Cover Fire: Offline Shooting App Free icon

Cover Fire v1.21.23 MOD APK + OBB (Unlimited Currency/VIP 5)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.21.23พฤศจิกายน 29, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Cover Fire: Offline Shooting
Offers Free
Size 314 MB
Updated
Developer Viva Games Studios
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Currency/VIP 5

เกี่ยวกับ Cover Fire: Offline Shooting

Cover Fire (MOD, Currency/VIP 5) เป็นเกมยิงที่ดำเนินไปอย่างช้าๆ และเต็มไปด้วยสถานการณ์ที่เข้มข้นเพื่อให้ผู้เล่นได้ใช้ความสามารถของตนในการลอบสังหารหรือเผชิญหน้ากัน

Cover Fire – เกมยิงออฟไลน์ที่ดีที่สุดในตลาดเกมในปัจจุบันด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอัปเกรดอุปกรณ์ที่ล้ำสมัย และการทันต่อเหตุการณ์ ภารกิจของผู้เล่นแต่ละคนคือการเป็นผู้นำการต่อสู้และกลายเป็นนักแม่นปืนผู้รุ่งโรจน์ นักแม่นปืนระดับโลกที่มีการเล็งอย่างยอดเยี่ยม กระสุนหมุนสุดเหวี่ยงที่พุ่งเข้าใส่เป้าหมายในไม่กี่วินาที ผู้เล่นจะเข้าร่วมในอีเวนต์ซอมบี้ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน โดยแสดงตัวว่าเป็นนักแม่นปืนที่มีชื่อเสียงเมื่อทำลายพวกมัน และไม่ยอมให้ซอมบี้รอดชีวิต จำเป็นต้องมีเด็กเพียงคนเดียวที่รอดชีวิตและจะสร้างซอมบี้อีกจำนวนมาก ทำลายทุกอย่างและกลายเป็นฮีโร่ผู้รอดชีวิตแห่งยุค

ข้อกำหนดและหน้าที่ของคุณ

Cover Fire กำหนดให้ผู้เล่นต้องแปลงร่างเป็นมือปืนที่มีชื่อเสียงด้วยกระสุนปืนแบบมีระดับก่อนเวลาของเขา เนื่องจากเกมมีเวลาในแต่ละระดับ เราจึงควรใช้ความเฉลียวฉลาดของเราในการจัดเวลาให้เหมาะสมและทำลายรากของซอมบี้ ทั้งการกำหนดเป้าหมายและการแข่งกับเวลาต้องการให้ผู้เล่นมีความแข็งแกร่งและความอดทนอย่างมากเมื่อเล่นเกม

งานของผู้เล่นแต่ละคนคือการฆ่าและยิงซอมบี้ทั้งหมดบนหน้าจอนั้น แต่ละด่านจะมีซอมบี้หลายประเภทที่แตกต่างกัน และผู้เล่นแต่ละคนจำเป็นต้องรู้จักซอมบี้เพื่อใช้คุณสมบัติที่เหมาะสม จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเก็บกระสุนไว้ให้มากที่สุด อย่าใช้ปืนโดยพลการเพราะอาจทำให้เพื่อนร่วมทีมของเราบาดเจ็บได้ มุมของการยิงนั้นแม่นยำและจุดศูนย์ถ่วง

คุณสมบัติของเกม

สัมผัสประสบการณ์เกมยิง 3D FPS ล่าสุด พร้อมฟีเจอร์อุปกรณ์ที่ทันสมัยมากมาย เพื่อช่วยให้เรารู้สึกตื่นเต้นมากขึ้นที่จะได้ใช้งาน ไม่เพียงแต่เข้าร่วมในการต่อต้านซอมบี้กระหายเลือดเท่านั้น แต่ยังสั่งการบริษัทอย่างนายพลที่มีความสามารถหลากหลาย การควบคุมที่ทันสมัยทำให้คุณมีการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น ยิงเพื่อกำจัดศัตรู และปลดปล่อยความดุเดือดในสนามรบที่ท้าทาย พิสูจน์ตัวเองในฐานะฮีโร่ผู้รอดชีวิตจาก Cover Fire เพื่อช่วยผู้คนผ่านความทุกข์ยาก

คลังแสงขนาดใหญ่ที่มีอาวุธยุทโธปกรณ์ครบชุด รวมถึงปืนประเภทต่าง ๆ นับแสนชนิด เช่น ปืนพก ปืนพก ปืนไรเฟิล  ด้วยจุดประสงค์ที่แตกต่างกัน ทำให้รู้สึกเหมือนว่า “ฉันเป็นหน่วยคอมมานโดแนวหน้าจริงๆ” ตั้งทีมนักฆ่าของคุณเองด้วยทักษะเฉพาะตัว เช่น แฮ็กเกอร์ มือปืน นักฆ่า  ปลดล็อกตัวเองด้วยมือปืนสุดยอดอย่างบาซูก้า

