Call of Duty Mobile App Free icon

Call of Duty Mobile: KR

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.7.22มิถุนายน 19, 2021 (4 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Call of Duty Mobile
Offers Free
Size 2.3G
Updated
Developer Tencent Games
Category แอ็กชัน,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD Features

กราฟิกที่สวยงามดึงดูดผู้เล่น

Call of Duty: Mobile มอบกราฟิกที่สวยงามให้กับผู้เล่นที่ทุกคนจะต้องประทับใจเมื่อได้สัมผัสครั้งแรก ผู้เล่นจะเข้าร่วมในสภาพแวดล้อมที่มีขนาดเฉพาะและจะถูกแบ่งออกเป็นสองด้านเสมอซึ่งกลุ่มต่างๆ จะปรากฏขึ้น จากนั้นพวกเขาจะค้นหาคู่ต่อสู้และใช้ความสามารถเพื่อเอาชนะพวกเขา ตั้งแต่นั้นมาจะมีการแข่งขันที่เข้มข้นและสร้างแรงจูงใจให้กับผู้เล่นเสมอ และเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะละสายตาจากมัน

เกมดังกล่าวให้ภาพที่น่าประทับใจและสมจริงที่คุณจะหลงรัก แต่นั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นที่สามารถนำมา เกมดังกล่าวยังให้แผนที่มากมายพร้อมคุณสมบัติที่หลากหลาย แต่ยังมีคุณสมบัติมาตรฐาน ดังนั้นผู้เล่นจะใช้เวลาในการสัมผัสและควบคุมคุณลักษณะต่างๆ ในขณะเดียวกัน ด้วยแผนที่ต่างๆ มากมาย คุณจะสามารถเปลี่ยนประสบการณ์ของคุณและลดความเบื่อหน่ายได้

ด้วยลักษณะของเกม FPS ผู้เล่นจะสังเกตเกมจากมุมมองของบุคคลที่หนึ่ง และแน่นอนใคร ๆ จะรักความสนุกที่จะนำมา คุณจะเข้าร่วมการแข่งขันอย่างเต็มที่ และประสบการณ์จะแม่นยำยิ่งขึ้นเมื่อคุณเกือบจะเผชิญหน้ากับศัตรูโดยตรง จากตรงนั้น คุณจะมีปฏิกิริยาตอบสนองและให้ความสนใจไปที่หน้าจอเกมในที่สุด เป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะละสายตาจากเกม เพราะมันน่าทึ่งและน่าประทับใจสำหรับผู้เล่น

เข้าร่วมการแข่งขันกับผู้เล่นอื่น

Call of Duty: Mobile ให้วิธีการเล่นที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์ แต่มันมีความท้าทายเฉพาะ คุณจะเข้าร่วมการแข่งขันด้วยโหมดต่างๆ ที่คุณเลือกเมื่อคุณเริ่มประสบการณ์เกม โหมดยอดนิยมที่ผู้เล่นหลายคนสัมผัสได้คือโหมดเดธแมตช์ เมื่อเกมดำเนินไป คุณจะเพิ่มระดับและค่อยๆ เปิดโหมดใหม่

วิธีทั่วไปที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสในช่วงแรกของเกมคือการชนะแมตช์เดธแมตช์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแผนที่จะมีทีมตรงข้ามสองทีมและปรากฏตัวจากสองด้านที่แตกต่างกัน พวกเขาจะใช้อาวุธเพื่อกำจัดสมาชิกของทีมตรงข้ามเพื่อให้พวกเขาสามารถทำคะแนนได้ นอกจากนี้ ในระหว่างเกม ทีมที่บรรลุเป้าหมายเฉพาะของการแข่งขันจะเป็นผู้ชนะ

ด้วยลักษณะที่ดุดันเช่นนี้ แผนที่จึงไม่ใหญ่และซับซ้อนเกินไปสำหรับผู้เล่นอย่างแน่นอน ผู้เล่นสามารถหากันกลางแผนที่ได้ด้วยแผนที่ขนาดเล็ก ฟีเจอร์ที่โดดเด่นของแผนที่ขนาดเล็กคือการต่อสู้ด้วยปืนจะเกิดขึ้นโดยจะมีจุดสีแดงปรากฏขึ้น และคุณจะสามารถค้นหาตำแหน่งและช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมของคุณได้ ดังนั้น ขึ้นอยู่กับโหมด จะมีวิธีการเล่นที่แตกต่างออกไปซึ่งคุณจะต้องทำกับเพื่อนร่วมทีมของคุณ

อาวุธประเภทต่างๆมากมาย

Call of Duty: Mobile มีอาวุธหลากหลายประเภทให้คุณเลือกใช้ เช่น ไรเฟิลและสไนเปอร์ สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มสัมผัสกับเกมเป็นครั้งแรก คุณไม่จำเป็นต้องกังวลมากเกินไปเมื่อเกมให้หน้าจอการสอนเพื่อทำความคุ้นเคยกับกลไกของเกม ดังนั้น ใครๆ ก็สามารถสัมผัสเกมนี้และค่อยๆ พัฒนาทักษะของพวกเขาผ่านการแข่งขัน

เกมนี้ให้กลไกใหม่ที่ทุกคนจะต้องใส่ใจคือระดับปืน คล้ายกับเกม RPG อย่างแม่นยำ คุณจะพบวิธีเพิ่มระดับปืนของคุณ ประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากการอัพเกรดคือ คุณจะได้อะไหล่ที่ทำให้การต่อสู้สะดวกยิ่งขึ้น ในเวลาเดียวกัน แต่ละองค์ประกอบมีหน้าที่และตำแหน่งที่แยกจากกัน และจะยากที่จะละเลยองค์ประกอบใดๆ อย่างไม่ต้องสงสัย

นอกจากปัจจัยข้างต้นแล้ว ผู้เล่นยังสามารถหาปืนต่างๆ ได้ในร้าน นอกจากนี้ยังสามารถถูกมองว่าเป็นจิตวิญญาณของเกมยิงใดๆ เมื่อคุณได้สัมผัสกับปืนต่างๆ ที่มีลักษณะเฉพาะ เมื่อคุณต้องการอาวุธใหม่ สิ่งเหล่านี้คือขั้นตอนแรกเพื่อให้คุณเชี่ยวชาญ และคุณยังพยายามหาชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้องจำนวนมากเพื่อให้ได้สถานะที่ดีที่สุด

ดาวน์โหลด Call of Duty Mobile: KR0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Call of Duty Mobile: KR for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.