Blade & Soul Revolution  App Free icon

Blade & Soul Revolution v3.00.024.3 APK + OBB MOD (No Skill Delay)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.00.024.3พฤศจิกายน 20, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Blade & Soul Revolution
Offers Free
Size 97.2 MB
Updated
Developer Netmarble
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesNo Skill Delay

เกี่ยวกับ Blade & Soul Revolution

Blade & Soul Revolutionเป็นเกมแอคชั่นต่อเนื่องที่มีรูปแบบการเล่นแบบแฮ็คและสแลชที่รวดเร็วพร้อมไฮไลท์มากมายให้ผู้เล่นได้สำรวจ มันถูกสร้างขึ้นจากรุ่นก่อนบนแพลตฟอร์มพีซีและคอนโซล ดังนั้นคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมาย เช่น พล็อต การเล่นเกม ระบบทักษะ ตัวละคร และอื่นๆ จะถูกจำลองอย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังใช้เอ็นจิ้นกราฟิก 3 มิติที่สมบูรณ์แบบและการเพิ่มประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนแพลตฟอร์มมือถือ

เตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางที่น่าตื่นเต้นและน่าติดตาม

Blade & Soul Revolution นำเสนอเนื้อเรื่องที่แหวกแนว ครอบคลุมทั่วทั้งทวีปของเกม โดยเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ย้ายหรือสำรวจพื้นที่ใหม่ ๆ ขณะที่พวกเขาดำเนินภารกิจอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังต้องการให้ผู้เล่นมีกลไกและฟังก์ชันที่จำเป็นทั้งหมด ทำให้พวกเขาซึมซับและเชี่ยวชาญฟังก์ชันหรือระบบในตัวทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้น มันจะให้รางวัลผู้เล่นด้วยสิ่งที่ดีและทักษะมากมายในขณะที่พวกเขาก้าวหน้าหรือเอาชนะบอสหลักของเรื่อง การพัฒนาเรื่องราวเปลี่ยนไปอย่างมาก และผสมผสานอย่างลงตัวกับคัตซีน เพื่อให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับฉากที่สดใสและน่าดึงดูด

ระบบควบคุมแบบปรับได้และยืดหยุ่น

อัตราการต่อสู้ของเกมและความยืดหยุ่นของตัวละครถูกยกระดับขึ้นไปอีกระดับ ดังนั้นผู้เล่นจึงสามารถเข้าถึงระบบควบคุมที่ว่องไวและตอบสนองได้ดีเพื่อปลดปล่อยคอมโบอันทรงพลัง นอกจากนี้ยังมีโหมดล็อคกล้อง ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นจดจ่อกับบอสหรือเป้าหมายที่กำหนด และปรับปรุงความแม่นยำในโหมดเกมหลายโหมดหรือเป้าหมายที่ยืดหยุ่น ด้วยระบบควบคุมและอินเทอร์เฟซ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับสิ่งใหม่มากมายที่มาจากเกมแฮ็ค-เอ็น-สแลชเจเนอเรชันถัดไป

นอกจากระบบควบคุมแล้ว ระบบทักษะยังมีชีวิตชีวาและหลากหลายขึ้นอยู่กับคลาสของตัวละคร อินเทอร์เฟซช่วยให้ผู้เล่นสามารถสลับระหว่างกลุ่มทักษะสองกลุ่มได้โดยตรง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความสามารถหรือเอฟเฟกต์ของแต่ละทักษะตามลำดับเฉพาะอย่างง่ายดาย กลไกพิเศษบางอย่างยังช่วยให้ผู้เล่นเปิดใช้งานทักษะได้รวดเร็วยิ่งขึ้น แสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นอย่างแท้จริงของการใช้ระบบสนับสนุนในตัวที่ไม่เหมือนใครและน่าประทับใจ

การพัฒนาตัวละครในเชิงลึก

ตัวละครแต่ละคลาสของ Blade & Soul Revolution มีระบบการพัฒนา แม้ว่าพวกเขาจะแบ่งออกเป็นสองสาขา แสดงถึงรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันสองแบบ มันเป็นไฮไลท์ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถสร้างส่วนผสมที่ลงตัวได้มากมาย ดังนั้นจึงมากับเพื่อนร่วมทีมในดันเจี้ยนมากมายและการต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุด แน่นอนว่าการพัฒนาตัวละครยังส่งผลต่อระบบอุปกรณ์และขยายศักยภาพของตัวละครให้แข็งแกร่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

ดันเจี้ยนที่น่าตื่นเต้นและกว้างขวาง

ดันเจี้ยนของ Blade & Soul Revolution สร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงการรณรงค์ครั้งใหญ่และการรวบรวมวัสดุหายาก ผู้บังคับบัญชาบางคนในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยภาพลักษณ์ที่น่าดึงดูดและโดดเด่น แม้แต่ระบบอัตราการดรอปก็ซับซ้อน ทำให้การเดินทางแต่ละครั้งมีความตึงเครียดและน่าทึ่งสำหรับฝ่ายบุก นอกจากนี้ เกมจะแนะนำระบบและกิจกรรมเพิ่มเติมพร้อมรางวัลมากมายหรือทรัพยากรหายากสำหรับการอัพเกรดสิ่งต่าง ๆ สำหรับตัวละครหรือระบบแต่ละตัว

Blade & Soul Revolution เป็นเกมที่เต็มไปด้วยศักยภาพในการมอบความบันเทิงไม่รู้จบให้กับผู้เล่นด้วยกลไกที่แปลกใหม่และกราฟิกระดับไฮเอนด์ hack-n-slash สำหรับแพลตฟอร์มมือถือ มันจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์มากมายสำหรับผู้เล่นในขณะที่พวกเขาสำรวจปัจจัยหรือเนื้อหาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นจึงค้นพบโลกมหัศจรรย์ที่สร้างขึ้นด้วยรูปแบบที่แปลกใหม่และไม่มีใครเทียบได้

คุณสมบัติ MOD

  • สกิวไม่ดีเลย์

ดาวน์โหลด Blade & Soul Revolution v3.00.024.3 APK + OBB MOD (No Skill Delay)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Blade & Soul Revolution v3.00.024.3 APK + OBB MOD (No Skill Delay) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.