อกที่แตกต่างกันสามระดับที่ปรากฏในเกมนี้ สิ่งเหล่านี้มาช้า ดี และสมบูรณ์แบบ ดังนั้น ใช้ทักษะการโจมตีหรือการป้องกันตามนั้น หากคุณต้องการได้เปรียบเหนือศัตรู หากคุณโจมตีหรือป้องกันในระดับปลายมากเกินไป คุณจะแพ้คู่ต่อสู้อย่างง่ายดาย

มีอุปกรณ์ทรงพลัง

ชุดอุปกรณ์เป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้ผู้เล่นชนะใน Demon Blade หากคุณรู้สึกอ่อนแอในการต่อสู้ ให้อัพเกรดอุปกรณ์ของคุณทันทีเพื่อเพิ่มการป้องกันและการโจมตีของตัวละครของคุณ ตัวละครแต่ละตัวในเกมสามารถติดตั้งอุปกรณ์ได้ 5 รายการพร้อมกัน ตัวอย่าง ได้แก่ หมวก ชุดเกราะ ถุงมือ อาวุธ และรองเท้า คุณต้องการให้ตัวละครของคุณมีเกราะที่ทำลายไม่ได้หรือดาบคาทาน่าที่แหลมคมหรือไม่

สองโหมดเกมหลัก

ปัจจุบัน Demon Blade กำลังพัฒนาโหมดเกม PvP และ PvE สองโหมดที่อนุญาตให้ผู้เล่นเลือกได้อย่างอิสระ โหมด PvE จะยึดติดอยู่กับเนื้อเรื่อง ทำให้เกิดแคมเปญที่น่าดึงดูดซึ่งให้ผู้เล่นได้เผชิญหน้ากับบอสที่ทรงพลัง ในทางตรงกันข้าม PvP มีกิจกรรมมากขึ้น ผู้เล่นจะสามารถเล่นเกมกับผู้เล่นอื่นผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต โดยทั่วไปแล้ว แต่ละโหมดเกมจะมีลักษณะเฉพาะและกลไกการทำงานที่แตกต่างกัน

กราฟิกที่น่าทึ่ง

สุดท้าย ไฮไลท์กราฟิกของ Demon Blade จะทำให้คุณรู้สึกพึงพอใจเป็นอย่างยิ่ง ภาพในเกมได้รับการอธิบายว่าเป็นภาพเขียนสีน้ำซึ่งเต็มไปด้วยตำนานพื้นบ้านจากประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ ภาพวาดในเกมยังแสดงความยืดหยุ่นแต่มีความสดใสไม่แพ้กันในการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น หากคุณเป็นคนที่รักวัฒนธรรมญี่ปุ่นอย่าพลาดเกมนี้

วิธีการติดตั้ง Demon Blade

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องดาวน์โหลดเวอร์ชัน Demon Blade (APK หรือ MOD) ที่พัฒนาโดย โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์ Android อนุญาตให้ “Demon Blade” เข้าถึงตัวติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้งไฟล์ Demon Blade_MOD_modded-1.com.apk

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอหลัก

คุณสมบัติ MOD

  • ตัวคูณความเสียหาย [x1 – x1000]
  • โหมดพระเจ้า
  • ไม่มีซีดีโจมตี

ดาวน์โหลด Demon Blade V2.030 APK MOD [God Mode, No Attack CD]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Demon Blade V2.030 APK MOD [God Mode, No Attack CD] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.