Blade & Soul Revolution Mod Apk 2.00.048.1

APP Name Blade & Soul Revolution
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Netmarble
ประเภท
ขนาด ต่างกันไปตามอุปกรณ์
คุณสมบัติ MOD สกิวไม่ดีเลย์ / ดาเมจ / VIP
เวอร์ชัน 2.00.048.1
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 11, 2021 (7 days ago)

Blade & Soul: Revolution APK MOD

ดาวน์โหลดฟรีๆ โปรเกม Blade & Soul: Revolution APK MOD เป็นเกมกราฟิกที่ดีที่สุดจากผู้เผยแพร่ Netmarble ด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจและพล็อตที่เหนียวแน่น MMORPG นี้จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมของคุณลักษณะการเล่นบทบาทออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคน Blade & Soul: Revolution APK MOD ให้คำมั่นที่จะนำผู้เล่นไปสู่ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม กรุณาเข้าร่วมกับเราเพื่อหามันตอนนี้!

เนื้อหาของเกม

Blade & Soul: Revolution APK MOD ซึ่งคล้ายกับเวอร์ชั่น PC ช่วยให้ผู้เล่น 4 เผ่าพันธุ์ได้เข้าร่วมกับพล็อตเพื่อไปต่อที่ประตูแดง มันเป็นปัญหารอบตัว Jinsoyun เด็กหญิงผู้ชั่วร้ายและ Sword Sunset อันทรงพลัง คลาสตัวละครแต่ละตัวมีทักษะพิเศษพร้อมการรวมกันของพวกเขา นอกจากนี้เกมยังมีคุณสมบัติเข้าร่วม – โจมตีซึ่งจะช่วยให้คุณปลดปล่อยการโจมตีที่ทรงพลังของทีม คุณสามารถเคลื่อนไหวได้แม้ในขณะใช้งานคุณสมบัติต่างๆ

ใน Blade & Soul Revolution APK MOD ผู้เล่นจะสามารถเข้าร่วมสงครามระหว่าง Cerulean และ Crimson ได้สูงสุด 500 คนต่อเซิร์ฟเวอร์ นี่คือการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นแบบเรียลไทม์บนสนามเปิด นอกจากนี้ผู้เล่นเกมสามารถสร้างเรื่องราวของตัวเองโดยการทำงานและร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่น ๆ บางครั้งคุณต้องต่อสู้กันเอง นอกจากนี้เกมยังให้ฉากภาพยนตร์คุณภาพสูงกว่า 150 เรื่อง

รวมทักษะการต่อสู้

Class ตัวละครมีทักษะพิเศษ คุณควรรวมมันไว้ในกลุ่มคอมโบที่มีเอกลักษณ์ นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถใช้คุณสมบัติการโจมตีร่วมซึ่งช่วยให้พวกเขาปลดปล่อยพลังการโจมตีแบบทีม ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถเคลื่อนไหวในขณะที่ใช้ทักษะ นี่เป็นคุณสมบัติที่สำคัญที่เกมการเล่นบทบาทสมมติทุกคนไม่สามารถทำได้

กราฟิก

Blade & Soul Revolution APK MOD มีกราฟิก 3D ซึ่งใช้เทคโนโลยี Unreal Engine 4 ล่าสุด มันเป็นที่นิยมอย่างสูงจากนักเล่นเกม โดยทั่วไปแล้วภาพที่ได้รับการออกแบบให้มีความคมชัดสูง นอกจากนี้การเคลื่อนไหวของตัวละครค่อนข้างยืดหยุ่นและดูเหมือนว่าจะไม่มีความล่าช้าในการมองเห็น นอกจากกราฟิกที่ยอดเยี่ยมแล้วระบบเสียงก็ค่อนข้างลงทุนได้ดีเมื่อใช้เพลงพื้นหลังที่ล้นหลาม เอฟเฟกต์เสียงใดที่เหมาะกับชุดทักษะและยุทธวิธีของนายพล ในความคิดของฉันกราฟิกและเสียงในรุ่นมือถือนี้ไม่แตกต่างจากเวอร์ชั่น PC มากนัก ในบางจุดอาจมีความโดดเด่นกว่าเวอร์ชั่น PC

 

คุณสมบัติที่โดดเด่นอื่น ๆ

•สืบทอดการเล่นเกมทั้งคุณสมบัติกราฟิกของรุ่นเดิม

•หนึ่งในเกมที่สวยงามที่สุดด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

•ตัวละครมีความสวยงามในทุกรายละเอียดสร้างความรู้สึกที่แท้จริงสำหรับเกม

•ระบบการต่อสู้ที่กว้างมาก ไม่เพียง แต่ดุร้าย แต่ยังเป็นอนุสรณ์อย่างยิ่ง (1,000 คนสามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้)

•คล้ายกับ Blade & Soul สำหรับ Windows Blade & Soul: Revolution ยังมีระบบของตัวละครรวมถึง 4 คลาส, 4 เผ่าพันธุ์ที่แตกต่างกัน ได้แก่ LYN, GON, JIN และ YUN

•การแข่งขันแต่ละครั้งจะสร้างและอนุญาตให้ผู้เล่นใช้ตัวละครที่มีบทบาทแตกต่างกันเช่น:

• LYN: ผู้เชี่ยวชาญด้านดาบและผู้เชี่ยวชาญ

• GON: Assassin

•จริยธรรม: นักดาบและอาจารย์

• YUN: ผู้วิเศษ

•เกมนี้มีระบบกิลด์เช่นเกม RPG อื่น ๆ ที่อนุญาตให้ผู้เล่นต่อสู้ร่วมกันทำภารกิจและพัฒนาความแข็งแกร่งของพวกเขา

•นอกจากนี้เกมยังมีคุณสมบัติ PK ซึ่งอนุญาตให้ผู้เข้าร่วมจำนวนมาก (มากถึง 1,000 คน) – 500 vs 500

•นอกจากระบบ Mission เกมยังมีระบบ Extra ขนาดใหญ่ ผู้เล่นจะได้รับรางวัลที่มีคุณค่า

•ระบบ Arena ช่วยให้ผู้เล่นแข่งขันกันเอง

•ฟีเจอร์ PK และ PvP อื่น ๆ ยังทำให้เกมดูน่าดึงดูดและน่าประทับใจยิ่งขึ้น

สรุป

นอกเหนือจากคุณสมบัติข้างต้น Blade & Soul Revolution APK เพิ่งเสร็จสิ้นการอัปเดตครั้งใหญ่พร้อมการเปลี่ยนแปลงในโหมดและระบบงาน สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้คุณสามารถไปที่หน้าแรกของเกมหรือดาวน์โหลดไฟล์ APK MOD ที่ส่วนท้ายของบทความนี้ แม้ว่าเวอร์ชั่นนานาชาติจะวางจำหน่าย แต่ยังไม่ได้ดาวน์โหลดในบางประเทศโดยเฉพาะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดเกมได้คุณสามารถโอน CH Play หรือ APP Store ไปยังประเทศที่มีเกมให้บริการเช่นสหรัฐอเมริกาจีนแคนาดา … คุณสามารถดูวิธีการโอนได้ในบทความด้านล่าง สนุกกับเกม!

ดาวน์โหลด Blade & Soul Revolution Mod Apk 2.00.048.1

ดาวน์โหลด (ต่างกันไปตามอุปกรณ์)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Blade & Soul Revolution Mod Apk 2.00.048.1 ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer