Cats in Time - Relaxing Puzzle App Free icon

Cats in Time V1.4745.2 APK MOD [Unlocked Levels]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.4745.2มีนาคม 11, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Cats in Time - Relaxing Puzzle
Offers Free
Size 455 MB
Updated
Developer PINE STUDIO
Category ปริศนา,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlocked Levels

เกี่ยวกับ Cats in Time - Relaxing Puzzle

แจกฟรีโปรเกม PINE STUDIO mod apk ปลดล็อคระดับฟรี

เพิ่งเปิดตัวเกมปริศนาชื่อ Cats in Time MOD APK ที่น่าสนใจมาก แม้ว่าจะเป็นเกมประเภทพัซเซิล แต่เกมนี้มาพร้อมกับองค์ประกอบที่ผ่อนคลายมากมายที่สัญญาว่าจะมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นให้กับผู้เล่น ในบทความนี้ เราจะช่วยให้คุณเข้าใจเกมนี้มากขึ้น

Cats in Time มอบความรู้สึกแปลกใหม่ให้กับผู้เล่นเมื่อเทียบกับเกมไขปริศนาอื่น ๆ ในตลาดเกมปัจจุบัน ไม่เพียงแค่มีกราฟิคที่โดดเด่นเท่านั้น แต่เกมนี้ยังรวมเอารูปแบบการเล่นที่น่าสนใจที่จะดึงดูดคุณได้อย่างรวดเร็วอย่างแน่นอน ดังที่สังเกตได้ เกมนี้เป็นเกมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มองหาเกมไขปริศนาในเวลาว่าง นอกจากนี้ ฟีเจอร์ MOD ที่ให้ไว้ด้านล่างของบทความจะทำให้ประสบการณ์ของคุณกับเกมนี้พิเศษกว่าที่เคย

 

Cats in Time - เกมปริศนาผ่อนคลาย

ในปัจจุบันนี้ การค้นหาเกมไขปริศนาที่น่าสนใจและตรงกับความสนใจของคุณไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณ อย่างไรก็ตาม เกมไขปริศนาส่วนใหญ่ต้องการให้ผู้เล่นมีสมาธิจดจ่อหากต้องการทำภารกิจท้าทายในตัวให้สำเร็จ สิ่งนี้อาจสร้างความเครียดได้เมื่อคุณสัมผัสเกมเป็นระยะเวลานาน

Cats in Time ตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง เกมนี้นำเสนอปริศนาที่น่าสนใจอย่างยิ่ง และต้องการให้ผู้เล่นใช้เหตุผลเชิงตรรกะเพื่อไขปริศนาที่มีอยู่ แน่นอนว่าปริศนาในเกมนี้จะมีเนื้อหาที่แตกต่างกันมากมาย โดยปกติ คุณจะต้องไขปริศนาเพื่อช่วยให้แมวในเกมหนีจากปราสาทขนาดใหญ่

พล็อตเรื่องน่าสนใจ

ตามชื่อของมัน Cats in Time สำรวจการเดินทางของแมวที่น่ารักเป็นหลัก ไม่นานมานี้ พวกมันถูกส่งกลับไปยังมิติต่างๆ โดยไทม์แมชชีนบนโลก เรื่องนี้ทำให้ ศาสตราจารย์ ทิม เอดเจอร์ เจ้าของของพวกเขาเสียใจมาก เขาไม่สามารถใช้ไทม์แมชชีนเพื่อค้นหาพวกมันได้เพราะอายุไม่เอื้ออำนวย

ดังนั้น คุณต้องช่วย Dr. Tim Edger หาแมวสัตว์เลี้ยงของคุณโดยใช้ไทม์แมชชีนที่มีอยู่ในห้องทดลอง จำไว้ว่าแมวถูกส่งไปยังมิติต่างๆ ด้วยพิกัดตำแหน่งที่ไม่ได้กำหนดไว้ ดังนั้นผู้เล่นจะต้องย้ายจากสมัยโบราณไปสู่อนาคตเพื่อค้นหาพวกเขา คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นนี้แล้วหรือยัง? เข้าร่วม Cats in Time ทันทีที่คุณรู้สึกพร้อม

