Blade II: The Return of Evil  App Free icon

Blade II: The Return of Evil APK 1.26.0.0

★★★★★
★★★★★
(0/5)

ไม่มีมิถุนายน 11, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Blade II: The Return of Evil
Offers Free
Size 89m
Updated
Developer Kakao Games Corp.
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD Features1.26.0.0

เกี่ยวกับ Blade II: The Return of Evil

ข้อดีของเกมนี้คือการเล่นเกมแบบไม่ยอมใครง่ายๆ PK ไม่หยุดอย่างต่อเนื่อง เกมดังกล่าวจะนำคุณเข้าสู่โลกแห่งเทวดาและปีศาจอาณาจักรปีศาจปราสาทที่ถูกลืมหรือเมืองที่มืดมิด แต่ถึงกระนั้นด้วยการเล่นเกมสวมบทบาทได้กลายเป็นแบรนด์โดยไม่รู้ว่า Blade II: The Return of Evil มีการปรับปรุงอย่างไรเมื่อเทียบกับ Part I?

กราฟิกคุณภาพสูง

สิ่งแรกที่ฉันต้องพูดถึงเมื่อประสบ Blade II: The Return of Evil เป็นกราฟิก เมื่อเปรียบเทียบกับส่วนที่ 1 กราฟิกของส่วนที่ 2 ได้รับการปรับปรุงอย่างมากโดยผู้เผยแพร่เกม Kakao รายละเอียดในเกมได้รับการดูแลอย่างสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ทุกครั้งที่คุณโจมตีหรือพัฒนาทักษะของคุณคุณจะรู้สึกถึงหน้าจอที่สั่นสะเทือนสร้างความรู้สึกที่น่าดึงดูดและน่าทึ่ง นอกจากนี้กราฟิกของเกมนี้ใช้แพลตฟอร์ม Unreal Engine 4 เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม คุณจะคิดว่านี่เป็นเกมพีซีที่สามารถกำหนดค่าได้สูงแทนที่จะเป็นเกมมือถือ

การเล่นเกมไม่ยอมใครง่ายๆ

รูปแบบการเล่นของ Blade II: The Return of Evil นั้นไม่แตกต่างจากเกมสวมบทบาทอื่น ๆ บนมือถือมากนัก ภารกิจของผู้เล่นคือการควบคุมตัวละครหลักเพื่อทำลายมอนสเตอร์ทั้งตัวเปิดเรื่องลึกลับของเกม เกมเพลย์แอ็คชั่นรวมกับการผจญภัย ไม่เพียงแค่นั้นในโลกลึกลับนี้ศัตรูสัตว์ประหลาดและปีศาจจำนวนมากซ่อนตัวอยู่ทุกหนทุกแห่งพร้อมที่จะฆ่าคุณได้ทุกเมื่อ คุณจะเดินทางผ่านดินแดนที่แห้งแล้ง ความตายก็เหมือนสายลมเคียงข้างคุณเสมอ

ในระหว่างการต่อสู้เกมจะผสมคลิปสั้น ๆ ช่วยให้คุณเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับเนื้อเรื่องและค้นพบความลึกลับเพิ่มเติม เป็นผลให้คุณจะมีเบาะแสในการค้นหาความชั่วร้ายที่อยู่เบื้องหลังสิ่งทั้งหมดนี้ ฉันจำได้ว่าหลังจากทำลายสัตว์ประหลาดวัวยักษ์เขาจะให้เจ้าขี่เพื่อเอาชนะประตูมากมาย

ระบบตัวละคร

Blade II: The Return of Evil มีสี่ตัวละครหลักรวมถึง Gladiator (นักรบ, การต่อต้านที่ดี, การโจมตีที่ครอบคลุม), Assassin (นักฆ่าหญิงที่สวยงาม, ความเร็วที่รวดเร็ว), Wizard (Mage with power, มีทักษะที่ทรงพลังมากมาย) และศิลปะการต่อสู้ นักรบ (ผู้ชำนาญศิลปะการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่) เลือกตัวละครที่เหมาะสมและพร้อมที่จะต่อสู้

ในการเพิ่มพลังของตัวละครคุณต้องใส่ชุดเกราะอาวุธหมวกรองเท้าและอื่น ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถอัพเกรดทักษะเมื่อคุณเลเวลอัพ ระดับสูงสุดของคุณคือ 100 ดังนั้นทักษะของคุณจะแข็งแกร่งมาก

 

Blade II: The Return of Evil

ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ของเกมสวมบทบาทแอ็คชั่น Blade II: The Return of Evil APK ได้รับการเผยแพร่อย่างเป็นทางการโดย Kakao Games เกมดังกล่าวเป็นเกมต่อเนื่องของ Blade เกมที่มีชื่อเสียงในปี 2014 ไม่เพียงแค่นั้นด้วยความร่วมมือของ Action Square เรามีสิทธิ์ที่จะหวังเกมที่ไม่เคยมีมาก่อน

ดาวน์โหลด Blade II: The Return of Evil APK 1.26.0.00 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Blade II: The Return of Evil APK 1.26.0.0 for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.