Days After: Zombie Survival v7.6.0 MOD APK (Menu/Free Craft)

APP Name Days After: Zombie survival games. Post apocalypse
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ REACTGAMES STUDIO LIMITED
ประเภท
ขนาด 154 MB
คุณสมบัติ MOD MOD Menu / Free Craft / Fast Travel
เวอร์ชัน 7.6.0
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 13, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  1. เมนูม็อด
  2. ศัตรูใบ้
  3. งานฝีมือฟรี (ใช้ได้กับบางรายการเท่านั้น)
  4. เดินทางได้อย่างรวดเร็ว

เกี่ยวกับ Days After

Days After: เกมซอมบี้เอาชีวิตรอด (MOD, Menu/Free Craft) นำเสนอรูปแบบการเล่นเอาชีวิตรอดที่สมจริงด้วยการออกแบบสภาพแวดล้อมที่เข้มข้นและน่าทึ่งเพื่อประสบการณ์ที่ดื่มด่ำกับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์

Days After: Zombie Survival Game Apocalypse War เป็นเกมยิงเอาชีวิตรอดสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์มือถือ ผู้เล่นเพิ่งต่อสู้ในสภาพแวดล้อมที่ดุร้าย โดยต้องเผชิญกับการรุกรานของซอมบี้มากมาย ดาวน์โหลดเกมลงในอุปกรณ์ของคุณร่วมกันเพื่อสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้กับซอมบี้ สร้างป้อมปราการที่แข็งแกร่งเพื่อต่อสู้กับศัตรู การเดินทางเพื่อเอาชีวิตรอดได้เริ่มต้นขึ้นที่นี่ หากคุณสามารถเอาตัวรอดจากความท้าทายต่างๆ

 

คุณพร้อมสำหรับสงครามหรือไม่

เกมดังกล่าวทำให้ตัวละครอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากเมื่อคุณต้องเอาชีวิตรอดในถิ่นทุรกันดาร รวมกับการผจญภัยของการต่อสู้กับซอมบี้ ออกแบบด้วยเกมยิงเอาชีวิตรอด มนุษยชาติถูกทำลายโดยกองกำลังซอมบี้ และคุณยังมีชีวิตอยู่และต้องหาทางเอาชีวิตรอดในถิ่นทุรกันดาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย คุณจะต้องเอาตัวรอด รวบรวมทรัพยากรที่จำเป็น ประดิษฐ์เครื่องมือ สิ่งเหล่านั้นจะเป็นประโยชน์สำหรับการเดินทางของคุณเพื่อเอาชีวิตรอดและต่อสู้เพื่อทำลายซอมบี้ สร้างฐานและรวบรวมอาวุธอย่างรวดเร็ว

อันตรายมากมายที่ซุ่มซ่อนอยู่รอบ ๆ เช่น สัตว์ป่า ซอมบี้ที่พยายามจะโจมตีคุณ ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องยากสำหรับผู้เล่นที่จะมีช่วงเวลาที่สงบสุข หากคุณต้องการมีชีวิตต่อไป คุณต้องพยายามอย่างไม่หยุดยั้ง สร้างฐานทัพ หาอาหาร และหยิบอาวุธสำหรับการต่อสู้ที่คาดไม่ถึง เกมดังกล่าวนำเสนอแผนที่ขนาดใหญ่ที่มีสถานที่ที่หลากหลาย และโลกที่ถูกทิ้งร้างมีสถานที่มากมายให้ตัวละครสำรวจ

สนุกกับสงคราม ทำภารกิจให้สำเร็จ

ทริปที่ท้าทายคุณไม่ควรทิ้งฐานไว้ไกลเกินไป ด้วยเกมที่ออกแบบโดยอีมูเลเตอร์ ตัวละครต้องเผชิญกับสภาวะต่างๆ เช่น ความกระหาย ความหิวโหย และการคุกคามของการติดเชื้อ หยิบไดอารี่ของคนโชคร้ายมาเรียนรู้วิธีการเอาตัวรอด เคล็ดลับการเอาตัวรอด และข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ มีภารกิจมากมายสำหรับผู้เล่น ภารกิจจู่โจมบนด่านหน้าเพื่อปล้นและเปิดเผยเรื่องราวการติดเชื้อลึกลับ

ยิ่งคุณแก้ภารกิจได้เร็วเท่าไหร่ คุณก็จะได้รับรางวัลเร็วขึ้นเท่านั้น ซึ่งสัญญาว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด เมื่อคุณเข้าใกล้ซากปรักหักพังของอารยธรรม กองกำลังซอมบี้จะโจมตีอย่างดุเดือดยิ่งขึ้น ถ้าผู้เล่นไม่หันกลับมา พวกเขาสามารถเสียชีวิตได้ตลอดเวลา มีทรัพยากรล้ำค่ามากมายให้ผู้เล่นได้สำรวจ การรวบรวมอาวุธทรงพลังเป็นกุญแจสำคัญสำหรับผู้เล่นในการต่อสู้กับซอมบี้

คุณภาพของภาพสูง

เกมดังกล่าวมอบกราฟิกคุณภาพสูงแก่ผู้เล่น ภูมิประเทศ อาวุธ และตัวละครที่หลากหลาย โดยมีรายละเอียดและความสนใจอย่างมาก มีตัวละครชายและหญิงสองตัวให้ผู้เล่นเลือก และมีตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์มากมายที่เสริมความสมจริงของเกม ปุ่มควบคุมถูกจัดเรียงอย่างยืดหยุ่นบนหน้าจอ ทำให้ผู้เล่นสามารถควบคุมได้ง่ายในขณะที่เข้าร่วมการต่อสู้

คุณกำลังรออะไรอยู่? ดาวน์โหลดเกม Days After อย่างรวดเร็วไปยังโทรศัพท์ของคุณทันทีเพื่อเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของการเอาชีวิตรอดอย่างเต็มที่ คุณต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด เพื่อให้บ้านที่น่าเบื่อของคุณน่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น เราหวังว่าเกมนี้จะได้รับการตอบรับเชิงบวกมากมาย หากคุณมีคำวิจารณ์หรือข้อเสนอแนะใด ๆ เกี่ยวกับเกม โปรดส่งพวกเขาไปที่กล่องจดหมายอย่างรวดเร็ว เราจะยังคงยอมรับและแก้ไข

ดาวน์โหลด Days After: Zombie Survival v7.6.0 MOD APK (Menu/Free Craft)

ดาวน์โหลด (154 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Days After: Zombie Survival v7.6.0 MOD APK (Menu/Free Craft) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You