Critical Strike CS: Counter Terrorist Online FPS App Free icon

Critical Strike CS MOD APK V11.16 (Unlimited Money/Ammo)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

11.16กุมภาพันธ์ 22, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Critical Strike CS: Counter Terrorist Online FPS
Offers Free
Size 95.4 MB
Updated
Developer VERTIGO GAMES
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Ammo

เกี่ยวกับ Critical Strike CS: Counter Terrorist Online FPS

แจกฟรีโปรโกงเกม Critical Strike CS mod apk ใช้งานได้แน่นอน คุณเคยเล่นเกมยิงคอนโซลอย่าง Medal Of Honor, Call Of Duty series, Sniper Elite หรือ Black หรือไม่? ใช่ ฉันไม่ได้ถามเกี่ยวกับ PUBG Mobile หรือ Garena Free Fire นั้น เนื่องจากเป็นเกมแบทเทิลรอยัล และไม่มีฟีเจอร์เกมขนาดเล็กที่มีผู้เล่นหลายคนเหมือนเกมพิเศษแบบเก่าของเรา แต่วันนี้ เราจะนำเสนอเกม Android ที่โดดเด่นตามความต้องการของคุณ และมีส่วนเสริมในเกมมากมาย – Critical Strike CS!

ชื่อ Critical Strike CS ฟังดูเหมือน Counter-Strike และเป็นเกม Counter-Strike เหมือนกัน! หากคุณไม่เชื่อฉัน ก็ต้องตรวจสอบด้วยตัวคุณเอง และคุณจะทึ่งกับประสบการณ์ 3D FPP ที่พิเศษสุด ซึ่งมีโหมดการต่อสู้ที่เหนือชั้น เป็นเกมที่พัฒนาขึ้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ค้นหาโหมดผู้เล่นหลายคนที่สมจริง ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่ง ดาวน์โหลด Critical Strike CS ASAP! ก่อนหน้านั้น คุณเพียงแค่ต้องตรวจสอบเวอร์ชัน Critical Strike CS ของเราหรือเวอร์ชันที่แก้ไข – Critical Strike CS MOD APK คุณพร้อมที่จะเพลิดเพลินไปกับความสนุกที่น่ารักที่สุดแล้วหรือยัง? ดาวน์โหลด Critical Strike CS MOD APK และเริ่มวันนี้!

เล่นเกมยิงสุดยอดบนสมาร์ทโฟน Android ของคุณ

เราใช้คำว่า ultimate เฉพาะสำหรับเกม Android ที่สมจริง ซึ่งประกอบด้วยกราฟิกที่ยอดเยี่ยม โหมดเกมที่เข้าเกณฑ์ และส่วนเสริมล้ำยุค เกมยิง Android เกมหนึ่งที่มีคุณสมบัติทั้งหมดข้างต้นคือ Critical Strike CS! มันเป็นเกมยิงฟรีสไตล์ รวมถึงโหมดการยิงที่น่าทึ่งภายในกราฟิก 3 มิติคลาสสิกและอาวุธที่น่าทึ่ง ไม่มีใครต้องการมากกว่าคุณสมบัติเหล่านี้ในเกมยิงปืนในฝัน!
ในฐานะเกมยิงปืน Critical Strike CS ให้คุณได้เห็นครั้งแรกกับโหมดเกมแบบผู้เล่นหลายคนหรือโหมด Team Deathmatch ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นเกมแบบ 5 ต่อ 5 กับเพื่อน ๆ ของคุณ หรือแม้ว่าคุณจะไม่มีเพื่อนเล่นเกมเดียวกัน คุณสามารถลองเล่นเกมกับผู้เล่นแบบสุ่มได้ฟรี หยุดฝันถึงเกม Android ขั้นสูงแล้วเริ่มเล่น Critical Strike CS!

เพลิดเพลินไปกับอินเทอร์เฟซการเล่นเกม 3D FPP เช่น Counter-Strike . ที่สมจริง

คุณรู้หรือไม่ว่าคำแนะนำแรกของเกมยิงขั้นสูงทุกคนในเกมดังกล่าวคืออะไร? มันคือโหมดการเล่นเกม 3D หรือ FPP! การเล่นโหมดบุคคลที่สามฟังดูน่าทึ่งมาก แต่นี่เป็นเกมยิงปลอมเพราะคุณไม่สามารถมองเห็นร่างกายของคุณจริงๆ ขณะยิงศัตรูของคุณ หยุดใช้ชีวิตในการเล่นเกมปลอมๆ แล้วดาวน์โหลด Critical Strike CS!

