Clone Armies: Tactical Army Game (MOD, Money)

APP Name Clone Armies: Tactical Army Game
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Elecube
ประเภท
ขนาด 112M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 7.8.6
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 08, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • เงินไม่จำกัด
  • สกินและระดับทั้งหมดเปิดอยู่

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

เกี่ยวกับ Clone Armies: Tactical Army Game

คุณกำลังมองหาเกมเพื่อสร้างความบันเทิงหลังจากเรียนเครียด ทำงานหนัก หรือเพียงแค่หาเกมที่จะเล่นกับเพื่อน ๆ ในเวลาว่างหรือไม่? และคุณกำลังมองหาเกมยิงต่อสู้ 2 มิติ ดังนั้น เราขอแนะนำให้คุณดาวน์โหลดClone Armies: Tactical Army Gameทันที เพราะเกมนี้เหมาะสำหรับคุณ หุ่นทหารของคุณจะต่อสู้กับศัตรูด้วยปืนหรือมีด และคุณจะปรับใช้พวกเขาในสนามรบ ทหารแต่ละคนจะต่อสู้เพื่อต่อสู้ด้วยปืนหรือต่อสู้กับมีดกับศัตรู ดื่มด่ำในการต่อสู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด ความน่าสนใจของเกมนี้คือการทำซ้ำไม่รู้จบ มาดูกันว่าเกมนี้ทำงานอย่างไร

การฟื้นคืนชีพของทหาร

ในเกม Clone Armies: Tactical Army Game เป็นโคลนของทหารที่เป็นตัวแทนของตัวเอง ต่อสู้กับศัตรู ตายและฟื้นคืนชีพอีกเวอร์ชั่นหนึ่ง
ภารกิจของคุณคือการฆ่าหรือฆ่าศัตรูก่อนที่พวกเขาจะฆ่าคุณ เป้าหมายสูงสุดของคุณคือการชนะ 3 ดาว จะมีรอบ; ผ่านแต่ละรอบ จำนวนทหารของคุณจะเพิ่มขึ้นเพื่อฆ่าศัตรู เกมนี้เป็นเกมกลยุทธ์ที่น่าดึงดูด ขั้นแรก หาตัวบุคคลและฆ่าบุคคลนั้นก่อน เมื่อคุณฆ่ามัน คุณจะได้รับ 25 เหรียญสีน้ำเงิน จากนั้นรับหน่วยคอมมานโด แต่รอจนกว่าขีปนาวุธจะถูกยิงแล้วฆ่าทหารคนที่ 2 หลังจากที่คุณฆ่ามัน ในระหว่างการต่อสู้ คุณจะยังมีสุขภาพน้อยลง เมื่อทหารคนที่ 3 กระโดดขึ้นไป ให้แตะและกระโดดต่อไปจนกว่าจะตาย จากนั้นคุณฟันทหารคนนั้นด้วยมีด เล่นเกมต่อไปโดยไม่สิ้นสุด

ฐานยุทธวิธีและการต่อสู้

อาจกล่าวได้ว่า Clone Armies: Tactical Army Game เป็นเกมวางแผนกลยุทธ์ที่รวดเร็ว ทหารตายและฟื้นขึ้นมาในไม่กี่วินาที คุณต้องคล่องแคล่วและว่องไวในการเอาชนะ ทุกครั้งที่คุณต่อสู้กับศัตรู กองทัพของคุณจะใช้เลือดเป็นจำนวนมาก และในทางกลับกัน คุณต้องชนะดาวสีทองเพื่อพิสูจน์ชัยชนะของคุณ
ปรับแต่งอุปกรณ์โคลนทหารและฐานการต่อสู้ที่มีอุปกรณ์ครบครัน รูปแบบการต่อสู้ที่ต้องการการต่อสู้ระยะไกลหรือระยะประชิดเพื่อให้ได้อาวุธที่เหมาะกับคุณ ตั้งแต่ปืนไรเฟิล ปืนพก ไปจนถึงดาบฟันหัว คุณสามารถใช้จรวดได้หากคุณอัพเกรดอุปกรณ์ของคุณ เติบโตและสร้างกองทัพของคุณเพื่อยึดฐานศัตรู – คุณยังสามารถเลือกโซโลระยะประชิด 1 – 1 รายสัปดาห์ได้อีกด้วย ชนะและรวบรวมของขวัญและรางวัลเพื่อยกระดับการต่อสู้ของทหารของคุณ
สร้างกองทัพของคุณด้วยกองทัพมากถึง 30 กอง ตั้งแต่อาวุธขนาดเล็กทำลายล้าง เช่น ปืนมินิ ไปจนถึงอาวุธล้ำสมัย เช่น จรวด ยานเกราะสมัยใหม่ เช่น เฮลิคอปเตอร์และรถถัง… ใช้ความสามารถและยุทธวิธีของคุณเพื่อไต่ขึ้นสู่จุดสูงสุดของเกม และรับรางวัลล้ำค่ามากมายสำหรับคุณ

คุณสมบัติพิเศษ

Clone Armies Mechanism: Tactical Army Game เป็นการโคลนทหารและยุทธวิธีการต่อสู้แบบแอคชั่นในสไตล์ของคุณเองที่คุณต้องการ ต่อสู้เพื่อรักษากำลังทหารและใช้ชัยชนะของคุณปีนกระดานชัยชนะและรับมูลค่ารางวัล ปลดล็อกระดับเพื่อรับรางวัล รวบรวมโคลนและอุปกรณ์ทรงพลังใหม่ และอัปเกรดรายการที่มีอยู่ของคุณ เกมนี้เล่นง่ายและเล่นง่ายสำหรับทุกคน ส่วนควบคุมนั้นสะดวกสบายและใช้งานง่าย
พวกเขามีการติดตั้งอาวุธที่ทันสมัย ​​อุปกรณ์ทางทหาร และสถานะและความสามารถที่แตกต่างกัน มีหลายรอบและอันดับที่จะต่อสู้เพื่อแสดงความสามารถในการฆ่าศัตรูของคุณ การแข่งขันนั้นน่าตื่นเต้นและน่าดึงดูดใจเพื่อดึงดูดผู้เล่น เวอร์ชันของเกมได้รับการอัปเดตและสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

การรับรู้ของผู้เล่น

หากคุณยังสงสัยว่าฉันพูดอะไรเกี่ยวกับเกม Clone Armies: Tactical Army โปรดลองดาวน์โหลดเกมนี้ลงในอุปกรณ์ของคุณเพื่อทดสอบความน่าสนใจและเสน่ห์ของเกมนี้ โดยเฉพาะเกมนี้ฟรีสำหรับคุณ และในเกมมีไอเท็มที่คุณสามารถซื้อด้วยเงินจริงได้ หากคุณไม่ต้องการใช้ไอเท็มที่มีในเกม เกมดังกล่าวมีแท็กติกสูง ดังนั้นคุณจะไม่ชนะทันทีในการต่อสู้ครั้งแรก แต่เมื่อคุณผ่านเกมไป คุณจะเล่นมากขึ้น คุณจะรู้สึกสนใจมากขึ้นเท่านั้น
ความยากของเกมในภายหลังเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ ดังนั้นจะเป็นการดีที่สุดถ้าคุณไม่กลัวความท้าทายและต้องการเอาชนะความท้าทายเพื่อสัมผัสความงามของเกมนี้ สัมผัสประสบการณ์เกมยิงปืนทางยุทธวิธี!

ดาวน์โหลด Clone Armies: Tactical Army Game (MOD, Money)

ดาวน์โหลด (112M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Clone Armies: Tactical Army Game (MOD, Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You