Call of Duty: Mobile MOD APK 1.0.30 [MENU MOD]

APP Name Call of Duty®: Mobile
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Tencent Games
ประเภท
ขนาด 1.88 GB
คุณสมบัติ MOD MENU MOD
เวอร์ชัน 1.0.30
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 16, 2022 (9 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • MENU MOD (เร็ว ๆ นี้)
  • เมนู Aimbot
  • สปีดแฮ็ค
  • หดตัวน้อยลง
  • Wall Hack

เกี่ยวกับ Call of Duty®: Mobile - Season 10: Shadows Return

Call of Duty: Mobile MOD APK เป็นเกมยิงเอาชีวิตรอดที่เผยแพร่อย่างเป็นทางการโดย Activision Publishing เกมนี้อยู่ในซีรีส์ Call of Duty ที่มีชื่อเสียงบนแพลตฟอร์ม PC และรวมเอาการเล่นเกมยิง FPS ที่คุ้นเคยเป็นอย่างยิ่งสำหรับเราแต่ละคน เข้าร่วมกับเราเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับจุดเด่นของ Call of Duty: Mobile ทันที

Call of Duty: Mobile – โตเกียวเอสเคป

คุณอาจไม่รู้ว่ามีเกมไม่กี่เกมที่ชื่อว่า Call of Duty บนแพลตฟอร์มมือถือ แต่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ส่วนใหญ่ไม่ได้ให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้เล่น เนื่องจากไม่ได้พัฒนาอย่างเป็นทางการ แต่เป็นเพียงเกมเวอร์ชัน “ลอกเลียนแบบ” ที่มีชื่อเดียวกันบนพีซี โดยทั่วไป Call of Duty เป็นเกมยิงที่มีมุมมองบุคคลที่หนึ่งผ่านตัวละครในเกม สิ่งนี้จะสื่อถึงการต่อสู้ที่ดุเดือด รวมถึงการทำซ้ำที่สดใสของการต่อสู้ด้วยปืนชั้นยอดระหว่างประสบการณ์

ซีรีย์เกมนี้ได้รับการพัฒนาครั้งแรกบนแพลตฟอร์มพีซี จากนั้นจึงขยายไปยังระบบคอนโซลเพื่อให้ผู้เล่นมีตัวเลือกในการสัมผัสมากขึ้น เนื้อหาของซีรีส์ส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่หัวข้อสงครามโลกครั้งที่หนึ่งและสงครามอื่นๆ โดยมีภารกิจสูงสุดในการรักษาสันติภาพของโลก Call of Duty: Mobile ก็เหมือนเดิม ผู้เล่นจะกลายเป็นทหารที่แท้จริง และเข้าร่วมในการต่อสู้ที่สดใสบนอุปกรณ์ของพวกเขา โดยพื้นฐานแล้ว ผู้เล่นจะต้องควบคุมตัวละครเพื่อต่อสู้และเอาชนะศัตรูทั้งหมดเพื่อให้ได้ชีวิตสำหรับตนเองและเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ

กลไกการควบคุม

Call of Duty: Mobile แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากเกมวางแผนมือถือเวอร์ชันก่อน ๆ ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นได้รับสไตล์ FPS ที่บริสุทธิ์และคุ้นเคยที่สุด ผู้เล่นสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระและยิงเหมือนในเกมพีซีจริง ๆ ด้วยระบบปืนและคลาสทหารที่หลากหลายมาก เช่น Machine Gun, Sniper หรือ Raid ผ่านระบบควบคุมที่ใช้งานง่าย โดยพื้นฐานแล้วกลไกการควบคุมของเกมนี้จะไม่เปลี่ยนแปลงมากเกินไปเมื่อเทียบกับเกมประเภทเดียวกันอื่น ๆ ดังนั้นเราจะไม่กล่าวถึงในบทความนี้ หากคุณเป็นผู้เล่นใหม่ไม่ต้องกังวลเพราะระบบคำสั่งจะปรากฏขึ้น และช่วยให้คุณทำความคุ้นเคยกับวิธีการทำงานของเกมอย่างรวดเร็ว

โหมดยอดนิยมมากมาย

ใน Call of Duty: Mobile ผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้อันยิ่งใหญ่ในสนามรบอันกว้างใหญ่ในตัว ผู้เล่นสามารถเล่นในโหมดเกมต่างๆ มากมาย และต่อสู้ร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆ บนแผนที่ยอดนิยมอย่าง Natuown และ Crash สิ่งพิเศษคือทั้งหมดได้รับการปรับให้เหมาะกับอุปกรณ์มือถือเพื่อช่วยให้ผู้เล่นเล่นเกมได้อย่างง่ายดาย

กราฟิกที่สวยงาม

ในแง่ของกราฟิก Call of Duty: Mobile ใช้เทคโนโลยี Unreal Engine 4 ที่ทันสมัยและล้ำหน้าอย่างยิ่ง สัญญาว่าจะให้ผู้เล่นได้ต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุดบนหน้าจอประสบการณ์ แม้จะเป็นเกมที่พัฒนาบนแพลตฟอร์มมือถือ แต่คุณภาพของกราฟิกก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าเวอร์ชั่น PC ที่สัญญาว่าจะทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากเมื่อได้สัมผัสประสบการณ์ อย่างไรก็ตาม นี่หมายความว่าผู้เล่นจะต้องมีอุปกรณ์ที่มีการกำหนดค่าสูงเพียงพอ หากคุณต้องการสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่เสถียรและราบรื่น

วิธีการติดตั้ง Call of Duty: Mobile

ขั้นตอนที่ 1: ขั้นแรก คุณต้องไปที่เว็บไซต์ modded-1.com และค้นหาคำหลัก Call of Duty: Mobile จากนั้นดาวน์โหลด MOD + OBB เวอร์ชันท้ายบทความนี้ หมายเหตุ เป็น MOD เวอร์ชันล่าสุดที่เปิดใช้งานคุณสมบัติข้างต้น

ขั้นตอนที่ 2: เมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสิ้น คุณจะต้องย้ายไฟล์ “com.activision.callofduty.shooter.zip” และโฟลเดอร์ Android/Obb ในส่วนเก็บถาวร จากนั้นทำการติดตั้งเวอร์ชัน MOD ต่อไป รอให้การติดตั้งเสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 3: ในขณะนี้ ไอคอนเกม “Call of Duty: Mobile  จะปรากฏขึ้นบนหน้าจอ คุณยังคงเข้าถึงเกมเพื่อเพลิดเพลิน

ขั้นตอนที่ 4: อย่างไรก็ตาม เพื่อเปิดใช้งานคุณสมบัติ MOD พิเศษของเกม

จากนั้นคลิกที่คุณสมบัติ MOD จากนั้นคลิกที่ “เปิดและปิด” เพื่อสิ้นสุดกระบวนการเปิดใช้งาน

ดาวน์โหลด Call of Duty: Mobile MOD APK 1.0.30 [MENU MOD]

ดาวน์โหลด (1.88 GB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Call of Duty: Mobile MOD APK 1.0.30 [MENU MOD] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer