Days After: Zombie survival games. Post apocalypse App Free icon

Days After: Zombie Survival v7.6.0 MOD APK (Menu/Free Craft)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

7.6.0ตุลาคม 13, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Days After: Zombie survival games. Post apocalypse
Offers Free
Size 154 MB
Updated
Developer REACTGAMES STUDIO LIMITED
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMOD Menu / Free Craft / Fast Travel

เกี่ยวกับ Days After

Days After: เกมซอมบี้เอาชีวิตรอด (MOD, Menu/Free Craft) นำเสนอรูปแบบการเล่นเอาชีวิตรอดที่สมจริงด้วยการออกแบบสภาพแวดล้อมที่เข้มข้นและน่าทึ่งเพื่อประสบการณ์ที่ดื่มด่ำกับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์

Days After: Zombie Survival Game Apocalypse War เป็นเกมยิงเอาชีวิตรอดสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์มือถือ ผู้เล่นเพิ่งต่อสู้ในสภาพแวดล้อมที่ดุร้าย โดยต้องเผชิญกับการรุกรานของซอมบี้มากมาย ดาวน์โหลดเกมลงในอุปกรณ์ของคุณร่วมกันเพื่อสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้กับซอมบี้ สร้างป้อมปราการที่แข็งแกร่งเพื่อต่อสู้กับศัตรู การเดินทางเพื่อเอาชีวิตรอดได้เริ่มต้นขึ้นที่นี่ หากคุณสามารถเอาตัวรอดจากความท้าทายต่างๆ

 

คุณพร้อมสำหรับสงครามหรือไม่

เกมดังกล่าวทำให้ตัวละครอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากเมื่อคุณต้องเอาชีวิตรอดในถิ่นทุรกันดาร รวมกับการผจญภัยของการต่อสู้กับซอมบี้ ออกแบบด้วยเกมยิงเอาชีวิตรอด มนุษยชาติถูกทำลายโดยกองกำลังซอมบี้ และคุณยังมีชีวิตอยู่และต้องหาทางเอาชีวิตรอดในถิ่นทุรกันดาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย คุณจะต้องเอาตัวรอด รวบรวมทรัพยากรที่จำเป็น ประดิษฐ์เครื่องมือ สิ่งเหล่านั้นจะเป็นประโยชน์สำหรับการเดินทางของคุณเพื่อเอาชีวิตรอดและต่อสู้เพื่อทำลายซอมบี้ สร้างฐานและรวบรวมอาวุธอย่างรวดเร็ว

อันตรายมากมายที่ซุ่มซ่อนอยู่รอบ ๆ เช่น สัตว์ป่า ซอมบี้ที่พยายามจะโจมตีคุณ ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องยากสำหรับผู้เล่นที่จะมีช่วงเวลาที่สงบสุข หากคุณต้องการมีชีวิตต่อไป คุณต้องพยายามอย่างไม่หยุดยั้ง สร้างฐานทัพ หาอาหาร และหยิบอาวุธสำหรับการต่อสู้ที่คาดไม่ถึง เกมดังกล่าวนำเสนอแผนที่ขนาดใหญ่ที่มีสถานที่ที่หลากหลาย และโลกที่ถูกทิ้งร้างมีสถานที่มากมายให้ตัวละครสำรวจ

สนุกกับสงคราม ทำภารกิจให้สำเร็จ

ทริปที่ท้าทายคุณไม่ควรทิ้งฐานไว้ไกลเกินไป ด้วยเกมที่ออกแบบโดยอีมูเลเตอร์ ตัวละครต้องเผชิญกับสภาวะต่างๆ เช่น ความกระหาย ความหิวโหย และการคุกคามของการติดเชื้อ หยิบไดอารี่ของคนโชคร้ายมาเรียนรู้วิธีการเอาตัวรอด เคล็ดลับการเอาตัวรอด และข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ มีภารกิจมากมายสำหรับผู้เล่น ภารกิจจู่โจมบนด่านหน้าเพื่อปล้นและเปิดเผยเรื่องราวการติดเชื้อลึกลับ

ยิ่งคุณแก้ภารกิจได้เร็วเท่าไหร่ คุณก็จะได้รับรางวัลเร็วขึ้นเท่านั้น ซึ่งสัญญาว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด เมื่อคุณเข้าใกล้ซากปรักหักพังของอารยธรรม กองกำลังซอมบี้จะโจมตีอย่างดุเดือดยิ่งขึ้น ถ้าผู้เล่นไม่หันกลับมา พวกเขาสามารถเสียชีวิตได้ตลอดเวลา มีทรัพยากรล้ำค่ามากมายให้ผู้เล่นได้สำรวจ การรวบรวมอาวุธทรงพลังเป็นกุญแจสำคัญสำหรับผู้เล่นในการต่อสู้กับซอมบี้

คุณภาพของภาพสูง

เกมดังกล่าวมอบกราฟิกคุณภาพสูงแก่ผู้เล่น ภูมิประเทศ อาวุธ และตัวละครที่หลากหลาย โดยมีรายละเอียดและความสนใจอย่างมาก มีตัวละครชายและหญิงสองตัวให้ผู้เล่นเลือก และมีตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์มากมายที่เสริมความสมจริงของเกม ปุ่มควบคุมถูกจัดเรียงอย่างยืดหยุ่นบนหน้าจอ ทำให้ผู้เล่นสามารถควบคุมได้ง่ายในขณะที่เข้าร่วมการต่อสู้

คุณกำลังรออะไรอยู่? ดาวน์โหลดเกม Days After อย่างรวดเร็วไปยังโทรศัพท์ของคุณทันทีเพื่อเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของการเอาชีวิตรอดอย่างเต็มที่ คุณต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด เพื่อให้บ้านที่น่าเบื่อของคุณน่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น เราหวังว่าเกมนี้จะได้รับการตอบรับเชิงบวกมากมาย หากคุณมีคำวิจารณ์หรือข้อเสนอแนะใด ๆ เกี่ยวกับเกม โปรดส่งพวกเขาไปที่กล่องจดหมายอย่างรวดเร็ว เราจะยังคงยอมรับและแก้ไข

คุณสมบัติ MOD

  1. เมนูม็อด
  2. ศัตรูใบ้
  3. งานฝีมือฟรี (ใช้ได้กับบางรายการเท่านั้น)
  4. เดินทางได้อย่างรวดเร็ว

ดาวน์โหลด Days After: Zombie Survival v7.6.0 MOD APK (Menu/Free Craft)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Days After: Zombie Survival v7.6.0 MOD APK (Menu/Free Craft) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.