Beat The Boss 4  App Free icon

Beat The Boss 4 MOD APK 1.4.5 (Free Shopping)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.4.5สิงหาคม 20, 2020 (4 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Beat The Boss 4
Offers Free
Size 115M
Updated
Developer Game Hive Corporation
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Shopping

Beat The Boss 4

ใน Beat The Boss 4 MOD APK (ฟรีช้อปปิ้ง) คุณสามารถผ่อนคลายด้วยการทรมานบอสของคุณโดยไม่ต้องกลัวอะไรเลย

เกี่ยวกับ Beat The Boss 4

ในชีวิตบางครั้งเรารู้สึกเหนื่อยล้าเครียดจากการทำงาน ไม่ว่างานของคุณจะเล็กหรือใหญ่เจ้านายของคุณจะดีหรือไม่ดีคุณทำงานหนักมาก แต่การกระแทกหรือสร้างความรำคาญให้กับเจ้านายนั้นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ บางครั้งคุณแค่ต้องการสอนบทเรียนให้เขา แต่เป็นเพราะชีวิตและการทำงานของคุณดังนั้นคุณไม่สามารถทำได้

Beat The Boss 4 วางจำหน่ายโดย Game Hive ภาคต่อที่ตามมาจากความสำเร็จของเกมก่อนหน้านี้ดังนั้นเกมจึงได้อัปเกรด“ ศิลปะ” การทรมานสู่ระดับใหม่รวมถึงการปรับปรุงบั๊กและการแสดงเพื่อให้คุณทรมานเจ้านายอย่างน่าเกลียด และน่ารังเกียจ

โครงเรื่อง

เกมดังกล่าวบอกเกี่ยวกับพนักงานที่ไม่มีความสุขกับเจ้านายของเขาเผชิญกับความขัดแย้งกับเจ้านายของเขา เจ้านายของเขาทำให้เขาโกรธ แต่เขาไม่สามารถทำอะไรเพื่อระบายความโกรธของเขา ดังนั้นการกำเนิด Beat the Boss 4 จะช่วยให้คนเหล่านี้สามารถปลอบโยน“ การทรมาน” เจ้านายของเขาด้วยอาวุธต่าง ๆ เพื่อกำจัดความเครียดในบุคคล

เพลย์

Beat The Boss 4 มีรูปแบบการเล่นที่ไม่ต้องใช้ทักษะสูงด้วยการใช้งานพื้นฐานเช่นการแตะและปัดหน้าจอคุณสามารถทรมานหัวหน้าของคุณได้อย่างสบาย ๆ มีอาวุธมากมายให้เลือกเลือกอาวุธที่คุณชอบจากนั้นใช้มันเพื่อทรมานเจ้านายจากทุกทิศทุกทาง นอกจากนี้คุณยังสามารถลากและวางหัวหน้าได้อย่างง่ายดายดูเป็นเจ้านายเหมือนหุ่นเชิด ในด่านแรกคุณจะต้องเอาชนะบอสให้ได้ตามเวลาที่กำหนดในระดับต่อไปคุณจะต้องเจอกับความยากลำบากมากขึ้น

30 ด่านพร้อมอาวุธ 130 ด่าน

Beat The Boss 4 มีคลังแสงที่ยอดเยี่ยมและแปลกประหลาดมากประมาณ 130 อาวุธตั้งแต่อาวุธธรรมดา ๆ เช่นปากกาผู้ปกครองไข่เน่าผลไม้ไปจนถึงอาวุธอำมหิตเช่นการฝึกซ้อมปืนมีดดาบมีดหรือแม้แต่ระเบิด คุณสามารถทรมานหัวหน้าของคุณอย่างสะดวกสบายมันฟังดูน่ากลัวและโหดร้าย แต่เมื่อคุณเล่นเกมคุณจะคิดว่ามันเต็มไปด้วยอารมณ์ขันและความสนุกสนาน ในการเปิดอาวุธทั้งหมดในเกมนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายคุณต้องใช้ทองคำที่ได้รับระหว่างเกมนอกเหนือจากอาวุธพิเศษคุณต้องเก็บรวบรวมวัสดุที่ทำให้พวกเขาโดยวัสดุนั้นจะตกลงมาแบบสุ่มเมื่อคุณตีบอส . คุณจะต้องอัพเกรดอาวุธของคุณเพื่อให้แข็งแกร่งขึ้นเพื่อให้สามารถเอาชนะบอสกำจัดพวกมันในเวลาที่สั้นที่สุด

โลกของเกมประกอบด้วยแผนที่ 10 แผนที่ที่มี 30 ด่านและบอสที่กำหนดเองประมาณ 180 ตัวเพื่อให้คุณสำรวจและทรมานอย่างสะดวกสบาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสามารถเล่นกับคนจำนวนมากเพื่อทรมานกับเจ้านายหลายคนพร้อมกันได้ฉันคิดว่าคุณสมบัตินี้น่าสนใจทีเดียว ดังนั้นคุณสามารถเชิญเพื่อนและเพื่อนร่วมงานของคุณเพื่อปลดปล่อยความเครียดเพื่อทรมานเจ้านายด้วยกัน นอกจากนี้เกมมีโฆษณาเพียงไม่กี่รายการที่ช่วยให้คุณได้สัมผัสกับเกมได้ดีขึ้น

กราฟิกและเสียง

เกมนี้มีกราฟิกที่เรียบง่ายและสนุกสนานกับภาพที่มีคุณภาพดีขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า พื้นที่ในเกมนั้นไม่กว้างนัก แต่ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามมีหลายสีอาวุธหลากหลายชนิดและการดูแลที่พิถีพิถัน ซาวด์แทร็กก็มีค่าเช่นกันเพราะเพลงประกอบในเกมค่อนข้างมีเอกลักษณ์ด้วยเสียงกรีดร้องของหัวหน้าเมื่อทรมาน

คุณสมบัติ MOD

คุณสมบัติ MOD

ช้อปปิ้งฟรี: คุณสามารถซื้ออะไรก็ได้ที่คุณต้องการ

สิ่งที่คุณสามารถซื้อใน Beat APK Boss MOD

คุณสามารถซื้อสินค้าที่ขายด้วยเงินและเพชรได้อย่างอิสระ

ดาวน์โหลด Beat The Boss 4 MOD APK 1.4.5 (Free Shopping)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Beat The Boss 4 MOD APK 1.4.5 (Free Shopping) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.