Crasher: Origin App Free icon

Crasher: Origin MOD APK v1.5.5.0 (Unlimited God /Unlimited Diamonds)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.5.5.0กันยายน 30, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Crasher: Origin
Offers Free
Size 68MB
Updated
Developer 4399en game
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited God /Unlimited Diamonds

เกี่ยวกับ Crasher: Origin

ความมืดกำลังใกล้เข้ามา โลกเรียกร้องฮีโร่ด้วยอาวุธที่แวววาวและมาพร้อมกับสัตว์โบราณ พวกเขารับสายด้วยดาบและไม้กายสิทธิ์ในการแสวงหาสันติภาพและเกียรติยศอันเป็นนิรันดร์ พวกเขาได้ชื่อว่าเป็น “ผู้บุกเบิก” และเริ่มต้นวิธีการสังหารของพวกเขา

ปฏิบัติการที่สดชื่นและผ่อนคลาย

MMORPG แนวตั้งที่ไม่เหมือนใครให้คุณเล่นเกมได้อย่างอิสระ ไม่พลาดข้อความและการโทร สัมผัสประสบการณ์ชีวิตแครชได้ทุกที่ที่คุณต้องการ: ใช้งานได้ด้วยมือเดียว การเคลื่อนไหวที่ราบรื่น การตอบรับที่ชาญฉลาด และการเล่นเกมที่ง่ายทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลิน

Visual Feast and Imaginary Journey

สียงที่สมจริง เอฟเฟกต์ที่สวยงาม กราฟิก 3 มิติที่สดใส และตัวละครที่วิจิตรบรรจงรวมอยู่ใน Crasher: Origin เพื่อมอบสุดยอดงานฉลองให้กับผู้เล่นทุกคน

เครื่องแต่งกายที่มีดีไซน์ที่ดี

สัมผัสความรู้สึกของการออกแบบใน Crasher: Origin! มีสไตล์ แฟชั่น และการตกแต่งที่แตกต่างกันเพื่อช่วยให้คุณตกแต่งตัวละครของคุณได้อย่างอิสระ
แต่งตัวเป็นเจ้าชาย ซานตาคลอส มาร หรือตัวตลก เลือกชุดที่คุณชอบที่สุด!
ฮีโร่ต้องเป็นดาราที่เปล่งประกาย!

การรบข้ามเขตแดน

เข้าร่วมลีกและเข้าสู่การรบดินแดน ปกป้องดินแดนของคุณเองและเอาชนะศัตรูทั้งหมด สังหารบอสฝ่ายตรงข้ามและรวบรวมเหรียญรางวัลมากมาย เฉพาะลีกที่แข็งแกร่งที่สุดเท่านั้นที่สามารถได้รับเกียรติสูงสุดต่อสู้กับผู้เล่นจากลีกต่าง ๆ ของหกประเทศ ขอให้สนุกมีชัยชนะ

Boss Hunts and Rich Loots

ล่าบอสในโลกเวทมนตร์อันกว้างใหญ่เป็นวิธีหลักในการรับอุปกรณ์และวัสดุ แข่งขันเพื่อฆ่าบอสระดับโลกเพื่อรวบรวมสมบัติมากมายที่ทำให้คุณเลเวลอัพและเพิ่มพลัง ยิ่งคุณล่าบอสมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งแข็งแกร่งมากขึ้นเท่านั้น
โบกดาบของคุณและเหวี่ยงความสามารถของคุณ คุณจะเป็นนักล่าหมายเลข 1 หรือไม่

คุณสมบัติ MOD

  • โหมดพระเจ้า
  • เพชรไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Crasher: Origin MOD APK v1.5.5.0 (Unlimited God /Unlimited Diamonds)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Crasher: Origin MOD APK v1.5.5.0 (Unlimited God /Unlimited Diamonds) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.