Death Dungeon 2.1.17 APK + MOD [God Mode/High Attack]

APP Name Death Dungeon : Demon Hunting RPG
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Vanguard Gaming Studio
ประเภท
ขนาด 95.8 MB
คุณสมบัติ MOD God Mode, High Attack
เวอร์ชัน 2.1.17
Get it On Download on the Google Play
Update ธันวาคม 12, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • โหมดพระเจ้า
  • โจมตีสูง

 

เกี่ยวกับ Death Dungeon : Demon Hunting RPG

Death Dungeon เป็นเกมแนว RPG ที่ผู้เล่นหลายคนทั่วโลกคุ้นเคย แม้จะเปิดตัวไปนานแล้ว แต่เกมนี้ก็ยังได้รับความสนใจอยู่ในปัจจุบัน ผู้จัดพิมพ์ Vanguard Gaming Studios ทำได้ดีทีเดียวเมื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถันในแง่ของการเล่นเกมและคุณภาพของภาพที่สวยงาม เกมดังกล่าวจะนำผู้เล่นเข้าสู่การต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร เอฟเฟกต์ทักษะที่ยอดเยี่ยมที่รับรองว่าจะทำให้คุณพึงพอใจตั้งแต่ประสบการณ์ครั้งแรก ปัจจุบัน Death Dungeon มีให้บริการทั้งบน App Store และร้านค้าออนไลน์บนมือถือ Google Play ต้องขอบคุณสิ่งนั้น ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมและสัมผัสกับมันบนอุปกรณ์มือถือเครื่องใดก็ได้โดยไม่ยากเกินไป

ปกป้องสันติภาพ

ความสงบสุขของโลกในศตวรรษที่ผ่านมาได้นำพาชีวิตที่ดีมาสู่ผู้คนที่นี่ พวกเขาได้รับการคุ้มครองโดยผู้วิเศษที่มีความแข็งแกร่งเหนือกว่าด้วยพลังอมตะ จนกระทั่งวันหนึ่ง กองกำลังแห่งความมืดได้เข้ามายังหมู่บ้านและนำกองทัพผีที่ทรงพลัง ผู้วิเศษไม่สามารถต้านทานพวกมันได้

ในสถานการณ์ปัจจุบัน คุณจะสวมบทบาทเป็นผู้นำที่มีความสามารถใน Death Dungeon โดยมีหน้าที่รวบรวมฮีโร่ในหมู่บ้านเพื่อต่อสู้กับกองกำลังแห่งความมืด คุณต้องฝึกฝนความแข็งแกร่งของตัวละคร ใช้วิจารณญาณของคุณเพื่อสร้างกลวิธีที่เหมาะสม ดาวน์โหลดเกมและกลายเป็นผู้ช่วยชีวิตในหมู่บ้านทันที

เริ่มต้นการเดินทางของคุณเอง

ไม่เหมือนกับเกม RPG อื่น ๆ ในตลาดเกม Death Dungeon อนุญาตให้ผู้เล่นเลือกตัวละครเพียงตัวเดียวเพื่อเริ่มต้นการเดินทาง บางทีจุดประสงค์หลักของผู้จัดพิมพ์คือเพื่อประหยัดเวลา พวกเขาต้องการให้คุณจดจ่อกับการต่อสู้ที่มีอยู่ แทนที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับข้อมูลของตัวละคร ต่อไป ผู้เล่นจะคุ้นเคยกับการทำงานของ Death Dungeon ผ่านระบบคำสั่งที่ละเอียดและสมเหตุสมผล คุณควรใส่ใจกับคำแนะนำที่มาจากเกมเพื่อให้เข้าใจการทำงานในตัวได้ดีขึ้น

ภารกิจจะปรากฏขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้ผู้เล่นทำความคุ้นเคยกับเนื้อเรื่องของเกม คุณต้องทำงานที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จเพื่อรับรางวัลที่มีค่า เช่น ทองคำ อุปกรณ์หายาก ค่าประสบการณ์ จากเกม คุณต้องทำงานที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จใน Death Dungeon ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจวิธีการทำงานของเกมนี้ได้ดีขึ้น นอกจากนี้ พวกเขาจะพาคุณไปยังสถานที่ต่าง ๆ เพื่อทำภารกิจท้าทาย ช่วยให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเบื่อระหว่างประสบการณ์เกม

ระบบสัตว์ประหลาดและศัตรูที่หลากหลาย

ฟิลด์สัตว์ประหลาดจะเป็นทรัพยากรที่ไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อช่วยให้ผู้เล่นใช้ประโยชน์ได้ พวกเขานำประสบการณ์จำนวนหนึ่งมาช่วยคุณอัพเกรดทักษะใหม่ ในระดับแรก คุณต้องพึ่งพาสนามสัตว์ประหลาดตัวเล็ก ๆ อย่างหนักก่อนที่จะคิดถึงการต่อสู้ครั้งต่อไป ผู้เล่นจะต้องหาอุปกรณ์ให้ครบเพื่อรับความได้เปรียบในการแข่งขันกับชื่อบอสที่ทรงพลังกว่าในอนาคต โดยทั่วไปแล้ว จำนวนศัตรูจะมีความหลากหลายและพร้อมที่จะทำลายตัวละครของคุณได้ทุกเมื่อ

การแสดงพารามิเตอร์ภาพ

พารามิเตอร์ในเกมจะแสดงในลักษณะที่ใช้งานง่าย พร้อมด้วยระบบควบคุมที่ค่อนข้างง่าย สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้เล่นเข้าถึงการเล่นเกมที่ Death Dungeon นำเสนอ ให้ความสนใจกับ HP ของตัวละคร มันจะเป็นตัววัดความอยู่รอดและ MP ของคุณเพื่อช่วยให้ตัวละครแสดงทักษะในแต่ละระดับ

นอกจากนี้ โหมดอัตโนมัติในเกมยังอยู่ระหว่างการพัฒนาและยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในขณะนี้ บางทีเราต้องรออีกหน่อยเพื่อที่จะสามารถเอาชนะความท้าทายในเกมได้ง่ายขึ้น

กราฟิกของ Death Dungeon นั้นไม่ดีเท่าเกมอื่นในประเภทเดียวกัน แต่มีบางอย่างที่น่าสนใจมากสำหรับผู้เล่น คุณจะสนุกกับการเดินทางที่ค่อนข้างน่าสนใจผ่านเกมนี้ รายละเอียดที่อธิบายอย่างสมเหตุสมผลจะทำให้คุณภาพของประสบการณ์ผู้เล่นค่อนข้างสูง เอฟเฟกต์การเคลื่อนไหวของตัวละครนั้นค่อนข้างราบรื่นโดยไม่ทำให้เกิดความล่าช้าเมื่อเพลิดเพลิน อย่างไรก็ตาม ในบางกรณี ผู้เล่นอาจประสบความสับสนเนื่องจากจำนวนศัตรูบนแผนที่มีมากเกินไป

วิธีการติดตั้ง Death Dungeon

หากคุณเป็นมือใหม่ โปรดทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อดาวน์โหลดและติดตั้ง Death Dungeon:

ขั้นตอนที่ 1: คลิกที่ลิงค์ที่เกี่ยวข้องกับ Death Dungeon APK หรือ MOD เวอร์ชันเพื่อดาวน์โหลด

ขั้นตอนที่ 2: ปุ่มติดตั้งจะปรากฏบนหน้าจอ แตะที่มัน

ขั้นตอนที่ 3: หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ แตะไอคอนของเกมบนหน้าจอหลักเพื่อสนุกกับมันอย่างรวดเร็ว

ดาวน์โหลด Death Dungeon 2.1.17 APK + MOD [God Mode/High Attack]

ดาวน์โหลด (95.8 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Death Dungeon 2.1.17 APK + MOD [God Mode/High Attack] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You