Buriedbornes App Free icon

Buriedbornes (MOD, Unlimited Money/Items)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.6.4กรกฎาคม 19, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Buriedbornes
Offers Free
Size 31M
Updated
Developer ohNussy
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Items

คุณกำลังมองหาเกมที่มีความบันเทิงไม่รู้จบใช่หรือไม่? ต้องการลองใช้เกมวางแผนหรือไม่? หรือคุณต้องการที่จะผ่อนคลายด้วยเกมต่อสู้ที่แข็งแกร่งและดุเดือด? แล้วBuriedbornes 【ダンジョンRPG】เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ เกมต่อสู้ วางแผน และสวมบทบาทนี้จะทำให้คุณได้รับช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่ดีที่สุด ค้นหาข้อมูลบางอย่างที่คุณอาจต้องรู้เกี่ยวกับเกมด้านล่าง สิ่งที่น่าตื่นเต้นมากมายอาจทำให้คุณประหลาดใจ

พล็อตของเกม

Overlord โบราณได้ฟื้นคืนชีพและโผล่ออกมาจากหลุมศพ สร้างความตื่นตระหนกให้กับอาณาจักรต่างๆ ในการมาถึงครั้งนี้จนต้องลงนามในสนธิสัญญาสันติภาพเพื่อยุติสงครามกับ Overlord และมีเวลาจัดการกับพวกมัน

แต่ด้วยการมาถึงของ Buriedbornes – กองทัพที่สามารถฟื้นคืนชีพจากความตายได้ อาณาจักรต่างล้มเหลวในความพยายามของพวกเขา และพวกเขาต้องเฝ้าดูโลกตกอยู่ในความมืดมิดและสิ้นหวังอย่างช่วยไม่ได้ ตอนจบของเรื่องจะขึ้นอยู่กับคุณตัดสินใจ ร่วมและพยายามทำลายศัตรูและชนะ นำสันติสุขมาสู่ดินแดนแห่งนี้

วิธีเล่นเกม

ก่อนเข้าสู่โลกที่มีชีวิตชีวานี้ คุณจะสามารถเริ่มเกมในแบบที่คุ้นเคย นั่นคือ เลือกชื่อ เลือกอาชีพ รับอุปกรณ์บางอย่างแล้วอุ่นเครื่องเพื่อเริ่มเกม เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายและใช้งานได้ง่าย คุณมีไอเท็ม และเมื่อถึงตาคุณ คุณสามารถเลือกที่จะใช้พวกมันเพื่อระเบิดศัตรูหรือรักษาตัวเอง เมื่อคุณไปที่ห้องที่มีศพ คุณจะได้พบกับผู้เล่นคนอื่นๆ อย่างง่ายดาย และคุณสามารถเข้าสังคมหรือต่อสู้กับพวกเขาได้ ในการต่อสู้ระหว่างผู้เล่น อาจมีคนตาย และสิ่งพิเศษก็คือ แม้ว่า Buriedbornes อาจเป็นอุปสรรคขวางทางคุณ แต่สิ่งของของพวกเขาสามารถช่วยในการเดินทางของคุณได้ ซากศพของพวกมันจะฝากข้อความที่เป็นประโยชน์ไว้กับคุณ และคุณสามารถฝากข้อความของคุณเองได้เช่นกัน

นการชนะเกมนี้ คุณต้องมีการวางแผนและกลยุทธ์เพียงเล็กน้อย การเรียนรู้และเล่นเป็นเวลานานสามารถช่วยให้คุณเข้าใจกลไกของเกม และจากนั้นสร้างกลยุทธ์ที่ง่ายต่อการตัดสินใจมากขึ้น คุณยังสามารถขโมยของในเกมได้ ซึ่งอาจเป็นไอเท็มที่ไม่ดี ไอเท็มขั้นสูงและมีค่ามากกว่า และคาถาหรือคาถา การเข้าห้องทำได้โดยการเลือกห้องซ้ายหรือขวา ซึ่งแน่นอนว่าการเลือกของคุณจะนำไปสู่บางสิ่ง ดังนั้นอย่าลืมตรวจสอบให้ดีก่อนเข้าห้องที่น่ากลัวเพราะอาจมีบอสหรือซอมบี้รอทำลายคุณอยู่

ภาพที่สดใสของเกม

อินเทอร์เฟซของเกมตรงไปตรงมาและมองเห็นได้ง่าย เกมดังกล่าวไม่มีแอนิเมชั่นแปลกๆ มากมาย และการต่อสู้ส่วนใหญ่นั้นถูกชี้นำและแสดงภาพด้วยข้อความและตัวอักษรสั้นหรือยาว อย่างไรก็ตาม ยังมีคุณลักษณะการทำงานที่มีเอกลักษณ์และสวยงามในเกมที่คุณสามารถมองเห็นได้ เป็นงานศิลปะที่วาดด้วยมือและน่ารัก

พื้นหลังสีดำเป็นสีหลักของเกม มันสร้างความเศร้าโศกและความลึกลับให้กับผู้เล่น โดยนำลักษณะของเกมลึกลับและคาดเดาไม่ได้เช่น Buriedbornes

คะแนนโดยรวมของเกม

การเข้าสู่เกมนี้คุณต้องเป็นตัวของตัวเอง ทำทุกสิ่งที่คุณต้องการในเกม ตั้งแต่การเลือกอาชีพ เลือกห้อง เลือกปล้นอะไรก็ได้ และเลือกผลลัพธ์สำหรับตัวคุณเอง แม้ว่าเกมนี้จะเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่ตรงไปตรงมา แต่อย่าคิดมากเพราะว่าผู้บังคับบัญชาและพวกอันเดดจะไม่ถูกมองข้ามไปง่ายๆ สำหรับคุณ

มีผู้เล่นหลายล้านคน แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถทำได้จนจบและให้เกียรติผู้ชนะ แน่นอน ในการกอบกู้ดินแดนแห่งนี้ คุณต้องมีกลยุทธ์และแผนที่ชัดเจนและมีประสิทธิภาพ คุณต้องระวังด้วยเพราะอันตรายสามารถซุ่มซ่อนได้ทุกที่ ทุกเวลา แต่ในความมืดเรามองไม่เห็น จำไว้ว่าความตายนั้นคงอยู่ตลอดไป และเราไม่สามารถกลับไปที่ไหนสักแห่งในระหว่างเกมได้

เข้าสู่โลกที่มืดมิดและเย็นชาตอนนี้เพื่อท้าทายตัวเอง ค้นพบสิ่งที่รอคุณอยู่ในตอนท้ายของเกม ทำลายศัตรูของคุณและฟื้นฟูความสงบสุขให้กับอาณาจักรจากซากศพที่ฟื้นคืนชีพเหล่านี้ พิสูจน์ความสามารถของคุณในการวางกลยุทธ์กับเกมที่เต็มไปด้วยความลึกลับ แน่นอน Buriedbornes จะนำช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่ดีที่สุดและสดชื่นที่สุดมาให้คุณ

ข้อมูล MOD

1. หินวิญญาณไม่ จำกัด
2. คะแนนกิจกรรมไม่ จำกัด
3.
ชิ้นส่วนทองคำไม่ จำกัด4. ชิ้นส่วนแห่งความตาย
ไม่ จำกัด 5. ใบไม้แห้ง
ไม่ จำกัด 6. การศึกษาความมืด
ไม่ จำกัด 7. รายการไม่ จำกัด สำหรับงานฝีมือระดับ

ดาวน์โหลด Buriedbornes (MOD, Unlimited Money/Items)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Buriedbornes (MOD, Unlimited Money/Items) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.