Braveland Heroes App Free icon

Braveland Heroes V1.70.5 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.70.5พฤษภาคม 02, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Braveland Heroes
Offers Free
Size 90.4 MB
Updated
Developer Tortuga Team
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Braveland Heroes

แจกฟรีโปรเกม Braveland Heroes MOD APK เงินไม่จำกัดฟรี เป็นเกมวางแผนที่ผสมผสานกับองค์ประกอบ RPG ทั่วไป ในเกม ผู้เล่นจะทดสอบทักษะเชิงกลยุทธ์เพื่อเข้าร่วมการต่อสู้ที่ดุเดือดโดยมีเป้าหมายเพื่อค้นหาสมบัติของราชวงศ์ที่สูญหาย เตรียมพร้อมที่จะเป็นฮีโร่และเอาชนะศัตรูทั้งหมดตลอดการเดินทางของคุณ

Braveland Heroes พร้อมที่จะนำการเดินทางที่น่าตื่นเต้นมาให้คุณพร้อมเนื้อหาที่น่าสนใจ เข้าร่วมเกมนี้ตอนนี้เพื่อควบคุมกองทัพของคุณเพื่อเอาชนะศัตรูทั้งหมดและค้นหาสมบัติที่ถูกขโมยไปสำหรับราชาผู้ทรงพลัง เมื่อคุณดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ที่เว็บไซต์ของเรา คุณจะได้รับเงินไม่จำกัดเพื่อปลดล็อกไอเท็มที่คุณชื่นชอบในเกม

Braveland Heroes - เกมวางแผนผลัดกันเล่นที่มีองค์ประกอบการเล่นตามบทบาท

หากคุณเป็นคนที่รักเกมวางแผนบนแพลตฟอร์มมือถือ คุณอาจจะรู้จักซีรีส์ Braveland จากทีมผู้จัดพิมพ์ Tortuga ก่อนการปรากฎตัวของ Braveland Heroes มีผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกสามตัวที่ถือกำเนิดขึ้น ได้แก่ Braveland, Braveland Wizard และ Braveland Pirate เกมเหล่านี้ส่วนใหญ่ได้นำประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมาสู่ผู้เล่นด้วยคุณสมบัติที่มีให้

ในขณะเดียวกัน การพัฒนากราฟิกของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ก็ค่อนข้างคล้ายกัน ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกคุ้นเคย Braveland Heroes นำเสนอฉากยุคกลางที่ผู้เล่นจะได้เริ่มต้นการเดินทางเพื่อค้นหาขุมทรัพย์สำหรับกษัตริย์ผ่านการต่อสู้ที่ดุเดือดมากมาย นอกจากนี้ คุณต้องจ้างฮีโร่ที่ดีที่สุดมากับคุณในการผจญภัยที่ไม่มีวันจบสิ้นนี้ ปัจจุบันเกมนี้มีการติดตั้งมากกว่า 1 ล้านครั้งโดยมีคะแนน 4.6 บน Google Play ลองดาวน์โหลดเกมและค้นหาตอนนี้

ค้นหาสิ่งประดิษฐ์ที่ถูกขโมย

ดังที่กล่าวไว้ Braveland Heroes จะนำผู้เล่นเข้าสู่ยุคกลางผ่านรายละเอียดเฉพาะบนหน้าจอ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะมีโอกาสได้ยินเกี่ยวกับสิ่งประดิษฐ์ที่ถูกขโมยของกษัตริย์ผู้ทรงอำนาจที่สุดที่นี่ คนแปลกหน้าบางคนแอบเข้าไปในพื้นที่อนุญาตและขโมยไม้เท้าอันมีค่าของเขา

หากไม่มีคทา กษัตริย์ก็ไม่สามารถปกครองอาณาจักรได้เหมือนเมื่อก่อน และศัตรูอื่นๆ จำนวนมากก็ดูเหมือนจะคุกคามความปลอดภัยของประชาชน ในฐานะหนึ่งในนักรบที่มีทักษะมากที่สุดในอาณาจักร คุณต้องรวบรวมนักรบที่เก่งที่สุดเพื่อค้นหาสิ่งประดิษฐ์ที่ขโมยมาสำหรับกษัตริย์โดยเร็วที่สุด

