ดาวน์โหลด Candy Crush Friends Saga (MOD, Lives / Moves) ฟรีบน Android

APP Name Candy Crush Friends Saga
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ King
ประเภท
ขนาด 101M
คุณสมบัติ MOD ไม่จํากัดชีวิต/การเคลื่อนไหว
เวอร์ชัน 1.59.1
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 05, 2021 (2 weeks ago)
MOD V1
  • ชีวิตไม่ จำกัด
  • การเคลื่อนไหวไม่ จำกัด
MOD V2
  • พลังงานไม่ จํากัด
  • ไม่จํากัดการเคลื่อนไหว

เกี่ยวกับ Candy Crush Friends Saga

Candy Crush Friends Saga – เกมประเภท Diamond ถือเป็นจุดเด่นของประเภทออฟฟิศเสมอ อย่างไรก็ตาม คลาสอื่นๆ ก็ชอบประเภทนี้เช่นกัน ด้วยรูปแบบการเล่นที่มีสีเดียวกันสามสี พร้อมด้วยกราฟิกที่สะดุดตา เอฟเฟกต์ที่สวยงาม และความสนุกสนาน ไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะนำเพชรที่น่าดึงดูดไปยังสำนักงานของนักบุญในช่วงเวลาแห่งความบันเทิง และคิงก็เติบโตจากประเภทของเพชร เปลี่ยนเป็นลูกอมที่น่ารักและน่ารักยิ่งขึ้น การสร้างความสำเร็จไม่ต้องพูดถึงซีรี่ส์ Candy Crush ด้วยความสำเร็จของพี่น้องของเขา Jelly Saga และ Soda Saga คิงจึงได้เปิดตัวCandy Crush Friends Sagaอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าการเปิดตัวจะไม่นานนัก แต่ยารักษาโรคก็เป็นเสน่ห์ที่ภาคก่อนดึงดูดผู้เล่นให้มาที่ Friends Saga และได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกมากมาย ต้องขอบคุณคะแนนใหม่ในเวอร์ชันนี้

เพื่อนทั้งหมดใน Candy Crush

Friends Saga เป็นเกมที่เล่นง่ายมาก เช่นเดียวกับ Candy Crush Jelly Saga คอมโบนั้นทรงพลัง คุณเพียงแค่จัดเรียงพวกมันให้เป็นแท็บเล็ต 3-4-5 ในแถวหรือแถวเดียวกัน แนวนอนขึ้นอยู่กับความยาวของเกลียวว่าจะสร้างจุดแข็งต่างกันอย่างไร ยิ่งได้แต้มมาก ยิ่งได้ดาวมากเท่านั้น ถ้าเล่นออนไลน์ คุณก็จะติดอันดับเพื่อเปรียบเทียบกับคนอื่นๆ ในระดับที่สูงขึ้น คุณจะต้องทำลายเยลลี่หรือพายเพื่อรวบรวมขนมพิเศษ คุณต้องจัดตัวเองให้สมบูรณ์แบบเพื่อให้มีขนมที่มีพลังสูงสุดเมื่อถูกจำกัดมาก หากคุณใกล้จะบรรลุเป้าหมาย แต่เทิร์นที่เหลือไม่เพียงพอสำหรับคุณที่จะแก้ไข ให้ใช้ตัวเลือกเพิ่มเติมที่แนะนำด้านล่าง หรือคุณสามารถใช้ทองคำเพื่อซื้อเพิ่มได้

มากกว่า 100 ความท้าทายใหม่

ในการรับทองคำคุณต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชี Facebook หรือเครือข่ายสังคมออนไลน์ของคุณซึ่งจะช่วยให้คุณบันทึกขั้นตอนการเล่นหากคุณต้องเปลี่ยนอุปกรณ์หรือในบางกรณีจะไม่เกิดขึ้น ในแต่ละวันคุณมี 5 ให้เล่นอีกครั้งหากเกินคุณต้องรอเพื่อกลับไปเล่น แต่คุณสามารถโต้ตอบกับเพื่อน ๆ ของคุณผ่านเกมได้ด้วยการให้เกมและของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อช่วยให้คุณเล่นได้ดีขึ้น

สิ่งพิเศษสำหรับ Friends Saga นั้นแตกต่างจากส่วนที่เหลือดังนั้นคุณสามารถเล่นได้สูงสุดสี่ระดับในแต่ละครั้ง ตัวละครแต่ละตัวแต่ละระดับมีลักษณะแตกต่างกัน หลังจากการเล่น 10 ระดับคุณจะได้รับกล่องของขวัญภายในกล่องของขวัญที่มีประสบการณ์เพื่อเพิ่มระดับตัวละครแต่ละตัวในเกม ลูกอม Lolipop เป็นหนึ่งในเม็ดที่อันตรายที่สุดหากคุณมียาเม็ดอื่น ๆ การใช้ lolipop สำหรับยาเม็ดอื่น ๆ จะช่วยให้คุณจบระดับและได้คะแนนสูงขึ้น ต่อมายิ่งระดับของดาวสูงขึ้นเท่าไหร่คุณก็ยิ่งมีคะแนนมากขึ้นเท่านั้นให้ทำภารกิจให้เสร็จดังนั้นระวังเมื่อจัดเรียงขนมและใช้มันให้เหมาะสม

กราฟิก 3D น่ารัก

ผลิตภัณฑ์ของ King ออกแบบด้วยกราฟิกที่น่าดึงดูดสวยงามและสนุกสนาน รายละเอียดการตกแต่งของเกมนั้นสูงมากเอฟเฟกต์ภาพสวยมาก เมื่อจัดเรียงขนมที่มีความยาวมากจะมีเอฟเฟกต์ที่ดีมากอย่าทำให้คุณรู้สึกเบื่อ เอ็มบาร์ยังมีเล่ห์มากกระตุ้นประสบการณ์ของคุณ ส่วนต่อประสานการทำงานนั้นง่ายต่อการเข้าใจสวยงามและใช้งานง่าย

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ King Candy Crush Friends Saga ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเช่นเดียวกับรุ่นก่อน หากคุณเป็นแฟนเกมเพชรคุณไม่สามารถเพิกเฉยต่อ Candy Crush Friends Saga ได้ คุ้มค่าที่จะลอง…ระวัง“ ติดยาเสพติด” มัน!

ดาวน์โหลด ดาวน์โหลด Candy Crush Friends Saga (MOD, Lives / Moves) ฟรีบน Android

ดาวน์โหลด (101M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว ดาวน์โหลด Candy Crush Friends Saga (MOD, Lives / Moves) ฟรีบน Android ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You