Blade & Soul Revolution v3.00.024.3 APK + OBB MOD (No Skill Delay)

APP Name Blade & Soul Revolution
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Netmarble
ประเภท
ขนาด 97.2 MB
คุณสมบัติ MOD No Skill Delay
เวอร์ชัน 3.00.024.3
Get it On Download on the Google Play
Update พฤศจิกายน 20, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • สกิวไม่ดีเลย์

เกี่ยวกับ Blade & Soul Revolution

Blade & Soul Revolutionเป็นเกมแอคชั่นต่อเนื่องที่มีรูปแบบการเล่นแบบแฮ็คและสแลชที่รวดเร็วพร้อมไฮไลท์มากมายให้ผู้เล่นได้สำรวจ มันถูกสร้างขึ้นจากรุ่นก่อนบนแพลตฟอร์มพีซีและคอนโซล ดังนั้นคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมาย เช่น พล็อต การเล่นเกม ระบบทักษะ ตัวละคร และอื่นๆ จะถูกจำลองอย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังใช้เอ็นจิ้นกราฟิก 3 มิติที่สมบูรณ์แบบและการเพิ่มประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนแพลตฟอร์มมือถือ

เตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางที่น่าตื่นเต้นและน่าติดตาม

Blade & Soul Revolution นำเสนอเนื้อเรื่องที่แหวกแนว ครอบคลุมทั่วทั้งทวีปของเกม โดยเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ย้ายหรือสำรวจพื้นที่ใหม่ ๆ ขณะที่พวกเขาดำเนินภารกิจอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังต้องการให้ผู้เล่นมีกลไกและฟังก์ชันที่จำเป็นทั้งหมด ทำให้พวกเขาซึมซับและเชี่ยวชาญฟังก์ชันหรือระบบในตัวทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้น มันจะให้รางวัลผู้เล่นด้วยสิ่งที่ดีและทักษะมากมายในขณะที่พวกเขาก้าวหน้าหรือเอาชนะบอสหลักของเรื่อง การพัฒนาเรื่องราวเปลี่ยนไปอย่างมาก และผสมผสานอย่างลงตัวกับคัตซีน เพื่อให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับฉากที่สดใสและน่าดึงดูด

ระบบควบคุมแบบปรับได้และยืดหยุ่น

อัตราการต่อสู้ของเกมและความยืดหยุ่นของตัวละครถูกยกระดับขึ้นไปอีกระดับ ดังนั้นผู้เล่นจึงสามารถเข้าถึงระบบควบคุมที่ว่องไวและตอบสนองได้ดีเพื่อปลดปล่อยคอมโบอันทรงพลัง นอกจากนี้ยังมีโหมดล็อคกล้อง ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นจดจ่อกับบอสหรือเป้าหมายที่กำหนด และปรับปรุงความแม่นยำในโหมดเกมหลายโหมดหรือเป้าหมายที่ยืดหยุ่น ด้วยระบบควบคุมและอินเทอร์เฟซ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับสิ่งใหม่มากมายที่มาจากเกมแฮ็ค-เอ็น-สแลชเจเนอเรชันถัดไป

นอกจากระบบควบคุมแล้ว ระบบทักษะยังมีชีวิตชีวาและหลากหลายขึ้นอยู่กับคลาสของตัวละคร อินเทอร์เฟซช่วยให้ผู้เล่นสามารถสลับระหว่างกลุ่มทักษะสองกลุ่มได้โดยตรง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความสามารถหรือเอฟเฟกต์ของแต่ละทักษะตามลำดับเฉพาะอย่างง่ายดาย กลไกพิเศษบางอย่างยังช่วยให้ผู้เล่นเปิดใช้งานทักษะได้รวดเร็วยิ่งขึ้น แสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นอย่างแท้จริงของการใช้ระบบสนับสนุนในตัวที่ไม่เหมือนใครและน่าประทับใจ

การพัฒนาตัวละครในเชิงลึก

ตัวละครแต่ละคลาสของ Blade & Soul Revolution มีระบบการพัฒนา แม้ว่าพวกเขาจะแบ่งออกเป็นสองสาขา แสดงถึงรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันสองแบบ มันเป็นไฮไลท์ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถสร้างส่วนผสมที่ลงตัวได้มากมาย ดังนั้นจึงมากับเพื่อนร่วมทีมในดันเจี้ยนมากมายและการต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุด แน่นอนว่าการพัฒนาตัวละครยังส่งผลต่อระบบอุปกรณ์และขยายศักยภาพของตัวละครให้แข็งแกร่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

ดันเจี้ยนที่น่าตื่นเต้นและกว้างขวาง

ดันเจี้ยนของ Blade & Soul Revolution สร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงการรณรงค์ครั้งใหญ่และการรวบรวมวัสดุหายาก ผู้บังคับบัญชาบางคนในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยภาพลักษณ์ที่น่าดึงดูดและโดดเด่น แม้แต่ระบบอัตราการดรอปก็ซับซ้อน ทำให้การเดินทางแต่ละครั้งมีความตึงเครียดและน่าทึ่งสำหรับฝ่ายบุก นอกจากนี้ เกมจะแนะนำระบบและกิจกรรมเพิ่มเติมพร้อมรางวัลมากมายหรือทรัพยากรหายากสำหรับการอัพเกรดสิ่งต่าง ๆ สำหรับตัวละครหรือระบบแต่ละตัว

Blade & Soul Revolution เป็นเกมที่เต็มไปด้วยศักยภาพในการมอบความบันเทิงไม่รู้จบให้กับผู้เล่นด้วยกลไกที่แปลกใหม่และกราฟิกระดับไฮเอนด์ hack-n-slash สำหรับแพลตฟอร์มมือถือ มันจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์มากมายสำหรับผู้เล่นในขณะที่พวกเขาสำรวจปัจจัยหรือเนื้อหาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นจึงค้นพบโลกมหัศจรรย์ที่สร้างขึ้นด้วยรูปแบบที่แปลกใหม่และไม่มีใครเทียบได้

ดาวน์โหลด Blade & Soul Revolution v3.00.024.3 APK + OBB MOD (No Skill Delay)

ดาวน์โหลด (97.2 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Blade & Soul Revolution v3.00.024.3 APK + OBB MOD (No Skill Delay) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer