Cats in Time V1.4745.2 APK MOD [Unlocked Levels]

APP Name Cats in Time - Relaxing Puzzle
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ PINE STUDIO
ประเภท
ขนาด 455 MB
คุณสมบัติ MOD Unlocked Levels
เวอร์ชัน 1.4745.2
Get it On Download on the Google Play
Update มีนาคม 11, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ปลดล็อคระดับ

เกี่ยวกับ Cats in Time - Relaxing Puzzle

แจกฟรีโปรเกม PINE STUDIO mod apk ปลดล็อคระดับฟรี

เพิ่งเปิดตัวเกมปริศนาชื่อ Cats in Time MOD APK ที่น่าสนใจมาก แม้ว่าจะเป็นเกมประเภทพัซเซิล แต่เกมนี้มาพร้อมกับองค์ประกอบที่ผ่อนคลายมากมายที่สัญญาว่าจะมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นให้กับผู้เล่น ในบทความนี้ เราจะช่วยให้คุณเข้าใจเกมนี้มากขึ้น

Cats in Time มอบความรู้สึกแปลกใหม่ให้กับผู้เล่นเมื่อเทียบกับเกมไขปริศนาอื่น ๆ ในตลาดเกมปัจจุบัน ไม่เพียงแค่มีกราฟิคที่โดดเด่นเท่านั้น แต่เกมนี้ยังรวมเอารูปแบบการเล่นที่น่าสนใจที่จะดึงดูดคุณได้อย่างรวดเร็วอย่างแน่นอน ดังที่สังเกตได้ เกมนี้เป็นเกมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มองหาเกมไขปริศนาในเวลาว่าง นอกจากนี้ ฟีเจอร์ MOD ที่ให้ไว้ด้านล่างของบทความจะทำให้ประสบการณ์ของคุณกับเกมนี้พิเศษกว่าที่เคย

 

Cats in Time - เกมปริศนาผ่อนคลาย

ในปัจจุบันนี้ การค้นหาเกมไขปริศนาที่น่าสนใจและตรงกับความสนใจของคุณไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณ อย่างไรก็ตาม เกมไขปริศนาส่วนใหญ่ต้องการให้ผู้เล่นมีสมาธิจดจ่อหากต้องการทำภารกิจท้าทายในตัวให้สำเร็จ สิ่งนี้อาจสร้างความเครียดได้เมื่อคุณสัมผัสเกมเป็นระยะเวลานาน

Cats in Time ตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง เกมนี้นำเสนอปริศนาที่น่าสนใจอย่างยิ่ง และต้องการให้ผู้เล่นใช้เหตุผลเชิงตรรกะเพื่อไขปริศนาที่มีอยู่ แน่นอนว่าปริศนาในเกมนี้จะมีเนื้อหาที่แตกต่างกันมากมาย โดยปกติ คุณจะต้องไขปริศนาเพื่อช่วยให้แมวในเกมหนีจากปราสาทขนาดใหญ่

พล็อตเรื่องน่าสนใจ

ตามชื่อของมัน Cats in Time สำรวจการเดินทางของแมวที่น่ารักเป็นหลัก ไม่นานมานี้ พวกมันถูกส่งกลับไปยังมิติต่างๆ โดยไทม์แมชชีนบนโลก เรื่องนี้ทำให้ ศาสตราจารย์ ทิม เอดเจอร์ เจ้าของของพวกเขาเสียใจมาก เขาไม่สามารถใช้ไทม์แมชชีนเพื่อค้นหาพวกมันได้เพราะอายุไม่เอื้ออำนวย

ดังนั้น คุณต้องช่วย Dr. Tim Edger หาแมวสัตว์เลี้ยงของคุณโดยใช้ไทม์แมชชีนที่มีอยู่ในห้องทดลอง จำไว้ว่าแมวถูกส่งไปยังมิติต่างๆ ด้วยพิกัดตำแหน่งที่ไม่ได้กำหนดไว้ ดังนั้นผู้เล่นจะต้องย้ายจากสมัยโบราณไปสู่อนาคตเพื่อค้นหาพวกเขา คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นนี้แล้วหรือยัง? เข้าร่วม Cats in Time ทันทีที่คุณรู้สึกพร้อม