การเล่นเกม

Cats in Time มีรูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างง่าย แต่เป็นการยากที่จะชนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้เล่นจะไปสถานที่ต่างๆ เพื่อช่วยเหลือแมว ในขั้นต้น คุณจะเริ่มต้นด้วยปราสาทร้างกลางป่า แน่นอนว่าในปราสาทนี้จะต้องมีแมวอย่างน้อยหนึ่งตัว ดังนั้นผู้เล่นจะต้องหมุนหน้าจอต่างกันเพื่อเปลี่ยนมุมมอง นอกจากนี้ เกมนี้ให้ผู้เล่นสัมผัสหน้าจอและหมุนได้ 360 องศาเพื่อค้นหา

หากคุณรู้สึกว่ามีรายละเอียดที่ผิดปกติบนหน้าจอ อย่าลังเลที่จะแตะเพื่อตำแหน่งการรับชมที่ดีกว่า สิ่งพิเศษคือ Cats in Time ให้ผู้เล่นค้นหาได้ไม่จำกัด ดังนั้นผู้เล่นจึงไม่ต้องเร่งรีบไปหาพวกเขา มองทุกอย่างให้ดี บางทีแมวจรจัดอาจอยู่ตรงหน้าคุณ

ปริศนาที่ยากขึ้น

ไม่เพียงแค่หมุนหน้าจอเพื่อค้นหาเท่านั้น แต่เกมนี้ยังมีปริศนามากมายที่ผู้เล่นต้องให้เหตุผลอย่างแม่นยำยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น ในการเปิดประตูเลี้ยงแมว คุณต้องค้นหารหัสของมัน จะมีรายละเอียดมากมายปรากฏบนหน้าจอ งานของคุณคือ จัดการให้เหมาะสมเพื่อชนะ

นอกจากนี้ยังมีแมวมากกว่า 200 ตัวใน Cats in Time ที่รอให้คุณไปช่วยเหลือ ในเวลาเดียวกัน ความท้าทายจะยากขึ้นในการท้าทายครั้งต่อไป ดังนั้นคุณจึงต้องใช้เวลามากในการช่วยเหลือแมวทุกตัวที่ติดอยู่ในเกมนี้ นอกจากนี้ วิธีการควบคุมของเกมนี้ค่อนข้างง่าย ผู้เล่นเพียงแค่ต้องสัมผัสหน้าจอเพื่อจัดการอย่างรวดเร็ว

กราฟฟิกสวยมาก

โดยพื้นฐานแล้ว เกมนี้เป็นเจ้าของแพลตฟอร์มกราฟิก 3 มิติระดับไฮเอนด์ ดังนั้นรายละเอียดจึงคมชัดและสวยงามอย่างยิ่ง โดยเฉพาะระบบภาคพื้นดินในเกม บล็อกพื้นผิวต่างๆ เช่น ปราสาท หน้าต่าง สวน ต้นไม้ สร้างขึ้นในสไตล์การ์ตูน แต่ยังคงนำความเป็นจริงมาสู่ผู้เล่นตั้งแต่ประสบการณ์ครั้งแรก นอกจากนี้ สีสันในเกมยังค่อนข้างกลมกลืนกัน ทำให้ผู้เล่นรู้สึกสบายใจที่จะเพลิดเพลิน

เสียงที่ผ่อนคลาย

ระบบเสียงของ Cats in Time นั้นค่อนข้างครบครันด้วยเพลงประกอบที่ไพเราะที่เล่นระหว่างประสบการณ์ ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่เสียสมาธิกับปริศนาและยังคงสัมผัสได้ถึงความสบายที่เสียงเพลงประกอบ นอกจากนี้ เสียงที่ปล่อยออกมาเมื่อผู้เล่นสัมผัสรายละเอียดบางอย่างบนหน้าจอก็น่าประทับใจเช่นกัน

วิธีการติดตั้ง Cats in Time

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Cats in Time (MOD Unlocked Levels) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนโทรศัพท์มือถือ

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้งไฟล์ Cats in Time_MOD_.apk

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำ

คุณสมบัติ MOD

  • ปลดล็อคระดับ

ดาวน์โหลด Cats in Time V1.4745.2 APK MOD [Unlocked Levels]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Cats in Time V1.4745.2 APK MOD [Unlocked Levels] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.