DEAD TARGET: เกมซอมบี้ App Free icon

DEAD TARGET v4.72.0 MOD APK (Unlimited Coins/Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

4.72.0ธันวาคม 14, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name DEAD TARGET: เกมซอมบี้
Offers Free
Size 146 MB
Updated
Developer VNG GAME STUDIOS
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements 4.1 และสูงกว่า
MOD FeaturesUnlimited Coins/Money

เกี่ยวกับ DEAD TARGET: เกมซอมบี้

DEAD TARGET (MOD, Unlimited Coins/Money) เป็นเกมยิงปืนที่มีรูปแบบการเล่นที่เข้มข้นในทุกเฟรม และให้ผู้เล่นปรับแต่งได้หลากหลายในคลังแสงหรือความท้าทาย

DEAD TARGET เป็นเกมยิงซอมบี้แบบออฟไลน์ฟรีสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์มือถือ การต่อสู้ที่ดุเดือดกำลังเกิดขึ้น กล้าที่จะเข้าร่วมการต่อสู้ครั้งนี้ ในปี 2040 ซอมบี้โหมกระหน่ำทุกหนทุกแห่ง นำไปสู่การดิ้นรนต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเริ่มต้นขึ้น งานของคุณคือรวบรวมอาวุธเพื่อต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด สู้เพราะนั่นอาจเป็นวันสุดท้ายที่คุณยังมีชีวิตอยู่

คุณสามารถทำอะไรได้บ้างในเกมหมวดหมู่นี้

ในอนาคตอันใกล้ ซอมบี้จะโหมกระหน่ำทุกที่ ชีวิตของคุณกำลังตกอยู่ในอันตราย ดังนั้นคุณต้องหยิบปืนขึ้นมาและทำลายพวกมัน บางทีวันนี้อาจเป็นคนสุดท้ายที่คุณเห็นดวงอาทิตย์ ดังนั้นคุณต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดอย่างรวดเร็ว หากเราต้องการเป็นไข้ เราไม่มีทางเลือกที่จะยืนขึ้น ถือปืน ยิงซอมบี้ทั้งหมดที่ปรากฏต่อหน้าเราอีกต่อไป เกมนี้เป็นเกมออฟไลน์ ดังนั้นคุณสามารถทำทุกอย่างได้อย่างแน่นอน เช่น ทำลายซอมบี้ด้วยอาวุธหลากหลายในมือ เริ่มต้นยุคของการดวลปืนในตำนานและเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

แพลตฟอร์มเกม 3 มิตินี้ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเป็นพิเศษ พร้อมด้วยกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์ ดังนั้นผู้เล่นจึงสามารถดำดิ่งลงไปในการต่อสู้ที่วุ่นวายนี้ได้อย่างง่ายดาย ชื่อของซอมบี้นั้นถูกวาดด้วยรายละเอียดที่สื่อถึงเหล่าวายร้ายที่ชั่วร้าย มันจะช่วยได้ถ้าคุณอัพเกรดปืนเป็นประจำเพื่อเผชิญหน้ากับซอมบี้ที่ดุดันมากขึ้น ปืนไรเฟิลหรือปืนไรเฟิลใช้เพื่อทำลายซอมบี้

ง่ายต่อการนำทางตัวละคร

ระบบควบคุมได้รับการออกแบบมาอย่างชัดเจน ยืดหยุ่นเพื่อจัดการกับผู้เล่นที่คล่องแคล่วในการต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย การผจญภัยเพื่อเอาชีวิตรอดที่ไม่มีที่ว่างสำหรับผู้เชื่องช้าและขี้ขลาด ใช้อาวุธในมือของคุณ เช่น ปืนพก ปืนไรเฟิล ปืนไรเฟิลซุ่มยิง ระเบิด หรือแม้แต่มีดสั้นเพื่อเอาชนะซอมบี้ที่น่ากลัว เกมนี้เป็นเกมออฟไลน์เพื่อลดความรุนแรงลงเล็กน้อย แต่รอบต่อๆ ไปก็มีความท้าทายเช่นกัน ดังนั้นผู้เล่นจึงไม่ควรมองข้าม ต้องการการป้องกันหิมะที่มั่นคงหรือไม่? คุณต้องถือไกปืน กด และยิงอย่างต่อเนื่องเมื่อคุณเห็นเป้าหมายเข้าสู่ระยะการยิงของคุณ

