Beat The Boss 4 MOD APK 1.4.5 (Free Shopping)

APP Name Beat The Boss 4
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Game Hive Corporation
ประเภท
ขนาด 115M
คุณสมบัติ MOD Free Shopping
เวอร์ชัน 1.4.5
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 20, 2020 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD

ช้อปปิ้งฟรี: คุณสามารถซื้ออะไรก็ได้ที่คุณต้องการ

สิ่งที่คุณสามารถซื้อใน Beat APK Boss MOD

คุณสามารถซื้อสินค้าที่ขายด้วยเงินและเพชรได้อย่างอิสระ

Beat The Boss 4

ใน Beat The Boss 4 MOD APK (ฟรีช้อปปิ้ง) คุณสามารถผ่อนคลายด้วยการทรมานบอสของคุณโดยไม่ต้องกลัวอะไรเลย

เกี่ยวกับ Beat The Boss 4

ในชีวิตบางครั้งเรารู้สึกเหนื่อยล้าเครียดจากการทำงาน ไม่ว่างานของคุณจะเล็กหรือใหญ่เจ้านายของคุณจะดีหรือไม่ดีคุณทำงานหนักมาก แต่การกระแทกหรือสร้างความรำคาญให้กับเจ้านายนั้นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ บางครั้งคุณแค่ต้องการสอนบทเรียนให้เขา แต่เป็นเพราะชีวิตและการทำงานของคุณดังนั้นคุณไม่สามารถทำได้

Beat The Boss 4 วางจำหน่ายโดย Game Hive ภาคต่อที่ตามมาจากความสำเร็จของเกมก่อนหน้านี้ดังนั้นเกมจึงได้อัปเกรด“ ศิลปะ” การทรมานสู่ระดับใหม่รวมถึงการปรับปรุงบั๊กและการแสดงเพื่อให้คุณทรมานเจ้านายอย่างน่าเกลียด และน่ารังเกียจ

โครงเรื่อง

เกมดังกล่าวบอกเกี่ยวกับพนักงานที่ไม่มีความสุขกับเจ้านายของเขาเผชิญกับความขัดแย้งกับเจ้านายของเขา เจ้านายของเขาทำให้เขาโกรธ แต่เขาไม่สามารถทำอะไรเพื่อระบายความโกรธของเขา ดังนั้นการกำเนิด Beat the Boss 4 จะช่วยให้คนเหล่านี้สามารถปลอบโยน“ การทรมาน” เจ้านายของเขาด้วยอาวุธต่าง ๆ เพื่อกำจัดความเครียดในบุคคล

เพลย์

Beat The Boss 4 มีรูปแบบการเล่นที่ไม่ต้องใช้ทักษะสูงด้วยการใช้งานพื้นฐานเช่นการแตะและปัดหน้าจอคุณสามารถทรมานหัวหน้าของคุณได้อย่างสบาย ๆ มีอาวุธมากมายให้เลือกเลือกอาวุธที่คุณชอบจากนั้นใช้มันเพื่อทรมานเจ้านายจากทุกทิศทุกทาง นอกจากนี้คุณยังสามารถลากและวางหัวหน้าได้อย่างง่ายดายดูเป็นเจ้านายเหมือนหุ่นเชิด ในด่านแรกคุณจะต้องเอาชนะบอสให้ได้ตามเวลาที่กำหนดในระดับต่อไปคุณจะต้องเจอกับความยากลำบากมากขึ้น

30 ด่านพร้อมอาวุธ 130 ด่าน

Beat The Boss 4 มีคลังแสงที่ยอดเยี่ยมและแปลกประหลาดมากประมาณ 130 อาวุธตั้งแต่อาวุธธรรมดา ๆ เช่นปากกาผู้ปกครองไข่เน่าผลไม้ไปจนถึงอาวุธอำมหิตเช่นการฝึกซ้อมปืนมีดดาบมีดหรือแม้แต่ระเบิด คุณสามารถทรมานหัวหน้าของคุณอย่างสะดวกสบายมันฟังดูน่ากลัวและโหดร้าย แต่เมื่อคุณเล่นเกมคุณจะคิดว่ามันเต็มไปด้วยอารมณ์ขันและความสนุกสนาน ในการเปิดอาวุธทั้งหมดในเกมนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายคุณต้องใช้ทองคำที่ได้รับระหว่างเกมนอกเหนือจากอาวุธพิเศษคุณต้องเก็บรวบรวมวัสดุที่ทำให้พวกเขาโดยวัสดุนั้นจะตกลงมาแบบสุ่มเมื่อคุณตีบอส . คุณจะต้องอัพเกรดอาวุธของคุณเพื่อให้แข็งแกร่งขึ้นเพื่อให้สามารถเอาชนะบอสกำจัดพวกมันในเวลาที่สั้นที่สุด

โลกของเกมประกอบด้วยแผนที่ 10 แผนที่ที่มี 30 ด่านและบอสที่กำหนดเองประมาณ 180 ตัวเพื่อให้คุณสำรวจและทรมานอย่างสะดวกสบาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสามารถเล่นกับคนจำนวนมากเพื่อทรมานกับเจ้านายหลายคนพร้อมกันได้ฉันคิดว่าคุณสมบัตินี้น่าสนใจทีเดียว ดังนั้นคุณสามารถเชิญเพื่อนและเพื่อนร่วมงานของคุณเพื่อปลดปล่อยความเครียดเพื่อทรมานเจ้านายด้วยกัน นอกจากนี้เกมมีโฆษณาเพียงไม่กี่รายการที่ช่วยให้คุณได้สัมผัสกับเกมได้ดีขึ้น

กราฟิกและเสียง

เกมนี้มีกราฟิกที่เรียบง่ายและสนุกสนานกับภาพที่มีคุณภาพดีขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า พื้นที่ในเกมนั้นไม่กว้างนัก แต่ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามมีหลายสีอาวุธหลากหลายชนิดและการดูแลที่พิถีพิถัน ซาวด์แทร็กก็มีค่าเช่นกันเพราะเพลงประกอบในเกมค่อนข้างมีเอกลักษณ์ด้วยเสียงกรีดร้องของหัวหน้าเมื่อทรมาน

คุณสมบัติ MOD

ดาวน์โหลด Beat The Boss 4 MOD APK 1.4.5 (Free Shopping)

ดาวน์โหลด (115M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Beat The Boss 4 MOD APK 1.4.5 (Free Shopping) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
4/5 (1 votes)

Recommended for You