Critical Strike CS จะมอบกราฟิกที่น่าทึ่งให้กับคุณด้วยโหมดเกม 3D หรือ FPP ซึ่งคุณจะสัมผัสได้ถึงโหมดการถ่ายภาพด้วยปืนในมือของคุณ! ยิ่งกว่านั้น คุณจะไม่มีวันเบื่อในขณะที่เล่นเกมนี้ เพราะมันจะมอบคอลเลกชันส่วนเสริมในเกมจำนวนมากให้คุณ! เข้าสู่เกมอย่างเฉียบขาด!

เกมยิงปืนขนาดเล็กพร้อมแผนที่และอาวุธพิเศษ

หากเราเปรียบเทียบ Critical Strike กับเกมยิงปืน Android ที่ยอดเยี่ยมอื่นๆ เช่น COD Mobile และ PUBG Mobile มันเป็นผลงานที่น่าทึ่งด้วยขนาดที่สั้นที่สุด! Critical Strike CS: Counter Terrorist Online FPS มอบสิทธิพิเศษในการถ่ายภาพที่น่าประทับใจที่สุดให้กับคุณโดยมีพื้นที่เก็บข้อมูลในอุปกรณ์ของคุณเพียง 525 เมกะไบต์ ฟังดูเหลือเชื่อใช่มั้ย? เพิ่มเติมกำลังมา!

ด้วยขนาดที่เรียบง่าย เกมนี้มีแผนที่ที่แตกต่างกันถึง 6 แผนที่ที่จะทำให้คุณทึ่งกับเกมคุณภาพ กราฟิกที่ทันสมัยคุณภาพ AAA อาวุธ 25 ชนิดรวมถึงปืนพก สไนเปอร์ AR ปืนลูกซอง ระเบิดมือ และอีกมากมาย เกมดังกล่าวสร้างขึ้นเพื่อแสดงทักษะการยิงทั้งหมดของคุณในแต่ละพื้นที่ด้วยโหมด Counter-Strike ทั้งหมด หยุดเบื่อกับเกม Battle Royale แบบเก่าแล้วเริ่มสนุกกับ Critical Strike CS!

อดทนกับโหมดเกมการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมด้วย Critical Strike

ในมุมมองของฉัน ไม่มีใครสามารถเอาชนะ Critical Strike CS ได้ในแง่ของโหมดเกมผู้เล่นหลายคนแบบสั้น! โดยพื้นฐานแล้ว เกมดังกล่าวมีโหมดการต่อสู้ที่แตกต่างกันถึง 5 โหมด ซึ่งจะช่วยให้คุณจดจำวันเก่า ๆ ของ Counter-Strike ได้ มันมีโหมดการเล่นเกมทั้งหมดด้านล่าง –

  • Team Deathmatch – เป็นการแข่งขันแบบทีมที่มี Team vs Team หรือการต่อสู้แบบ 5 ต่อ 5 ระหว่างเพื่อนและคู่แข่งของคุณ!
  • ฟรีสำหรับทุกคน – เป็นโหมดเกมที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด ซึ่งคุณจะต้องเล่นเพื่อตัวเอง และฆ่าให้มากที่สุดในเวลาที่กำหนด!
  • Defuse the Bomb – โหมดที่เป็นที่รักมากที่สุดจาก Counter-Strike อีกครั้ง! ทีมผู้ก่อการร้ายวางระเบิดและทีม Counter จำเป็นต้องสลายก่อนที่จะหมดเวลา
  • ห้องส่วนตัว – ที่นี่คุณสามารถโทรหาเพื่อน ๆ ของคุณเพื่อเล่นด้วยกันโดยไม่สนใจเพื่อนร่วมทีมที่น่ารำคาญ
  • Custom Match – หลังจากที่มีความสามารถนี้แล้ว คุณสามารถสร้างการแข่งขันแบบกำหนดเองได้ไม่จำกัด ด้วยอาวุธ โหมด เวลาจำกัด และขีดจำกัดการฆ่าที่คุณต้องการ รู้สึกเหมือนเทพเจ้าแห่งการโจมตีคริติคอล!