การเล่นเกม

Cats in Time มีรูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างง่าย แต่เป็นการยากที่จะชนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้เล่นจะไปสถานที่ต่างๆ เพื่อช่วยเหลือแมว ในขั้นต้น คุณจะเริ่มต้นด้วยปราสาทร้างกลางป่า แน่นอนว่าในปราสาทนี้จะต้องมีแมวอย่างน้อยหนึ่งตัว ดังนั้นผู้เล่นจะต้องหมุนหน้าจอต่างกันเพื่อเปลี่ยนมุมมอง นอกจากนี้ เกมนี้ให้ผู้เล่นสัมผัสหน้าจอและหมุนได้ 360 องศาเพื่อค้นหา

หากคุณรู้สึกว่ามีรายละเอียดที่ผิดปกติบนหน้าจอ อย่าลังเลที่จะแตะเพื่อตำแหน่งการรับชมที่ดีกว่า สิ่งพิเศษคือ Cats in Time ให้ผู้เล่นค้นหาได้ไม่จำกัด ดังนั้นผู้เล่นจึงไม่ต้องเร่งรีบไปหาพวกเขา มองทุกอย่างให้ดี บางทีแมวจรจัดอาจอยู่ตรงหน้าคุณ

ปริศนาที่ยากขึ้น

ไม่เพียงแค่หมุนหน้าจอเพื่อค้นหาเท่านั้น แต่เกมนี้ยังมีปริศนามากมายที่ผู้เล่นต้องให้เหตุผลอย่างแม่นยำยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น ในการเปิดประตูเลี้ยงแมว คุณต้องค้นหารหัสของมัน จะมีรายละเอียดมากมายปรากฏบนหน้าจอ งานของคุณคือ จัดการให้เหมาะสมเพื่อชนะ

นอกจากนี้ยังมีแมวมากกว่า 200 ตัวใน Cats in Time ที่รอให้คุณไปช่วยเหลือ ในเวลาเดียวกัน ความท้าทายจะยากขึ้นในการท้าทายครั้งต่อไป ดังนั้นคุณจึงต้องใช้เวลามากในการช่วยเหลือแมวทุกตัวที่ติดอยู่ในเกมนี้ นอกจากนี้ วิธีการควบคุมของเกมนี้ค่อนข้างง่าย ผู้เล่นเพียงแค่ต้องสัมผัสหน้าจอเพื่อจัดการอย่างรวดเร็ว

กราฟฟิกสวยมาก

โดยพื้นฐานแล้ว เกมนี้เป็นเจ้าของแพลตฟอร์มกราฟิก 3 มิติระดับไฮเอนด์ ดังนั้นรายละเอียดจึงคมชัดและสวยงามอย่างยิ่ง โดยเฉพาะระบบภาคพื้นดินในเกม บล็อกพื้นผิวต่างๆ เช่น ปราสาท หน้าต่าง สวน ต้นไม้ สร้างขึ้นในสไตล์การ์ตูน แต่ยังคงนำความเป็นจริงมาสู่ผู้เล่นตั้งแต่ประสบการณ์ครั้งแรก นอกจากนี้ สีสันในเกมยังค่อนข้างกลมกลืนกัน ทำให้ผู้เล่นรู้สึกสบายใจที่จะเพลิดเพลิน

เสียงที่ผ่อนคลาย

ระบบเสียงของ Cats in Time นั้นค่อนข้างครบครันด้วยเพลงประกอบที่ไพเราะที่เล่นระหว่างประสบการณ์ ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่เสียสมาธิกับปริศนาและยังคงสัมผัสได้ถึงความสบายที่เสียงเพลงประกอบ นอกจากนี้ เสียงที่ปล่อยออกมาเมื่อผู้เล่นสัมผัสรายละเอียดบางอย่างบนหน้าจอก็น่าประทับใจเช่นกัน

วิธีการติดตั้ง Cats in Time

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Cats in Time (MOD Unlocked Levels) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนโทรศัพท์มือถือ

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้งไฟล์ Cats in Time_MOD_.apk

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำ

ดาวน์โหลด Cats in Time V1.4745.2 APK MOD [Unlocked Levels]

ดาวน์โหลด (455 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Cats in Time V1.4745.2 APK MOD [Unlocked Levels] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You