Candy Crush Friends Saga  App Free icon

Candy Crush Friends Saga v1.65.3 MOD APK (Unlimited Lives/Moves)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.65.3กันยายน 28, 2021 (4 weeks ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Candy Crush Friends Saga
Offers Free
Version 1.65.3
Updated
Developer King
Category ง่ายๆ,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD Featuresไม่จํากัดชีวิต/การเคลื่อนไหว

เกี่ยวกับ Candy Crush Friends Saga

มีสีสันและความสนุกสนานในโลกของนักพัฒนากษัตริย์อีกครั้งเปิดประตูใหม่สำหรับผู้เล่นที่พวกเขาได้สัมผัสกับการเดินทางของCandy Crush Saga ผู้เล่นจะได้พบกับองค์ประกอบที่ใกล้ชิดและมีลักษณะเฉพาะของซีรีส์นี้ นอกจากนี้ เพื่อนร่วมทีมที่คุ้นเคยจะสนับสนุนพวกเขาในช่วงระดับปกติและเหตุการณ์ต่างๆ ดังนั้นอย่าพลาดกิจกรรมใด ๆ เพราะสกินใหม่กำลังรอคุณอยู่

 

สำรวจโลกแห่งสีสันของ CANDY CRUSH

หากคุณเคยเล่นเกม Candy Crush มาก่อน คุณจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ Candy Crush Friends Saga มันแบ่งปันพื้นหลังกับเกม Candy Crush ดั้งเดิมและยังคงความสนุกและความงามที่โลกนี้มีให้ ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับสภาพแวดล้อมที่มีสีสันและตัวละครที่มีรูปร่างน่าเพลิดเพลิน อาจกล่าวได้ว่าสภาพแวดล้อมในเกมจะทำให้ผู้เล่นรู้สึกอยากสำรวจในที่สุด

สิ่งพิเศษที่ผู้เล่นจะจำได้ในเกมนี้ก็คือตัวละคร อักขระเหล่านี้ไม่ใช่อักขระที่ดูหน้าจอของคุณอีกต่อไปและมีนิพจน์บางอย่างเมื่อคุณผ่านด่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาจะเป็นเพื่อนที่มีประสิทธิภาพสูงและช่วยคุณแก้ปัญหาที่ท้าทายบนหน้าจอเกม แต่คุณจะใช้เวลาสำรวจเกมนี้เพื่อค้นหาตัวละครเพิ่มเติม

เกมเพลย์สามแมตช์ที่ไม่ซ้ำใครและยุทธวิธี

เมื่อพูดถึง Candy Crush Friends Saga คุณจะไม่สามารถละเลยอินเทอร์เฟซการออกแบบและการจับคู่สามแมตช์ที่ไม่เหมือนใครได้อย่างแน่นอน ผู้เล่นจะต้องจับคู่ลูกอมประเภทเดียวกันอย่างน้อยสามลูกเพื่อให้หายไปและได้รับคะแนนตามจำนวนที่กำหนด นอกจากนี้ ในบางกรณี การหายตัวไปนี้ยังสร้างความเสียหายจำนวนหนึ่ง ณ สถานที่ที่พวกเขาหายไปด้วย ดังนั้น นี่จะเป็นทางออกสำหรับผู้เล่นที่จะผ่านบางระดับภายในเกมนี้

เช่นเดียวกับเกมจับคู่สามเกมอื่นๆ ในตลาด จะมีข้อกำหนดที่ผู้เล่นจะต้องปฏิบัติตามในแต่ละระดับของเกมนี้เสมอ เป้าหมายเหล่านี้มีความหลากหลายและขึ้นอยู่กับแต่ละระดับ เช่น การหาขนมรูปปลาหมึก ในเวลาเดียวกัน คุณจะต้องคำนึงถึงจำนวนที่คุณสามารถทำการแข่งขันได้ เนื่องจากจำนวนการเคลื่อนไหวในเกมนี้ถูกจำกัดอยู่เสมอ เงื่อนไขทั้งสองนี้ถือเป็นความท้าทายสำหรับผู้เล่นคนอื่น

แม้จะมีความยากของระดับ แต่ทุกคนสามารถโต้ตอบกับองค์ประกอบเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย จะมีบทช่วยสอนเฉพาะเสมอเมื่อคุณเจอองค์ประกอบใหม่ และคุณสามารถคุ้นเคยกับมันได้ทันที ดังนั้นงานของคุณคือทำสิ่งที่อยู่ในเกมนี้ให้สำเร็จและบรรลุผลเฉพาะในแต่ละระดับ ความท้าทายจะซับซ้อนมากขึ้นและบางครั้งคุณอาจติดอยู่ที่ระดับเป็นเวลานาน

ตัวละครที่มีทักษะที่น่าสนใจ

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ตัวละครที่คุณเห็นใน Candy Crush Friends Saga คือผู้สังเกตการณ์และผู้ที่สนับสนุนคุณในระดับต่างๆ ตัวละครแต่ละตัวจะมีลักษณะเฉพาะของมัน และคุณจะสามารถค้นหาพวกมันได้เมื่อคุณผ่านด่านต่าง ๆ ของเกมนี้ ในขณะเดียวกัน องค์ประกอบสนับสนุนของตัวละครก็เป็นทักษะที่พวกเขามีเสมอ และจะสามารถเพิ่มลงในสนามได้หากพวกเขามีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด

คุณจะเห็นสภาพใกล้ตัวละคร และมักจะเป็นจำนวนลูกอมที่คุณต้องรวบรวมในเกม เมื่อคุณพบแคนดี้มากพอ ตัวละครจะใช้ทักษะนั้นโดยอัตโนมัติ และแต่ละทักษะจะมีประโยชน์ในเกมนี้ ตัวอย่างเช่น ตัวละครในเกมสามารถเปลี่ยนลูกอมสีแดงเป็นลูกอมรูปปลาและบินไปยังตำแหน่งเฉพาะเพื่อทำให้องค์ประกอบหายไป พูดได้เลยว่าตัวละครจะส่งผลต่อลูกกวาดที่มีสีเดียวกับลูกกวาดที่คุณต้องเก็บ

คุณสมบัติ MOD

  • ชีวิตไม่ จำกัด
  • การเคลื่อนไหวไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Candy Crush Friends Saga v1.65.3 MOD APK (Unlimited Lives/Moves)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Candy Crush Friends Saga v1.65.3 MOD APK (Unlimited Lives/Moves) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.