ปราบเหล่าวายร้ายที่ทรงพลังที่สุด

ในตอนเริ่มต้น ผู้เล่นจะสามารถเลือกหนึ่งในสามฮีโร่ที่มีอยู่เพื่อเข้าร่วมในการต่อสู้อันดุเดือดที่รออยู่ข้างหน้า การต่อสู้ทั้งหมดใน Braveland Heroes เป็นแบบผลัดกันเล่น แต่ให้เจาะจงมากขึ้นในสนามรบหกเหลี่ยม ซึ่งหมายความว่าทั้งสองทีมจะถูกแบ่งออกเป็นสองฝั่งตรงข้าม สมาชิกแต่ละคนจะครอบครองรูปหกเหลี่ยม

ทั้งสองทีมจะใช้ทักษะอย่างต่อเนื่องโดยการเลือกเป้าหมายและควบคุมฮีโร่ของพวกเขาเพื่อทำการซ้อมรบ และต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าทีมใดทีมหนึ่งจะพ่ายแพ้โดยสิ้นเชิง อีกทีมหนึ่งจะเป็นฝ่ายชนะ โดยทั่วไป วิธีการทำงานของรูปหกเหลี่ยมจะช่วยให้ผู้เล่นปรับกลยุทธ์ในสถานการณ์ต่างๆ จำไว้ว่าฮีโร่แต่ละตัวจะมีระยะการเคลื่อนที่และการโจมตีที่จำกัด ดังนั้นให้คิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

ตัวละครและระบบอัพเกรดที่หลากหลาย

ใน Braveland Heroes ผู้เล่นสามารถติดตามฮีโร่ต่าง ๆ มากมายเพื่อทำงานที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ การเดินทางของคุณเริ่มต้นในป่าโบราณ ระหว่างทางที่คุณสามารถเกณฑ์ฮีโร่คนอื่นๆ เข้าสู่กองทัพของคุณได้ อาจเป็นนักธนู อัศวิน สัตว์ร้าย พระ นักมายากล และอื่นๆ ตัวละครแต่ละคลาสจะมีจุดแข็งและจุดอ่อนที่แตกต่างกันเพื่อให้ผู้เล่นสามารถค้นหากลยุทธ์ที่เหมาะสมที่สุด นอกจากนี้ ระบบอัปเกรดในเกมยังมีความหลากหลายมาก ต้องขอบคุณสิ่งนี้ ผู้เล่นสามารถอัพเกรดตัวละครเพื่อช่วยให้พวกเขาแข็งแกร่งขึ้น

เข้าร่วมสมรภูมิออนไลน์

หลังจากประสบกับโหมดเนื้อเรื่องมาระยะหนึ่งแล้ว ผู้เล่นสามารถลองใช้การต่อสู้ที่ดุเดือดยิ่งขึ้นในโหมดออนไลน์ได้ ที่นี่ คุณจะมีโอกาสต่อสู้กับคู่ต่อสู้ต่าง ๆ ทั่วโลก สิ่งพิเศษคือคู่ต่อสู้แต่ละคนจะมีกองทัพและยุทธวิธีเฉพาะตัว ดังนั้นคุณต้องทำให้ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับชัยชนะ นอกจากนี้ ฟีเจอร์แคลนในเกมจะช่วยให้คุณร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อรับรางวัลได้ทุกวัน

กราฟิก 3D อย่างง่าย

ไม่มีความแตกต่างในแง่ของกราฟิกของ Braveland Heroes มากนักเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ของซีรี่ส์ Braveland รุ่นก่อน ผู้เล่นจะยังคงเห็นรายละเอียดภาพ เรียบง่าย แต่น่าสนใจอย่างยิ่งบนหน้าจอประสบการณ์ อันที่จริง รายละเอียดในเกมทั้งหมดได้รับการพัฒนาในรูปแบบกราฟิก chibi น่ารักพร้อมการแสดงออกที่หลากหลาย ดังนั้นเราจึงเชื่อว่ามันสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์ต่าง ๆ และเหมาะสำหรับผู้เล่นทุกประเภท

วิธีการติดตั้ง Braveland Heroes

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องดาวน์โหลดเวอร์ชัน (APK หรือ MOD) ของ Braveland Heroes ที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกแหล่งที่ไม่รู้จัก อนุญาตให้เกม “Braveland Heroes” เข้าถึงบนอุปกรณ์มือถือ

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Braveland Heroes_MOD_.apk เลือกติดตั้งและรอจนกว่าจะเสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 4: เปิดเกม Braveland Heroes และสัมผัสประสบการณ์โดยคลิกที่ไอคอนที่มี

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Braveland Heroes V1.70.5 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Braveland Heroes V1.70.5 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.