Counter Attack App Free icon

Counter Attack v1.2.52 MOD APK + OBB (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.2.52กันยายน 19, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Counter Attack
Offers Free
Size 651MB
Updated
Developer Seven Bulls Games
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Counter Attack

Counter Attack (MOD, Unlimited Money) เป็นเกมยิงสุดยอดพร้อมกราฟิกคุณภาพเยี่ยม ทักษะและยุทธวิธีจะเป็นกุญแจสู่ชัยชนะ

บนแพลตฟอร์ม Pc เรารู้จักเกม FPS ที่ทันสมัยซึ่งเรียกว่า Counter-Strike แล้ว ผู้เล่นหลายคนรู้จักเกม Offensive ทั่วโลกหรือในชื่อ CS: GO เกมนี้ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ใหม่ของซีรีย์เกม FPS ในตลาดปัจจุบันและมีผู้เล่นจำนวนมาก มีแม้กระทั่งการแข่งขันที่จัดขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นเข้าร่วม แต่เกมนี้ยังไม่มีให้บริการบนแพลตฟอร์มมือถือให้ผู้เล่นได้สัมผัส แต่หลายเกมจำลองเกมนี้บนแพลตฟอร์มมือถือเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัส

หนึ่งในเกมเหล่านั้นคือCounter Attack ที่  พัฒนาโดย Seven Bulls Games บางทีผู้เล่นอาจไม่รู้จักผู้เผยแพร่รายนี้ แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าผลิตภัณฑ์ของตนไม่มีคุณภาพสูง ข้อพิสูจน์ก็คือเกมนี้แม้ว่าจะไม่ใช่เวอร์ชันดั้งเดิม แต่เกมยังคงให้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้เล่นมากมาย

เกมเพลย์

รูปแบบการเล่นของเกมนี้เน้นหนักไปที่กลยุทธ์และทักษะของผู้เล่น โดยนำปัจจัยทั้งสองนี้มารวมกันเพื่อให้ชนะได้อย่างง่ายดาย แต่ใช่ว่าทุกคนจะมีทักษะที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่ครั้งแรกที่เล่นเกม ยิ่งมีผู้เล่นฝึกฝนมากเท่าไหร่ ทักษะก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น เมื่อผู้เล่นเข้าร่วมการแข่งขัน เขาหรือเธอจะสามารถเข้าร่วมหนึ่งในสองทีม ได้แก่ ผู้ก่อการร้ายและทีมต่อต้านการก่อการร้าย แต่ละฝ่ายต้องต่อสู้อย่างหนักเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย แต่ละทีมมีภารกิจร่วมกันคือการทำลายสมาชิกทั้งหมดของทีมที่เหลือเพื่อให้สามารถชนะได้ แต่ก็มีภารกิจหลักอีกอย่างหนึ่งของแต่ละทีม นั่นคือ ให้ผู้ก่อการร้ายติดตั้งระเบิดเพื่อทำลายตำแหน่งที่ทำเครื่องหมายไว้บนแผนที่ สำหรับทีมป้องกันผู้ก่อการร้าย ผู้เล่นจะต้องนำระเบิดนั้นออกก่อนที่จะระเบิดเพื่อป้องกันการทำลาย แต่ละทีมมีภารกิจ ไม่ว่าด้านใดที่ผู้เล่นพยายามทำภารกิจให้สำเร็จ แต่ละแมตช์ผู้เล่นจะสามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้สูงสุด 10 คน โดยจะแบ่งเป็นทีมละ 5 คน

คุณสมบัติ การฝึกอบรม

นอกจากการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นในการแข่งขันออนไลน์แล้ว ผู้เล่นยังสามารถต่อสู้กับบอทในโหมดออฟไลน์ได้อีกด้วย นี่เป็นคุณสมบัติที่เกมอื่นไม่กี่เกมมี ผู้เล่นสามารถใช้โหมดนี้เพื่อฝึกฝนและพัฒนาทักษะของตนเองได้

อันดับ

จะมีการจัดอันดับในหมู่ผู้เล่นที่จะรู้ว่าใครเป็นอันดับต้น ๆ ที่จะสามารถลองได้ แต่ถ้าแค่นั้นก็เป็นไปไม่ได้ที่จะจูงใจผู้เล่น ถ้าผู้เล่นอยู่ในอันดับต้น ๆ พวกเขาจะได้รับของขวัญล้ำค่าจากทีมสร้างสรรค์ของเกม

กราฟิก

Counter Attack มีรูปแบบกราฟิก 3 มิติที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ทุกรายละเอียดในเกมได้รับการเติมเต็มอย่างดีที่สุด แม้แต่รายละเอียดที่เล็กที่สุด ทั้งหมดเป็นเพราะความปรารถนาให้ผู้เล่นได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อความบันเทิง

คุณสมบัติ MOD

  • เพิ่มรางวัลสำหรับการฆ่าศัตรู

mod ไม่ทำงานในโหมดผู้เล่นหลายคน!

ดาวน์โหลด Counter Attack v1.2.52 MOD APK + OBB (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Counter Attack v1.2.52 MOD APK + OBB (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.