Clone Armies: Tactical Army Game App Free icon

Clone Armies: Tactical Army Game (MOD, Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

7.8.6สิงหาคม 08, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Clone Armies: Tactical Army Game
Offers Free
Size 112M
Updated
Developer Elecube
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Clone Armies: Tactical Army Game

คุณกำลังมองหาเกมเพื่อสร้างความบันเทิงหลังจากเรียนเครียด ทำงานหนัก หรือเพียงแค่หาเกมที่จะเล่นกับเพื่อน ๆ ในเวลาว่างหรือไม่? และคุณกำลังมองหาเกมยิงต่อสู้ 2 มิติ ดังนั้น เราขอแนะนำให้คุณดาวน์โหลดClone Armies: Tactical Army Gameทันที เพราะเกมนี้เหมาะสำหรับคุณ หุ่นทหารของคุณจะต่อสู้กับศัตรูด้วยปืนหรือมีด และคุณจะปรับใช้พวกเขาในสนามรบ ทหารแต่ละคนจะต่อสู้เพื่อต่อสู้ด้วยปืนหรือต่อสู้กับมีดกับศัตรู ดื่มด่ำในการต่อสู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด ความน่าสนใจของเกมนี้คือการทำซ้ำไม่รู้จบ มาดูกันว่าเกมนี้ทำงานอย่างไร

การฟื้นคืนชีพของทหาร

ในเกม Clone Armies: Tactical Army Game เป็นโคลนของทหารที่เป็นตัวแทนของตัวเอง ต่อสู้กับศัตรู ตายและฟื้นคืนชีพอีกเวอร์ชั่นหนึ่ง
ภารกิจของคุณคือการฆ่าหรือฆ่าศัตรูก่อนที่พวกเขาจะฆ่าคุณ เป้าหมายสูงสุดของคุณคือการชนะ 3 ดาว จะมีรอบ; ผ่านแต่ละรอบ จำนวนทหารของคุณจะเพิ่มขึ้นเพื่อฆ่าศัตรู เกมนี้เป็นเกมกลยุทธ์ที่น่าดึงดูด ขั้นแรก หาตัวบุคคลและฆ่าบุคคลนั้นก่อน เมื่อคุณฆ่ามัน คุณจะได้รับ 25 เหรียญสีน้ำเงิน จากนั้นรับหน่วยคอมมานโด แต่รอจนกว่าขีปนาวุธจะถูกยิงแล้วฆ่าทหารคนที่ 2 หลังจากที่คุณฆ่ามัน ในระหว่างการต่อสู้ คุณจะยังมีสุขภาพน้อยลง เมื่อทหารคนที่ 3 กระโดดขึ้นไป ให้แตะและกระโดดต่อไปจนกว่าจะตาย จากนั้นคุณฟันทหารคนนั้นด้วยมีด เล่นเกมต่อไปโดยไม่สิ้นสุด

ฐานยุทธวิธีและการต่อสู้

อาจกล่าวได้ว่า Clone Armies: Tactical Army Game เป็นเกมวางแผนกลยุทธ์ที่รวดเร็ว ทหารตายและฟื้นขึ้นมาในไม่กี่วินาที คุณต้องคล่องแคล่วและว่องไวในการเอาชนะ ทุกครั้งที่คุณต่อสู้กับศัตรู กองทัพของคุณจะใช้เลือดเป็นจำนวนมาก และในทางกลับกัน คุณต้องชนะดาวสีทองเพื่อพิสูจน์ชัยชนะของคุณ
ปรับแต่งอุปกรณ์โคลนทหารและฐานการต่อสู้ที่มีอุปกรณ์ครบครัน รูปแบบการต่อสู้ที่ต้องการการต่อสู้ระยะไกลหรือระยะประชิดเพื่อให้ได้อาวุธที่เหมาะกับคุณ ตั้งแต่ปืนไรเฟิล ปืนพก ไปจนถึงดาบฟันหัว คุณสามารถใช้จรวดได้หากคุณอัพเกรดอุปกรณ์ของคุณ เติบโตและสร้างกองทัพของคุณเพื่อยึดฐานศัตรู – คุณยังสามารถเลือกโซโลระยะประชิด 1 – 1 รายสัปดาห์ได้อีกด้วย ชนะและรวบรวมของขวัญและรางวัลเพื่อยกระดับการต่อสู้ของทหารของคุณ
สร้างกองทัพของคุณด้วยกองทัพมากถึง 30 กอง ตั้งแต่อาวุธขนาดเล็กทำลายล้าง เช่น ปืนมินิ ไปจนถึงอาวุธล้ำสมัย เช่น จรวด ยานเกราะสมัยใหม่ เช่น เฮลิคอปเตอร์และรถถัง… ใช้ความสามารถและยุทธวิธีของคุณเพื่อไต่ขึ้นสู่จุดสูงสุดของเกม และรับรางวัลล้ำค่ามากมายสำหรับคุณ

คุณสมบัติพิเศษ

Clone Armies Mechanism: Tactical Army Game เป็นการโคลนทหารและยุทธวิธีการต่อสู้แบบแอคชั่นในสไตล์ของคุณเองที่คุณต้องการ ต่อสู้เพื่อรักษากำลังทหารและใช้ชัยชนะของคุณปีนกระดานชัยชนะและรับมูลค่ารางวัล ปลดล็อกระดับเพื่อรับรางวัล รวบรวมโคลนและอุปกรณ์ทรงพลังใหม่ และอัปเกรดรายการที่มีอยู่ของคุณ เกมนี้เล่นง่ายและเล่นง่ายสำหรับทุกคน ส่วนควบคุมนั้นสะดวกสบายและใช้งานง่าย
พวกเขามีการติดตั้งอาวุธที่ทันสมัย ​​อุปกรณ์ทางทหาร และสถานะและความสามารถที่แตกต่างกัน มีหลายรอบและอันดับที่จะต่อสู้เพื่อแสดงความสามารถในการฆ่าศัตรูของคุณ การแข่งขันนั้นน่าตื่นเต้นและน่าดึงดูดใจเพื่อดึงดูดผู้เล่น เวอร์ชันของเกมได้รับการอัปเดตและสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

การรับรู้ของผู้เล่น

หากคุณยังสงสัยว่าฉันพูดอะไรเกี่ยวกับเกม Clone Armies: Tactical Army โปรดลองดาวน์โหลดเกมนี้ลงในอุปกรณ์ของคุณเพื่อทดสอบความน่าสนใจและเสน่ห์ของเกมนี้ โดยเฉพาะเกมนี้ฟรีสำหรับคุณ และในเกมมีไอเท็มที่คุณสามารถซื้อด้วยเงินจริงได้ หากคุณไม่ต้องการใช้ไอเท็มที่มีในเกม เกมดังกล่าวมีแท็กติกสูง ดังนั้นคุณจะไม่ชนะทันทีในการต่อสู้ครั้งแรก แต่เมื่อคุณผ่านเกมไป คุณจะเล่นมากขึ้น คุณจะรู้สึกสนใจมากขึ้นเท่านั้น
ความยากของเกมในภายหลังเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ ดังนั้นจะเป็นการดีที่สุดถ้าคุณไม่กลัวความท้าทายและต้องการเอาชนะความท้าทายเพื่อสัมผัสความงามของเกมนี้ สัมผัสประสบการณ์เกมยิงปืนทางยุทธวิธี!

ข้อมูล MOD

  • เงินไม่จำกัด
  • สกินและระดับทั้งหมดเปิดอยู่

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด Clone Armies: Tactical Army Game (MOD, Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Clone Armies: Tactical Army Game (MOD, Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.