จำนวนซอมบี้ชั่วร้ายไม่หยุดโจมตี พวกเขากำลังสะกดรอยตามนอกเขตชายแดน เราต้องฆ่าพวกมันอย่างแข็งขันก่อนที่จะบุกรุกและฆ่ามนุษย์ อย่าลืมเข้าร่วมกิจกรรม Battle Pass เพื่อรวบรวมปืนเพิ่มเติม ปืนที่มีคุณสมบัติพิเศษและพลังทำลายล้างสูงจะช่วยคุณได้มาก พวกมันถือได้ว่าเป็นไอเท็มเอาชีวิตรอดเพราะถ้าไม่มีปืน คุณสามารถเอาชีวิตรอดในยุคซอมบี้ที่โกลาหลนี้ได้ ในการรวบรวมอาวุธ คุณต้องเข้าร่วมในกิจกรรมที่ท้าทายยิ่งขึ้น ปืนหลายประเภทรวมถึงสกินปืนพร้อมให้คุณหยิบแล้ว พวกมันจะปรากฏบนแผนที่ไม่กี่ครั้ง และพวกมันจะเป็นอาวุธที่จำเป็นที่สุดสำหรับคุณในการทำลายซอมบี้

เกมออฟไลน์ฟรีพร้อมระบบผู้เล่นหลายคน

เกมออฟไลน์ที่มีคุณภาพนั้นฟรีด้วยซ้ำ ทำให้ผู้เล่นหลงใหลมากขึ้น คุณสามารถถือโทรศัพท์เพื่อเข้าถึง Dead Target แล้วยิงซอมบี้ทั้งหมดได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ หลังจากดาวน์โหลด Dead Target ลงในโทรศัพท์ของคุณแล้ว คุณสามารถเล่นเกมได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เรามอบคลังอาวุธที่หลากหลายและน่าทึ่งให้กับผู้เล่นด้วยปืนทรงพลังมากกว่า 50 กระบอกที่สามารถฆ่าใครก็ตามที่หยุดคุณได้

คุณยังสามารถสัมผัสความรู้สึกที่สวยงามที่สุดในโหมดเกมสไนเปอร์ เอาชนะศัตรูได้อย่างรวดเร็วจากระยะไกลหลายร้อยเมตร พื้นหลังกราฟิก 3 มิติทำให้ผู้เล่นรู้สึกสมจริงมากขึ้น ตื่นเต้นมากขึ้นเมื่อเล็งไปที่ศัตรู เอฟเฟกต์เสียงต่าง ๆ มากมายได้รับการติดตั้งอย่างถูกต้องตามปืนแต่ละกระบอก ซึ่งแสดงถึงความเป็นมืออาชีพในส่วนการเขียนโปรแกรมของเกม และอย่าลืมอัพเกรดปืนด้วยการปรับแต่งมากมาย ปรับเปลี่ยนสกิน และเปลี่ยนชุดตัวละครเพื่ออำพรางการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดได้อย่างง่ายดาย

 

Dead Target ถูกตั้งโปรแกรมไว้ค่อนข้างง่าย แต่น่าติดตามสำหรับผู้เล่น ระบบปืนอัตโนมัติที่ค่อนข้างทันสมัยของเกมช่วยให้นักเล่นเกมยิงได้ง่ายขึ้น ตราบใดที่คุณหันปืนไปทางซอมบี้ มันก็สามารถทำลายพวกมันได้ ป้องกันทางออกอย่างรวดเร็ว ยิงซอมบี้ทั้งหมดที่พยายามโจมตีคุณและช่วยตัวเอง หลงทางให้ทหารซุ่มยิงที่สนับสนุนคุณขณะต่อสู้อย่างรวดเร็ว

ดาวน์โหลดเกม Dead Target ซึ่งเป็นเกมออฟไลน์ฟรีไปยังอุปกรณ์ของคุณอย่างรวดเร็ว ร่วมกันรู้สึกถึงช่วงเวลาที่กล้าหาญและหายใจไม่ออกที่สุดเมื่อต้องเผชิญกับซอมบี้ที่แออัดอย่างดุเดือด เราหวังว่าเวอร์ชันเกมนี้จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกพึงพอใจ ทำให้เวลาว่างของคุณน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น หากคุณต้องการแสดงความคิดเห็นหรือให้คะแนนอะไรเกี่ยวกับเกม โปรดส่งความคิดเห็นในกล่องข้อความถึงเรา

คุณสมบัติ MOD

1. ทองไม่จำกัด

2. เหรียญไม่จำกัด

ดาวน์โหลด DEAD TARGET v4.72.0 MOD APK (Unlimited Coins/Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download DEAD TARGET v4.72.0 MOD APK (Unlimited Coins/Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.