ดาวน์โหลดเกมที่ดัดแปลงเพื่อรับประสบการณ์คุณสมบัติอันยิ่งใหญ่

การเปิด Critical Strike CS MOD APK หรือเพียงแค่เวอร์ชันดัดแปลงของเกม Critical Strike CS อย่างเป็นทางการ! เป็น MOD ที่น่าทึ่ง ซึ่งมอบโหมดการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดให้กับคุณพร้อมการถือครองพื้นที่อย่างง่าย โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นเกมยิง Android เดียวกันในแง่ของโหมดการยิง อินเทอร์เฟซเกม และอาวุธที่หลากหลาย แต่ยังเสนอเงินให้คุณไม่จำกัดสำหรับการซื้อที่ไม่รู้จบและอินเทอร์เฟซแบบไม่มีโฆษณา

ดังนั้นหยุดดิ้นรนเพื่อหารายได้ในเวอร์ชันทางการของ Critical Strike CS และดาวน์โหลด Critical Strike CS MOD APK เพื่อความสนุกที่เหลือเชื่อ! อย่ารอช้า!

เพลิดเพลินกับการเข้าถึงเงินไม่จำกัดสำหรับการซื้อที่ไม่รู้จบ

โดยพื้นฐานแล้ว Critical Strike CS เวอร์ชันทางการคือเกม BOGOF ซึ่งคุณจำเป็นต้องได้รับเหรียญหรือเงินสดเพื่อปลดล็อกอาวุธในตำนานอย่าง AWM และ M249! อะไรจะดีไปกว่าการมีอินเทอร์เฟซเกมเดียวกันในเงินที่ไม่มีที่สิ้นสุด?
โดยคำนึงถึงสิ่งนั้น เราได้พัฒนา Critical Strike CS MOD APK ด้วย MOD เงินไม่จำกัด คุณสามารถเพลิดเพลินกับเงินที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่นี่และทำการซื้อที่ไม่รู้จบโดยไม่ต้องกังวลสักนิด!

ถึงเวลาสำหรับเวอร์ชัน Critical Strike ที่ปลดล็อกแล้วทั้งหมด

นอกเหนือจากการมีเงินไม่ จำกัด Critical Strike CS MOD APK ยังมอบอินเทอร์เฟซเกมที่ปลดล็อคให้คุณด้วย! ใช่ คุณได้ยินถูกแล้ว! Critical Strike CS MOD APK ขอเสนอเกมที่ปลดล็อคโดยสิ้นเชิง ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับสกินปืนและปืนในตำนานอย่าง AWM โดยไม่ต้องไปถึงเลเวลที่ต้องการ คุณไม่จำเป็นต้องต่อสู้ดิ้นรนอีกต่อไปในเกม เพราะตอนนี้เกมเป็นของคุณแล้ว!

เล่นโหมดออนไลน์ที่คุณชื่นชอบทั้งหมดโดยไม่หยุดชะงัก

เกมออนไลน์ที่ไม่มีโฆษณา Google ไม่ใช่เรื่องง่าย! และหากเกมเป็นแบบ Critical Strike CS ความยากจะเกิดขึ้นที่ระดับบนสุด ตอนนี้คุณสามารถดาวน์โหลด Critical Strike CS MOD APK และเพลิดเพลินกับอินเทอร์เฟซเกมแบบไม่มีโฆษณาทั้งหมด ยิ่งกว่านั้น คุณไม่จำเป็นต้องรูทสมาร์ทโฟนของคุณหรือทำงานที่เข้มงวดสำหรับสิ่งนั้น เนื่องจากเวอร์ชันที่แก้ไขนั้นให้อินเทอร์เฟซที่ไม่มีโฆษณาแก่คุณโดยไม่ยุ่งยาก! สนุกกับมัน!

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด
  • กระสุนไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Critical Strike CS MOD APK V11.16 (Unlimited Money/Ammo)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Critical Strike CS MOD APK V11.16 (Unlimited Money/Ammo) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.