Blade II: The Return of Evil APK 1.26.0.0

APP Name Blade II: The Return of Evil
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Kakao Games Corp.
ประเภท
ขนาด 89m
คุณสมบัติ MOD 1.26.0.0
เวอร์ชัน ไม่มี
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 11, 2021 (one year ago)
Blade II: The Return of Evil

ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ของเกมสวมบทบาทแอ็คชั่น Blade II: The Return of Evil APK ได้รับการเผยแพร่อย่างเป็นทางการโดย Kakao Games เกมดังกล่าวเป็นเกมต่อเนื่องของ Blade เกมที่มีชื่อเสียงในปี 2014 ไม่เพียงแค่นั้นด้วยความร่วมมือของ Action Square เรามีสิทธิ์ที่จะหวังเกมที่ไม่เคยมีมาก่อน

เกี่ยวกับ Blade II: The Return of Evil

ข้อดีของเกมนี้คือการเล่นเกมแบบไม่ยอมใครง่ายๆ PK ไม่หยุดอย่างต่อเนื่อง เกมดังกล่าวจะนำคุณเข้าสู่โลกแห่งเทวดาและปีศาจอาณาจักรปีศาจปราสาทที่ถูกลืมหรือเมืองที่มืดมิด แต่ถึงกระนั้นด้วยการเล่นเกมสวมบทบาทได้กลายเป็นแบรนด์โดยไม่รู้ว่า Blade II: The Return of Evil มีการปรับปรุงอย่างไรเมื่อเทียบกับ Part I?

กราฟิกคุณภาพสูง

สิ่งแรกที่ฉันต้องพูดถึงเมื่อประสบ Blade II: The Return of Evil เป็นกราฟิก เมื่อเปรียบเทียบกับส่วนที่ 1 กราฟิกของส่วนที่ 2 ได้รับการปรับปรุงอย่างมากโดยผู้เผยแพร่เกม Kakao รายละเอียดในเกมได้รับการดูแลอย่างสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ทุกครั้งที่คุณโจมตีหรือพัฒนาทักษะของคุณคุณจะรู้สึกถึงหน้าจอที่สั่นสะเทือนสร้างความรู้สึกที่น่าดึงดูดและน่าทึ่ง นอกจากนี้กราฟิกของเกมนี้ใช้แพลตฟอร์ม Unreal Engine 4 เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม คุณจะคิดว่านี่เป็นเกมพีซีที่สามารถกำหนดค่าได้สูงแทนที่จะเป็นเกมมือถือ

การเล่นเกมไม่ยอมใครง่ายๆ

รูปแบบการเล่นของ Blade II: The Return of Evil นั้นไม่แตกต่างจากเกมสวมบทบาทอื่น ๆ บนมือถือมากนัก ภารกิจของผู้เล่นคือการควบคุมตัวละครหลักเพื่อทำลายมอนสเตอร์ทั้งตัวเปิดเรื่องลึกลับของเกม เกมเพลย์แอ็คชั่นรวมกับการผจญภัย ไม่เพียงแค่นั้นในโลกลึกลับนี้ศัตรูสัตว์ประหลาดและปีศาจจำนวนมากซ่อนตัวอยู่ทุกหนทุกแห่งพร้อมที่จะฆ่าคุณได้ทุกเมื่อ คุณจะเดินทางผ่านดินแดนที่แห้งแล้ง ความตายก็เหมือนสายลมเคียงข้างคุณเสมอ

ในระหว่างการต่อสู้เกมจะผสมคลิปสั้น ๆ ช่วยให้คุณเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับเนื้อเรื่องและค้นพบความลึกลับเพิ่มเติม เป็นผลให้คุณจะมีเบาะแสในการค้นหาความชั่วร้ายที่อยู่เบื้องหลังสิ่งทั้งหมดนี้ ฉันจำได้ว่าหลังจากทำลายสัตว์ประหลาดวัวยักษ์เขาจะให้เจ้าขี่เพื่อเอาชนะประตูมากมาย

ระบบตัวละคร

Blade II: The Return of Evil มีสี่ตัวละครหลักรวมถึง Gladiator (นักรบ, การต่อต้านที่ดี, การโจมตีที่ครอบคลุม), Assassin (นักฆ่าหญิงที่สวยงาม, ความเร็วที่รวดเร็ว), Wizard (Mage with power, มีทักษะที่ทรงพลังมากมาย) และศิลปะการต่อสู้ นักรบ (ผู้ชำนาญศิลปะการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่) เลือกตัวละครที่เหมาะสมและพร้อมที่จะต่อสู้

ในการเพิ่มพลังของตัวละครคุณต้องใส่ชุดเกราะอาวุธหมวกรองเท้าและอื่น ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถอัพเกรดทักษะเมื่อคุณเลเวลอัพ ระดับสูงสุดของคุณคือ 100 ดังนั้นทักษะของคุณจะแข็งแกร่งมาก

 

ดาวน์โหลด Blade II: The Return of Evil APK 1.26.0.0

ดาวน์โหลด (89m)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Blade II: The Return of Evil APK 1.26.0.0 ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You