คุณจะได้อะไรในการเล่น

เมื่อสัมผัสประสบการณ์เกม Cover Fire ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การยิงสไนเปอร์ฟรี โหมดเนื้อเรื่องเต็มไปด้วยการทดลองและความท้าทายด้วยงานที่ซับซ้อนที่เราต้องเอาชนะ รู้สึกว่าตัวเองเหนี่ยวไก ยิงเหมือนปืนในชีวิตจริง ทำลายศัตรูทั้งหมดของคุณภายใต้กระบอกปืนที่ชอบธรรมและการผสมผสานฮีโร่ที่ดีที่สุดของคุณ ผู้เล่นได้เรียนรู้สิ่งที่น่าสนใจและมีประโยชน์มากมายจากเพื่อน ๆ ของพวกเขา ช่วยให้เราพิมพ์ในชีวิตจริงได้มากขึ้น และพัฒนาความคิดของคุณเอง มีประสบการณ์ภาคปฏิบัติที่น่าตื่นเต้นและมีความหมายมากขึ้น

ผู้เล่นต้องจัดการกับกองกำลังศัตรู เครื่องจักรที่ทันสมัย ​​นายพลที่ยอดเยี่ยมด้านศัตรู  ควบคุมสนามรบด้วยตัวเอง ตัดสินใจการต่อสู้ของคุณเอง และเชี่ยวชาญการหมุนเวียนในสนามรบ ผู้เล่นควรเข้าร่วมกองกำลังกับกองทัพของเราเพื่อหารือเกี่ยวกับแผนสงครามและแผนการที่จะชนะอย่างแน่นอน พวกเขากำลังเผชิญกับสนามรบที่ยากลำบากด้วยมุมต่างๆ มากมายเพื่อเข้าใจสถานการณ์และพัฒนากลยุทธ์ที่เหมาะสม ซึ่งจะช่วยให้เราทำงานเป็นกลุ่มได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

กราฟิกและเสียงที่ใช้ในเกม

กราฟิก HD พร้อมตัวละครที่บรรยายได้คมชัดมาก และ Cover Fire ดึงดูดผู้เล่นในจุดนั้น อาวุธล้ำสมัยมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาโดยนักออกแบบ ด้วยภาพที่ละเอียดเป็นมิลลิเมตร โดยได้สัดส่วนกับตัวละคร สีสันค่อนข้างกลมกลืนกับฉากของตัวละครแต่ละตัว แต่ละเรื่องราวที่เราได้ยิน ตลอดจนเรื่องราวแต่ละเรื่องในเกม

เสียงหลากสี กับ เสียงที่หลากหลาย สดใส และสอดคล้องกับภาพ สีมาก. สร้างแรงดึงดูดมหาศาลให้กับผู้เล่น โปรแกรมเมอร์พูดคุยถึงตัวเลือกเสียงนี้เป็นอย่างดี ดังนั้นจึงไม่มีอะไรต้องตำหนิที่นี่ ผู้เล่นจะรู้สึกถึงความกลมกลืนระหว่างสี กราฟิก และเสียงได้อย่างชัดเจนเมื่อดื่มด่ำกับตัวละครในเกม

ดูเหมือนว่าเราจะสนใจส่วนเล็ก ๆ เมื่อเราได้ยินเกี่ยวกับการแนะนำข้างต้น แต่อย่ารู้สึกว่าเพียงพอเพราะจะมีสิ่งใหม่ ๆ มากมายในเกมที่เราสัมผัสเท่านั้นที่สามารถสัมผัสได้ มาแปลงร่างเป็นมือปืนและนำประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่เราไม่มีโอกาสได้สัมผัสในชีวิตจริง อย่าลืมบอกเพื่อนของคุณเกี่ยวกับเกม Cover Fire ที่ไม่เหมือนใครและน่าประทับใจนี้ โปรดเล่นและแจ้งให้เราทราบว่าคุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับเกมที่น่าตื่นเต้นนี้ มาสัมผัสกับเกมที่ยอดเยี่ยมนี้กับเพื่อนของคุณ

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • ความเสียหายสูง
  • โหมดพระเจ้า
  • เงินไม่จำกัด
  • ตั๋วไม่จำกัด
  • แม็กซ์ วีไอพี

ดาวน์โหลด Cover Fire v1.21.23 MOD APK + OBB (Unlimited Currency/VIP 5)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Cover Fire v1.21.23 MOD APK + OBB (Unlimited Currency/VIP 5) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.